THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 62 người đăng ký mới và 58 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Duy Thái
9
2
Phạm Tiến Thành
9
3
Lê Quang Huy
9
4
Nguyễn Hoàng Thái
9
5
Nguyễn Hoàng Dương
9
6
Phạm Nam Thái
9
7
Tô Đức Tiến
9
8
Lê Thị Khánh Linh
9
9
Lê Thùy Trang
8.5
TUẦN GẦN NHẤT
0
Nguyễn Chung Kiên
8
1
Guest user
0
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
72
1
Cambridge 16 - Test 4
62
2
Cambridge 17 - Test 4
40
3
Actual Test 27
39
4
Cambridge 17 - Test 2
36
5
Cambridge 17 - Test 3
34
6
Cambridge 17 - Test 1
33
7
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
31
8
Cambridge 16 - Test 2
30
9
Cambridge 16 - Test 3
28

Lời khuyên luyện thi IELTS online hiệu quả dành cho các sĩ tử


Luyện thi IELTS trực tuyến hay còn gọi là luyện thi IELTS online là một sự lựa chọn thông minh, khoa học và tiết kiệm đối với hầu hết các sĩ tử luyện thi IELTS. Nhưng để luyện thi IELTS online hiệu quả, các sĩ tử cần có kế hoạch, sự quyết tâm và chọn được chương trình tốt. Bài phân tích dưới đây của các chuyên gia IELTS tại Smartcom English sẽ giúp cho các sĩ tử vận dụng tối đa ưu điểm, khắc phục được nhược điểm của luyện thi IELTS online. Học IELTS Online

Luyện thi IELTS trực tuyến có rất nhiều lợi thế đặc biệt

Lợi thế rõ ràng mà ai cũng thấy ngay đó là người luyện thi có thể luyện IELTS với chi phí rất thấp, có thể luyện từ bất cứ nơi nào có Internet, với bao nhiêu thời gian tùy ý, tùy theo lịch trình cá nhân, học với nguồn giáo viên phong phú trong đó có nhiều giáo viên là chuyên gia giỏi và cả những giáo viên là cựu chuyên gia khảo thí IELTS, và kho học liệu là vô tận. Chính vì lợi thế trước đây chưa từng có này mà ngày nay hầu hết những chương trình luyện thi IELTS chuyên nghiệp của những trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc những giáo viên tâm huyết đều ít nhiều ứng dụng công nghệ học trực tuyến để hỗ trợ luyện thi IELTS cho các sĩ tử.

Ví dụ như việc chia sẻ bài giảng IELTS trực tuyến, hay luyện phát âm chuẩn trên những phần mềm Online, hoặc sử dụng các công cụ để làm bài tập từ vựng, ngữ pháp, nghe và đọc… Những đơn vị đào tạo có năng lực tốt thì dành nhiều tỉ đồng để đầu tư hệ thống LMS (Learning Management System) với đầy đủ mọi tính năng mà một lớp học cần có, thậm chí là vượt xa khả năng đáp ứng của lớp học truyền thống để trang bị cho học sinh của mình giúp nâng cao hiệu quả học IELTS Online.

Smartcom English là đơn vị tiên phong trong việc đưa công nghệ học trực tuyến vào hỗ trợ luyện thi IELTS với hai hệ thống gồm:

  • Hệ thống LMS giúp người học có thể học theo các bài giảng, làm bài luyện tập với các kỹ năng của bài thi IELTS và ôn luyện từ vựng sau các bài luyện tập đọc, nghe… rất hiệu quả tại cổng https://ielts.smartcom.vn. Hệ thống LMS này vừa có thể cung cấp cho những sĩ tử luyện IELTS chương trình đào tạo chất lượng nhưng chi phí rất rẻ, và tiện lợi, vừa được sử dụng làm công cụ hỗ trợ cho các lớp luyện IELTS trực tiếp tại trung tâm đào tạo của Smartcom hoặc các đối tác.
  • Lớp học ảo bằng phần mềm Zoom giúp học sinh và giáo viên có thể tổ chức lớp học từ xa thay cho việc di chuyển đến trung tâm để học trực tiếp mà vẫn đảm bảo hiệu quả đào tạo như học trực tiếp. Lớp học qua Zoom này giúp các sĩ tử không thể đến trung tâm học trực tiếp có thể học một cách toàn diện và tiện lợi qua lớp học ảo. Ở trung tâm đào tạo của Smartcom, lớp học ảo còn được sử dụng làm môi trường ôn tập bài học sau giờ học cho học viên.

Luyện thi IELTS Online(Cổng đào tạo IELTS của Smartcom tại địa chỉ https://ielts.smartcom.vn)

Có thể nói những hệ thống đào tạo IELTS trực tuyến tốt thường có những khóa học IELTS trực tuyến hiện đại, có thể thay thế toàn bộ giáo trình luyện thi IELTS bằng giấy. Hệ thống LMS đó có bài giảng tương tác, hệ thống nghe nhìn đa phương tiện (âm thanh, hình ảnh, phim bài giảng), bài tập tương tác, công cụ phân tích bài học và đáp án chi tiết mà không một giáo trình giấy nào có thể làm được. Chưa kể khối lượng học liệu của nó lớn bằng hàng trăm cuốn giáo trình gộp lại với nhau, nhưng lại được tổ chức logic và phù hợp với từng cá nhân người học.

Bạn có thể đăng ký tài khoản học thử IELTS Online miễn phí của Smartcom tại đây. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu hệ thống đào tạo IELTS Online tại https://smartcom.vn/ielts-online/ để chọn các gói học phù hợp với bản thân với chi phí học tập chỉ từ 900.000đ/6 tháng đến 1.200.000đ/1 năm.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng để luyện IELTS Online thành công người học cần một số sự chuẩn bị phù hợp và cũng phải xem xét đặc điểm cá nhân của mình có phù hợp với học IELTS trực tuyến hoàn toàn hay không.

Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn để có thể luyện thi IELTS Online đạt kết quả như mong muốn.

Hiểu rõ mình có phù hợp với luyện thi IELTS Online không?

Đầu tiên, sĩ tử cần xác định xem mình có phải là người phù hợp với việc luyện thi IELTS Online hay không. Vì luyện thi IELTS Online không phải là lựa chọn phù hợp với tất cả mọi người, vì một số người có nhu cầu giao tiếp trực tiếp với giáo viên cao, hoặc có thói quen học thụ động, hoặc không chăm chỉ… thì không thể luyện IELTS Online thành công được.

Những người luyện IELTS trực tuyến được đều phải xác định rằng tinh thần tự học là điều kiện tiên quyết để có thể học Online 100%. Vì không giống như lớp học thông thường, người luyện IELTS Online không có bạn học và thầy cô xung quanh nên khá cô đơn và dễ bị cảm thấy chán nản. Cho nên người học cần có quyết tâm cao và phải xây dựng mục tiêu điểm số cụ thể cần đạt được, để từ đó xác định mục tiêu luyện tập từng ngày, từng tuần, từng tháng… thì mới có thể học tập kiên trì và tiến bộ nhanh được.

Ngoài ra, người học cũng cần có laptop hoặc máy tính bảng và có kết nối Internet ổn định. Tin vui cho các bạn là hệ thống luyện thi IELTS Online của Smartcom được xây dựng theo mô hình huấn luyện kèm cặp (Coaching), mỗi khóa học đều chia thành trình độ rõ ràng, trong mỗi trình độ đó các bạn sẽ thấy hệ thống đưa ra từng ngày học cho bạn để bạn có thể học theo khối lượng đã phân chia sẵn.

Mỗi ngày học được dự kiến sẽ cần 2 giờ học lý thuyết và làm bài tập thực hành tương ứng. Nếu bạn chăm chỉ thì bạn có thể học gấp đôi khối lượng lên, hoặc nếu bạn bận rộn thì có thể giảm bớt 50% khối lượng học tập đi. Nhưng bạn chỉ cần làm theo đầy đủ từng bước trong bài học và hoàn thành tất cả các tuần học, thì sau khóa học 25 tuần bạn sẽ đạt tiến bộ rất lớn, và cuối khóa bạn thậm chí có thể chinh phục mục tiêu IELTS cao nhất cho các kỹ năng Đọc và Nghe. Để hiểu rõ hơn hệ thống LMS luyện thi IELTS của Smartcom, bạn hãy tìm hiểu ở link này https://smartcom.vn/ielts-online/.

Hãy kết bạn với các chuyên gia IELTS và cộng đồng người luyện thi IELTS trực tuyến

Như đã nói ở trên, luyện thi IELTS online là một việc làm khá cô đơn, nên bạn hãy kết bạn với các chuyên gia luyện thi IELTS nổi tiếng và tham gia các cộng đồng luyện thi IELTS Online để có thêm động lực, kinh nghiệm và cả sự chia sẻ, động viên cần thiết để việc luyện thi của bạn vui vẻ hơn và nhiều năng lượng tích cực hơn.

Smartcom khuyên bạn kết bạn với thầy Nguyễn Anh Đức, là chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu ở Việt Nam, người được mệnh danh là Phù thủy tiếng Anh và đã đào tạo ra hàng trăm học viên IELTS đạt điểm từ 7.5 đến 8.5. Bạn chỉ cần follow Facebook của thầy Đức tại địa chỉ https://www.facebook.com/anhduc.smartcom để hỏi kinh nghiệm và học các kiến thức về IELTS thông qua các bài học hàng ngày mà thầy Đức luôn tích cực biên soạn và đăng tải đều đặn trên Facebook. Ở Facebook này, thầy Đức sẽ chia sẻ cho các bạn nhiều cộng đồng luyện thi IELTS an toàn và hữu ích để bạn có thể tham gia.

(Ảnh Facebook của thầy Nguyễn Anh Đức)

Đánh giá trình độ và xây dựng lộ trình học IELTS cho riêng mình

Bạn có thể kiểm tra IELTS trực tuyến tại link này https://www.smartcom.vn/test/ielts và nhận kết quả được gửi về email của bạn ngay sau khi hoàn thành bài kiểm tra. Sau đó, căn cứ vào kết quả của mình, bạn hãy chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình để bắt đầu học tập.

Nếu chương trình đào tạo IELTS trực tuyến mà bạn chọn có sẵn lộ trình học rồi, giống như hệ thống IELTS online của Smartcom luôn đưa ra lộ trình luyện theo từng ngày trong vòng 20 đến 25 tuần cho bạn, thì bạn chỉ cần theo lộ trình đó là được.

Nếu bạn không có lộ trình luyện IELTS hoặc không thể tự lập được lộ trình luyện thi IELTS phù hợp cho bản thân, hãy nhờ bạn bè có điểm IELTS cao tư vấn, hoặc trao đổi với thầy Nguyễn Anh Đức trên Facebook để được hỗ trợ nhé. Và khi đã bắt đầu học thì bạn cần phải nhớ thường xuyên kiểm tra lại trình độ IELTS của mình, ít nhất là 2 tháng 1 lần kiểm tra để biết mình đã tiến bộ đến đâu.

Chọn công cụ luyện thi IELTS Online hiệu quả

Đầu tiên, bạn cần nhớ rằng trang web luyện thi IELTS chính là công cụ quan trọng nhất cho bạn. Các App luyện thi IELTS hiện nay khó có thể dùng để luyện thi IELTS toàn diện được vì App có nhược điểm là màn hình quá bé để có thể làm các bài đọc và bài nghe dài, cũng như việc đánh chữ trên App là không phù hợp cho hoạt động luyện viết vì khi thi bạn sẽ thi trên máy tính, tức là sử dụng bàn phím vật lý của máy tính, với màn hình to hơn so với màn hình điện thoại nhiều. Cho nên bạn hãy chọn website có nội dung tốt, công cụ đầy đủ, và tốt nhất là có hệ thống mô phỏng y hệt bài thi IELTS trên máy tính để học thì sẽ hữu ích nhất với bạn.

Thứ hai,  luyện thi IELTS trực tuyến không có nghĩa là nghe các bài giảng rồi làm các bài tập để cho máy tính chấm theo đáp án có sẵn là xong. Mà thực chất việc luyện thi IELTS chính là việc bạn học tiếng Anh theo format bài thi IELTS.

Điều đó có nghĩa là sau mỗi bài tập bạn cần phải học được kiến thức tiếng Anh và kỹ năng làm bài tương ứng. Ví dụ như sau bài luyện đọc, ngoài việc học được kỹ năng đọc cho loại câu hỏi IELTS đặc thù rồi thì bạn còn cần phải học được từ vựng mới, cụm từ mới và cấu trúc câu hữu ích đã xuất hiện trong bài đọc thì mới gọi là học triệt để bài IELTS, không làm lãng phí công sức làm bài tập đọc đã bỏ ra.

Do đó các chương trình luyện thi IELTS trực tuyến chuyên nghiệp luôn có bài tổng kết về từ vựng, cụm từ và cấu trúc câu, thậm chí là hướng dẫn bạn đọc hiểu từng câu trong bài đọc, phân tích cách chọn đáp án chi tiết… Điều này bạn có thể tìm thấy trong hệ thống LMS luyện IELTS trực tuyến của Smartcom.

Tóm lại, việc sở hữu một tài khoản luyện thi IELTS Online tốt cũng giống như bạn có một vũ khí lợi hại và hiện đại hơn hẳn so với việc mua các giáo trình giấy hay giáo trình điện tử. Bạn có thể tự học hoàn toàn nếu bạn có ý chí và quyết tâm cao, hoặc bạn có thể sử dụng làm công cụ luyện tập thêm cho việc luyện IELTS trên lớp học vì chi phí để sở hữu một tài khoản luyện thi IELTS Online là khá rẻ so với mua giáo trình IELTS. Nếu bạn muốn nâng cấp việc luyện thi IELTS trực tuyến lên một mức độ chuyên nghiệp hơn, thì bạn có thể tìm hiểu mô hình luyện thi IELTS Online qua lớp học ảo (qua Zoom) của Smartcom.

 

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 toà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://smartcom.vn

Điện thoại: (+84) 024.22427799

Zalo: 0865835099

Email: mail@smartcom.vn

Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn

Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

Smartcom IELTS experts

Tags:

Lời khuyên luyện thi IELTS online hiệu quả dành cho các sĩ tử

Luyện thi IELTS trực tuyến hay còn gọi là luyện thi IELTS online là một sự lựa chọn thông minh, khoa học và tiết kiệm đối với hầu hết các sĩ tử luyện thi IELTS. Nhưng để luyện thi IELTS online hiệu quả, các sĩ tử cần có kế hoạch, sự quyết tâm và chọn được chương trình tốt. Bài phân tích dưới đây của các chuyên gia IELTS tại Smartcom English sẽ giúp cho các sĩ tử vận dụng tối đa ưu điểm, khắc phục được nhược điểm của luyện thi IELTS online. Học IELTS Online

Luyện thi IELTS trực tuyến có rất nhiều lợi thế đặc biệt

Lợi thế rõ ràng mà ai cũng thấy ngay đó là người luyện thi có thể luyện IELTS với chi phí rất thấp, có thể luyện từ bất cứ nơi nào có Internet, với bao nhiêu thời gian tùy ý, tùy theo lịch trình cá nhân, học với nguồn giáo viên phong phú trong đó có nhiều giáo viên là chuyên gia giỏi và cả những giáo viên là cựu chuyên gia khảo thí IELTS, và kho học liệu là vô tận. Chính vì lợi thế trước đây chưa từng có này mà ngày nay hầu hết những chương trình luyện thi IELTS chuyên nghiệp của những trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc những giáo viên tâm huyết đều ít nhiều ứng dụng công nghệ học trực tuyến để hỗ trợ luyện thi IELTS cho các sĩ tử.

Ví dụ như việc chia sẻ bài giảng IELTS trực tuyến, hay luyện phát âm chuẩn trên những phần mềm Online, hoặc sử dụng các công cụ để làm bài tập từ vựng, ngữ pháp, nghe và đọc... Những đơn vị đào tạo có năng lực tốt thì dành nhiều tỉ đồng để đầu tư hệ thống LMS (Learning Management System) với đầy đủ mọi tính năng mà một lớp học cần có, thậm chí là vượt xa khả năng đáp ứng của lớp học truyền thống để trang bị cho học sinh của mình giúp nâng cao hiệu quả học IELTS Online.

Smartcom English là đơn vị tiên phong trong việc đưa công nghệ học trực tuyến vào hỗ trợ luyện thi IELTS với hai hệ thống gồm:

  • Hệ thống LMS giúp người học có thể học theo các bài giảng, làm bài luyện tập với các kỹ năng của bài thi IELTS và ôn luyện từ vựng sau các bài luyện tập đọc, nghe... rất hiệu quả tại cổng https://ielts.smartcom.vn. Hệ thống LMS này vừa có thể cung cấp cho những sĩ tử luyện IELTS chương trình đào tạo chất lượng nhưng chi phí rất rẻ, và tiện lợi, vừa được sử dụng làm công cụ hỗ trợ cho các lớp luyện IELTS trực tiếp tại trung tâm đào tạo của Smartcom hoặc các đối tác.
  • Lớp học ảo bằng phần mềm Zoom giúp học sinh và giáo viên có thể tổ chức lớp học từ xa thay cho việc di chuyển đến trung tâm để học trực tiếp mà vẫn đảm bảo hiệu quả đào tạo như học trực tiếp. Lớp học qua Zoom này giúp các sĩ tử không thể đến trung tâm học trực tiếp có thể học một cách toàn diện và tiện lợi qua lớp học ảo. Ở trung tâm đào tạo của Smartcom, lớp học ảo còn được sử dụng làm môi trường ôn tập bài học sau giờ học cho học viên.

Luyện thi IELTS Online(Cổng đào tạo IELTS của Smartcom tại địa chỉ https://ielts.smartcom.vn)

Có thể nói những hệ thống đào tạo IELTS trực tuyến tốt thường có những khóa học IELTS trực tuyến hiện đại, có thể thay thế toàn bộ giáo trình luyện thi IELTS bằng giấy. Hệ thống LMS đó có bài giảng tương tác, hệ thống nghe nhìn đa phương tiện (âm thanh, hình ảnh, phim bài giảng), bài tập tương tác, công cụ phân tích bài học và đáp án chi tiết mà không một giáo trình giấy nào có thể làm được. Chưa kể khối lượng học liệu của nó lớn bằng hàng trăm cuốn giáo trình gộp lại với nhau, nhưng lại được tổ chức logic và phù hợp với từng cá nhân người học.

Bạn có thể đăng ký tài khoản học thử IELTS Online miễn phí của Smartcom tại đây. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu hệ thống đào tạo IELTS Online tại https://smartcom.vn/ielts-online/ để chọn các gói học phù hợp với bản thân với chi phí học tập chỉ từ 900.000đ/6 tháng đến 1.200.000đ/1 năm.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng để luyện IELTS Online thành công người học cần một số sự chuẩn bị phù hợp và cũng phải xem xét đặc điểm cá nhân của mình có phù hợp với học IELTS trực tuyến hoàn toàn hay không.

Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn để có thể luyện thi IELTS Online đạt kết quả như mong muốn.

Hiểu rõ mình có phù hợp với luyện thi IELTS Online không?

Đầu tiên, sĩ tử cần xác định xem mình có phải là người phù hợp với việc luyện thi IELTS Online hay không. Vì luyện thi IELTS Online không phải là lựa chọn phù hợp với tất cả mọi người, vì một số người có nhu cầu giao tiếp trực tiếp với giáo viên cao, hoặc có thói quen học thụ động, hoặc không chăm chỉ... thì không thể luyện IELTS Online thành công được.

Những người luyện IELTS trực tuyến được đều phải xác định rằng tinh thần tự học là điều kiện tiên quyết để có thể học Online 100%. Vì không giống như lớp học thông thường, người luyện IELTS Online không có bạn học và thầy cô xung quanh nên khá cô đơn và dễ bị cảm thấy chán nản. Cho nên người học cần có quyết tâm cao và phải xây dựng mục tiêu điểm số cụ thể cần đạt được, để từ đó xác định mục tiêu luyện tập từng ngày, từng tuần, từng tháng... thì mới có thể học tập kiên trì và tiến bộ nhanh được.

Ngoài ra, người học cũng cần có laptop hoặc máy tính bảng và có kết nối Internet ổn định. Tin vui cho các bạn là hệ thống luyện thi IELTS Online của Smartcom được xây dựng theo mô hình huấn luyện kèm cặp (Coaching), mỗi khóa học đều chia thành trình độ rõ ràng, trong mỗi trình độ đó các bạn sẽ thấy hệ thống đưa ra từng ngày học cho bạn để bạn có thể học theo khối lượng đã phân chia sẵn.

Mỗi ngày học được dự kiến sẽ cần 2 giờ học lý thuyết và làm bài tập thực hành tương ứng. Nếu bạn chăm chỉ thì bạn có thể học gấp đôi khối lượng lên, hoặc nếu bạn bận rộn thì có thể giảm bớt 50% khối lượng học tập đi. Nhưng bạn chỉ cần làm theo đầy đủ từng bước trong bài học và hoàn thành tất cả các tuần học, thì sau khóa học 25 tuần bạn sẽ đạt tiến bộ rất lớn, và cuối khóa bạn thậm chí có thể chinh phục mục tiêu IELTS cao nhất cho các kỹ năng Đọc và Nghe. Để hiểu rõ hơn hệ thống LMS luyện thi IELTS của Smartcom, bạn hãy tìm hiểu ở link này https://smartcom.vn/ielts-online/.

Hãy kết bạn với các chuyên gia IELTS và cộng đồng người luyện thi IELTS trực tuyến

Như đã nói ở trên, luyện thi IELTS online là một việc làm khá cô đơn, nên bạn hãy kết bạn với các chuyên gia luyện thi IELTS nổi tiếng và tham gia các cộng đồng luyện thi IELTS Online để có thêm động lực, kinh nghiệm và cả sự chia sẻ, động viên cần thiết để việc luyện thi của bạn vui vẻ hơn và nhiều năng lượng tích cực hơn.

Smartcom khuyên bạn kết bạn với thầy Nguyễn Anh Đức, là chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu ở Việt Nam, người được mệnh danh là Phù thủy tiếng Anh và đã đào tạo ra hàng trăm học viên IELTS đạt điểm từ 7.5 đến 8.5. Bạn chỉ cần follow Facebook của thầy Đức tại địa chỉ https://www.facebook.com/anhduc.smartcom để hỏi kinh nghiệm và học các kiến thức về IELTS thông qua các bài học hàng ngày mà thầy Đức luôn tích cực biên soạn và đăng tải đều đặn trên Facebook. Ở Facebook này, thầy Đức sẽ chia sẻ cho các bạn nhiều cộng đồng luyện thi IELTS an toàn và hữu ích để bạn có thể tham gia.

(Ảnh Facebook của thầy Nguyễn Anh Đức)

Đánh giá trình độ và xây dựng lộ trình học IELTS cho riêng mình

Bạn có thể kiểm tra IELTS trực tuyến tại link này https://www.smartcom.vn/test/ielts và nhận kết quả được gửi về email của bạn ngay sau khi hoàn thành bài kiểm tra. Sau đó, căn cứ vào kết quả của mình, bạn hãy chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình để bắt đầu học tập.

Nếu chương trình đào tạo IELTS trực tuyến mà bạn chọn có sẵn lộ trình học rồi, giống như hệ thống IELTS online của Smartcom luôn đưa ra lộ trình luyện theo từng ngày trong vòng 20 đến 25 tuần cho bạn, thì bạn chỉ cần theo lộ trình đó là được.

Nếu bạn không có lộ trình luyện IELTS hoặc không thể tự lập được lộ trình luyện thi IELTS phù hợp cho bản thân, hãy nhờ bạn bè có điểm IELTS cao tư vấn, hoặc trao đổi với thầy Nguyễn Anh Đức trên Facebook để được hỗ trợ nhé. Và khi đã bắt đầu học thì bạn cần phải nhớ thường xuyên kiểm tra lại trình độ IELTS của mình, ít nhất là 2 tháng 1 lần kiểm tra để biết mình đã tiến bộ đến đâu.

Chọn công cụ luyện thi IELTS Online hiệu quả

Đầu tiên, bạn cần nhớ rằng trang web luyện thi IELTS chính là công cụ quan trọng nhất cho bạn. Các App luyện thi IELTS hiện nay khó có thể dùng để luyện thi IELTS toàn diện được vì App có nhược điểm là màn hình quá bé để có thể làm các bài đọc và bài nghe dài, cũng như việc đánh chữ trên App là không phù hợp cho hoạt động luyện viết vì khi thi bạn sẽ thi trên máy tính, tức là sử dụng bàn phím vật lý của máy tính, với màn hình to hơn so với màn hình điện thoại nhiều. Cho nên bạn hãy chọn website có nội dung tốt, công cụ đầy đủ, và tốt nhất là có hệ thống mô phỏng y hệt bài thi IELTS trên máy tính để học thì sẽ hữu ích nhất với bạn.

Thứ hai,  luyện thi IELTS trực tuyến không có nghĩa là nghe các bài giảng rồi làm các bài tập để cho máy tính chấm theo đáp án có sẵn là xong. Mà thực chất việc luyện thi IELTS chính là việc bạn học tiếng Anh theo format bài thi IELTS.

Điều đó có nghĩa là sau mỗi bài tập bạn cần phải học được kiến thức tiếng Anh và kỹ năng làm bài tương ứng. Ví dụ như sau bài luyện đọc, ngoài việc học được kỹ năng đọc cho loại câu hỏi IELTS đặc thù rồi thì bạn còn cần phải học được từ vựng mới, cụm từ mới và cấu trúc câu hữu ích đã xuất hiện trong bài đọc thì mới gọi là học triệt để bài IELTS, không làm lãng phí công sức làm bài tập đọc đã bỏ ra.

Do đó các chương trình luyện thi IELTS trực tuyến chuyên nghiệp luôn có bài tổng kết về từ vựng, cụm từ và cấu trúc câu, thậm chí là hướng dẫn bạn đọc hiểu từng câu trong bài đọc, phân tích cách chọn đáp án chi tiết... Điều này bạn có thể tìm thấy trong hệ thống LMS luyện IELTS trực tuyến của Smartcom.

Tóm lại, việc sở hữu một tài khoản luyện thi IELTS Online tốt cũng giống như bạn có một vũ khí lợi hại và hiện đại hơn hẳn so với việc mua các giáo trình giấy hay giáo trình điện tử. Bạn có thể tự học hoàn toàn nếu bạn có ý chí và quyết tâm cao, hoặc bạn có thể sử dụng làm công cụ luyện tập thêm cho việc luyện IELTS trên lớp học vì chi phí để sở hữu một tài khoản luyện thi IELTS Online là khá rẻ so với mua giáo trình IELTS. Nếu bạn muốn nâng cấp việc luyện thi IELTS trực tuyến lên một mức độ chuyên nghiệp hơn, thì bạn có thể tìm hiểu mô hình luyện thi IELTS Online qua lớp học ảo (qua Zoom) của Smartcom.

 

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 toà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://smartcom.vn

Điện thoại: (+84) 024.22427799

Zalo: 0865835099

Email: mail@smartcom.vn

Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn

Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

Smartcom IELTS experts