THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 164 người đăng ký mới và 166 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Duy Thái
9
2
Phạm Tiến Thành
9
3
Lê Quang Huy
9
4
Phạm Nam Thái
9
5
Nguyễn Hoàng Dương
9
6
Nguyễn Hoàng Thái
9
7
Smartcom admin
9
8
Tô Đức Tiến
9
9
Lê Thị Khánh Linh
9
TUẦN GẦN NHẤT
0
Phạm Vũ Long
7
1
Nguyễn Thị Tuệ Minh
6.5
2
NGUYỄN MẠNH HÙNG
6.5
3
CAO XUÂN THÁI TUẤN
6.5
4
Đinh Quỳnh Anh
6
5
ĐÀO QUỐC AN
5.5
6
Lê Đỗ Nam Khánh
2.5
7
Smartcom admin
0.5
8
Lý Quốc Trưởng
0
9
Đỗ Nguyễn Quang Anh
0
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
84
1
Cambridge 16 - Test 4
66
2
Cambridge 17 - Test 4
44
3
Actual Test 27
41
4
Cambridge 17 - Test 2
41
5
Cambridge 17 - Test 3
37
6
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
36
7
Cambridge 17 - Test 1
35
8
Cambridge 16 - Test 2
33
9
Cambridge 16 - Test 3
31

Luyện thi TOEIC bằng phương pháp siêu trí nhớ


Tại sao nên luyện thi TOEIC bằng phương pháp siêu trí nhớ tại Smartcom

Uy tín lớn: Smartcom English là lựa chọn số 1 của các tập đoàn Viettel, FPT, Mobifone, Ngân hàng BIDV (ảnh trên), Cannon, Honda, và các trường đại học uy tín như Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, v.v… với hàng chục nghìn người theo học mỗi năm.

 

Phương pháp đặc biệt: Phương pháp Do Thái và phương pháp Siêu trí nhớ đặc biệt do các chuyên gia nổi tiếng của Smartcom nghiên cứu, tổng hợp và sáng tạo.

 

Công nghệ 4.0 xuất sắc: Bạn sẽ tham gia lớp học không giấy vở nhờ hệ thống giáo trình điện tử, lớp học ảo và các App đào tạo trên thiết bị di động đặc biệt hiệu quả, thông minh và dễ sử dụng.

 

Lớp học giàu cảm hứng: Mọi khóa luyện thi sẽ rất áp lực nếu không có nguồn cảm hứng dồi dào. Smartcom English xây dựng chương trình với quan điểm cốt lõi là tập trung vào cảm hứng học tập của người học. Cảm hứng ấy được tạo ra từ phương pháp thông minh, động lực tinh thần mạnh mẽ, và bài học thú vị.

 

Học phí tiết kiệm, giáo viên xuất sắc: Nhờ công nghệ và phương pháp vượt trội, giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, mà học viên sẽ tiết kiệm đến 50% khi chỉ cần học 1 khóa học mà tăng tới 250 điểm sau 13 tuần đào tạo.

Những sai lầm khi luyện thi TOEIC

Quá chú trọng vào học mẹo làm bài thi: Việc học mẹo làm bài trong bài thi TOEIC có tác dụng tăng điểm không đáng kể, vì chủ ý của người thiết kế bài thi là kiểm tra sự thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh, nên họ đặt ra hàng loạt bẫy để đánh mất điểm của những người không có năng lực tiếng Anh thực sự, hoặc “láu cá” khi sử dụng các mẹo để lấy điểm.

 

Quá chú trọng học ngữ pháp: Cả người học lẫn giáo viên tiếng Anh đều dễ lầm tưởng rằng không có ngữ pháp thì không hiểu được tiếng Anh, và không làm được bài thi TOEIC. Sự thật là bài thi TOEIC chỉ có khoảng 15 đến 20 câu hỏi ngữ pháp trong tổng số 200 câu hỏi, nên số điểm bài thi ngữ pháp luôn chỉ chiếm dưới 10% tổng số điểm, 90% số điểm còn lại nằm ở vốn từ vựng, tốc độ và kỹ năng đọc, kỹ năng nghe.

 

Mất quá nhiều thời gian luyện phần nghe tranh và phần điền từ vào chỗ trống: Do phần nghe tranh và phần điền từ vào chỗ trống là những phần thi đầu tiên trong bài thi Nghe và bài thi Đọc, nên hầu hết các giáo viên luyện thi TOEIC đều bị sa đà vào các loại bài này với suy nghĩ rằng: “phần dễ nhất mà không làm được thì làm sao học được phần khó hơn về sau.” Đây là một nhận định rất thiếu kinh nghiệm. Chỉ cần thay đổi cách tiếp cận một chút, đó là ưu tiên luyện từ vựng và cụm từ theo chủ đề để làm sao nhanh chóng học qua toàn bộ 13 chủ đề của TOEIC, thì việc luyện thi TOEIC sẽ trở nên rất nhẹ nhàng. Vì mọi khó khăn trong bài thi TOEIC chỉ nằm ở từ vựngcụm từ. Hãy tưởng tượng: Nếu bạn biết nghĩa và âm thanh của tất cả từ vựng và các cụm từ trong bài thi TOEIC, thì bài thi này có còn làm khó bạn được nữa hay không?

Luyện thi TOEIC thế nào cho hiệu quả?

Giải mã bí mật chinh phục bài thi TOEIC tại trung tâm Smartcom English

Về từ vựng và chủ đề: Đây là phần quan trọng nhất của quá trình luyện thi TOEIC. Bài thi TOEIC mới kiểm tra 3420 từ vựng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp công sở, trong tổng số 13 chủ đề khác nhau. TOEIC không kiểm tra kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, mà chỉ đánh giá khả năng giao tiếp tổng quát trong môi trường công việc.

 

Ngữ pháp: Bài thi TOEIC kiểm tra khoảng 12 chủ điểm ngữ pháp. Nhưng đáng tiếc là số câu hỏi kiểm tra kiến thức ngữ pháp chỉ chiếm 10% tổng số câu hỏi của bài thi, 90% còn lại là đánh giá từ vựng, kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng nghe. Cho nên nếu bạn chỉ tập trung học ngữ pháp trong quá trình luyện thi thì điểm số đạt được rất ít. Cái bạn cần là nâng cao tốc độ đọc hiểu, khả năng nghe hiểu và đặc biệt là vốn từ.

 

Học NGƯỢC để trở nên thành thạo thực sự: Mẹo và chiến thuật làm bài là cần thiết, nhưng mục tiêu của người luyện thi TOEIC chắc chắn phải là để thành thạo tiếng Anh trong môi trường công việc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện TOEIC cho sinh viên và người đi làm, mà đặc biệt là cho các tập đoàn lớn, Smartcom English đã xây dựng một hệ thống bài học NGƯỢC, tức là học từ phần 4 (nghe hiểu bài độc thoại) và phần 7 (đọc hiểu đoạn văn) để khắc phục nhược điểm đuối sức khi nghe tới phần 4 và đọc không kịp các bài đọc của phần 7 dẫn đến phải khoanh bừa các đáp án. Với ưu thế vượt trội là sử dụng phương pháp Do Thái và phương pháp Siêu trí nhớ tiếng Anh của Smartcom, người học sẽ nhanh chóng “vét cạn” tất cả từ vựng, cụm từ, và cấu trúc câu, trong toàn bộ 13 chủ đề của bài thi TOEIC mới, đồng thời làm chủ tất cả kỹ năng làm bài thi… tạo ra một sự hưng phấn cao độ trong tất cả các buổi học và sự tự tin tuyệt đối vào năng lực tiếng Anh của người học khi bước vào phòng thi. Vì khi bạn biết tất cả mọi từ vựng và cấu trúc của bài thi TOEIC, bạn sẽ chinh phục thang điểm cao nhất. 

 

Giáo án khoa học, công nghệ hiện đại để luyện hàng ngày: Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là được sử dụng tiếng Anh đúng mục tiêu của mình đều đặn hàng ngày. Smartcom English đã có một hệ thống các bài học được số hóa với tương tác thông minh, vui vẻ. Mỗi học viên sẽ được cung cấp một tài khoản với các khóa luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao vốn được sử dụng để đào tạo cho các tập đoàn lớn gồm FPT, Mobifone, Viettel, Honda, BIDV… đã sử dụng để luyện thi TOEIC. Chỉ cần mỗi ngày bạn luyện đều đặn 60 phút, sau 13 tuần bạn sẽ BIẾT TUỐT mọi từ vựng, cụm từ và cấu trúc câu mà bài thi TOEIC kiểm tra. Phần kỹ năng và chiến lược làm bài sẽ được đào tạo trên lớp với giáo viên để kiện toàn năng lực cho bạn. Kết quả cuối cùng của khóa luyện thi TOEIC mới tại Smartcom English là ĐIỂM CAO & GIAO TIẾP TỐT.

=> Tham khảo dịch vụ TOEIC trực tuyến của Smartcom tại đây

Quy trình luyện thi TOEIC tại Smartcom English

Bước 1: Kiểm tra đầu vào với đề thi TOEIC mới trong 2h. Học viên sẽ nhận kết quả bài thi ngay sau khi nộp bài. Học viên có thể làm bài thi trực tuyến miễn phí tại đây.

Bước 2: Đăng ký học và xếp lớp. Căn cứ vào kết quả đầu vào, học viên được xếp lớp học với trình độ và khung giờ phù hợp. Hãy gửi yêu cầu đăng ký khóa học bằng cách điền form ở dưới chân trang web này.

Bước 3: Hoàn thành học phí và nhận tài khoản học online và lớp học trực tiếp. Sau khi hoàn thành học phí (2.250.000đ/khóa học lớp học ảo; 3.350.000đ/khóa học lớp tại trung tâm), học viên được cấp tài khoản học online và tài khoản vào lớp học ảo.

Bước 4: Bắt đầu khóa học và chinh phục mục tiêu.

Học phí và thời gian đào tạo 

 • Học phí học lớp học ảo: 2.150.000đ/khóa.
 • Học phí học lớp học trực tiếp tại trung tâm: 3.250.000đ/khóa.
 • Thời gian đào tạo: Mỗi khóa học kéo dài 13 tuần, mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi học 1h30p.
 • Thời gian học online: 20 tuần, học 24/7.
 • Giáo viên: 100% giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC.
 • Giáo trình: Giáo trình Smartcom English theo phương pháp Do Thái và phương pháp Siêu trí nhớ. Tham khảo học liệu mẫu tại đây 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Smartcom English

  Hotline: 024.22427799

  Zalo: 0865.568.696

  Email: mail@smartcom.vn

  7. Nội dung khóa học

  Unit 1: Theme 1 – In the office

  Unit 2: Listening skills and Test taking strategies (1)

  Week 1 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 1


  Unit 3: Theme 2 – General business

  Unit 4: Reading skills and Test taking strategies (1)

  Week 2 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 2


  Unit 5: Theme 3 – Traveling

  Unit 6: Listening skills and Test taking strategies (2)

  Week 3 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 3


  Unit 7: Theme 4 – Entertainment

  Unit 8: Reading skills and Test taking strategies (2)

  Week 4 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 4


  Unit 9: Theme 5 – Purchasing

  Unit 10: Listening skills and Test taking strategies (3)

  Week 5 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 1


  Unit 11: Theme 6 – Dining out

  Unit 12: Reading skills and Test taking strategies (3)

  Week 6 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 2


  Unit 13: Theme 7 – Personnel

  Unit 14: Listening skills and Test taking strategies (4)

  Week 7 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 1


   Mid term test: TOEIC mock test (online test)


  Unit 15: Theme 8 – Banking and Finance

  Unit 16: Reading skills and Test taking strategies (4)

  Week 8 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 2


  Unit 17: Theme 9 – Transportation

  Unit 18: Listening skills and Test taking strategies (5)

  Week 9 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 1


  Unit 19: Theme 10 – Marketing

  Unit 20: Reading skills and Test taking strategies (5)

  Week 10 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 2


  Unit 21: Theme 11 – Health and Pharmacy

  Unit 22: Listening skills and Test taking strategies (6)

  Week 11 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 1


  Unit 23: Theme 12 – Quality control

  Unit 24: Reading skills and Test taking strategies (6)

  Week 12 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 2


  Unit 25: Theme 13 – Technical areas

  Unit 26: Listening skills and Test taking strategies (7)

  Week 13 review: X-mind practice: Vocabularies for theme 1


  Final test: TOEIC mock test (online test)

  Thông tin liên hệ

  Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Website: https://www.smartcom.vn/

  Điện thoại: (+84) 024.22427799

  Zalo: 0865835099

  Email: mail@smartcom.vn

  Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn

  Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Smartcom English

   Hotline: 024.22427799

   Zalo: 0865.568.696

   Email: mail@smartcom.vn

   Tags:

   Giáo viên tiêu biểu Cambridge & IELTS

   Đội ngũ giảng viên dạy IELTS của Smartcom hội tụ những thầy cô xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam mà rất ít tổ chức có được cả về kinh nghiệm, danh tiếng và năng lực học thuật. Đội ngũ này gồm những người tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, có nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục. Ưu điểm lớn của đội ngũ giảng viên IELTS của Smartcom là sự kết hợp của cả chuyên gia người Việt Nam, các học giả quốc tế, và cả các cựu chuyên gia khảo thí IELTS, nên Smartcom có một chương trình đào tạo IELTS đặc biệt vượt trội, vừa trực diện, thực dụng để giúp người học tăng điểm nhanh hơn, chắc chắn hơn, vừa giúp nâng trình độ tiếng Anh và tri thức cuộc sống, đặc biệt là kiến thức và kỹ năng của công dân toàn cầu. Dưới đây là 6 gương mặt giáo viên nổi bật của Smartcom, những người sẽ trực tiếp, hoặc gián tiếp dạy trong các chương trình luyện thi X-Mind IELTS.

   1. “Phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức – Master trainer

   • Tốt nghiệp Chương trình Lãnh đạo cao cấp ĐH Harvard.
   • Chứng chỉ đào tạo Công dân toàn cầu ĐH Harvard.
   • Tác giả phương pháp Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay. Tác giả các bộ sách nổi tiếng gồm: “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái”, “Nghe phản xạ tiếng Anh bằng công nghệ Sóng não”…
   • Các sản phẩm công nghệ 4.0 trong học tiếng Anh của ông đã được nhiều giải thưởng quốc tế và quốc gia.
   • Có 15 kinh nghiệm dạy IELTS, và là diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng ở Việt Nam, thường xuyên được báo chí và truyền hình nhắc tới.
    

   2. Tiến sĩ Ben Williams – Academic Director

   • Tiến sĩ tâm lý giáo dục Ben Williams bắt đầu công tác tại Smartcom từ năm 2009 với vị trí Giám đốc học thuật và có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển Smartcom.
   • Ông là đồng tác giả của nhiều nghiên cứu, công nghệ và các bộ sách của thầy Nguyễn Anh Đức và Smartcom.
   • Ts. Ben Williams nổi tiếng với các khóa đào tạo IELTS 8.0 cho học viên của Smartcom. Đến nay ông đã dạy được khoảng gần 100 học viên đại IELTS từ 8.0 đến 8.5.
   • Ts. Ben Williams giảng dạy trực tiếp các lớp IELTS có đầu ra từ 7.5 trở lên.

   3. Tiến sĩ John Powell– Academic Advisor

   • Tiến sĩ khoa học John Powell gắn bó với Smartcom từ năm 2013, khởi đầu bằng dự án xây dựng chương trình và đào tạo nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho 1500 giáo viên THPT cốt lõi ở Việt Nam mà Smartcom được chọn làm nhà đào tạo.
   • Ông là đồng tác giả của nhiều nghiên cứu, công nghệ của đội ngũ Smartcom.
   • Ts. John Powell với hơn 30 năm kinh nghiệm cộng tác với ĐH Cambridge của mình, là một người cố vấn và xây dựng chương trình luyện thi IELTS xuất sắc, người sẽ giúp chữa trực tiếp các bài nói và bài viết cho các học viên trong khóa học.
   • Ts. John Powell cũng đã đào tạo ra nhiều học viên IELTS của Smartcom đạt từ 7.5 trở lên kể từ năm 2013.
    

   4. GS.TS. Phillip Beatons – Academic Advisor

   • GS.TS. Phillp Beatons là giáo sư Giáo dục, công tác tại trường ĐH Nam Úc (University of South Australia). Ông từng là Chuyên gia khảo thí IELTS (IELTS Examiner) trong nhiều năm ở Việt Nam khi dạy tại trường đại học RMIT ở Hà Nội.
   • GS. Phillip Beatons là cố vấn học thuật cho Smartcom từ năm 2010 đến nay, và là người có nhiều đóng góp quan trọng vào chương trình đào tạo IELTS.
   • GS. Phillip Beatons là người quản trị chính chương trình chữa bài viết và bài nói cho học viên tham gia khóa luyện IELTS của Smartcom.

   5. Thầy Gianluigi – IELTS senior teacher

   • Thầy Gianluigi từng có kinh nghiệm làm giám đốc nghiên cứu và giám đốc học thuật của nhiều tổ chức giáo dục lớn trên thế giới, trong đó tiêu biểu là vị trí Giám đốc nghiên cứu tại EF (English First), đồng thời ông cũng nhiều năm đạt danh hiệu Top Teacher (giáo viên xuất sắc nhất).
   • Thầy Gianluigi có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy IELTS và huấn luyện giáo viên dạy IELTS khắp châu Á.
   • Thầy Gianluigi là giáo viên trẻ trung, năng động và vui tính, được học viên IELTS tại Smartcom và các trường đối tác của Smartcom như THPT Chu Văn An, Việt Đức, Xuân Đỉnh… đặc biệt yêu mến vì những bài học vừa hiệu quả, vừa vui vẻ và vừa giàu thông tin của thầy.
   • Thầy Gianluigi tham gia giảng dạy các khóa học IELTS từ cơ bản đến nâng cao trong chương
    

   6. Ths. Vũ Quốc Chiêm

   • Thầy Vũ Quốc Chiêm tốt nghiệp ĐH Macquarie (Sydney, Úc), hiện là Giám đốc Đào tạo của Smartcom English, có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ các khóa giao tiếp cơ bản cho đến các khóa luyện thi IELTS và phát âm nâng cao, dành cho đối tượng học sinh từ trẻ em đến người đi làm.
   • Với kinh nghiệm học và thi IELTS thực tế (kết quả 8.0), thầy Chiêm đã đào tạo nhiều học sinh thi IELTS Academic và General English đạt điểm 6.5-8.0.

   ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

   (Vui lòng để lại thông tin chính xác. Tư vấn viên tuyển sinh sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất.)   Hotline: 1900 9085 / 024 6291 8666   Email: center@smartcom.vn  

   Thông tin liên hệ

   Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Website: https://smartcom.vn Điện thoại: (+84) 024.22427799 Zalo: 0865835099 Email: mail@smartcom.vn Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

   5 tuần