THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 98 người đăng ký mới và 362 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Hoàng Dương
9
2
Smartcom admin
9
3
Lê Thị Khánh Linh
9
4
Lê Quang Huy
9
5
Tô Đức Tiến
9
6
Nguyễn Duy Thái
9
7
Nguyễn Hoàng Thái
9
8
Phạm Tiến Thành
9
9
Phạm Nam Thái
9
TUẦN GẦN NHẤT
0
Trần Khánh An
8
1
ĐẶNG HỒNG LINH
8
2
NGUYỄN THÀNH NAM
8
3
Nguyễn Hằng Phương
8
4
Smartcom admin
7.5
5
NGUYỄN QUANG MINH
7.5
6
Nguyễn Phương Thảo
7.5
7
Nguyễn Bảo Linh Chi
7.5
8
Nguyễn Duy Hưng
7.5
9
TẠ ĐĂNG KHOA
7.5
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
187
1
Cambridge 16 - Test 4
79
2
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
74
3
Cambridge 17 - Test 2
54
4
Actual Test 03
49
5
Actual Test 27
48
6
Cambridge 17 - Test 4
47
7
Actual Test 02
43
8
Cambridge 17 - Test 3
42
9
Actual Test 04
39

Khóa học luyện thi Cambridge


LUYỆN THI CAMBRIDGE CHO TRẺ 6-14 TUỔI

Smartcom English đang triển khai các khóa đào tạo luyện thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh tiểu học và THCS với các khóa như sau:

 • Starters (6 – 8 tuổi)
 • Movers (7 – 9 tuổi)
 • Flyers (8 – 10 tuổi)
 • KET (A1, 9 – 11 tuổi)
 • PET (A2, 10 – 13 tuổi)
 • FCE (11 – 14 tuổi)
 • IELTS sớm cho học sinh từ 13 tuổi trở lên

Các khóa học luyện thi Cambridge và IELTS cho học sinh đều dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và những nghiên cứu mới nhất về phương pháp tiên tiến dạy tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên để phát triển hiệu quả kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và kỹ năng làm bài thi đồng thời và mở rộng kiến thức, tư duy và kỹ năng của công dân toàn cầu.

Học sinh luyện thi Cambridge có thể lựa chọn phương thức học Lớp học truyền thống tại trung tâm đào tạo, hoặc bằng Lớp học ảo (lớp học với giáo viên trực tiếp trên Internet) với sĩ số lớp nhỏ (dưới 15 học sinh) với chương trình như mô tả trong sơ đồ dưới đây:

Luyện thi Cambridge tại Smartcom

 

TẠI SAO CHỌN CAMBRIDGE?

Với hơn gần 30 năm nghiên cứu phát triển, hiện Cambridge là chương trình đào tạo và kiểm tra tiếng Anh trẻ em bậc tiểu học và THCS hiệu quả, khoa học và toàn diện nhất mà không có bất cứ chương trình tiếng Anh trẻ em nào trên thế giới có thể so sánh được (kể cả TOEFL Primary hay TOEFL Junior non trẻ).

Về chương trình và tài liệu đào tạo: Cambridge Young Learners đã phát triển được kho học liệu đồ sộ, toàn diện và rất công phu, với các đặc tả rất minh bạch, công khai… mà không có chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em nào có thể so sánh được.

 

Về nghiên cứu chuyên sâu: Cambridge với lợi thế có đội ngũ nghiên cứu về giảng dạy tiếng Anh tốt nhất thế giới, Cambridge đã xây dựng hoàn thiện hệ thống nội dung, giáo pháp và học liệu toàn diện, giúp trẻ em học tiếng Anh dễ dàng, vui vẻ theo một hệ thống thống nhất, và khoa học và đặc biệt là đã hình thành chuẩn tiếng Anh để các trường học áp dụng đào tạo và kiểm tra năng lực của học sinh.

 

Tương đương chuẩn châu Âu CEFR: Các trình độ Cambridge được phân chia khoa học, dựa trên những nghiên cứu đầy đủ, nên phản ánh một cách chính xác trình độ theo khung quy chiếu châu Âu (CEFR), từ trình độ A1, A2, B1, B2, đến C1 và C2. Điều này giúp những ai sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có thể dễ dàng được công nhận tương đương bất cứ chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nào.

 

Được công nhận toàn cầu: Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là một trong những chứng chỉ tiếng Anh được công nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Chứng chỉ Cambridge giúp trẻ em có thể dễ dàng được nhập học ở các trường phổ thông học bằng tiếng Anh, sinh viên nhập học đại học và người đi làm được tuyển dụng trong môi trường tiếng Anh.

 

Là sự thừa nhận chính thức về tiến bộ cho học sinh: Mỗi khi chinh phục được một trình độ tiếng Anh thông qua một chứng chỉ quốc tế được công nhận toàn cầu, người học tiếng Anh lại có thêm một sự tự tin lớn lao khi trình độ của mình được thừa nhận ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Đây là một thành tựu học tập đáng tự hào với bất cứ ai học tiếng Anh.

 

Kết quả và nội dung bài thi Cambridge được các trường quốc tế của Việt Nam sử dụng để tuyển sinh đầu vào: Với sự phát triển nhanh chóng của các trường quốc tế ở Việt Nam, đặc biệt là các trường theo hệ thống Cambridge, bài thi Cambridge cho trẻ em và thiếu niên được sử dụng làm công cụ đánh giá năng lực đầu vào tin cậy nhất, được các trường sử dụng nhiều nhất. Chính vì vậy, luyện thi Cambridge sẽ giúp trẻ có nhiều cơ hội trúng tuyển vào các trường quốc tế và chương trình Cambridge hơn, nhất là đối với những trường đề cao chất lượng đầu vào.

 

HAI ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CAMBRIDGE TẠI SMARTCOM

Các khóa luyện thi Cambridge cho trẻ em từ 6 đến 14 tuổi tại Smartcom có 2 đặc điểm khác biệt đó là:

 • Vui vẻ nhưng đảm bảo đầu ra cao: Tính chất vui vẻ của một lớp học được thiết kế để trẻ hấp thụ ngôn ngữ, chứ không phải là một lớp học luyện thi khô khan thường thấy là đặc điểm nổi bật trong chương trình đào tạo luyện thi Cambridge của Smartcom. Trẻ em vốn hiếu động và việc hấp thụ ngôn ngữ là một năng lực nổi trội của trẻ em, nên lớp học được thiết kế theo hướng vận động, vui vẻ, nhiều tính chất thi thố như những trò chơi, v.v…

Điều này chỉ thực hiện được khi người xây dựng chương trình phải là chuyên gia dạy tiếng Anh trẻ em và có năng lực sư phạm giỏi, kinh nghiệm dày dạn. Smartcom English may mắn có trong đội ngũ những chuyên gia xuất sắc đó, vì thế mà đã xây dựng thành công một chương trình học tập vui vẻ, không áp lực, nhưng hướng rất mạnh tới mục tiêu đầu ra, đảm bảo đạt kết quả tối thiểu 4 sao trên tổng số 5 sao cho mỗi kỹ năng ở trình độ Starters, Movers, Flyers, hoặc đạt đến 80% số điểm của bài thi KET, PET.

 • Học bổ trợ bằng các câu chuyện kinh điển: Phương pháp dạy Vận động toàn cơ thể theo câu chuyện (TPRS) là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất ngày nay. Chính vì thế, các bài học của Smartcom English đều thiết kế để vận động theo câu chuyện. Nó vừa thỏa mãn chuẩn ngôn ngữ phức tạp của lứa tuổi tiểu học là khả năng kể một câu chuyện dài độc lập của trẻ bằng tiếng Anh, vừa giúp học sinh đạt được điểm tối đa trong bài Speaking và Writing khi mà Cambridge luôn yêu cầu học sinh sáng tạo câu chuyện dựa trên bức tranh hoặc các gợi ý mở.

Chính vì vậy, sau 1 khóa luyện Cambridge (thường kéo dài 1 năm học), trẻ sẽ có thêm hiểu biết và kỹ năng kể những câu chuyện tiếng Anh kinh điển bên cạnh việc sở hữu một chứng chỉ Cambridge đáng tự hào.

Xem Tiến sỹ Ben Williams, giám đốc học thuật của Smartcom English, chia sẻ về phương pháp Học tiếng Anh bằng vận động theo câu chuyện (TPRS)

CÁC KHÓA HỌC LUYỆN THI CAMBRIDGE TẠI SMARTCOM ENGLISH

Học sinh thi đạt các chứng chỉ Cambridge là minh chứng cho trình độ tiếng Anh đã được chuẩn hóa theo hệ thống quốc tế, làm cơ sở để học cao hơn cho giao tiếp tiếng Anh, hoặc học tập trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Cụ thể hệ thống chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên của Cambridge, và cũng là các khóa học tương ứng của Smartcom English như sau:

Nhóm trình độ của học sinh nhỏ tuổi (từ 6 đến 9 tuổi)

 1. Starters (Pre-A1): Đào tạo và kiểm tra khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ em với khoảng 450 từ vựng cơ bản đầu tiên của bất cứ ai học tiếng Anh, kèm với đó là 9 chủ đề gắn chặt với cuộc sống cá nhân của trẻ em như: cơ thể, đồ ăn, vườn thú, ở nhà, trường học, v.v… Trình độ Starters phù hợp với học sinh từ mẫu giáo lớn đến lớp 2, khi trẻ đã biết đọc, viết và hình thành câu một cách vững chắc. Khóa Starters được đào tạo trong 1 năm học, với nội dung luyện thi Cambridge được dạy song song với việc phát triển năng lực tiếng Anh qua câu chuyện (TPRS).

 

 1. Movers (A1): Đào tạo và kiểm tra năng lực giao tiếp tiếng Anh của trẻ em với khoảng hơn 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản, cùng với 9 chủ đề (có tính nâng cao hơn so với trình độ Starters) như: thời tiết, bữa tiệc, khách sạn, khu rừng, kỳ nghỉ, thăm khám bác sĩ, v.v… Trình độ Movers phù hợp với học sinh lớp 2 và lớp 3 ở Việt Nam.

 

 1. Flyers (A2): Đào tạo và kiểm tra năng lực giao tiếp tiếng Anh của trẻ em với khoảng 1600 từ vựng tiếng Anh giao tiếp thông dụng, cùng với 9 chủ đề tiếng Anh mở rộng trong cuộc sống học tập và khám phá của học sinh tiểu học như: các mùa trong năm, khám phá thế giới, bữa tiệc của học sinh, kỳ thi, v.v… Trình độ Flyers phù hợp với học sinh từ lớp 2 đến lớp 4 ở Việt Nam.

Nhóm trình độ dành cho học sinh độ tuổi cuối tiểu học, THCS (từ 10 đến 14 tuổi)

 1. Key for school (KET – A2): Thực chất bài thi KET kiểm tra tiếng Anh ở trình độ A2 giống như bài thi Flyers, nhưng không vì thế mà KET giống Flyers. Bài thi KET có nội dung “người lớn” hơn so với bài thi Flyers khi mà nó phản ánh độ tuổi thiếu niên với thời gian bài thi dài hơn, trong bài thi thì lượng chữ dày hơn và lượng tranh vẽ giảm đi, và các yêu cầu của bài thi cũng phức tạp hơn. Vì thế nội dung bài thi KET phù hợp với học sinh từ lớp 5 trở lên. Và KET được coi là khóa học giao điểm giữa lứa tuổi trẻ em và lứa tuổi thiếu niên. Tuy nhiên với học sinh khá, nhiều em chỉ cần học lướt qua trình độ KET để thích nghi với hình thức và nội dung ở độ tuổi thiếu niên, rồi có thể chuyển sang ngay trình độ PET cao hơn.

 

 1. Preliminary for school (PET – B1): Có thể nói bài thi PET được áp dụng khá phổ biến ở Việt Nam, nhất là đối với những chương trình tuyển vào hệ Cambridge đầu cấp THCS ở những trường điểm. Bài thi PET có độ khó khá cao đối với học sinh lớp 5 chuyển lên lớp 6, vì bài đọc dài, lượng từ vựng nhiều, và yêu cầu của bài thi viết, thi nói là khá phức tạp. Chính vì thế, môn tiếng Anh (ESL) của chính chương trình Cambridge tại các trường THCS cũng đào tạo bằng chương trình PET trong cả một năm học lớp 6, thậm chí một số trường còn đào tạo trong suốt lớp 7 nếu học sinh có nền tảng tiếng Anh chưa tốt. Khi học sinh đã đạt được trình độ PET thực thụ, khả năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh đã trở nên hoàn toàn độc lập, và năng lực tiếng Anh đã đủ để theo học hầu hết mọi chương trình quốc tế. Ở Smartcom English, chương trình luyện thi PET là một chương trình được xây dựng công phu theo hướng vừa vui vẻ, nhưng cũng đề cao năng lực tiếng Anh học thuật của lứa tuổi thiếu niên, trong đó đặc biệt tập trung mạnh vào khả năng tự đọc, khả năng viết sáng tạo, tư duy phản biện, và kỹ năng thuyết trình.

 

 1. English First for school (FCE – B2): Ở Việt Nam, nhu cầu học lên chứng chỉ FCE của học sinh là rất thấp, mà thực chất FCE chỉ là bước đệm để chuyển sang luyện thi IELTS. Vốn dĩ bài thi IELTS là dành cho lứa tuổi THPT, với nội dung học thuật cao hơn, bài thi rất dài và khó, nên những học sinh từ lớp 7 trở xuống sẽ cảm thấy khó khăn khi học theo IELTS. Lúc này FCE for school là lựa chọn phù hợp vì trình độ tiếng Anh của FCE là B2, tương đương 6.5 IELTS, nhưng nội dung bài học thì phù hợp với lứa tuổi nhỏ. Vì vậy Smartcom English không đi sâu vào luyện FCE, mà sử dụng học liệu của chương trình FCE làm khóa học tiền đề cho chương trình luyện thi IELTS sớm cho thiếu niên. FCE giúp cho nền tảng tiếng Anh của học sinh trở nên chắc chắn hơn, nên khi chuyển sang luyện thi IELTS học sinh sẽ có những bước tiến nhanh chóng, vững vàng và dễ dàng đạt được kết quả rất cao (có thể đạt band 8.0 trở lên) nếu được luyện IELTS bài bản.

=> Kiểm tra trình độ ở đây

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CÁC KHÓA LUYỆN THI CAMBRIDGE

 1. STARTERS
 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge Starters và Hệ thống các câu chuyện kinh điển tiếng Anh cho trẻ em trình độ A1 (giáo trình điện tử, học online ngay trên website của Smartcom).
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh trẻ em.
 • Học phí: 25.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 3h30p.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp).
 1. MOVERS
 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge Movers và Hệ thống các câu chuyện kinh điển tiếng Anh cho trẻ em trình độ A1 và A2 (giáo trình điện tử, học online ngay trên website của Smartcom).
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh trẻ em.
 • Học phí: 25.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 3h30p.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp).
 1. FLYERS
 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge Flyers và Hệ thống các câu chuyện kinh điển tiếng Anh cho trẻ em trình độ A2 (giáo trình điện tử, học online ngay trên website của Smartcom).
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh trẻ em.
 • Học phí: 25.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 3h30p.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp).
 1. KET, PET, FCE
 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge KET, Cambridge PET, Cambridge FCE
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh thiếu niên.
 • Học phí: 30.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 4h.
 • Chú ý: Ở khóa luyện KET, PET và FCE, học sinh không nhất thiết phải học khóa học kéo dài 1 năm cho một trình độ, mà ngay khi học sinh thi đạt trình độ này thì sẽ được nâng lên trình độ cao hơn tương ứng.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://smartcom.vn

Điện thoại: (+84) 024.22427799

Zalo: 0865835099

Email: mail@smartcom.vn

Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn

Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

Tags:

Khóa học luyện thi Cambridge

LUYỆN THI CAMBRIDGE CHO TRẺ 6-14 TUỔI

Smartcom English đang triển khai các khóa đào tạo luyện thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh tiểu học và THCS với các khóa như sau:
 • Starters (6 – 8 tuổi)
 • Movers (7 – 9 tuổi)
 • Flyers (8 – 10 tuổi)
 • KET (A1, 9 – 11 tuổi)
 • PET (A2, 10 – 13 tuổi)
 • FCE (11 – 14 tuổi)
 • IELTS sớm cho học sinh từ 13 tuổi trở lên
Các khóa học luyện thi Cambridge và IELTS cho học sinh đều dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và những nghiên cứu mới nhất về phương pháp tiên tiến dạy tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên để phát triển hiệu quả kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và kỹ năng làm bài thi đồng thời và mở rộng kiến thức, tư duy và kỹ năng của công dân toàn cầu. Học sinh luyện thi Cambridge có thể lựa chọn phương thức học Lớp học truyền thống tại trung tâm đào tạo, hoặc bằng Lớp học ảo (lớp học với giáo viên trực tiếp trên Internet) với sĩ số lớp nhỏ (dưới 15 học sinh) với chương trình như mô tả trong sơ đồ dưới đây: Luyện thi Cambridge tại Smartcom  

TẠI SAO CHỌN CAMBRIDGE?

Với hơn gần 30 năm nghiên cứu phát triển, hiện Cambridge là chương trình đào tạo và kiểm tra tiếng Anh trẻ em bậc tiểu học và THCS hiệu quả, khoa học và toàn diện nhất mà không có bất cứ chương trình tiếng Anh trẻ em nào trên thế giới có thể so sánh được (kể cả TOEFL Primary hay TOEFL Junior non trẻ).
Về chương trình và tài liệu đào tạo: Cambridge Young Learners đã phát triển được kho học liệu đồ sộ, toàn diện và rất công phu, với các đặc tả rất minh bạch, công khai… mà không có chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em nào có thể so sánh được.
 
Về nghiên cứu chuyên sâu: Cambridge với lợi thế có đội ngũ nghiên cứu về giảng dạy tiếng Anh tốt nhất thế giới, Cambridge đã xây dựng hoàn thiện hệ thống nội dung, giáo pháp và học liệu toàn diện, giúp trẻ em học tiếng Anh dễ dàng, vui vẻ theo một hệ thống thống nhất, và khoa học và đặc biệt là đã hình thành chuẩn tiếng Anh để các trường học áp dụng đào tạo và kiểm tra năng lực của học sinh.
 
Tương đương chuẩn châu Âu CEFR: Các trình độ Cambridge được phân chia khoa học, dựa trên những nghiên cứu đầy đủ, nên phản ánh một cách chính xác trình độ theo khung quy chiếu châu Âu (CEFR), từ trình độ A1, A2, B1, B2, đến C1 và C2. Điều này giúp những ai sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có thể dễ dàng được công nhận tương đương bất cứ chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nào.
 
Được công nhận toàn cầu: Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là một trong những chứng chỉ tiếng Anh được công nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Chứng chỉ Cambridge giúp trẻ em có thể dễ dàng được nhập học ở các trường phổ thông học bằng tiếng Anh, sinh viên nhập học đại học và người đi làm được tuyển dụng trong môi trường tiếng Anh.
 
Là sự thừa nhận chính thức về tiến bộ cho học sinh: Mỗi khi chinh phục được một trình độ tiếng Anh thông qua một chứng chỉ quốc tế được công nhận toàn cầu, người học tiếng Anh lại có thêm một sự tự tin lớn lao khi trình độ của mình được thừa nhận ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Đây là một thành tựu học tập đáng tự hào với bất cứ ai học tiếng Anh.
 
Kết quả và nội dung bài thi Cambridge được các trường quốc tế của Việt Nam sử dụng để tuyển sinh đầu vào: Với sự phát triển nhanh chóng của các trường quốc tế ở Việt Nam, đặc biệt là các trường theo hệ thống Cambridge, bài thi Cambridge cho trẻ em và thiếu niên được sử dụng làm công cụ đánh giá năng lực đầu vào tin cậy nhất, được các trường sử dụng nhiều nhất. Chính vì vậy, luyện thi Cambridge sẽ giúp trẻ có nhiều cơ hội trúng tuyển vào các trường quốc tế và chương trình Cambridge hơn, nhất là đối với những trường đề cao chất lượng đầu vào.
 

HAI ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CAMBRIDGE TẠI SMARTCOM

Các khóa luyện thi Cambridge cho trẻ em từ 6 đến 14 tuổi tại Smartcom có 2 đặc điểm khác biệt đó là:
 • Vui vẻ nhưng đảm bảo đầu ra cao: Tính chất vui vẻ của một lớp học được thiết kế để trẻ hấp thụ ngôn ngữ, chứ không phải là một lớp học luyện thi khô khan thường thấy là đặc điểm nổi bật trong chương trình đào tạo luyện thi Cambridge của Smartcom. Trẻ em vốn hiếu động và việc hấp thụ ngôn ngữ là một năng lực nổi trội của trẻ em, nên lớp học được thiết kế theo hướng vận động, vui vẻ, nhiều tính chất thi thố như những trò chơi, v.v…
Điều này chỉ thực hiện được khi người xây dựng chương trình phải là chuyên gia dạy tiếng Anh trẻ em và có năng lực sư phạm giỏi, kinh nghiệm dày dạn. Smartcom English may mắn có trong đội ngũ những chuyên gia xuất sắc đó, vì thế mà đã xây dựng thành công một chương trình học tập vui vẻ, không áp lực, nhưng hướng rất mạnh tới mục tiêu đầu ra, đảm bảo đạt kết quả tối thiểu 4 sao trên tổng số 5 sao cho mỗi kỹ năng ở trình độ Starters, Movers, Flyers, hoặc đạt đến 80% số điểm của bài thi KET, PET.
 • Học bổ trợ bằng các câu chuyện kinh điển: Phương pháp dạy Vận động toàn cơ thể theo câu chuyện (TPRS) là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất ngày nay. Chính vì thế, các bài học của Smartcom English đều thiết kế để vận động theo câu chuyện. Nó vừa thỏa mãn chuẩn ngôn ngữ phức tạp của lứa tuổi tiểu học là khả năng kể một câu chuyện dài độc lập của trẻ bằng tiếng Anh, vừa giúp học sinh đạt được điểm tối đa trong bài Speaking và Writing khi mà Cambridge luôn yêu cầu học sinh sáng tạo câu chuyện dựa trên bức tranh hoặc các gợi ý mở.
Chính vì vậy, sau 1 khóa luyện Cambridge (thường kéo dài 1 năm học), trẻ sẽ có thêm hiểu biết và kỹ năng kể những câu chuyện tiếng Anh kinh điển bên cạnh việc sở hữu một chứng chỉ Cambridge đáng tự hào.

Xem Tiến sỹ Ben Williams, giám đốc học thuật của Smartcom English, chia sẻ về phương pháp Học tiếng Anh bằng vận động theo câu chuyện (TPRS)

CÁC KHÓA HỌC LUYỆN THI CAMBRIDGE TẠI SMARTCOM ENGLISH

Học sinh thi đạt các chứng chỉ Cambridge là minh chứng cho trình độ tiếng Anh đã được chuẩn hóa theo hệ thống quốc tế, làm cơ sở để học cao hơn cho giao tiếp tiếng Anh, hoặc học tập trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Cụ thể hệ thống chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên của Cambridge, và cũng là các khóa học tương ứng của Smartcom English như sau:

Nhóm trình độ của học sinh nhỏ tuổi (từ 6 đến 9 tuổi)

 1. Starters (Pre-A1): Đào tạo và kiểm tra khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ em với khoảng 450 từ vựng cơ bản đầu tiên của bất cứ ai học tiếng Anh, kèm với đó là 9 chủ đề gắn chặt với cuộc sống cá nhân của trẻ em như: cơ thể, đồ ăn, vườn thú, ở nhà, trường học, v.v… Trình độ Starters phù hợp với học sinh từ mẫu giáo lớn đến lớp 2, khi trẻ đã biết đọc, viết và hình thành câu một cách vững chắc. Khóa Starters được đào tạo trong 1 năm học, với nội dung luyện thi Cambridge được dạy song song với việc phát triển năng lực tiếng Anh qua câu chuyện (TPRS).
 
 1. Movers (A1): Đào tạo và kiểm tra năng lực giao tiếp tiếng Anh của trẻ em với khoảng hơn 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản, cùng với 9 chủ đề (có tính nâng cao hơn so với trình độ Starters) như: thời tiết, bữa tiệc, khách sạn, khu rừng, kỳ nghỉ, thăm khám bác sĩ, v.v… Trình độ Movers phù hợp với học sinh lớp 2 và lớp 3 ở Việt Nam.
 
 1. Flyers (A2): Đào tạo và kiểm tra năng lực giao tiếp tiếng Anh của trẻ em với khoảng 1600 từ vựng tiếng Anh giao tiếp thông dụng, cùng với 9 chủ đề tiếng Anh mở rộng trong cuộc sống học tập và khám phá của học sinh tiểu học như: các mùa trong năm, khám phá thế giới, bữa tiệc của học sinh, kỳ thi, v.v… Trình độ Flyers phù hợp với học sinh từ lớp 2 đến lớp 4 ở Việt Nam.

Nhóm trình độ dành cho học sinh độ tuổi cuối tiểu học, THCS (từ 10 đến 14 tuổi)

 1. Key for school (KET – A2): Thực chất bài thi KET kiểm tra tiếng Anh ở trình độ A2 giống như bài thi Flyers, nhưng không vì thế mà KET giống Flyers. Bài thi KET có nội dung “người lớn” hơn so với bài thi Flyers khi mà nó phản ánh độ tuổi thiếu niên với thời gian bài thi dài hơn, trong bài thi thì lượng chữ dày hơn và lượng tranh vẽ giảm đi, và các yêu cầu của bài thi cũng phức tạp hơn. Vì thế nội dung bài thi KET phù hợp với học sinh từ lớp 5 trở lên. Và KET được coi là khóa học giao điểm giữa lứa tuổi trẻ em và lứa tuổi thiếu niên. Tuy nhiên với học sinh khá, nhiều em chỉ cần học lướt qua trình độ KET để thích nghi với hình thức và nội dung ở độ tuổi thiếu niên, rồi có thể chuyển sang ngay trình độ PET cao hơn.
 
 1. Preliminary for school (PET – B1): Có thể nói bài thi PET được áp dụng khá phổ biến ở Việt Nam, nhất là đối với những chương trình tuyển vào hệ Cambridge đầu cấp THCS ở những trường điểm. Bài thi PET có độ khó khá cao đối với học sinh lớp 5 chuyển lên lớp 6, vì bài đọc dài, lượng từ vựng nhiều, và yêu cầu của bài thi viết, thi nói là khá phức tạp. Chính vì thế, môn tiếng Anh (ESL) của chính chương trình Cambridge tại các trường THCS cũng đào tạo bằng chương trình PET trong cả một năm học lớp 6, thậm chí một số trường còn đào tạo trong suốt lớp 7 nếu học sinh có nền tảng tiếng Anh chưa tốt. Khi học sinh đã đạt được trình độ PET thực thụ, khả năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh đã trở nên hoàn toàn độc lập, và năng lực tiếng Anh đã đủ để theo học hầu hết mọi chương trình quốc tế. Ở Smartcom English, chương trình luyện thi PET là một chương trình được xây dựng công phu theo hướng vừa vui vẻ, nhưng cũng đề cao năng lực tiếng Anh học thuật của lứa tuổi thiếu niên, trong đó đặc biệt tập trung mạnh vào khả năng tự đọc, khả năng viết sáng tạo, tư duy phản biện, và kỹ năng thuyết trình.
 
 1. English First for school (FCE – B2): Ở Việt Nam, nhu cầu học lên chứng chỉ FCE của học sinh là rất thấp, mà thực chất FCE chỉ là bước đệm để chuyển sang luyện thi IELTS. Vốn dĩ bài thi IELTS là dành cho lứa tuổi THPT, với nội dung học thuật cao hơn, bài thi rất dài và khó, nên những học sinh từ lớp 7 trở xuống sẽ cảm thấy khó khăn khi học theo IELTS. Lúc này FCE for school là lựa chọn phù hợp vì trình độ tiếng Anh của FCE là B2, tương đương 6.5 IELTS, nhưng nội dung bài học thì phù hợp với lứa tuổi nhỏ. Vì vậy Smartcom English không đi sâu vào luyện FCE, mà sử dụng học liệu của chương trình FCE làm khóa học tiền đề cho chương trình luyện thi IELTS sớm cho thiếu niên. FCE giúp cho nền tảng tiếng Anh của học sinh trở nên chắc chắn hơn, nên khi chuyển sang luyện thi IELTS học sinh sẽ có những bước tiến nhanh chóng, vững vàng và dễ dàng đạt được kết quả rất cao (có thể đạt band 8.0 trở lên) nếu được luyện IELTS bài bản.
=> Kiểm tra trình độ ở đây  

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CÁC KHÓA LUYỆN THI CAMBRIDGE

 1. STARTERS
 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge Starters và Hệ thống các câu chuyện kinh điển tiếng Anh cho trẻ em trình độ A1 (giáo trình điện tử, học online ngay trên website của Smartcom).
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh trẻ em.
 • Học phí: 25.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 3h30p.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp).
 1. MOVERS
 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge Movers và Hệ thống các câu chuyện kinh điển tiếng Anh cho trẻ em trình độ A1 và A2 (giáo trình điện tử, học online ngay trên website của Smartcom).
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh trẻ em.
 • Học phí: 25.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 3h30p.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp).
 1. FLYERS
 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge Flyers và Hệ thống các câu chuyện kinh điển tiếng Anh cho trẻ em trình độ A2 (giáo trình điện tử, học online ngay trên website của Smartcom).
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh trẻ em.
 • Học phí: 25.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 3h30p.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp).
 1. KET, PET, FCE
 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge KET, Cambridge PET, Cambridge FCE
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh thiếu niên.
 • Học phí: 30.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 4h.
 • Chú ý: Ở khóa luyện KET, PET và FCE, học sinh không nhất thiết phải học khóa học kéo dài 1 năm cho một trình độ, mà ngay khi học sinh thi đạt trình độ này thì sẽ được nâng lên trình độ cao hơn tương ứng.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp)
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Website: https://smartcom.vn Điện thoại: (+84) 024.22427799 Zalo: 0865835099 Email: mail@smartcom.vn Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn