Giới thiệu về Smartcom

SMARTCOM là tên giao dịch quốc tế của Công ty cổ phần SMARTCOM VIỆT NAM, công ty hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực e-learning.

Ngày nay, công nghệ thông tin đã thay đổi cách chúng ta làm việc và học tập. Bill Gate - chủ tịch tập đoàn Microsoft - đã viết trong cuốn sách The road ahead: “Information technology will bring mass customization to learning too... Workers will be able to keep up to date on techniques in their field. People anywhere will be able to take the best courses taught by the greatest teachers.” Tạm dịch là: "Công nghệ thông tin sẽ làm thay đổi rất lớn việc học tập của chúng ta. Những nhân viên sẽ có khả năng cập nhật các kỹ thuật trong lĩnh vực của mình. Mọi người ở bất cứ nơi đâu sẽ có khả năng tham gia các khóa học tốt nhất dạy bởi các giáo viên giỏi nhất." Và Smartcom đang hiện thực hóa nhận định đó của Bill Gates ở Việt Nam với các sản phẩm e-learning ưu việt của mình.

Thông tin chung về SMARTCOM:

 • Trụ sở chính tại Hà Nội: Tòa nhà SMARTCOM, số 33/41, phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Trung tâm Anh ngữ theo mô hình hybrid learning số 1: Tòa nhà SMARTCOM, 33/41, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
 • Trung tâm đào tạo TP Hồ Chí Minh: Toà nhà Smartcom, số 3, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
 • Website đào tạo: www.elearning.smartcom.vn
 • Giấy phép đào tạo: Số 3272/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Với thế mạnh sở hữu chương trình đào tạo trực tuyến hàng đầu hiện nay là http://elearning.smartcom.vn, cùng với đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước đông đảo, Smartcom hiện đang cung cấp các dịch vụ gồm:

 1. Đào tạo tiếng Anh trực tuyến:học viên học 100% qua website: http://elearning.smartcom.vn
 2. Đào tạo Hybrid-learning:Học viên học 50% qua website http://elearning.smartcom.vn và học 50% tại lớp học với giảng viên giảng dạy trực tiếp. Lớp học có thể tổ chức ở trụ sở của đối tác hoặc tại trung tâm đào tạo hybrid learning của SMARTCOM
 3. Chương trình đào tạo kỹ năng con người theo mô hình Hybrid learning.
 4. Huấn luyện giảng viên giảng dạy tiếng Anh
 5. Xây dựng phần mềm
 6. Tư vấn và chuyển giao công nghệ giáo dục trực tuyến
 7. Tư vấn du học

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin ứng dụng trong giáo dục, Smartcom đã xây dựng thành công một hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến http://elearning.smartcom.vn được đánh giá là toàn diện và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay và “ở một trình độ tương đương với các hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu thế giới” (trích ý kiến của ông Norman - chuyên gia đã có nhiều năm công tác tại Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS - nhận định khi nói về Smartweb).

SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tính đến hết năm 2012, Smartcom đã đào tạo hơn 150.000 lượt học viên học trực tuyến và 9500 học viên học mô hình Hybrid learrning, và nhiều tập đoàn, trường đại học và học viện ứng dụng các giải pháp đào tạo của SMARTCOM.