THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 164 người đăng ký mới và 166 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Duy Thái
9
2
Phạm Tiến Thành
9
3
Lê Quang Huy
9
4
Phạm Nam Thái
9
5
Nguyễn Hoàng Dương
9
6
Nguyễn Hoàng Thái
9
7
Smartcom admin
9
8
Tô Đức Tiến
9
9
Lê Thị Khánh Linh
9
TUẦN GẦN NHẤT
0
Phạm Vũ Long
7
1
Nguyễn Thị Tuệ Minh
6.5
2
NGUYỄN MẠNH HÙNG
6.5
3
CAO XUÂN THÁI TUẤN
6.5
4
Đinh Quỳnh Anh
6
5
ĐÀO QUỐC AN
5.5
6
Lê Đỗ Nam Khánh
2.5
7
Smartcom admin
0.5
8
Lý Quốc Trưởng
0
9
Đỗ Nguyễn Quang Anh
0
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
84
1
Cambridge 16 - Test 4
66
2
Cambridge 17 - Test 4
44
3
Actual Test 27
41
4
Cambridge 17 - Test 2
41
5
Cambridge 17 - Test 3
37
6
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
36
7
Cambridge 17 - Test 1
35
8
Cambridge 16 - Test 2
33
9
Cambridge 16 - Test 3
31

Giới thiệu về SMARTCOM ENGLISH


SMARTCOM ENGLISH LÀ GÌ?

Smartcom English là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh nổi tiếng với mô hình Hybrid Learning (hay Blended Learning) còn được gọi là mô hình tích hợp công nghệ E-learning với lớp học truyền thống, cùng với các phương pháp giảng dạy thông minh, và các ứng dụng giảng dạy sử dụng công nghệ thực tế ảo tương tác (AR, VR) và trí thông minh nhân tạo (AI).

Smartcom English trực thuộc Công ty cổ phần Smartcom Việt Nam (gọi tắt là Smartcom) ra đời ngày 19 tháng 9 năm 2006, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực công nghệ giáo dục và đào tạo tiếng Anh.

>> Xem thêm: Trại hè tiếng Anh (Dành cho THCS, THPT)

 

logo-smartcom-english

Smartcom sáng tạo những ấn phẩm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng người học tiếng Anh Việt Nam với bộ sách: “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái”, “Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay”.

Chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh công sở và chuyên ngành cho nhiều tổ chức, tập đoàn lớn như: VinGroup, Viettel, Mobifone, FPT, BIDV, Maritime Bank, Canon, VTV, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Dương, Công ty TNHH đầu tư xây dựng Unicons, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Dệt may…

smartcom-english-la-gi

Smartcom vinh dự được Bộ Giáo dục & Đào tạo lựa chọn làm đơn vị đào tạo giáo viên tiếng Anh THPT cốt lõi toàn quốc (2014-2015).

Smartcom là đối tác chính thức của Hội đồng Anh (British Council) và IDP (Úc) tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Smartcom vinh dự là Đối tác kim cương nhiều năm của IDP tại Việt Nam.

Smartcom là đơn vị được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép dạy tiếng Anh chuẩn đầu ra IELTS cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

GIẢI THƯỞNG NỔI BẬT

Giải thưởng: Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2024

top-10-thuong-hieu-manh-asean-min
Chủ tịch Nguyễn Anh Đức nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2024

Giải thưởng: Đảm bảo chất lượng – Quality Assurance

smartcom-english-dat-giai-thuong-cong-nghe-5-sao-toan-cau
Ts. Ben Williams – Giám đốc học thuật Smartcom nhận giải thưởng năm 2017

Năm 2017, Smartcom English vinh dự được 3 đơn vị: Global GTA (Vương Quốc Anh), tổ chức Đánh giá Chứng nhận InterConformity (CHLB Đức, EU) và Liên hiệp chất lượng Châu Á Thái Bình Dương thẩm định, cấp chứng nhận: “Đảm bảo chất lượng – Quality Assurance” theo quy trình ISO 9001/8.5 và chuẩn mực QAS 2017

Giải thưởng: Chu Văn An 

Smartcom Việt Nam vinh dự được Bộ Giáo dục & Đào tạo, và Hội Khuyến học Việt Nam trao tặng Giải thưởng Chu Văn An danh giá nhằm ghi nhận đóng góp của Smartcom vì sự nghiệp phát triển Văn hóa, Giáo dục của Việt Nam.

smartcom-nhan-giai-chu-van-an

Đạt Huy chương Bạc giải thưởng ASE – AN ICT Awards 2017 (AICTA)

Smartcom với phần mềm Smartcom Kids ứng dụng công nghệ 4.0 đạt Huy chư ng Bạc giải thưởng ASE- AN ICT Awards 2017 (AICTA) – giải thưởng uy tín bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

gioi-thieu-smartcom-english-4
Ông Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch Smartcom English – Nhận giải thưởng Công nghệ giáo dục xuất sắc ASEAN 2017

Giải thưởng ứng dung công nghệ giáo dục xuất sắc nhất năm 2018

thay-nguyen-anh-duc-nhan-giai-thuong-ung-dung-cong-nghe-giao-duc
Ông Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch Smartcom English – Nhận giải thưởng Ứng dụng công nghệ 4.0 xuất sắc nhất 2018 trong lĩnh vực Giáo dục
smartcom-english-la-doi-tac-kim-cuong-cua-idp
Smartcom English được vinh danh là Đối tác Kim Cương của IDP năm 2023

TOP SẢN PHẨM ĐÀO TẠO NỔI BẬT

#1 Bộ ứng dụng X-Space VR&AR trên thiết bị di động, sử dụng công nghệ thực tế ảo khám phá hệ mặt trời và dạy tiếng Anh chuẩn Cambridge cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

 

#2 Hệ thống khóa học tiếng Anh online luyện thi TOEIC và IELTS chuyển đổi số thông minh.

#3 Luyện thi IELTS cam kết đầu ra 7.0+ dành cho học sinh, sinh viên bằng phương pháp Do thái và kỹ thuật chuyên biệt.

#4 Chương trình huấn luyện thành thạo tiếng Anh trong 90 ngày với phương pháp tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay và các kỹ thuật logic ngữ âm.

#5 Tiếng Anh trẻ em – giáo dục sớm chuẩn Mỹ (Early Childhood Education) và tiếng Anh Cambridge.

#6 Các khóa tiếng Anh chuyên ngành gồm: Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn, ngành Y dược, công nghệ thông tin, thương mại điện tử…

san-pham-dao-tao-smartcom-english

Hiện nay Smartcom đã có mặt trong các chương trình luyện thi Cambridge, IELTS, TOEIC ở các trường THCS, THPT và Đại học trong nước. Về mặt học thuật, Smartcom đã trở thành đối tác khảo thí IELTS của Hội đồng Anh và IDP, từ năm 2013 là đại diện của các trường đại học Ireland tại Việt Nam.

5 LÝ DO LỰA CHỌN SMARTCOM 

hoc-vien-smartcom-enghlish

  • Smartcom đạt giải thưởng cao quý và chứng nhận chất lượng Quốc tế.
  • Smartcom với đội ngũ chuyên gia giáo dục nổi tiếng, sáng tạo ra những sản phẩm giáo dục ấn tượng.
  • Smartcom có công nghệ và phương pháp đào tạo khác biệt
  • Smartcom có hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho các tổ chức, tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam với những đòi hỏi khắt khe nhất từ đối tác: Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, VinGroup, Mobifone, BIDV, Đại học Bách khoa Hà Nội…
  • Smartcom tổ chức có uy tín tầm quốc tế: Đối tác chính thức của Hội đồng Anh và IDP, đại diện giáo dục chính thức của các trường ĐH Ireland tại Việt Nam. Đối tác Vàng nhiều năm của IDP tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam.
gioi-thieu-ve-smartcom-english-2
Khai giảng khóa học Authentic English
gioi-thieu-smartcom-english-3
Hơn 1000 sinh viên Đại Học Bách Khoa cùng thầy Nguyễn Anh Đức

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Xem thêm: Lời của chủ tịch Smartcom English Nguyễn Anh Đức


Tiến sĩ John Powell – Cố vấn học thuật, giảng viên IELTS

thac-si-vu-quoc-chiem-giam-doc-hoc-thuan-smartcom-english-min

Thầy Robert – Chuyên gia đào tạo IELTS


Thầy Hadyn – Chuyên gia đào tạo IELTS

KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN

> Xem thêm: Thành tích học viên Smartcom English

top-10-thuong-hieu-manh-asean-min

6 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SMARTCOM ENGLISH

#1 Smartcom English đào tạo theo chương trình Hybrid Learning

Kết hợp với việc học trưc tiếp trên lớp với việc luyện tập tiếng Anh trưc tuyến tại www.smartcom.vn. Học viên học tiếng Anh với môi trường hoàn toàn công nghệ cao, nhưng không bỏ đi sức mạnh của phương pháp học truyền thống và đòi hỏi tất yếu của học ngôn ngữ là để giao tiếp giữa người với người trong thực tế.

#2 Học tiếng Anh bằng những phương pháp độc đáo và hiệu quả 

Smartcom dạy người học có tính hệ thống cao, logic và ghi nhớ hiệu quả, sử dụng tiếng Anh nhanh và nhạy bén. Cụ thể là phương pháp tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt và ghi nhớ toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh chỉ trong 8h huấn luyện, sau đó người học sẽ tích lũy từ vựng bằng phương pháp Do Thái và luyện nói bằng mô hình Logic ngữ âm giọng Mỹ để nắm được toàn bộ tiếng Anh giao tiếp.

#3 Cam kết đầu ra học viên bằng văn bản

Mỗi học viên sau khi được Smartcom đánh giá trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được xây dựng một lộ trình và khóa học phù hợp, trên cơ sở đó, Smartcom cam kết bằng văn bản kết quả đầu ra của học viên: nếu không tiến bộ như đã viết trong cam kết, học viên được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí.

#4 Dịch vụ hoàn hảo

Học viên có nhiều lựa chọn gồm: học trực tiếp, học trực tuyến, hay học theo mô hình 1:1, nhóm nhỏ, lớp lớn… với sự hỗ trợ tối đa từ công nghệ học online tại www.smartcom.vn học viên học tiếng Anh và có thể hỏi giáo viên bất cứ thắc mắc gì liên quan đến tiếng Anh từ 8h00 tới 21h30 hàng ngày, trừ Chủ nhật.

#5 Kinh nghiệm hơn 17 năm đào tạo cho nhiều tổ chức lớn 

Thành lập từ năm 2006, đến nay Smartcom đã đào tạo cho hầu hết những tổ chức, tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam gồm VinGroup, Vi- ettel, FPT, Cannon, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Mari- timebank, Ngân hàng An Bình, Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội, ĐH Công nghiệp TP HCM, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Tổng Công ty MobiFone, Bệnh viện Quân đội 175… với các chuẩn tiếng Anh Quốc tế đầu ra khắt khe như TOEIC 690, hay IELTS 6.5…

#6 Chi phí tiết kiệm 

Học viên của Smartcom học tập hiệu quả hơn mà không nhất thiết phải đến lớp nhiều như các chương trình đào tạo truyền thống, giúp tiết kiệm ít nhất là 40% chi phí đào tạo thường xuyên, nhưng đạt hiệu quả cao hơn và dễ kiểm soát hiệu quả đào tạo.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Với thế mạnh là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh duy nhất ở Hà Nội có một nền tảng e- learning chuyên nghiệp. Khả năng phát triển nội dung linh hoạt và phong phú, các chương trình đào tạo phong phú, Smartcom Việt Nam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu của các Tập đoàn, các Trường Đại học, và các Tổ chức lớn ở Việt Nam. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu Smartcom English đã thực hiện:

Dự án giáo dục THPT – Bộ GD&ĐT

Dự án cung cấp đào tạo E- learning cho 1500 giáo viên tiếng Anh cấp THPT ở 63 tỉnh thành, dự án này Smartcom đấu thầu ngang với các nước Mỹ, Ấn Độ (ngân hàng Phát triển Châu Á ADB tài trợ và mời thầu). Smartcom vinh dự được đánh giá cao, thắng thầu quốc tế và đào tạo hiệu quả 1500 giáo viên.

du-an-giao-duc-thpt-bo-gd-dt

Dự án đào tạo chuẩn đầu ra IELTS THPT

Từ 2019 đến nay, Smartcom Việt Nam đã thí điểm và bảo vệ thành công Đề án Đào tạo tiếng Anh chuẩn đầu ra IELTS 6.0 và 6.5 cho các trường THPT ở Hà Nội với kết quả 100% học sinh đạt đầu ra theo cam kết (thi tại IDP hoặc Hội đồng Anh) sau 04 học kỳ học tập.

du-an-chuan-dau-ra-ielts-thpt

Việc triển khai chương trình tiếng Anh IELTS tại các trường THPT của Smartcom giúp tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí cho các em học sinh, cha mẹ và thầy cô yên tâm vì việc quản lý lớp học đã được Smartcom phụ trách mà vẫn được cập nhật thông tin thường xuyên. Thậm chí, khi các em hoàn thành khoá học, việc đăng kí thi thử và thi IELTS chính thức cũng vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp với đội ngũ hỗ trợ của Smartcom.

Dự án đào tạo ĐH Bách Khoa Hà Nội

Từ năm 2017 đến nay, Smartcom vinh dự được trường Đại học Bách Khoa lựa chọn làm đơn vị đào tạo IELTS cho các giảng viên trong trường.

Đây là dự án lớn, uy tín và quan trọng của Smartcom trực tiếp phụ trách giảng dạy, đào tạo kỹ năng cho các giảng viên, đảm bảo kết quả đầu ra đối với các giáo viên tham gia lớp đào tạo IELTS và TOEIC.

du-an-dao-tao-dh-bach-khoa-min

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ sinh viên khối kỹ thuật của Đại học Bách Khoa học luyện thi TOEIC chất lượng cao, Smartcom cũng liên kết với nhà trường mở các lớp TOEIC theo các trình độ khác nhau với phương pháp giảng dạy Blended Learning (kết hợp học trên lớp và học trực tuyến). Chương trình học được thiết kế bài bản, đã được thử nghiệm trong nhiều năm học từ 2017 đến nay và đạt kỳ vọng của nhà trường về mức tiến bộ của sinh viên của các ngành đào tạo khác nhau.

Dự án đào tạo Ngân hàng BIDV

Từ 2011 đến nay Smartcom đã tiến hành cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh cho cán bộ Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) với các khóa gồm đào tạo tiếng Anh định hướng TOEIC, luyện thi TOEIC, tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng. Đến thời điểm hiện tại, Smartcom đã dạy 15 lớp học trực tiếp với khoảng 300 lượt học viên tham gia học tập và khoảng 2000 lượt cán bộ trong cả nước tham gia trực tuyến trên hệ thống.

du-an-dao-tao-can-bo-ngan-hang-bidv-min

Trong năm 2015, Smartcom và BIDV tiếp tục mở rộng chương trình đào tạo tiếng Anh cổng đào tạo thiết lập riêng cho BIDV là http://bidv.smartcom.vn có thể cung cấp dịch vụ đào tạo và chương trình cá biệt hóa theo đơn đặt hàng của BIDV tới 100% nhân sự của BIDV trên toàn quốc.

Dự án đào tạo Tập đoàn VNPT 

Từ năm 2009- 2012, Smartcom đã cùng Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) tổ chức nhiều khóa học cho sinh viên, cán bộ trong Tập đoàn VNPT.

Các khóa học tiếng Anh đã thực hiện trong dự án: Luyện thi TOEIC với hơn 1500 lượt học viên tham dự học trực tiếp 3000 lượt học viên học trực tuyến: Luyện thi TOEFL iBT dành cho các khóa 2009 và 2010 học theo chương trình tiên tiến của PTIT với điểm đầu ra tối thiểu từ 75 điểm TOEFL iBT trong khi trình độ tiếng Anh đầu vào của sinh viên là con số 0; Chương trình đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn ENG111 được đánh giá cao, và chấp nhận chuyển đổi thành 3 tín chỉ theo chương trình Đại học New York (CUNY).

du-an-dao-tao-tap-doan-vnpt

Mô hình đào tạo Hybrid Learning và Online Learning: Học viên có thể chọn một trong hai mô hình tiên tiến gồm mô hình tích hợp và học bổ sung theo chương trình trực tuyến. Với học viên ở xa hoặc tài chính hạn chế, Smartcom phối hợp VNPT cung cấp chương trình trực tuyến với sự hỗ trợ của giáo viên từ 8h00 tới 21h30 hàng ngày.

Dự án đào tạo VinGroup

Smartcom cung cấp dịch vụ sản xuất học liệu và xây dựng khung chương trình đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn cho toàn bộ Tập đoàn (thông qua VinAcademy): gồm tài liệu online cá biệt hóa theo nhu cầu và học liệu online các biệt hóa theo nhu cầu và học liệu Hybrid Learning cho các trình độ A0, A1, A2, B1, B2 theo khung quy chiếu trình độ Châu Âu – CEFR.

Đồng thời, Smartcom trực tiếp phụ trách giảng dạy cho Vinpearl Phú Quốc theo mô hình Hybrid Learning: khảo sát phân loại đầu vào và đào tạo cá biệt hóa theo nhu cầu đào tạo chuyên ngành du lịch, khách sạn của Vinpearl.

Dự án đào tạo MobiFone

Smartcom trở thành nhà cung cấp chư ng trình đào tạo tiếng Anh uy tín cho Tập đoàn di động Mobifone từ năm 2010 đến 2014.

Smartcom tổ chức được hơn 40 lớp tiếng Anh cho nhân viên của Tập đoàn và tập trung vào hai trung tâm chính là VMS-Mobifone và VAS-Mobifone với hơn 1000 cán bộ nhân viên học trực tuyến và trực tuyến trên hệ thống. Với định hướng tập trung đào tạo TOEIC, Smartcom đã tận dụng những ưu thế của công nghệ để giảm thiểu những áp lực học tập cho cán bộ nhân viên của Mobifone, đồng thời tạo ra môi trường học và nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Kết quả thu được rất tích cực khi 100% học viên tham gia dự án đào tạo của Smartcom đều đạt điểm thi TOEIC tối thiểu 450 điểm, đạt chuẩn tiếng Anh đề nghị của Mobifone đối với nhân sự của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Websitehttps://www.smartcom.vn

Điện thoại: (+84) 024.22427799

Zalo: 0865835099

Emailmail@smartcom.vn

Facebookhttps://facebook.com/smartcom.vn

Youtubehttps://youtube.com/c/smartcomvn

Tags:

Giới thiệu về SMARTCOM ENGLISH

SMARTCOM ENGLISH LÀ GÌ?

Smartcom English là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh nổi tiếng với mô hình Hybrid Learning (hay Blended Learning) còn được gọi là mô hình tích hợp công nghệ E-learning với lớp học truyền thống, cùng với các phương pháp giảng dạy thông minh, và các ứng dụng giảng dạy sử dụng công nghệ thực tế ảo tương tác (AR, VR) và trí thông minh nhân tạo (AI).

Smartcom English trực thuộc Công ty cổ phần Smartcom Việt Nam (gọi tắt là Smartcom) ra đời ngày 19 tháng 9 năm 2006, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực công nghệ giáo dục và đào tạo tiếng Anh.

>> Xem thêm: Trại hè tiếng Anh (Dành cho THCS, THPT)   logo-smartcom-english

Smartcom sáng tạo những ấn phẩm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng người học tiếng Anh Việt Nam với bộ sách: “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái”, “Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay”.

Chúng tôi là đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh công sở và chuyên ngành cho nhiều tổ chức, tập đoàn lớn như: VinGroup, Viettel, Mobifone, FPT, BIDV, Maritime Bank, Canon, VTV, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Dương, Công ty TNHH đầu tư xây dựng Unicons, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Dệt may…

smartcom-english-la-gi

Smartcom vinh dự được Bộ Giáo dục & Đào tạo lựa chọn làm đơn vị đào tạo giáo viên tiếng Anh THPT cốt lõi toàn quốc (2014-2015).

Smartcom là đối tác chính thức của Hội đồng Anh (British Council) và IDP (Úc) tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Smartcom vinh dự là Đối tác kim cương nhiều năm của IDP tại Việt Nam.

Smartcom là đơn vị được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép dạy tiếng Anh chuẩn đầu ra IELTS cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

GIẢI THƯỞNG NỔI BẬT

Giải thưởng: Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2024

[caption id="attachment_5071" align="aligncenter" width="1920"]top-10-thuong-hieu-manh-asean-min Chủ tịch Nguyễn Anh Đức nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2024[/caption]

Giải thưởng: Đảm bảo chất lượng – Quality Assurance

[caption id="" align="aligncenter" width="1628"]smartcom-english-dat-giai-thuong-cong-nghe-5-sao-toan-cau Ts. Ben Williams – Giám đốc học thuật Smartcom nhận giải thưởng năm 2017[/caption]

Năm 2017, Smartcom English vinh dự được 3 đơn vị: Global GTA (Vương Quốc Anh), tổ chức Đánh giá Chứng nhận InterConformity (CHLB Đức, EU) và Liên hiệp chất lượng Châu Á Thái Bình Dương thẩm định, cấp chứng nhận: “Đảm bảo chất lượng – Quality Assurance” theo quy trình ISO 9001/8.5 và chuẩn mực QAS 2017

Giải thưởng: Chu Văn An 

Smartcom Việt Nam vinh dự được Bộ Giáo dục & Đào tạo, và Hội Khuyến học Việt Nam trao tặng Giải thưởng Chu Văn An danh giá nhằm ghi nhận đóng góp của Smartcom vì sự nghiệp phát triển Văn hóa, Giáo dục của Việt Nam.

smartcom-nhan-giai-chu-van-an

Đạt Huy chương Bạc giải thưởng ASE - AN ICT Awards 2017 (AICTA)

Smartcom với phần mềm Smartcom Kids ứng dụng công nghệ 4.0 đạt Huy chư ng Bạc giải thưởng ASE- AN ICT Awards 2017 (AICTA) – giải thưởng uy tín bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

[caption id="" align="aligncenter" width="2560"]gioi-thieu-smartcom-english-4 Ông Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch Smartcom English - Nhận giải thưởng Công nghệ giáo dục xuất sắc ASEAN 2017[/caption]

Giải thưởng ứng dung công nghệ giáo dục xuất sắc nhất năm 2018

[caption id="" align="aligncenter" width="2560"]thay-nguyen-anh-duc-nhan-giai-thuong-ung-dung-cong-nghe-giao-duc Ông Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch Smartcom English – Nhận giải thưởng Ứng dụng công nghệ 4.0 xuất sắc nhất 2018 trong lĩnh vực Giáo dục[/caption] [caption id="attachment_4257" align="aligncenter" width="1331"]smartcom-english-la-doi-tac-kim-cuong-cua-idp Smartcom English được vinh danh là Đối tác Kim Cương của IDP năm 2023[/caption]

TOP SẢN PHẨM ĐÀO TẠO NỔI BẬT

#1 Bộ ứng dụng X-Space VR&AR trên thiết bị di động, sử dụng công nghệ thực tế ảo khám phá hệ mặt trời và dạy tiếng Anh chuẩn Cambridge cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

  #2 Hệ thống khóa học tiếng Anh online luyện thi TOEIC và IELTS chuyển đổi số thông minh. #3 Luyện thi IELTS cam kết đầu ra 7.0+ dành cho học sinh, sinh viên bằng phương pháp Do thái và kỹ thuật chuyên biệt.

#4 Chương trình huấn luyện thành thạo tiếng Anh trong 90 ngày với phương pháp tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay và các kỹ thuật logic ngữ âm.

#5 Tiếng Anh trẻ em – giáo dục sớm chuẩn Mỹ (Early Childhood Education) và tiếng Anh Cambridge.

#6 Các khóa tiếng Anh chuyên ngành gồm: Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn, ngành Y dược, công nghệ thông tin, thương mại điện tử…

san-pham-dao-tao-smartcom-english

Hiện nay Smartcom đã có mặt trong các chương trình luyện thi Cambridge, IELTS, TOEIC ở các trường THCS, THPT và Đại học trong nước. Về mặt học thuật, Smartcom đã trở thành đối tác khảo thí IELTS của Hội đồng Anh và IDP, từ năm 2013 là đại diện của các trường đại học Ireland tại Việt Nam.

5 LÝ DO LỰA CHỌN SMARTCOM 

hoc-vien-smartcom-enghlish
  • Smartcom đạt giải thưởng cao quý và chứng nhận chất lượng Quốc tế.
  • Smartcom với đội ngũ chuyên gia giáo dục nổi tiếng, sáng tạo ra những sản phẩm giáo dục ấn tượng.
  • Smartcom có công nghệ và phương pháp đào tạo khác biệt
  • Smartcom có hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho các tổ chức, tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam với những đòi hỏi khắt khe nhất từ đối tác: Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, VinGroup, Mobifone, BIDV, Đại học Bách khoa Hà Nội…
  • Smartcom tổ chức có uy tín tầm quốc tế: Đối tác chính thức của Hội đồng Anh và IDP, đại diện giáo dục chính thức của các trường ĐH Ireland tại Việt Nam. Đối tác Vàng nhiều năm của IDP tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam.
[caption id="" align="aligncenter" width="2048"]gioi-thieu-ve-smartcom-english-2 Khai giảng khóa học Authentic English[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="2560"]gioi-thieu-smartcom-english-3 Hơn 1000 sinh viên Đại Học Bách Khoa cùng thầy Nguyễn Anh Đức[/caption]

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Xem thêm: Lời của chủ tịch Smartcom English Nguyễn Anh Đức

Tiến sĩ John Powell – Cố vấn học thuật, giảng viên IELTS

thac-si-vu-quoc-chiem-giam-doc-hoc-thuan-smartcom-english-min

Thầy Robert – Chuyên gia đào tạo IELTS

Thầy Hadyn - Chuyên gia đào tạo IELTS

KẾT QUẢ CỦA HỌC VIÊN

> Xem thêm: Thành tích học viên Smartcom English
top-10-thuong-hieu-manh-asean-min

6 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SMARTCOM ENGLISH

#1 Smartcom English đào tạo theo chương trình Hybrid Learning

Kết hợp với việc học trưc tiếp trên lớp với việc luyện tập tiếng Anh trưc tuyến tại www.smartcom.vn. Học viên học tiếng Anh với môi trường hoàn toàn công nghệ cao, nhưng không bỏ đi sức mạnh của phương pháp học truyền thống và đòi hỏi tất yếu của học ngôn ngữ là để giao tiếp giữa người với người trong thực tế.

#2 Học tiếng Anh bằng những phương pháp độc đáo và hiệu quả 

Smartcom dạy người học có tính hệ thống cao, logic và ghi nhớ hiệu quả, sử dụng tiếng Anh nhanh và nhạy bén. Cụ thể là phương pháp tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt và ghi nhớ toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh chỉ trong 8h huấn luyện, sau đó người học sẽ tích lũy từ vựng bằng phương pháp Do Thái và luyện nói bằng mô hình Logic ngữ âm giọng Mỹ để nắm được toàn bộ tiếng Anh giao tiếp.

#3 Cam kết đầu ra học viên bằng văn bản

Mỗi học viên sau khi được Smartcom đánh giá trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được xây dựng một lộ trình và khóa học phù hợp, trên cơ sở đó, Smartcom cam kết bằng văn bản kết quả đầu ra của học viên: nếu không tiến bộ như đã viết trong cam kết, học viên được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí.

#4 Dịch vụ hoàn hảo

Học viên có nhiều lựa chọn gồm: học trực tiếp, học trực tuyến, hay học theo mô hình 1:1, nhóm nhỏ, lớp lớn… với sự hỗ trợ tối đa từ công nghệ học online tại www.smartcom.vn học viên học tiếng Anh và có thể hỏi giáo viên bất cứ thắc mắc gì liên quan đến tiếng Anh từ 8h00 tới 21h30 hàng ngày, trừ Chủ nhật.

#5 Kinh nghiệm hơn 17 năm đào tạo cho nhiều tổ chức lớn 

Thành lập từ năm 2006, đến nay Smartcom đã đào tạo cho hầu hết những tổ chức, tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam gồm VinGroup, Vi- ettel, FPT, Cannon, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Mari- timebank, Ngân hàng An Bình, Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội, ĐH Công nghiệp TP HCM, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Tổng Công ty MobiFone, Bệnh viện Quân đội 175… với các chuẩn tiếng Anh Quốc tế đầu ra khắt khe như TOEIC 690, hay IELTS 6.5…

#6 Chi phí tiết kiệm 

Học viên của Smartcom học tập hiệu quả hơn mà không nhất thiết phải đến lớp nhiều như các chương trình đào tạo truyền thống, giúp tiết kiệm ít nhất là 40% chi phí đào tạo thường xuyên, nhưng đạt hiệu quả cao hơn và dễ kiểm soát hiệu quả đào tạo.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Với thế mạnh là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh duy nhất ở Hà Nội có một nền tảng e- learning chuyên nghiệp. Khả năng phát triển nội dung linh hoạt và phong phú, các chương trình đào tạo phong phú, Smartcom Việt Nam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu của các Tập đoàn, các Trường Đại học, và các Tổ chức lớn ở Việt Nam. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu Smartcom English đã thực hiện:

Dự án giáo dục THPT - Bộ GD&ĐT

Dự án cung cấp đào tạo E- learning cho 1500 giáo viên tiếng Anh cấp THPT ở 63 tỉnh thành, dự án này Smartcom đấu thầu ngang với các nước Mỹ, Ấn Độ (ngân hàng Phát triển Châu Á ADB tài trợ và mời thầu). Smartcom vinh dự được đánh giá cao, thắng thầu quốc tế và đào tạo hiệu quả 1500 giáo viên.

du-an-giao-duc-thpt-bo-gd-dt

Dự án đào tạo chuẩn đầu ra IELTS THPT

Từ 2019 đến nay, Smartcom Việt Nam đã thí điểm và bảo vệ thành công Đề án Đào tạo tiếng Anh chuẩn đầu ra IELTS 6.0 và 6.5 cho các trường THPT ở Hà Nội với kết quả 100% học sinh đạt đầu ra theo cam kết (thi tại IDP hoặc Hội đồng Anh) sau 04 học kỳ học tập.

du-an-chuan-dau-ra-ielts-thpt

Việc triển khai chương trình tiếng Anh IELTS tại các trường THPT của Smartcom giúp tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí cho các em học sinh, cha mẹ và thầy cô yên tâm vì việc quản lý lớp học đã được Smartcom phụ trách mà vẫn được cập nhật thông tin thường xuyên. Thậm chí, khi các em hoàn thành khoá học, việc đăng kí thi thử và thi IELTS chính thức cũng vô cùng đơn giản và chuyên nghiệp với đội ngũ hỗ trợ của Smartcom.

Dự án đào tạo ĐH Bách Khoa Hà Nội

Từ năm 2017 đến nay, Smartcom vinh dự được trường Đại học Bách Khoa lựa chọn làm đơn vị đào tạo IELTS cho các giảng viên trong trường.

Đây là dự án lớn, uy tín và quan trọng của Smartcom trực tiếp phụ trách giảng dạy, đào tạo kỹ năng cho các giảng viên, đảm bảo kết quả đầu ra đối với các giáo viên tham gia lớp đào tạo IELTS và TOEIC.

du-an-dao-tao-dh-bach-khoa-min

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ sinh viên khối kỹ thuật của Đại học Bách Khoa học luyện thi TOEIC chất lượng cao, Smartcom cũng liên kết với nhà trường mở các lớp TOEIC theo các trình độ khác nhau với phương pháp giảng dạy Blended Learning (kết hợp học trên lớp và học trực tuyến). Chương trình học được thiết kế bài bản, đã được thử nghiệm trong nhiều năm học từ 2017 đến nay và đạt kỳ vọng của nhà trường về mức tiến bộ của sinh viên của các ngành đào tạo khác nhau.

Dự án đào tạo Ngân hàng BIDV

Từ 2011 đến nay Smartcom đã tiến hành cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh cho cán bộ Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) với các khóa gồm đào tạo tiếng Anh định hướng TOEIC, luyện thi TOEIC, tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng. Đến thời điểm hiện tại, Smartcom đã dạy 15 lớp học trực tiếp với khoảng 300 lượt học viên tham gia học tập và khoảng 2000 lượt cán bộ trong cả nước tham gia trực tuyến trên hệ thống.

du-an-dao-tao-can-bo-ngan-hang-bidv-min

Trong năm 2015, Smartcom và BIDV tiếp tục mở rộng chương trình đào tạo tiếng Anh cổng đào tạo thiết lập riêng cho BIDV là http://bidv.smartcom.vn có thể cung cấp dịch vụ đào tạo và chương trình cá biệt hóa theo đơn đặt hàng của BIDV tới 100% nhân sự của BIDV trên toàn quốc.

Dự án đào tạo Tập đoàn VNPT 

Từ năm 2009- 2012, Smartcom đã cùng Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) tổ chức nhiều khóa học cho sinh viên, cán bộ trong Tập đoàn VNPT.

Các khóa học tiếng Anh đã thực hiện trong dự án: Luyện thi TOEIC với hơn 1500 lượt học viên tham dự học trực tiếp 3000 lượt học viên học trực tuyến: Luyện thi TOEFL iBT dành cho các khóa 2009 và 2010 học theo chương trình tiên tiến của PTIT với điểm đầu ra tối thiểu từ 75 điểm TOEFL iBT trong khi trình độ tiếng Anh đầu vào của sinh viên là con số 0; Chương trình đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn ENG111 được đánh giá cao, và chấp nhận chuyển đổi thành 3 tín chỉ theo chương trình Đại học New York (CUNY).

du-an-dao-tao-tap-doan-vnpt

Mô hình đào tạo Hybrid Learning và Online Learning: Học viên có thể chọn một trong hai mô hình tiên tiến gồm mô hình tích hợp và học bổ sung theo chương trình trực tuyến. Với học viên ở xa hoặc tài chính hạn chế, Smartcom phối hợp VNPT cung cấp chương trình trực tuyến với sự hỗ trợ của giáo viên từ 8h00 tới 21h30 hàng ngày.

Dự án đào tạo VinGroup

Smartcom cung cấp dịch vụ sản xuất học liệu và xây dựng khung chương trình đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn cho toàn bộ Tập đoàn (thông qua VinAcademy): gồm tài liệu online cá biệt hóa theo nhu cầu và học liệu online các biệt hóa theo nhu cầu và học liệu Hybrid Learning cho các trình độ A0, A1, A2, B1, B2 theo khung quy chiếu trình độ Châu Âu - CEFR.

Đồng thời, Smartcom trực tiếp phụ trách giảng dạy cho Vinpearl Phú Quốc theo mô hình Hybrid Learning: khảo sát phân loại đầu vào và đào tạo cá biệt hóa theo nhu cầu đào tạo chuyên ngành du lịch, khách sạn của Vinpearl.

Dự án đào tạo MobiFone

Smartcom trở thành nhà cung cấp chư ng trình đào tạo tiếng Anh uy tín cho Tập đoàn di động Mobifone từ năm 2010 đến 2014.

Smartcom tổ chức được hơn 40 lớp tiếng Anh cho nhân viên của Tập đoàn và tập trung vào hai trung tâm chính là VMS-Mobifone và VAS-Mobifone với hơn 1000 cán bộ nhân viên học trực tuyến và trực tuyến trên hệ thống. Với định hướng tập trung đào tạo TOEIC, Smartcom đã tận dụng những ưu thế của công nghệ để giảm thiểu những áp lực học tập cho cán bộ nhân viên của Mobifone, đồng thời tạo ra môi trường học và nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Kết quả thu được rất tích cực khi 100% học viên tham gia dự án đào tạo của Smartcom đều đạt điểm thi TOEIC tối thiểu 450 điểm, đạt chuẩn tiếng Anh đề nghị của Mobifone đối với nhân sự của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Websitehttps://www.smartcom.vn Điện thoại: (+84) 024.22427799 Zalo: 0865835099 Emailmail@smartcom.vn Facebookhttps://facebook.com/smartcom.vn Youtubehttps://youtube.com/c/smartcomvn