THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 52 người đăng ký mới và 91 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Duy Thái
9
2
Phạm Tiến Thành
9
3
Lê Quang Huy
9
4
Nguyễn Hoàng Dương
9
5
Phạm Nam Thái
9
6
Tô Đức Tiến
9
7
Lê Thị Khánh Linh
9
8
Lê Thùy Trang
8.5
9
Cao Hoàng Hiệp
8.5
TUẦN GẦN NHẤT
0
Trương Quốc Việt
6.5
1
Đỗ Nguyễn Hoàng Lan
3
2
classsupervisor
0
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
Actual Test 01
123
1
Cambridge 16 - Test 4
61
2
Actual Test 27
38
3
Cambridge 17 - Test 4
36
4
Cambridge 17 - Test 2
32
5
Cambridge 17 - Test 3
31
6
Cambridge 17 - Test 1
29
7
Cambridge 15 - Test 1
28
8
Cambridge 16 - Test 3
27
9
Cambridge 16 - Test 2
27

GIỚI THIỆU VỀ SMARTCOM


GIỚI THIỆU SMARTCOM ENGLISH

Smartcom English là thương hiệu Trung tâm đào tạo tiếng Anh ứng dụng công nghệ 4.0 và các phương pháp “Siêu trí tuệ” (X-Mind) giúp phát huy sức mạnh tối đa của bộ não của Công ty Smartcom Việt Nam.
Được thừa hưởng nền tảng nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh của Công ty mẹ Smartcom Việt Nam (từ năm 2006) cùng với sự phát triển chuyên sâu về công nghệ và phương pháp đào tạo tiếng Anh hiện đại, Smartcom English sẽ cung cấp những trải nghiệm học tiếng Anh đỉnh cao với 6 đặc điểm nổi bật gồm:

 • Các mô hình công nghệ cao tiên tiến hàng đầu
  Công nghệ học tích hợp (Hybrid Learning), công nghệ quản trị học tập số hóa, hệ thống học liệu điện tử trên Mobile App và Web… cùng với hệ thống lớp học ảo giúp người học có thể học với Smartcom English từ bất cứ nơi đâu.
 • Tối giản hóa tiếng Anh để học Nhanh theo cách đơn giản nhất
  Sử dụng phương pháp tư duy “Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay” nổi tiếng của chuyên gia Nguyễn Anh Đức (Chủ tịch Smartcom English) giúp người học nắm chắc tiếng Anh từ tổng thể đến chi tiết chỉ sau một vài buổi học.
 • Học đâu Nhớ đấy và Dùng được ngay nhờ phương pháp Siêu trí nhớ
  Smartcom English cung cấp học liệu được Hình ảnh hóa tối ưu, phù hợp nhất với cách hấp thụ và ghi nhớ thông tin dài hạn của bộ não, giúp người học ghi nhớ tiếng Anh dễ dàng, bền vững và khi cần dùng thì dễ dàng bật ra được ngay.
 • Những buổi lên lớp giàu cảm hứng và động lực:
  Mỗi giáo viên, mỗi bài học của Smartcom English được thiết kế để truyền cảm hứng học tập tích cực, thúc đẩy khát vọng chinh phục tiếng Anh mạnh mẽ, và duy trì ý chí học tập bền vững, lâu bền, khiến những khóa học học của Smartcom English trở thành những trải nghiệm đáng nhớ và hoàn toàn khác biệt.
 • Cam kết đầu ra cụ thể
  Các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tại Smartcom English đều có cam kết đầu ra cụ thể theo điểm số, giúp người học có được sự đảm bảo chắc chắn đầu ra sẽ đạt được. Tuy nhiên, người học cũng phải cam kết tham gia đầy đủ số buổi học, và hoàn thành đầy đủ các bài tập được giao và nỗ lực thực sự để có kết quả cao nhất.
 • Chi phí học tập tiết kiệm
  Nhờ ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo hiện đại, đề cao tính hiệu quả, Smartcom English giúp người học tiết kiệm ít nhất 50% chi phí và 50% quỹ thời gian lên lớp cho cùng một kết quả đầu ra.

LỜI CHỦ TỊCH SMARTCOM ENGLISH

NHỮNG ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG

 • Trên 15 năm kinh nghiệm
  Smartcom English (tiền thân là Smartcom) có trên 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho hầu hết các tập đoàn và tổ chức lớn ở Việt Nam và hàng triệu lượt học viên.
  Smartcom English đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn với yêu cầu rất cao như: đào tạo nâng chuẩn B2, C1 cho 1500 giáo viên tiếng Anh cốt lõi của Bộ Giáo dục & Đào tạo (năm 2014, 2015), đào tạo tiếng Anh mảng khách sạn và resort cho VinPearl (tập đoàn VinGroup), đào tạo tiếng Anh chuẩn đầu ra TOEIC cho các tập đoàn lớn gồm Viettel, BIDV, ABBank, Maritime Bank, Mobifone, Vinaconex, FPT, Cotecons, và là đối tác đào tạo của các tập đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt Nam (vốn rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác) gồm Honda, Cannon và Sumitomo.
 • Smartcom English là lựa chọn đào tạo chuẩn đầu ra IELTS quốc tế với điểm đầu ra cam kết tối thiểu đạt 6.5 tại các trường THPT hàng đầu tại Hà Nội như THPT Chu Văn An, Việt Đức, Xuân Đỉnh… và là đối tác cung cấp công nghệ học trực tuyến và đào tạo chuẩn đầu ra tiếng Anh quốc tế cho các trường đại học hàng đầu Việt Nam gồm ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Công nghiệp, v.v…

Khai giảng khóa học Authentic English

Hơn 1000 sinh viên Đại Học Bách Khoa cùng thầy Nguyễn Anh Đức

 • Công nghệ xuất sắc đạt giải thưởng quốc gia và quốc tế
  Smartcom English cung cấp cho bạn công nghệ học tiếng Anh xuất sắc, đã được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế uy tín như: Giải thưởng ASEAN năm 2017 cho ứng dụng giáo dục xuất sắc; Công nghệ đạt chuẩn 5 sao toàn cầu do Hiệp hội quản lý chất lượng Châu Á Thái Bình Dương và Global GTA (Anh quốc) trao tặng năm 2017, Giải thưởng ứng dụng Công nghệ 4.0 trong lĩnh vực Giáo dục xuất sắc nhất năm 2018 do Bộ Thông tin & Truyền thông trao tặng năm 2018…

Ông Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch Smartcom English – Nhận giải thưởng Công nghệ giáo dục xuất sắc ASEAN 2017

Ts. Ben Williams – Giám đốc học thuật Smartcom – nhận chứng nhận Công nghệ đạt chuẩn 5 sao toàn cầu

Ông Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch Smartcom English – Nhận giải thưởng Ứng dụng công nghệ 4.0 xuất sắc nhất 2018 trong lĩnh vực Giáo dục

 • Giảng viên xuất sắc


Thầy giáo Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch Smartcom English – Tốt nghiệp ĐH Harvard – Chương trình đào tạo Lãnh đạo cao cấp


Tiến sĩ John Powell – Cố vấn học thuật, giảng viên IELTS

Giáo viên IELTS Smartcom

Thạc sĩ Vũ Quốc Chiêm (IELTS 8.0) – Giám đốc học thuật Smartcom English – Tốt nghiệp ĐH Macquarie (top 10 của Úc)

Thầy Robert – Chuyên gia đào tạo IELTS


Thầy Hadyn – Chuyên gia đào tạo IELTS

 • Học viên đạt thành tích cao

học viên Nguyễn Vũ Anh Quân IELTS 8.0

Học viên Vũ Trang Anh 7.5 IELTS

Học viên Đông Mạnh Kiên 8.5 IELTS

Những điều đặc biệt khác tại Smartcom English

 • Nhiều lựa chọn phong phú
 • Học trực tuyến (trên Web hoặc App) với chương trình tự động, thông minh và tiết kiệm.
 • Học bằng lớp học ảo: Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc với hiệu quả cao.
 • Học trực tiếp tại trung tâm với mô hình Học tích hợp (Hybrid Learning) với những khóa học giàu cảm hứng và cam kết đầu ra mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://smartcom.vn

Điện thoại: (+84) 024.22427799

Zalo: 0865835099

Email: mail@smartcom.vn

Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn

Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

Tags:

GIỚI THIỆU VỀ SMARTCOM

GIỚI THIỆU SMARTCOM ENGLISH

Smartcom English là thương hiệu Trung tâm đào tạo tiếng Anh ứng dụng công nghệ 4.0 và các phương pháp “Siêu trí tuệ” (X-Mind) giúp phát huy sức mạnh tối đa của bộ não của Công ty Smartcom Việt Nam. Được thừa hưởng nền tảng nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh của Công ty mẹ Smartcom Việt Nam (từ năm 2006) cùng với sự phát triển chuyên sâu về công nghệ và phương pháp đào tạo tiếng Anh hiện đại, Smartcom English sẽ cung cấp những trải nghiệm học tiếng Anh đỉnh cao với 6 đặc điểm nổi bật gồm:
 • Các mô hình công nghệ cao tiên tiến hàng đầu Công nghệ học tích hợp (Hybrid Learning), công nghệ quản trị học tập số hóa, hệ thống học liệu điện tử trên Mobile App và Web… cùng với hệ thống lớp học ảo giúp người học có thể học với Smartcom English từ bất cứ nơi đâu.
 • Tối giản hóa tiếng Anh để học Nhanh theo cách đơn giản nhất Sử dụng phương pháp tư duy “Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay” nổi tiếng của chuyên gia Nguyễn Anh Đức (Chủ tịch Smartcom English) giúp người học nắm chắc tiếng Anh từ tổng thể đến chi tiết chỉ sau một vài buổi học.
 • Học đâu Nhớ đấy và Dùng được ngay nhờ phương pháp Siêu trí nhớ Smartcom English cung cấp học liệu được Hình ảnh hóa tối ưu, phù hợp nhất với cách hấp thụ và ghi nhớ thông tin dài hạn của bộ não, giúp người học ghi nhớ tiếng Anh dễ dàng, bền vững và khi cần dùng thì dễ dàng bật ra được ngay.
 • Những buổi lên lớp giàu cảm hứng và động lực: Mỗi giáo viên, mỗi bài học của Smartcom English được thiết kế để truyền cảm hứng học tập tích cực, thúc đẩy khát vọng chinh phục tiếng Anh mạnh mẽ, và duy trì ý chí học tập bền vững, lâu bền, khiến những khóa học học của Smartcom English trở thành những trải nghiệm đáng nhớ và hoàn toàn khác biệt.
 • Cam kết đầu ra cụ thể Các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tại Smartcom English đều có cam kết đầu ra cụ thể theo điểm số, giúp người học có được sự đảm bảo chắc chắn đầu ra sẽ đạt được. Tuy nhiên, người học cũng phải cam kết tham gia đầy đủ số buổi học, và hoàn thành đầy đủ các bài tập được giao và nỗ lực thực sự để có kết quả cao nhất.
 • Chi phí học tập tiết kiệm Nhờ ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo hiện đại, đề cao tính hiệu quả, Smartcom English giúp người học tiết kiệm ít nhất 50% chi phí và 50% quỹ thời gian lên lớp cho cùng một kết quả đầu ra.

LỜI CHỦ TỊCH SMARTCOM ENGLISH

NHỮNG ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG

 • Trên 15 năm kinh nghiệm Smartcom English (tiền thân là Smartcom) có trên 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho hầu hết các tập đoàn và tổ chức lớn ở Việt Nam và hàng triệu lượt học viên. Smartcom English đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn với yêu cầu rất cao như: đào tạo nâng chuẩn B2, C1 cho 1500 giáo viên tiếng Anh cốt lõi của Bộ Giáo dục & Đào tạo (năm 2014, 2015), đào tạo tiếng Anh mảng khách sạn và resort cho VinPearl (tập đoàn VinGroup), đào tạo tiếng Anh chuẩn đầu ra TOEIC cho các tập đoàn lớn gồm Viettel, BIDV, ABBank, Maritime Bank, Mobifone, Vinaconex, FPT, Cotecons, và là đối tác đào tạo của các tập đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt Nam (vốn rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác) gồm Honda, Cannon và Sumitomo.
 • Smartcom English là lựa chọn đào tạo chuẩn đầu ra IELTS quốc tế với điểm đầu ra cam kết tối thiểu đạt 6.5 tại các trường THPT hàng đầu tại Hà Nội như THPT Chu Văn An, Việt Đức, Xuân Đỉnh… và là đối tác cung cấp công nghệ học trực tuyến và đào tạo chuẩn đầu ra tiếng Anh quốc tế cho các trường đại học hàng đầu Việt Nam gồm ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Công nghiệp, v.v…

Khai giảng khóa học Authentic English

Hơn 1000 sinh viên Đại Học Bách Khoa cùng thầy Nguyễn Anh Đức

 • Công nghệ xuất sắc đạt giải thưởng quốc gia và quốc tế Smartcom English cung cấp cho bạn công nghệ học tiếng Anh xuất sắc, đã được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế uy tín như: Giải thưởng ASEAN năm 2017 cho ứng dụng giáo dục xuất sắc; Công nghệ đạt chuẩn 5 sao toàn cầu do Hiệp hội quản lý chất lượng Châu Á Thái Bình Dương và Global GTA (Anh quốc) trao tặng năm 2017, Giải thưởng ứng dụng Công nghệ 4.0 trong lĩnh vực Giáo dục xuất sắc nhất năm 2018 do Bộ Thông tin & Truyền thông trao tặng năm 2018…

Ông Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch Smartcom English - Nhận giải thưởng Công nghệ giáo dục xuất sắc ASEAN 2017

Ts. Ben Williams – Giám đốc học thuật Smartcom – nhận chứng nhận Công nghệ đạt chuẩn 5 sao toàn cầu

Ông Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch Smartcom English – Nhận giải thưởng Ứng dụng công nghệ 4.0 xuất sắc nhất 2018 trong lĩnh vực Giáo dục

 • Giảng viên xuất sắc

Thầy giáo Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch Smartcom English – Tốt nghiệp ĐH Harvard – Chương trình đào tạo Lãnh đạo cao cấp

Tiến sĩ John Powell – Cố vấn học thuật, giảng viên IELTS

Giáo viên IELTS Smartcom Thạc sĩ Vũ Quốc Chiêm (IELTS 8.0) – Giám đốc học thuật Smartcom English – Tốt nghiệp ĐH Macquarie (top 10 của Úc)

Thầy Robert – Chuyên gia đào tạo IELTS

Thầy Hadyn - Chuyên gia đào tạo IELTS

 • Học viên đạt thành tích cao

học viên Nguyễn Vũ Anh Quân IELTS 8.0

Học viên Vũ Trang Anh 7.5 IELTS

Học viên Đông Mạnh Kiên 8.5 IELTS

Những điều đặc biệt khác tại Smartcom English

 • Nhiều lựa chọn phong phú
 • Học trực tuyến (trên Web hoặc App) với chương trình tự động, thông minh và tiết kiệm.
 • Học bằng lớp học ảo: Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc với hiệu quả cao.
 • Học trực tiếp tại trung tâm với mô hình Học tích hợp (Hybrid Learning) với những khóa học giàu cảm hứng và cam kết đầu ra mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Website: https://smartcom.vn Điện thoại: (+84) 024.22427799 Zalo: 0865835099 Email: mail@smartcom.vn Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn
Bài viết trước đó Hỗ trợ
Bài viết sau đó Giáo viên tiêu biểu TOEIC