Xóa mất gốc tiếng Anh sau 30 ngày


Bằng Phương pháp Nghe và Nhắc lại của Tiến sỹ Pimsleur

 

Bạn hãy tải e-book (pdf) và bài giảng bằng Âm thanh (MP3) Tại đây

 

Để học hiệu quả, bạn hãy đọc hướng dẫn học tập dưới đây:

Bộ tài liệu này dành cho người mất gốc tiếng Anh và cả những người học tiếng Anh đã lâu nhưng chưa giao tiếp tốt. Tài liệu này là một chương trình đào tạo tiếng Anh đã thành công và được hàng triệu người sử dụng và xóa tan vấn nạn mất gốc tiếng Anh, và bạn sẽ nhanh chóng GIAO TIẾP được bằng tiếng Anh ở mức độ cơ bản với 30 chủ đề khác nhau. Với vốn tiếng Anh này bạn có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản trong cuộc sống, đi du lịch nước ngoài, và tạo nền tảng thuận lợi cho việc học tiếng Anh ở trình độ cao hơn.

Phương pháp của tiến sỹ Pimsleur rất đơn giản: bạn chỉ đơn giản là Nghe và Nghe các bài giảng… trong quá trình Nghe, bạn sẽ nhắc lại âm thanh và Nói theo yêu cầu và hướng dẫn bằng tiếng Việt của thầy giáo trong bài học.

Bạn nên học theo trình tự như sau:

1. Mỗi ngày dành ra 30 phút để học 1 bài học. Bạn có thể học nhiều hơn một lần (nếu muốn).

2. Hãy nghe và học theo phần “Bài luyện đọc” trước. Bạn hãy mở bản pdf của Bài tập đọc như hình ảnh dưới đây, đồng thời mở bản MP3 tương ứng để nghe và làm theo bài học.

3. Sau đó bạn chuyển sang phần Bài học theo ngày để luyện tuần tự theo từng ngày cùng với ngày của bài Luyện đọc. Bạn cũng mở song song bản e-book bằng pdf và bản MP3 tương ứng để học (như hình minh họa dưới đây)

Và bạn cứ kiên trì luyện đều đặn 30 ngày sau là bạn sẽ thành công như hàng triệu người khác đã từng làm được.

Xóa mất gốc tiếng Anh sau 30 ngày

Bằng Phương pháp Nghe và Nhắc lại của Tiến sỹ Pimsleur   Bạn hãy tải e-book (pdf) và bài giảng bằng Âm thanh (MP3) Tại đây   Để học hiệu quả, bạn hãy đọc hướng dẫn học tập dưới đây: Bộ tài liệu này dành cho người mất gốc tiếng Anh và cả những người học tiếng Anh đã lâu nhưng chưa giao tiếp tốt. Tài liệu này là một chương trình đào tạo tiếng Anh đã thành công và được hàng triệu người sử dụng và xóa tan vấn nạn mất gốc tiếng Anh, và bạn sẽ nhanh chóng GIAO TIẾP được bằng tiếng Anh ở mức độ cơ bản với 30 chủ đề khác nhau. Với vốn tiếng Anh này bạn có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản trong cuộc sống, đi du lịch nước ngoài, và tạo nền tảng thuận lợi cho việc học tiếng Anh ở trình độ cao hơn. Phương pháp của tiến sỹ Pimsleur rất đơn giản: bạn chỉ đơn giản là Nghe và Nghe các bài giảng... trong quá trình Nghe, bạn sẽ nhắc lại âm thanh và Nói theo yêu cầu và hướng dẫn bằng tiếng Việt của thầy giáo trong bài học. Bạn nên học theo trình tự như sau: 1. Mỗi ngày dành ra 30 phút để học 1 bài học. Bạn có thể học nhiều hơn một lần (nếu muốn). 2. Hãy nghe và học theo phần “Bài luyện đọc” trước. Bạn hãy mở bản pdf của Bài tập đọc như hình ảnh dưới đây, đồng thời mở bản MP3 tương ứng để nghe và làm theo bài học. 3. Sau đó bạn chuyển sang phần Bài học theo ngày để luyện tuần tự theo từng ngày cùng với ngày của bài Luyện đọc. Bạn cũng mở song song bản e-book bằng pdf và bản MP3 tương ứng để học (như hình minh họa dưới đây) Và bạn cứ kiên trì luyện đều đặn 30 ngày sau là bạn sẽ thành công như hàng triệu người khác đã từng làm được.