THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 163 người đăng ký mới và 166 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Duy Thái
9
2
Phạm Tiến Thành
9
3
Lê Quang Huy
9
4
Phạm Nam Thái
9
5
Nguyễn Hoàng Dương
9
6
Nguyễn Hoàng Thái
9
7
Smartcom admin
9
8
Tô Đức Tiến
9
9
Lê Thị Khánh Linh
9
TUẦN GẦN NHẤT
0
Phạm Vũ Long
7
1
Nguyễn Thị Tuệ Minh
6.5
2
NGUYỄN MẠNH HÙNG
6.5
3
CAO XUÂN THÁI TUẤN
6.5
4
Đinh Quỳnh Anh
6
5
ĐÀO QUỐC AN
5.5
6
Lê Đỗ Nam Khánh
2.5
7
Smartcom admin
0.5
8
Lý Quốc Trưởng
0
9
Đỗ Nguyễn Quang Anh
0
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
84
1
Cambridge 16 - Test 4
66
2
Cambridge 17 - Test 4
44
3
Actual Test 27
41
4
Cambridge 17 - Test 2
41
5
Cambridge 17 - Test 3
37
6
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
36
7
Cambridge 17 - Test 1
35
8
Cambridge 16 - Test 2
33
9
Cambridge 16 - Test 3
31

Từ vựng chuyên đề BEAUTY


ĐỂ DIỄN TẢ CÁI ĐẸP ĐÂU CHỈ CÓ “BEAUTY”

Để vốn từ vựng không bao giờ trở thành nguyên nhân giới hạn tư duy và sáng tạo khi chúng ta sử dụng ngôn ngữ thì việc tiếp nạp thêm các từ mới có cùng chủ đề là một điều không thể thiếu. Ngoài từ “beauty”, bạn có thể sử dụng một số từ vựng beauty khác độc đáo hơn, cao cấp hơn để thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình.

“For women, never miss an opportunity to tell them they’re beautiful” – Đối với phụ nữ, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội khen họ đẹp.

Thật vậy, lời khen luôn là vũ khí để gây ấn tượng đối với phái nữ. Tuy nhiên lời khen cũng cần được nói đúng thời điểm, tình huống và quan trọng hơn cả đó là sự chân thành. Để tạo được ấn tượng tốt, chúng ta nên trang bị đầy đủ vũ khí để có thể tận dụng trong tình huống phù hợp nhé.

Hôm nay, bài học về Những từ vựng miêu tả vẻ đẹp không những sẽ giúp bạn lên trình tiếng Anh mà còn giúp bạn khiến “crush” rung rinh đấy!

Chắc hẳn, có đôi lần sự chú ý của bạn lỡ va vào một cô gái vô cùng tinh khôi, xinh đẹp, khi đó ta sẽ thốt lên: My God, you’re GORGEOUS – Chúa ơi, Em thật là LỘNG LẪY!

Hoặc biến hoá câu văn chút xíu, là có ngay lời khen mỹ miều “You look drop dead GORGEOUS – Em trông ĐẸP ĐẾN NAO LÒNG”.

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng từ cao cấp hơn, thì ta dùng “SPLENDID”, hoặc “RAVISHING” – “You look SPLENDID/RAVISHING in that outfit”.

Còn khi ta mê cái vẻ yêu kiều, duyên dáng của cô nàng, thì ta sẽ dùng từ “GRACEFUL”, “ELEGANT” hoặc “CHARMING”. Biến đổi từ loại sang danh từ, ta có ngay lời nhận xét: “She has natural GRACE and ELEGANCE”.

Tương tự, nếu muốn nhấn mạnh vẻ đẹp thanh tú, ta có thể dùng từ “EXQUISITE.

Cuối cùng, dù có là vẻ đẹp gì đi chăng nữa, thì đều khiến ta can’t take my eyes off of you – không thể rời mắt được đúng không? Và sự thực là, The beauty is in the eye of the beholder – Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình.”

 

Điều đặc biệt ở đây là tất cả những từ vựng trên đều có thể được dùng với cả đồ vật. Bạn hãy xem hình ảnh để cùng học các ví dụ nhé!

tu-vung-beauty

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://smartcom.vn

Điện thoại: (+84) 024.22427799

Zalo: 0865835099

Tags:

Từ vựng chuyên đề BEAUTY

ĐỂ DIỄN TẢ CÁI ĐẸP ĐÂU CHỈ CÓ “BEAUTY”

Để vốn từ vựng không bao giờ trở thành nguyên nhân giới hạn tư duy và sáng tạo khi chúng ta sử dụng ngôn ngữ thì việc tiếp nạp thêm các từ mới có cùng chủ đề là một điều không thể thiếu. Ngoài từ "beauty", bạn có thể sử dụng một số từ vựng beauty khác độc đáo hơn, cao cấp hơn để thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình. “For women, never miss an opportunity to tell them they’re beautiful” - Đối với phụ nữ, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội khen họ đẹp. Thật vậy, lời khen luôn là vũ khí để gây ấn tượng đối với phái nữ. Tuy nhiên lời khen cũng cần được nói đúng thời điểm, tình huống và quan trọng hơn cả đó là sự chân thành. Để tạo được ấn tượng tốt, chúng ta nên trang bị đầy đủ vũ khí để có thể tận dụng trong tình huống phù hợp nhé. Hôm nay, bài học về Những từ vựng miêu tả vẻ đẹp không những sẽ giúp bạn lên trình tiếng Anh mà còn giúp bạn khiến “crush” rung rinh đấy! Chắc hẳn, có đôi lần sự chú ý của bạn lỡ va vào một cô gái vô cùng tinh khôi, xinh đẹp, khi đó ta sẽ thốt lên: My God, you’re GORGEOUS - Chúa ơi, Em thật là LỘNG LẪY! Hoặc biến hoá câu văn chút xíu, là có ngay lời khen mỹ miều “You look drop dead GORGEOUS - Em trông ĐẸP ĐẾN NAO LÒNG”. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng từ cao cấp hơn, thì ta dùng “SPLENDID”, hoặc “RAVISHING” – “You look SPLENDID/RAVISHING in that outfit”. Còn khi ta mê cái vẻ yêu kiều, duyên dáng của cô nàng, thì ta sẽ dùng từ “GRACEFUL”, “ELEGANT” hoặc “CHARMING”. Biến đổi từ loại sang danh từ, ta có ngay lời nhận xét: “She has natural GRACE and ELEGANCE”. Tương tự, nếu muốn nhấn mạnh vẻ đẹp thanh tú, ta có thể dùng từ “EXQUISITE. Cuối cùng, dù có là vẻ đẹp gì đi chăng nữa, thì đều khiến ta can’t take my eyes off of you - không thể rời mắt được đúng không? Và sự thực là, The beauty is in the eye of the beholder - Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình.”   Điều đặc biệt ở đây là tất cả những từ vựng trên đều có thể được dùng với cả đồ vật. Bạn hãy xem hình ảnh để cùng học các ví dụ nhé! tu-vung-beauty

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Website: https://smartcom.vn Điện thoại: (+84) 024.22427799 Zalo: 0865835099