THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 163 người đăng ký mới và 166 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Duy Thái
9
2
Phạm Tiến Thành
9
3
Lê Quang Huy
9
4
Phạm Nam Thái
9
5
Nguyễn Hoàng Dương
9
6
Nguyễn Hoàng Thái
9
7
Smartcom admin
9
8
Tô Đức Tiến
9
9
Lê Thị Khánh Linh
9
TUẦN GẦN NHẤT
0
Phạm Vũ Long
7
1
Nguyễn Thị Tuệ Minh
6.5
2
NGUYỄN MẠNH HÙNG
6.5
3
CAO XUÂN THÁI TUẤN
6.5
4
Đinh Quỳnh Anh
6
5
ĐÀO QUỐC AN
5.5
6
Lê Đỗ Nam Khánh
2.5
7
Smartcom admin
0.5
8
Lý Quốc Trưởng
0
9
Đỗ Nguyễn Quang Anh
0
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
84
1
Cambridge 16 - Test 4
66
2
Cambridge 17 - Test 4
44
3
Actual Test 27
41
4
Cambridge 17 - Test 2
41
5
Cambridge 17 - Test 3
37
6
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
36
7
Cambridge 17 - Test 1
35
8
Cambridge 16 - Test 2
33
9
Cambridge 16 - Test 3
31

Trại hè Khai phóng GEN 9.0 – IELTS & Tranh Biện & Âm nhạc tại Smartcom English


Bạn đã bao giờ tham gia một khóa trại hè không chỉ là một kỳ nghỉ xả hơi, mà còn là nơi để trải nghiệm, học hỏi và phát triển bản thân nói chung và tiếng Anh nói riêng hay chưa? “10 tuần Khai Phóng IELTS GEN 9.0” – chương trình trại hè IELTS & TRANH BIỆN & ÂM NHẠC do Smartcom English tổ chức sẽ mang lại những điều tuyệt vời ấy đến cho học sinh tại Hà Nội. Hãy để những ngày hè 2024 này của bạn chìm đắm trong tiếng Anh cùng các chuyên gia quốc tế và vô vàn các hoạt động thú vị khác mà Smartcom English sẽ chi tiết thông tin trong bài viết này nhé!

6 lý do vì sao bạn nên tham gia Trại hè IELTS & Tranh biện & Âm nhạc

Thoát khỏi những buổi học được gói gọn trên lớp, ngồi học cùng sách vở, trại hè là 1 chương trình tổ chức với hình thức giáo dục, được tổ chức ở trong nhà hoặc ngoài trời, dưới sự giám sát và hướng dẫn của các thầy cô, người hướng dẫn tổ chức đa dạng các hoạt động thú vị hơn như: hoạt động ngoại khóa, nghệ thuật, thể thao, nghiên cứu khoa học, trò chơi trí tuệ,…

6 lý do vì sao bạn nên tham gia Trại hè IELTS & Tranh biện & Âm nhạc

Mỗi hoạt động đều được thiết kế để các em có được 1 trải nghiệm phong phú, hấp dẫn hơn, từ đó không chỉ giúp các em học hỏi kiến thức mới mỗi ngày mà còn phát triển những kỹ năng mềm, năng lực tự lập và tăng cường sự gắn kết với cộng đồng.

Có rất nhiều các chủ đề trại hè khác nhau như trại hè tài năng, trại hè quân đội, trại hè tiếng Anh,… Đến với chương trình trại hè Tiếng Anh & Âm nhạc & Tranh biện lần này của Smartcom English, các em sẽ được:

 • Tiếp xúc hàng ngày với tiếng Anh, luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ngay tại Hà Nội
 • Chi phí hợp lý mà hiệu quả: Thay vì bỏ ra chục triệu, trăm triệu để đi du lịch giải trí là chính, học sinh sẽ chỉ cần bỏ qua 1 khoản tiền nhỏ để vừa giải trí, vừa học tập và vừa cải thiện toàn diện kỹ năng bản thân, đặc biệt là IELTS.
 • Được tham gia cùng các thầy cô là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực IELTS và là cựu du học sinh tại các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Khám phá sở thích, theo đuổi đam mê, ở thích bản thân ở các lĩnh vực khác nhau như kỹ năng tranh biện và khả năng Âm nhạc.
 • Nâng band IELTS, cải thiện và đạt mục tiêu điểm số IELTS sau kì nghỉ hè.
 • Phát triển kỹ năng quản lý bản thân và các kỹ năng mềm khác để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình sau mùa hè này.
 • Thấu hiểu sức mạnh của bản thân, và biết cách tối ưu hóa bản thân và tự phát triển, khai phóng sức mạnh đó.

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo: diễn ra trong 10 tuần, mỗi tuần sinh hoạt 5 ngày (từ thứ 2 đến thứ 6), mỗi ngày sinh hoạt 3h30p. Học sinh có thể chọn ca sáng (từ 8h30 – 12h00), hoặc chiều (từ 14h00 – 17h30), hoặc tối (từ 18h00 – 21h30).

Lộ trình đào tạo – 10 tuần phát triển toàn diện ngay trong Hè 2024 này!

Chặng 1 – Khởi động: Huấn luyện Tư duy khai phóng năng lực bản thân và Lập kế hoạch trở thành phiên bản tốt hơn chính mình trong Trại hè.

Chặng 2 – Tăng tốc: Đào tạo IELTS, Tranh biện và Âm nhạc trong 10 tuần liên tục tại Hà Nội với 3 cơ sở của Smartcom English. 

Chặng 3 – Về đích: Trại Khai phóng GEN 9.0 (dự kiến tổ chức 2 ngày 1 đêm tại 1 khu resort ngoại thành Hà Nội) với nội dung chính là Chung kết Tranh biện, Chung kết Viết luận Học thuật, Đêm Đại nhạc hội GEN 9.0.

Lộ trình đào tạo - 10 tuần phát triển toàn diện ngay trong Hè 2024 này!
A group of small school children with teacher on field trip in nature, learning science.

Chi tiết 5 hoạt động chính trong trại hè của Smartcom English

Hoạt động 1: Đào tạo và phát triển kỹ năng con người

Với mong muốn giúp mỗi em đều trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình sau 10 tuần cùng Trại hè, Smartcom English triển khai huấn luyện các kỹ năng bao gồm: 

 • Kỹ năng lập và quản lý kế hoạch
 • Hiểu về bộ não và phát huy tối đa năng lực còn ẩn chứa bên trong
 • Kỹ năng tư duy logic, sáng tạo và phản biện
 • Kỹ năng thuyết trình, thu hút và gây ảnh hưởng với đám đông
 • Kỹ năng tự học, tự nghiên cứu và làm việc nhóm
 • Kỹ năng phản biện và tranh biện
 • Quản lý năng lượng và cảm xúc để sống luôn cân bằng được bản thân, giải tỏa áp lực và trở nên thành công, hạnh phúc

Hoạt động 1: Đào tạo và phát triển kỹ năng con người

Các nội dung đều được huấn luyện bởi các chuyên gia, diễn giả uy tín với nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện khai mở tiềm năng cho học sinh THCS và THPT. Chương trình đào tạo này được thực hiện tập trung ở phần khởi động và kết thúc ở đêm trại Khai phóng GEN 9.0. Nhưng để biến kỹ năng mới thành thói quen hàng ngày, các bài học và huấn luyện này sẽ được thực hiện đan xen trong các nội dung học tiếng Anh và tranh biện trong suốt 10 tuần học.

Hoạt động 2: Đào tạo tiếng Anh học thuật

Đây là nội dung cốt lõi của 10 tuần đào tạo, với mục tiêu học sinh đạt điểm số IELTS đầu ra tăng tối thiểu 1.0 điểm so với đầu vào, và những học sinh học nghiêm túc có thể bứt phá tăng thêm 2.0+ điểm IELTS. 

Những học sinh lớp 6, lớp 7 và những học sinh chưa sẵn sàng luyện IELTS thì sẽ được đào tạo theo chương trình tiếng Anh tiền học thuật của Cambridge để có thể thi các chứng chỉ Cambridge PET, FCE (nếu muốn) và có nền tảng tốt để luyện IELTS điểm cao về sau.

Hoạt động 2: Đào tạo tiếng Anh học thuật

Với nội dung này, các em học sinh sẽ được:

 • Hoàn thiện toàn bộ 4 kỹ năng trong IELTS học thuật: Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chương trình IELTS GEN 9.0 độc quyền của Smartcom và nắm bắt những bí kíp cải thiện tiếng Anh nhanh chóng & hiệu quả.
 • Mỗi học sinh sẽ được huấn luyện bởi 2 giáo viên và kèm cặp bởi 1 giáo viên chủ nhiệm chuyên biệt, giúp tiến bộ vững chắc và nhanh chóng.
 • Giáo viên giảng dạy gồm các chuyên gia IELTS quốc tế (Anh và Mỹ), các cựu du học sinh tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng (có chứng chỉ IELTS 8.0+) và trực tiếp được huấn luyện bởi “Phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức (Chủ tịch Smartcom English, tốt nghiệp ĐH Harvard).
 • Mỗi học sinh sẽ được cấp 1 tài khoản LMS để học theo Mô hình Lớp học Đảo ngược (Flipped Classroom) do giáo sư Eric Mazur từ ĐH Harvard phát triển.

Kết thúc 10 tuần đào tạo, học sinh có thể dự thi IELTS ngay tại BC hoặc IDP với sự tự tin hoàn toàn vào năng lực của bản thân, đảm bảo đạt cam kết đầu ra.

Hoạt động 3: Đào tạo Tranh biện

Mục đích lớn nhất của khóa học Tranh biện trong 10 tuần này là vừa xây dựng kỹ năng vừa nâng cao kiến thức kinh tế xã hội, điều mà học sinh Việt Nam không được học nhiều trong nhà trường, nhưng lại rất cần thiết để thi IELTS, và xây dựng tầm nhìn cho cuộc sống của bản thân.

Hoạt động 3: Đào tạo Tranh biện

Học sinh sẽ được học cách:

 • Nghiên cứu tài liệu, khai thác kiến thức, và tổ chức bài thuyết trình cá nhân
 • Chuẩn bị và tham gia tranh biện theo mô hình của cuộc thi World Scholar’s Cup nổi tiếng thế giới được tổ chức tại ĐH Yale hàng năm.

Hoạt động tranh biện không chỉ là khoảnh khắc tranh luận. Đây còn là việc tìm hiểu kiến thức và tổng hợp tài liệu, đánh giá các quan điểm đa chiều, kỹ năng phán đoán tình huống, rồi mới kỹ năng thuyết trình, thuyết phục và phản biện khi thuyết trình và tranh biện.

Thông qua việc học Tranh biện, học sinh sẽ phát triển được tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, tư duy logic và cách lập luận để bảo vệ quan điểm của mình, lập luận để chiến thắng. Điều này sẽ giúp các em có tầm nhìn tốt hơn cho bản thân trong việc học tập, xây dựng bản thân, xác định sự nghiệp mà bản thân có thể theo đuổi.

Hoạt động 4: Đào tạo Âm nhạc

Mục đích chính của hoạt động đào tạo âm nhạc không nằm ở phát hiện và phát triển năng khiếu, mà là đánh thức tư duy sáng tạo và mức độ nhạy cảm với cuộc sống thông qua âm nhạc. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cho các em có tài năng về nghệ thuật khám phá sở thích, theo đuổi đam mê bên cạnh việc học chính thống của mình.

Hoạt động 4: Đào tạo Âm nhạc

Chủ nhiệm chương trình âm nhạc “10 tuần biết đệm bất cứ bài hát nào bằng đàn guitar” là Nghệ sĩ guitar, nhà giáo Lê Hùng Phong. Dưới đây là 1 bản guitar bài hát “Làng tôi” do thầy Phong thực hiện đã “làm mưa làm gió” trên Youtube 1 thời.

Trải qua nội dung đào tạo trong 10 tuần, các em có thể xử lý các kỹ thuật đệm hát và độc tấu với cây đàn guitar một cách logic, có hệ thống, hiệu quả và nhanh chóng. Học sinh có thể chọn một trong các nội dung gồm: 10 tuần làm chủ đệm đàn guitar, độc tấu guitar, thanh nhạc, hoặc sáo trúc.

Chương trình trại hè IELTS & TRANH BIỆN & ÂM NHẠC có cam kết học sinh có thể biểu diễn được các tác phẩm của mình sau 10 tuần rèn luyện.

Hoạt động 5: Trại hè Khai phóng IELTS GEN 9.0

Địa điểm sinh hoạt của 04 nội dung trên là tại 3 cơ sở của Smartcom English:

 • Smartcom Trung Hòa Nhân Chính
 • Smartcom Đông Anh
 • Smartcom Ocean Park Gia Lâm
 • Và các tại các trường, các địa điểm có liên kết đào tạo với Smartcom

Trung tâm Smartcom ENglish

Trong khi đó, đích đến sau 10 tuần đào tạo của Trại hè – hoạt động 5 này sẽ là chương trình tổng kết “2 ngày 1 đêm” tại một resort cao cấp ở ngoại thành Hà Nội. 

Nội dung chương trình: bao gồm các hoạt động thực hành kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng khám phá cuộc sống, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tranh biện, kỹ năng gây ảnh hưởng trước đám đông thông qua âm nhạc và ngôn ngữ. Đây như 1 dịp tổng kết và đánh giá toàn bộ chặng đường 10 tuần vừa qua của mỗi em học sinh tham dự.

Đặc biệt, Smartcom English sẽ tổ chức Đêm Đại Nhạc Hội trong chuyến đi này: tham gia dạ tiệc và thể hiện bản thân hết mình trong tiếng nhạc của nghệ sĩ chuyên nghiệp và chính học sinh của Trại hè “10 Tuần Khai Phóng IELTS GEN 9.0” thể hiện.

Ưu đãi học bổng

hoc-bong-trai-he-ielts

Học phí: tham dự toàn khóa Trại hè IELTS & TRANH BIỆN & ÂM NHẠC là 30 triệu VNĐ/khóa. Với các bạn đăng ký trong tháng 4 sẽ nhận ngay ưu đãi 20% và đặc quyền xét học bổng Khai Phóng GEN 9.0 bán phần (50%) và toàn phần (100%) cho những hồ sơ cá nhân nổi bật, thể hiện bản thân xuất sắc trong 2 tuần học đầu tiên. Đăng ký trong tháng 5 sẽ nhận ưu đãi 10% khóa học Trại hè Khai phóng IELTS GEN 9.0 lần này.

Chương trình sẽ bắt đầu hoạt động chính thức vào ngày 03/06/2024. Hãy cùng Smartcom English khám phá, học hỏi, cải thiện toàn diễn kỹ năng và bứt phá IELTS ngay trong mùa hè này ngay thôi nào! Liên hệ đến Smartcom English để đăng ký giữ chỗ và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chương trình lần này nhé!

>> Xem thêm: Học bổng khai phóng IELTS GEN 9.0

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 024.22427799

Hotline: 0865.568.696

Trại hè Khai phóng GEN 9.0 - IELTS & Tranh Biện & Âm nhạc tại Smartcom English

Bạn đã bao giờ tham gia một khóa trại hè không chỉ là một kỳ nghỉ xả hơi, mà còn là nơi để trải nghiệm, học hỏi và phát triển bản thân nói chung và tiếng Anh nói riêng hay chưa? "10 tuần Khai Phóng IELTS GEN 9.0" - chương trình trại hè IELTS & TRANH BIỆN & ÂM NHẠC do Smartcom English tổ chức sẽ mang lại những điều tuyệt vời ấy đến cho học sinh tại Hà Nội. Hãy để những ngày hè 2024 này của bạn chìm đắm trong tiếng Anh cùng các chuyên gia quốc tế và vô vàn các hoạt động thú vị khác mà Smartcom English sẽ chi tiết thông tin trong bài viết này nhé!

6 lý do vì sao bạn nên tham gia Trại hè IELTS & Tranh biện & Âm nhạc

Thoát khỏi những buổi học được gói gọn trên lớp, ngồi học cùng sách vở, trại hè là 1 chương trình tổ chức với hình thức giáo dục, được tổ chức ở trong nhà hoặc ngoài trời, dưới sự giám sát và hướng dẫn của các thầy cô, người hướng dẫn tổ chức đa dạng các hoạt động thú vị hơn như: hoạt động ngoại khóa, nghệ thuật, thể thao, nghiên cứu khoa học, trò chơi trí tuệ,...

6 lý do vì sao bạn nên tham gia Trại hè IELTS & Tranh biện & Âm nhạc

Mỗi hoạt động đều được thiết kế để các em có được 1 trải nghiệm phong phú, hấp dẫn hơn, từ đó không chỉ giúp các em học hỏi kiến thức mới mỗi ngày mà còn phát triển những kỹ năng mềm, năng lực tự lập và tăng cường sự gắn kết với cộng đồng.

Có rất nhiều các chủ đề trại hè khác nhau như trại hè tài năng, trại hè quân đội, trại hè tiếng Anh,... Đến với chương trình trại hè Tiếng Anh & Âm nhạc & Tranh biện lần này của Smartcom English, các em sẽ được:
 • Tiếp xúc hàng ngày với tiếng Anh, luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ ngay tại Hà Nội
 • Chi phí hợp lý mà hiệu quả: Thay vì bỏ ra chục triệu, trăm triệu để đi du lịch giải trí là chính, học sinh sẽ chỉ cần bỏ qua 1 khoản tiền nhỏ để vừa giải trí, vừa học tập và vừa cải thiện toàn diện kỹ năng bản thân, đặc biệt là IELTS.
 • Được tham gia cùng các thầy cô là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực IELTS và là cựu du học sinh tại các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Khám phá sở thích, theo đuổi đam mê, ở thích bản thân ở các lĩnh vực khác nhau như kỹ năng tranh biện và khả năng Âm nhạc.
 • Nâng band IELTS, cải thiện và đạt mục tiêu điểm số IELTS sau kì nghỉ hè.
 • Phát triển kỹ năng quản lý bản thân và các kỹ năng mềm khác để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình sau mùa hè này.
 • Thấu hiểu sức mạnh của bản thân, và biết cách tối ưu hóa bản thân và tự phát triển, khai phóng sức mạnh đó.

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo: diễn ra trong 10 tuần, mỗi tuần sinh hoạt 5 ngày (từ thứ 2 đến thứ 6), mỗi ngày sinh hoạt 3h30p. Học sinh có thể chọn ca sáng (từ 8h30 – 12h00), hoặc chiều (từ 14h00 – 17h30), hoặc tối (từ 18h00 – 21h30).

Lộ trình đào tạo - 10 tuần phát triển toàn diện ngay trong Hè 2024 này!

Chặng 1 - Khởi động: Huấn luyện Tư duy khai phóng năng lực bản thân và Lập kế hoạch trở thành phiên bản tốt hơn chính mình trong Trại hè. Chặng 2 - Tăng tốc: Đào tạo IELTS, Tranh biện và Âm nhạc trong 10 tuần liên tục tại Hà Nội với 3 cơ sở của Smartcom English.  Chặng 3 - Về đích: Trại Khai phóng GEN 9.0 (dự kiến tổ chức 2 ngày 1 đêm tại 1 khu resort ngoại thành Hà Nội) với nội dung chính là Chung kết Tranh biện, Chung kết Viết luận Học thuật, Đêm Đại nhạc hội GEN 9.0. [caption id="attachment_4885" align="aligncenter" width="700"]Lộ trình đào tạo - 10 tuần phát triển toàn diện ngay trong Hè 2024 này! A group of small school children with teacher on field trip in nature, learning science.[/caption]

Chi tiết 5 hoạt động chính trong trại hè của Smartcom English

Hoạt động 1: Đào tạo và phát triển kỹ năng con người

Với mong muốn giúp mỗi em đều trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình sau 10 tuần cùng Trại hè, Smartcom English triển khai huấn luyện các kỹ năng bao gồm: 
 • Kỹ năng lập và quản lý kế hoạch
 • Hiểu về bộ não và phát huy tối đa năng lực còn ẩn chứa bên trong
 • Kỹ năng tư duy logic, sáng tạo và phản biện
 • Kỹ năng thuyết trình, thu hút và gây ảnh hưởng với đám đông
 • Kỹ năng tự học, tự nghiên cứu và làm việc nhóm
 • Kỹ năng phản biện và tranh biện
 • Quản lý năng lượng và cảm xúc để sống luôn cân bằng được bản thân, giải tỏa áp lực và trở nên thành công, hạnh phúc
Hoạt động 1: Đào tạo và phát triển kỹ năng con người

Các nội dung đều được huấn luyện bởi các chuyên gia, diễn giả uy tín với nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện khai mở tiềm năng cho học sinh THCS và THPT. Chương trình đào tạo này được thực hiện tập trung ở phần khởi động và kết thúc ở đêm trại Khai phóng GEN 9.0. Nhưng để biến kỹ năng mới thành thói quen hàng ngày, các bài học và huấn luyện này sẽ được thực hiện đan xen trong các nội dung học tiếng Anh và tranh biện trong suốt 10 tuần học.

Hoạt động 2: Đào tạo tiếng Anh học thuật

Đây là nội dung cốt lõi của 10 tuần đào tạo, với mục tiêu học sinh đạt điểm số IELTS đầu ra tăng tối thiểu 1.0 điểm so với đầu vào, và những học sinh học nghiêm túc có thể bứt phá tăng thêm 2.0+ điểm IELTS. 

Những học sinh lớp 6, lớp 7 và những học sinh chưa sẵn sàng luyện IELTS thì sẽ được đào tạo theo chương trình tiếng Anh tiền học thuật của Cambridge để có thể thi các chứng chỉ Cambridge PET, FCE (nếu muốn) và có nền tảng tốt để luyện IELTS điểm cao về sau. Hoạt động 2: Đào tạo tiếng Anh học thuật Với nội dung này, các em học sinh sẽ được:
 • Hoàn thiện toàn bộ 4 kỹ năng trong IELTS học thuật: Nghe - Nói - Đọc - Viết theo chương trình IELTS GEN 9.0 độc quyền của Smartcom và nắm bắt những bí kíp cải thiện tiếng Anh nhanh chóng & hiệu quả.
 • Mỗi học sinh sẽ được huấn luyện bởi 2 giáo viên và kèm cặp bởi 1 giáo viên chủ nhiệm chuyên biệt, giúp tiến bộ vững chắc và nhanh chóng.
 • Giáo viên giảng dạy gồm các chuyên gia IELTS quốc tế (Anh và Mỹ), các cựu du học sinh tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng (có chứng chỉ IELTS 8.0+) và trực tiếp được huấn luyện bởi “Phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức (Chủ tịch Smartcom English, tốt nghiệp ĐH Harvard).
 • Mỗi học sinh sẽ được cấp 1 tài khoản LMS để học theo Mô hình Lớp học Đảo ngược (Flipped Classroom) do giáo sư Eric Mazur từ ĐH Harvard phát triển.
Kết thúc 10 tuần đào tạo, học sinh có thể dự thi IELTS ngay tại BC hoặc IDP với sự tự tin hoàn toàn vào năng lực của bản thân, đảm bảo đạt cam kết đầu ra.

Hoạt động 3: Đào tạo Tranh biện

Mục đích lớn nhất của khóa học Tranh biện trong 10 tuần này là vừa xây dựng kỹ năng vừa nâng cao kiến thức kinh tế xã hội, điều mà học sinh Việt Nam không được học nhiều trong nhà trường, nhưng lại rất cần thiết để thi IELTS, và xây dựng tầm nhìn cho cuộc sống của bản thân.

Hoạt động 3: Đào tạo Tranh biện Học sinh sẽ được học cách:
 • Nghiên cứu tài liệu, khai thác kiến thức, và tổ chức bài thuyết trình cá nhân
 • Chuẩn bị và tham gia tranh biện theo mô hình của cuộc thi World Scholar’s Cup nổi tiếng thế giới được tổ chức tại ĐH Yale hàng năm.

Hoạt động tranh biện không chỉ là khoảnh khắc tranh luận. Đây còn là việc tìm hiểu kiến thức và tổng hợp tài liệu, đánh giá các quan điểm đa chiều, kỹ năng phán đoán tình huống, rồi mới kỹ năng thuyết trình, thuyết phục và phản biện khi thuyết trình và tranh biện.

Thông qua việc học Tranh biện, học sinh sẽ phát triển được tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, tư duy logic và cách lập luận để bảo vệ quan điểm của mình, lập luận để chiến thắng. Điều này sẽ giúp các em có tầm nhìn tốt hơn cho bản thân trong việc học tập, xây dựng bản thân, xác định sự nghiệp mà bản thân có thể theo đuổi.

Hoạt động 4: Đào tạo Âm nhạc

Mục đích chính của hoạt động đào tạo âm nhạc không nằm ở phát hiện và phát triển năng khiếu, mà là đánh thức tư duy sáng tạo và mức độ nhạy cảm với cuộc sống thông qua âm nhạc. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cho các em có tài năng về nghệ thuật khám phá sở thích, theo đuổi đam mê bên cạnh việc học chính thống của mình.

Hoạt động 4: Đào tạo Âm nhạc

Chủ nhiệm chương trình âm nhạc “10 tuần biết đệm bất cứ bài hát nào bằng đàn guitar” là Nghệ sĩ guitar, nhà giáo Lê Hùng Phong. Dưới đây là 1 bản guitar bài hát "Làng tôi" do thầy Phong thực hiện đã "làm mưa làm gió" trên Youtube 1 thời.

https://www.youtube.com/watch?v=LPAUY2nhM90

Trải qua nội dung đào tạo trong 10 tuần, các em có thể xử lý các kỹ thuật đệm hát và độc tấu với cây đàn guitar một cách logic, có hệ thống, hiệu quả và nhanh chóng. Học sinh có thể chọn một trong các nội dung gồm: 10 tuần làm chủ đệm đàn guitar, độc tấu guitar, thanh nhạc, hoặc sáo trúc.

Chương trình trại hè IELTS & TRANH BIỆN & ÂM NHẠC có cam kết học sinh có thể biểu diễn được các tác phẩm của mình sau 10 tuần rèn luyện.

Hoạt động 5: Trại hè Khai phóng IELTS GEN 9.0

Địa điểm sinh hoạt của 04 nội dung trên là tại 3 cơ sở của Smartcom English:
 • Smartcom Trung Hòa Nhân Chính
 • Smartcom Đông Anh
 • Smartcom Ocean Park Gia Lâm
 • Và các tại các trường, các địa điểm có liên kết đào tạo với Smartcom
Trung tâm Smartcom ENglish Trong khi đó, đích đến sau 10 tuần đào tạo của Trại hè - hoạt động 5 này sẽ là chương trình tổng kết “2 ngày 1 đêm” tại một resort cao cấp ở ngoại thành Hà Nội. 

Nội dung chương trình: bao gồm các hoạt động thực hành kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng khám phá cuộc sống, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tranh biện, kỹ năng gây ảnh hưởng trước đám đông thông qua âm nhạc và ngôn ngữ. Đây như 1 dịp tổng kết và đánh giá toàn bộ chặng đường 10 tuần vừa qua của mỗi em học sinh tham dự.

Đặc biệt, Smartcom English sẽ tổ chức Đêm Đại Nhạc Hội trong chuyến đi này: tham gia dạ tiệc và thể hiện bản thân hết mình trong tiếng nhạc của nghệ sĩ chuyên nghiệp và chính học sinh của Trại hè “10 Tuần Khai Phóng IELTS GEN 9.0” thể hiện.

Ưu đãi học bổng

hoc-bong-trai-he-ielts

Học phí: tham dự toàn khóa Trại hè IELTS & TRANH BIỆN & ÂM NHẠC là 30 triệu VNĐ/khóa. Với các bạn đăng ký trong tháng 4 sẽ nhận ngay ưu đãi 20% và đặc quyền xét học bổng Khai Phóng GEN 9.0 bán phần (50%) và toàn phần (100%) cho những hồ sơ cá nhân nổi bật, thể hiện bản thân xuất sắc trong 2 tuần học đầu tiên. Đăng ký trong tháng 5 sẽ nhận ưu đãi 10% khóa học Trại hè Khai phóng IELTS GEN 9.0 lần này.

Chương trình sẽ bắt đầu hoạt động chính thức vào ngày 03/06/2024. Hãy cùng Smartcom English khám phá, học hỏi, cải thiện toàn diễn kỹ năng và bứt phá IELTS ngay trong mùa hè này ngay thôi nào! Liên hệ đến Smartcom English để đăng ký giữ chỗ và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chương trình lần này nhé!

>> Xem thêm: Học bổng khai phóng IELTS GEN 9.0

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 024.22427799

Hotline: 0865.568.696