THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 62 người đăng ký mới và 58 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Duy Thái
9
2
Phạm Tiến Thành
9
3
Lê Quang Huy
9
4
Nguyễn Hoàng Thái
9
5
Nguyễn Hoàng Dương
9
6
Phạm Nam Thái
9
7
Tô Đức Tiến
9
8
Lê Thị Khánh Linh
9
9
Lê Thùy Trang
8.5
TUẦN GẦN NHẤT
0
Nguyễn Chung Kiên
8
1
Guest user
0
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
72
1
Cambridge 16 - Test 4
62
2
Cambridge 17 - Test 4
40
3
Actual Test 27
39
4
Cambridge 17 - Test 2
36
5
Cambridge 17 - Test 3
34
6
Cambridge 17 - Test 1
33
7
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
31
8
Cambridge 16 - Test 2
30
9
Cambridge 16 - Test 3
28

THPT MỸ ĐÌNH TRỔ TÀI TIẾNG ANH TẠI HALLOWEEN “MYSTERIOUS LAND”


Chiều ngày 27/10 vừa qua, Smartcom English phối hợp cùng Trường THPT Mỹ Đình tổ chức một lễ hội Halloween để lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho hơn 300 các bạn học sinh khối liên kết quốc tế với quy mô hoành tráng. Halloween năm nay được tổ chức theo định hướng trải nghiệm văn hóa phương Tây hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên các em học sinh đã có cơ hội thể hiện hết khả năng tiếng Anh cực đỉnh của mình ngay tại “vùng đất bí ẩn”.

                                                  Recap chương trình “Mysterious Land” – Lễ hội Halloween THPT Mỹ Đình

1 “bữa tiệc” Halloween bằng tiếng Anh và đậm văn hóa phương Tây

Nhắc đến lễ hội Halloween, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến sự hiện diện của những trái bí ngô được khắc những hình thù mặt kỳ lạ; những nhân vật ma quái, rùng rùng rợn; những bộ trang phục kì dị máu me… Mặc dù đây là những hình ảnh đặc trưng của ngày lễ này, thế nhưng trường THPT Mỹ Đình và Smartcom English lại chọn theo hướng trải nghiệm văn hóa thay vì trào lưu thể hiện màu sắc kinh dị. 

Với “Mysterious Land”: Halloween năm nay rất khác. Vẫn là 1 bữa tiệc Halloween, vẫn là 1 chương trình vui chơi dành cho học sinh, vẫn là những sắc cam đen truyền thống cùng những nhân vật hóa trang bí ẩn nhưng nó lại không hề có yếu tố rùng rợn, máu me gây ảnh hưởng tiêu cực cho các bạn trẻ.

Mysterious Land được tổ chức bởi Smartcom English
                                                                                      Mysterious Land được tổ chức bởi Smartcom English

Mysterious Land là 1 hoạt động ngoại khóa với chủ đề Halloween do Smartcom English phối hợp cùng THPT Mỹ Đình tổ chức cho 300 em học sinh khối Liên kết quốc tế được đào tạo IELTS bởi Smartcom. Tham dự chương trình còn có sự diện diện của Ban Giám Hiệu nhà trường, đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh và các thầy cô tại trung tâm Smartcom IELTS GEN 9.0.

Học sinh trổ tài tiếng Anh cực đỉnh ngay tại Mysterious Land

Không chỉ là một dịp để vui chơi, để thỏa sức hóa trang, Mysterious Land còn là 1 “lớp học ngoài trời” cho các bạn học sinh luyện tập cải thiện tiếng Anh với cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các em được thỏa sức thử thách bản thân mình với màn hóa trang theo các bộ phim đình đám. Hình thức rèn luyện Tiếng Anh đa dạng, hấp dẫn như: xây dựng các tiết mục văn nghệ như hát, nhảy bằng tiếng Anh; diễn kịch đối thoại bằng tiếng Anh, thuyết trình về chủ đề hóa trang bằng tiếng Anh.

Lớp 10A1 - THPT Mỹ Đình đạt giải Nhất thuyết trình trình diễn hóa trang
                                                                    Lớp 10A1 – THPT Mỹ Đình đạt giải Nhất thuyết trình trình diễn hóa trang

Mysterious Land hiện diện trong tối ngày 27/10 như 1 vùng đất bí ẩn với sự xuất hiện của Harry Potter, những “mảnh ghép cảm xúc” trong Inside Out, của cô bé kì dị Wednesday,… và có cả chị Tấm, cô Cám. Các phần thi đều được đánh giá và chấm điểm bởi Ban Giám Khảo và giải thưởng được trao có tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng.

Sự tham gia của Ban Giám Hiệu trường THPT Mỹ Đình
                                                                              Sự tham gia của Ban Giám Hiệu trường THPT Mỹ Đình

Ngoài ra, với sự dẫn dắt của 2 MC là giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài của Smartcom IELTS GEN 9.0, với các em học sinh không tham gia trình diễn vẫn được được tiếp xúc và giao lưu tiếng Anh cùng MC xuyên suốt chương trình.

MC giáo viên nước ngoài Smartcom giao lưu cùng học sinh
                                                                             MC giáo viên nước ngoài Smartcom giao lưu cùng học sinh

Toàn bộ chương trình cũng như các phần trình diễn của các em học sinh trong 6 lớp liên kết quốc tế đều được xây dựng và cố vấn bởi đội ngũ giáo viên tiếng Anh và IELTS giàu kinh nghiệm của Smartcom English. Do đó chương trình đảm bảo về chất lượng và có tính chuyên môn cao trong từng nội dung.

Sự kiện kéo dài hơn 2 tiếng đã mang lại những khoảnh khắc vô cùng thú vị và đáng nhớ của Smartcom cùng các em học sinh trong mùa lễ Halloween năm nay.

Smartcom đẩy mạnh việc học tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh những giờ học trên lớp, các hoạt động ngoại khóa hiện nay đang được khuyến khích đẩy mạnh bởi những tác động tích cực của nó đối với sự phát triển lâu dài và toàn diện cho các em học sinh ở mọi khía cạnh như:

  • Nâng cao các kỹ năng chuyên môn, các kỹ năng mềm cần thiết như khả năng lãnh đạo, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện…
  • Ứng dụng những kiến thức học trên lớp vào các hoạt động nhằm tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn.
  • Nâng cao sức khỏe tinh thần, cải thiện các mối quan hệ: đối với bạn bè và các thầy cô, cha mẹ học sinh.
Học sinh THPT Mỹ Đình tự tin tỏa sáng trên sân khấu
                                                                                      Học sinh THPT Mỹ Đình tự tin tỏa sáng trên sân khấu

Chính vì thế, Smartcom không chỉ tập trung cải thiện chất lượng cho các buổi học IELTS trên lớp, mà còn thúc đẩy việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các trường để các em luôn cảm thấy hào hứng, vui vẻ khi học tiếng Anh, đồng thời có cơ hội để cải thiện và phát triển trong mọi khía cạnh ở trên.

Chương trình ngoại khóa cho khối liên kết quốc tế – trường THPT Mỹ Đình thể hiện sự khác biệt so với các khóa học thông thường, khi các em học sinh được thể hiện bản thân tự do hơn, sáng tạo hơn, và các kỹ năng cá nhân được chú trọng phát triển thông qua những sự kiện giàu trải nghiệm văn hóa. 

Một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện Mysterious Land – Halloween 2023

Đêm Halloween đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi, tràn ngập sự sáng tạo và nhiệt tình của các em học sinh. Một ngày lễ Halloween không rùng rợn, nhưng nhiều người “rùng mình” vì khả năng tiếng Anh siêu ngầu của các cô cậu học trò, và rất đậm tính học thuật nhưng vẫn không mất đi màu sắc đặc trưng vốn có.

1 số hình ảnh tại đêm lễ hội Halloween – THPT Mỹ Đình

Thời gian tới, Smartcom vẫn tiếp tục tổ chức thêm nhiều các hoạt động ngoại khóa cho các em học viên của Smartcom, cũng như các em học sinh tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

THPT MỸ ĐÌNH TRỔ TÀI TIẾNG ANH TẠI HALLOWEEN “MYSTERIOUS LAND”

Chiều ngày 27/10 vừa qua, Smartcom English phối hợp cùng Trường THPT Mỹ Đình tổ chức một lễ hội Halloween để lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho hơn 300 các bạn học sinh khối liên kết quốc tế với quy mô hoành tráng. Halloween năm nay được tổ chức theo định hướng trải nghiệm văn hóa phương Tây hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên các em học sinh đã có cơ hội thể hiện hết khả năng tiếng Anh cực đỉnh của mình ngay tại “vùng đất bí ẩn”.

                                                  Recap chương trình "Mysterious Land" - Lễ hội Halloween THPT Mỹ Đình

1 “bữa tiệc” Halloween bằng tiếng Anh và đậm văn hóa phương Tây

Nhắc đến lễ hội Halloween, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến sự hiện diện của những trái bí ngô được khắc những hình thù mặt kỳ lạ; những nhân vật ma quái, rùng rùng rợn; những bộ trang phục kì dị máu me… Mặc dù đây là những hình ảnh đặc trưng của ngày lễ này, thế nhưng trường THPT Mỹ Đình và Smartcom English lại chọn theo hướng trải nghiệm văn hóa thay vì trào lưu thể hiện màu sắc kinh dị.  Với “Mysterious Land”: Halloween năm nay rất khác. Vẫn là 1 bữa tiệc Halloween, vẫn là 1 chương trình vui chơi dành cho học sinh, vẫn là những sắc cam đen truyền thống cùng những nhân vật hóa trang bí ẩn nhưng nó lại không hề có yếu tố rùng rợn, máu me gây ảnh hưởng tiêu cực cho các bạn trẻ. [caption id="attachment_4555" align="aligncenter" width="1920"]Mysterious Land được tổ chức bởi Smartcom English                                                                                       Mysterious Land được tổ chức bởi Smartcom English[/caption] Mysterious Land là 1 hoạt động ngoại khóa với chủ đề Halloween do Smartcom English phối hợp cùng THPT Mỹ Đình tổ chức cho 300 em học sinh khối Liên kết quốc tế được đào tạo IELTS bởi Smartcom. Tham dự chương trình còn có sự diện diện của Ban Giám Hiệu nhà trường, đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh và các thầy cô tại trung tâm Smartcom IELTS GEN 9.0.

Học sinh trổ tài tiếng Anh cực đỉnh ngay tại Mysterious Land

Không chỉ là một dịp để vui chơi, để thỏa sức hóa trang, Mysterious Land còn là 1 “lớp học ngoài trời” cho các bạn học sinh luyện tập cải thiện tiếng Anh với cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Các em được thỏa sức thử thách bản thân mình với màn hóa trang theo các bộ phim đình đám. Hình thức rèn luyện Tiếng Anh đa dạng, hấp dẫn như: xây dựng các tiết mục văn nghệ như hát, nhảy bằng tiếng Anh; diễn kịch đối thoại bằng tiếng Anh, thuyết trình về chủ đề hóa trang bằng tiếng Anh. [caption id="attachment_4545" align="aligncenter" width="2560"]Lớp 10A1 - THPT Mỹ Đình đạt giải Nhất thuyết trình trình diễn hóa trang                                                                     Lớp 10A1 - THPT Mỹ Đình đạt giải Nhất thuyết trình trình diễn hóa trang[/caption] Mysterious Land hiện diện trong tối ngày 27/10 như 1 vùng đất bí ẩn với sự xuất hiện của Harry Potter, những “mảnh ghép cảm xúc” trong Inside Out, của cô bé kì dị Wednesday,... và có cả chị Tấm, cô Cám. Các phần thi đều được đánh giá và chấm điểm bởi Ban Giám Khảo và giải thưởng được trao có tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng. [caption id="attachment_4544" align="aligncenter" width="2400"]Sự tham gia của Ban Giám Hiệu trường THPT Mỹ Đình                                                                               Sự tham gia của Ban Giám Hiệu trường THPT Mỹ Đình[/caption] Ngoài ra, với sự dẫn dắt của 2 MC là giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài của Smartcom IELTS GEN 9.0, với các em học sinh không tham gia trình diễn vẫn được được tiếp xúc và giao lưu tiếng Anh cùng MC xuyên suốt chương trình. [caption id="attachment_4551" align="aligncenter" width="1920"]MC giáo viên nước ngoài Smartcom giao lưu cùng học sinh                                                                              MC giáo viên nước ngoài Smartcom giao lưu cùng học sinh[/caption] Toàn bộ chương trình cũng như các phần trình diễn của các em học sinh trong 6 lớp liên kết quốc tế đều được xây dựng và cố vấn bởi đội ngũ giáo viên tiếng Anh và IELTS giàu kinh nghiệm của Smartcom English. Do đó chương trình đảm bảo về chất lượng và có tính chuyên môn cao trong từng nội dung.
Sự kiện kéo dài hơn 2 tiếng đã mang lại những khoảnh khắc vô cùng thú vị và đáng nhớ của Smartcom cùng các em học sinh trong mùa lễ Halloween năm nay.

Smartcom đẩy mạnh việc học tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh những giờ học trên lớp, các hoạt động ngoại khóa hiện nay đang được khuyến khích đẩy mạnh bởi những tác động tích cực của nó đối với sự phát triển lâu dài và toàn diện cho các em học sinh ở mọi khía cạnh như:
  • Nâng cao các kỹ năng chuyên môn, các kỹ năng mềm cần thiết như khả năng lãnh đạo, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện...
  • Ứng dụng những kiến thức học trên lớp vào các hoạt động nhằm tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn.
  • Nâng cao sức khỏe tinh thần, cải thiện các mối quan hệ: đối với bạn bè và các thầy cô, cha mẹ học sinh.
[caption id="attachment_4548" align="aligncenter" width="1920"]Học sinh THPT Mỹ Đình tự tin tỏa sáng trên sân khấu                                                                                       Học sinh THPT Mỹ Đình tự tin tỏa sáng trên sân khấu[/caption] Chính vì thế, Smartcom không chỉ tập trung cải thiện chất lượng cho các buổi học IELTS trên lớp, mà còn thúc đẩy việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các trường để các em luôn cảm thấy hào hứng, vui vẻ khi học tiếng Anh, đồng thời có cơ hội để cải thiện và phát triển trong mọi khía cạnh ở trên. Chương trình ngoại khóa cho khối liên kết quốc tế - trường THPT Mỹ Đình thể hiện sự khác biệt so với các khóa học thông thường, khi các em học sinh được thể hiện bản thân tự do hơn, sáng tạo hơn, và các kỹ năng cá nhân được chú trọng phát triển thông qua những sự kiện giàu trải nghiệm văn hóa. 

Một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện Mysterious Land - Halloween 2023

Đêm Halloween đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi, tràn ngập sự sáng tạo và nhiệt tình của các em học sinh. Một ngày lễ Halloween không rùng rợn, nhưng nhiều người “rùng mình” vì khả năng tiếng Anh siêu ngầu của các cô cậu học trò, và rất đậm tính học thuật nhưng vẫn không mất đi màu sắc đặc trưng vốn có.

1 số hình ảnh tại đêm lễ hội Halloween - THPT Mỹ Đình

Thời gian tới, Smartcom vẫn tiếp tục tổ chức thêm nhiều các hoạt động ngoại khóa cho các em học viên của Smartcom, cũng như các em học sinh tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội.