THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 62 người đăng ký mới và 58 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Duy Thái
9
2
Phạm Tiến Thành
9
3
Lê Quang Huy
9
4
Nguyễn Hoàng Thái
9
5
Nguyễn Hoàng Dương
9
6
Phạm Nam Thái
9
7
Tô Đức Tiến
9
8
Lê Thị Khánh Linh
9
9
Lê Thùy Trang
8.5
TUẦN GẦN NHẤT
0
Nguyễn Chung Kiên
8
1
Guest user
0
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
72
1
Cambridge 16 - Test 4
62
2
Cambridge 17 - Test 4
40
3
Actual Test 27
39
4
Cambridge 17 - Test 2
36
5
Cambridge 17 - Test 3
34
6
Cambridge 17 - Test 1
33
7
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
31
8
Cambridge 16 - Test 2
30
9
Cambridge 16 - Test 3
28

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH 2023 CÙNG TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH


“Holly Jolly Christmas” diễn ra trong chiều 23/12/23 vừa qua với những hoạt động thú vị và hấp dẫn đã khiến cho không khí mùa Giáng Sinh của các bạn khối Liên kết Quốc tế trường THPT Xuân Đỉnh cùng Smartcom rộn ràng và cháy hơn bao giờ hết.

Với sứ mệnh và giá trị cốt lõi: đem đến cho các học viên Smartcom một không gian học tiếng Anh chuẩn Quốc tế, Holly Jolly là 1 trong các hoạt động ngoại khóa được tổ chức bởi Smartcom dành riêng cho khối Liên kết Quốc tế trường THPT Xuân Đỉnh nhân dịp Giáng Sinh 2023.

Đây không chỉ là một không gian vui chơi giải trí của các em sau những giờ học tập và thi cử căng thẳng. Đây còn là một cơ hội để các em được trau dồi và phát huy tối đa tiềm năng và kỹ năng mềm của mình, đặc biệt là trong khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt, nhanh nhạy trong các tình huống thực tế.

Những trải nghiệm giá trị qua các hoạt động tại Giáng sinh 2023

Cuộc thi sáng tạo – Christmas Decoration Contest

Nhằm khơi dậy tư duy sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, đặc biệt kĩ năng nói, diễn đạt tiếng Anh của các em được cải thiện, linh hoạt hơn, Christmas Decoration Contest là hoạt động được học sinh các khối Liên kết quốc tế hưởng ứng và đón nhận nhất.

Với Christmas Decoration Contest, mỗi lớp sẽ tự trang trí lớp học của mình theo chủ đề Giáng Sinh. Sau đó sáng tạo nội dung – Dựng 01 clip video ngắn có liên quan đến nội dung trang trí lớp. Lời dẫn, thuyết trình, hội thoại sử dụng 100% tiếng Anh.

“Những đứa con tinh thần” trong mùa Giáng sinh 2023 của cả 8 lớp được đầu tư rất chỉn chu, sáng tạo và ấn tượng. Giá trị giải thưởng cho Christmas Decoration Contest bao gồm: Giải Nhất 1.000.000 đồng tiền mặt; Giải Nhì 500.000 đồng tiền mặt; Giải Ba 300.000 đồng tiền mặt.

Xmas Challenge – Tìm hiểu về lễ hội Giáng Sinh 2023

Mặc dù được tổ chức phổ biến ở hầu hết các nước nhưng Giáng sinh lại là lễ hội truyền thống lâu đời của riêng các nước phương Tây. Giáng sinh tại Việt Nam được giới trẻ vô cùng đón nhận, thế nhưng không phải ai cũng biết về nguồn gốc, ý nghĩa và 1 số đặc trưng trong ngày lễ mùa đông này.

“Không chỉ là sân chơi – Đây còn là lớp học ngoài trời”. Nội dung Xmas Challenge với 20 câu hỏi bằng tiếng Anh xoay quanh chủ đề Giáng Sinh sẽ là cơ hội cho các em học sinh có thể:

  • Tìm hiểu tường tận về nguồn gốc, ý nghĩa đêm Giáng Sinh nói chung và các hình ảnh đặc trưng khác nói riêng, một số bài hát bất hủ của ngày lễ này.
  • Rèn luyện khả năng Đọc – Hiểu và nói tiếng Anh khi đọc và trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức
  • Nhận những phần quà đậm chất Giáng Sinh 2023

Ngoài ra, chương trình trở nên nóng hơn, sôi động hơn nhờ các tiết mục văn nghệ đa dạng và đặc sắc của các em học sinh THPT Xuân Đỉnh. Với sự dẫn dắt song ngữ bởi 2 MC là 2 thầy cô giáo Smartcom English, đây cũng là một cơ hội để các em trau dồi khả năng nghe hiểu tiếng Anh tốt hơn.

Smartcom English vô cùng tự hào khi nhận được sự ủng hộ của các em học sinh, của thầy cô trường THPT Xuân Đỉnh và tự hào khi đã tổ chức được một sân chơi lành mạnh, năng động nhưng cũng không thiếu các nội dung về tiếng Anh.

Ngắm nhìn những khoảnh khắc “đắt giá”  tại sự kiện Giáng sinh 2023

Chắc chắn trong tương lai sẽ còn nhiều chương trình thú vị và hấp dẫn nữa đến với nhiều các trường THPT tại Hà Nội của Smartcom English!

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH 2023 CÙNG TRƯỜNG THPT XUÂN ĐỈNH

“Holly Jolly Christmas” diễn ra trong chiều 23/12/23 vừa qua với những hoạt động thú vị và hấp dẫn đã khiến cho không khí mùa Giáng Sinh của các bạn khối Liên kết Quốc tế trường THPT Xuân Đỉnh cùng Smartcom rộn ràng và cháy hơn bao giờ hết. Với sứ mệnh và giá trị cốt lõi: đem đến cho các học viên Smartcom một không gian học tiếng Anh chuẩn Quốc tế, Holly Jolly là 1 trong các hoạt động ngoại khóa được tổ chức bởi Smartcom dành riêng cho khối Liên kết Quốc tế trường THPT Xuân Đỉnh nhân dịp Giáng Sinh 2023. Đây không chỉ là một không gian vui chơi giải trí của các em sau những giờ học tập và thi cử căng thẳng. Đây còn là một cơ hội để các em được trau dồi và phát huy tối đa tiềm năng và kỹ năng mềm của mình, đặc biệt là trong khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt, nhanh nhạy trong các tình huống thực tế.

Những trải nghiệm giá trị qua các hoạt động tại Giáng sinh 2023

Cuộc thi sáng tạo - Christmas Decoration Contest

Nhằm khơi dậy tư duy sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, đặc biệt kĩ năng nói, diễn đạt tiếng Anh của các em được cải thiện, linh hoạt hơn, Christmas Decoration Contest là hoạt động được học sinh các khối Liên kết quốc tế hưởng ứng và đón nhận nhất. Với Christmas Decoration Contest, mỗi lớp sẽ tự trang trí lớp học của mình theo chủ đề Giáng Sinh. Sau đó sáng tạo nội dung - Dựng 01 clip video ngắn có liên quan đến nội dung trang trí lớp. Lời dẫn, thuyết trình, hội thoại sử dụng 100% tiếng Anh. “Những đứa con tinh thần” trong mùa Giáng sinh 2023 của cả 8 lớp được đầu tư rất chỉn chu, sáng tạo và ấn tượng. Giá trị giải thưởng cho Christmas Decoration Contest bao gồm: Giải Nhất 1.000.000 đồng tiền mặt; Giải Nhì 500.000 đồng tiền mặt; Giải Ba 300.000 đồng tiền mặt.

Xmas Challenge - Tìm hiểu về lễ hội Giáng Sinh 2023

Mặc dù được tổ chức phổ biến ở hầu hết các nước nhưng Giáng sinh lại là lễ hội truyền thống lâu đời của riêng các nước phương Tây. Giáng sinh tại Việt Nam được giới trẻ vô cùng đón nhận, thế nhưng không phải ai cũng biết về nguồn gốc, ý nghĩa và 1 số đặc trưng trong ngày lễ mùa đông này. “Không chỉ là sân chơi - Đây còn là lớp học ngoài trời”. Nội dung Xmas Challenge với 20 câu hỏi bằng tiếng Anh xoay quanh chủ đề Giáng Sinh sẽ là cơ hội cho các em học sinh có thể:
  • Tìm hiểu tường tận về nguồn gốc, ý nghĩa đêm Giáng Sinh nói chung và các hình ảnh đặc trưng khác nói riêng, một số bài hát bất hủ của ngày lễ này.
  • Rèn luyện khả năng Đọc - Hiểu và nói tiếng Anh khi đọc và trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức
  • Nhận những phần quà đậm chất Giáng Sinh 2023
Ngoài ra, chương trình trở nên nóng hơn, sôi động hơn nhờ các tiết mục văn nghệ đa dạng và đặc sắc của các em học sinh THPT Xuân Đỉnh. Với sự dẫn dắt song ngữ bởi 2 MC là 2 thầy cô giáo Smartcom English, đây cũng là một cơ hội để các em trau dồi khả năng nghe hiểu tiếng Anh tốt hơn. Smartcom English vô cùng tự hào khi nhận được sự ủng hộ của các em học sinh, của thầy cô trường THPT Xuân Đỉnh và tự hào khi đã tổ chức được một sân chơi lành mạnh, năng động nhưng cũng không thiếu các nội dung về tiếng Anh.

Ngắm nhìn những khoảnh khắc “đắt giá”  tại sự kiện Giáng sinh 2023

Chắc chắn trong tương lai sẽ còn nhiều chương trình thú vị và hấp dẫn nữa đến với nhiều các trường THPT tại Hà Nội của Smartcom English!