THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 157 người đăng ký mới và 74 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Duy Thái
9
2
Phạm Tiến Thành
9
3
Lê Quang Huy
9
4
Nguyễn Hoàng Thái
9
5
Nguyễn Hoàng Dương
9
6
Phạm Nam Thái
9
7
Tô Đức Tiến
9
8
Lê Thị Khánh Linh
9
9
Lê Thùy Trang
8.5
TUẦN GẦN NHẤT
0
Lâm Nguyễn Duy Phong
5
1
Guest user
3.5
2
Nguyễn Huy Quốc Chính
3.5
3
Smartcom admin
3
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
64
1
Cambridge 16 - Test 4
62
2
Cambridge 17 - Test 4
40
3
Actual Test 27
39
4
Cambridge 17 - Test 2
36
5
Cambridge 17 - Test 3
34
6
Cambridge 17 - Test 1
33
7
Cambridge 16 - Test 2
29
8
Cambridge 16 - Test 3
28
9
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
25

Khóa luyện thi IELTS cao cấp


Khóa luyện thi IELTS cao cấp (IELTS ADVANCED LEVEL)

Đây là khóa luyện thi IELTS cao cấp nhất tại Smartcom English với sự tập trung nguồn lực tối đa để hướng tới điểm đầu ra IELTS xuất sắc là 7.5, 8.0 hoặc hơn thế. Khóa luyện thi IELTS cao cấp (IELTS Advanced) được đào tạo trên nền tảng công nghệ Hybrid Learning (học trực tiếp kết hợp với luyện tập trực tuyến) với đội ngũ giáo viên là chuyên gia luyện thi IELTS nổi tiếng.

(“Phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức – Giảng viên chính của khóa IELTS advanced)

Khóa luyện thi IELTS cao cấp là khóa học giàu tham vọng và có tính “thực chiến” cao

Khóa IELTS Advanced tại Smartcom English đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng làm bài thi IELTS trong vòng 6 tháng, tập trung vào các kỹ năng làm bài thi IELTS nâng cao (tiếp nối bộ kỹ năng IELTS thiết yếu của trình độ cơ bản của khóa IELTS Essentials). Học viên tham gia khóa IELTS Advanced sẽ được huấn luyện những kỹ năng và chiến thuật đặc biệt để chinh phục những mục tiêu rất cụ thể và giàu tham vọng như sau:

 • Kỹ năng và chiến lược để đạt điểm tối đa 9.0 ở 2 kỹ năng Reading và Listening.
 • Kỹ năng và chiến lược để đạt điểm Speaking và Writing tối thiểu là 7.0.

Nếu học viên thực hiện nghiêm túc các chiến lược và học đầy đủ các bài học mà Smartcom English dạy trên lớp và giao về nhà, tham gia đầy đủ các buổi thi thử để hoàn thiện kỹ năng làm bài thi IELTS “thực chiến” và điều chỉnh nội dung học tập, thì kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có cơ hội đạt đến điểm IELTS 8.0.

Tuy nhiên, đối với những học viên không thể đầu tư thời gian mỗi ngày để luyện tập như kế hoạch của Smartcom, hoặc không đặt quyết tâm cao để đạt mục tiêu cao là 8.0, khóa IELTS Advanced được thiết kế để đào tạo cho học viên chắc chắn đạt mức điểm tối thiểu là 6.5 sau khi kết thúc khóa học.

Các mục tiêu điểm số của từng kỹ năng nêu trên đã được đúc kết từ thực tiễn và kinh nghiệm đào tạo của Smartcom trong nhiều năm qua. Học viên có thể đăng ký học bằng một số buổi học của khóa học này để có trải nghiệm thực, giúp hiểu rõ hơn tính khả thi của các mục tiêu.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Smartcom English

  Hotline: 024.22427799

  Zalo: 0865.568.696

  Email: mail@smartcom.vn

  Công nghệ và Phương pháp đào tạo của khóa IELTS Advanced

  Để đáp ứng mục tiêu đầu ra cao, và giúp người học chắc chắn đạt được điểm số mục tiêu như kỳ vọng, đồng thời phát triển thêm năng lực sử dụng tiếng Anh, khóa IELTS Advanced sử dụng những công nghệ và phương pháp đào tạo như sau:

  • Mô hình lớp học đảo ngược: Học viên sẽ được nghiên cứu trước lý thuyết và các bài tập ứng dụng cơ bản tại cổng đào tạo trước khi lên lớp. Điều này có nghĩa là học viên sẽ học trước kiến thức qua các video bài giảng, đồng thời làm các bài tập thực hành để nắm chắc kiến thức trước khi lên lớp học trực tiếp

   Sau đó, khi lên lớp, học viên sẽ được thực hành chuyên sâu và học mở rộng trên nền tảng kiến thức đã có. Sau buổi học, giáo viên tiếp tục tổ chức lớp học qua Zoom để hỗ trợ học viên củng cố kiến thức đã học và tiếp tục học kiến thức mới.

  Vì IELTS nâng cao đòi hỏi cả nền tảng kiến thức lý thuyết tốt, và năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo cũng như khả năng hoàn thành bài làm trong khoảng thời gian hạn hẹp của bài thi, nên việc học lý thuyết trước và sau giờ học chính, rồi lên lớp thực hành vừa mở rộng vừa chuyên sâu giúp học sinh phát triển cả năng lực ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi tốt hơn. Đồng thời mô hình lớp học đảo ngược này giúp học sinh tiết kiệm tới 50% chi phí vì không phải học các bài giảng lý thuyết trên lớp.

  • Phương pháp Fluency-based và Task-based: Đây là hai phương pháp dạy học đặc thù của các chương trình luyện thi, trong đó Task-based learning tập trung vào kỹ năng làm các dạng bài và Fluency-based learning tập trung vào sự thành thục và ngôn ngữ và tốc độ sử dụng ngôn ngữ trong từng kỹ năng cũng như tốc độ làm bài thi.

  Nếu như ở trình độ thấp hơn, người học được dạy nhiều về kỹ thuật làm các câu hỏi của các bài thi, thì ở trình độ cao cấp này người học sẽ được dạy thêm các kỹ năng làm các bài thi nâng cao và các đề thi khó, nhưng khóa học sẽ ưu tiên vào việc huấn luyện cho sĩ tử sự thành thạo với bài thi để vừa đảm bảo làm tốt bài thi dài mà độ chính xác cao trong đúng khoảng thời gian cho phép. Để dạy được hai phương pháp này, khóa học đòi hỏi giáo viên phải có năng lực chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đồng thời có hệ thống học liệu lớn được biên soạn rất công phu và sắp xếp từ dễ đến khó một cách rất tỉ mỉ, chi tiết.

  Các thông tin chi tiết về khóa học

  • Khóa học dành cho ai: Khóa IELTS Advanced dành cho người luyện thi IELTS đã có nền tảng cơ bản, và có điểm đầu vào tối thiểu đạt 5.5.
  • Giáo viên: Giáo viên là chuyên gia đào tạo IELTS Việt Nam (dạy Đọc, Nghe và chiến lược làm bài thi) và Nước ngoài, kết hợp với giáo viên quản lý lớp (giám sát bài tập về nhà, luyện tập trên lớp, và hướng dẫn học bài qua Zoom).
  • Giáo trình: Giáo trình trực tuyến và giáo trình tổng hợp do Smartcom English biên soạn dựa trên các bộ đề thi IELTS thực tế cập nhật gần nhất.
  • Thời gian học: Khóa học kéo dài 6 tháng (24 tuần học + 2 tuần kiểm tra giữa và cuối khóa), mỗi tuần học 3 buổi gồm 1 buổi chuyên gia IELTS Việt Nam, 1 buổi chuyên gia IELTS nước ngoài, 1 buổi giáo viên quản lý lớp hướng dẫn và quản lý thực hành qua Zoom, cùng với 26 tuần học trực tuyến (24/7).
  • Học phí: từ 14tr đến 18tr VNĐ một khóa (tùy theo thời điểm khuyến học và lựa chọn học với giáo viên giỏi hay chuyên gia nổi tiếng). Học phí đã bao gồm toàn bộ học liệu, tài khoản học online, phí chữa bài nói và viết hàng tuần, kèm cặp hỗ trợ cá nhân (khi cần), phí thi thử (không hạn chế số lần thi thử đối với các học viên trong suốt thời gian học).
  • Cam kết đầu ra: Cam kết tối thiểu đạt 6.5. Điểm đầu ra thực tế tại các khóa học đã cho thấy kết quả thí sinh thường đạt từ 7.0 đến 8.0.

  (Học viên các lớp IELTS của Smartcom English giao lưu với giảng viên và sinh viên ĐH Southern Australia University – Úc)

  Nội dung chính của khóa học luyện thi IELTS cao cấp ADVANCED 

  Khóa IELTS Advanced tập trung vào phần chiến lược làm bài thi IELTS nâng cao và kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nâng cao của IELTS để hướng tới điểm đầu ra đạt từ 7.5 trở lên. Cụ thể các nội dung chính đào tạo như sau:

  Kỹ năng Nghe

  • Hoàn thiện bộ 6 kỹ năng làm các dạng bài thi Nghe thiết yếu.
  • Thực hành Nghe theo chiến thuật luyện từng phần, từ Phần 1 lên Phần 4 của bài nghe để phấn đấu đạt điểm 10/10 của từng phần.
  • Thực hành các dạng bài nghe khó của từng Phần bài thi Nghe.
  • Học và thực hành với danh mục từ vựng khó, đảm bảo bài thi Nghe không còn từ vựng mới.
  • Luyện kỹ năng ghi nhớ đề bài để định hướng cho quá trình nghe rõ ràng và hiệu quả hơn.
  • Hoàn thiện chính tả của các từ vựng khó, dễ nhầm lẫn.
  • Chiến lược, chiến thuật làm bài thi Nghe nâng cao.
  • Thi thử kỹ năng nghe trên hệ thống ielts.smartcom.vn hàng tháng.

  Kỹ năng Đọc

  • Thực hành và hoàn thiện bộ 12 kỹ năng làm các dạng câu hỏi của bài Đọc thiết yếu.
  • Thực hành đọc – dịch 30 tài liệu IELTS nâng cao để đảm bảo bài thi Đọc IELTS căn bản không còn từ vựng mới, nâng cao tốc độ hiểu sâu và nhanh bài đọc.
  • Luyện chuyên sâu các dạng bài Đọc khó trong các bộ đề thi IELTS thực tế.
  • Luyện các chủ đề được dự báo sẽ được hỏi trong các kỳ thi sắp tới.
  • Luyện chiến thuật làm bài theo từng bài đọc (passage) để có thể làm bài đúng tối đa số câu hỏi trong vòng 20 phút tiêu chuẩn.
  • Luyện kỹ thuật chọn bài đọc thông minh căn cứ vào bộ câu hỏi để đảm bảo số điểm tối thiểu luôn cao.
  • Luyện tránh các loại bẫy trong bài đọc.
  • Thi thử kỹ năng đọc hàng tháng trên hệ thống ielts.smartcom.vn.

  Kỹ năng Nói

  • Thực hành theo bộ câu hỏi dự báo theo từng quý để tích lũy từ vựng và các cách diễn đạt hiệu quả, giúp đạt điểm số tối đa. Đảm bảo thí sinh không gặp phải chủ đề mới trong bài thi, và luôn được chuẩn bị tốt nhất về vốn câu, vốn từ cho các chủ đề thi IELTS Speaking.
  • Chiến thuật nâng cao độ nhuần nhuyễn (fluency) của các bài nói, giúp vừa giải quyết tốt việc đưa ý tưởng vào bài nói, vừa tránh lỗi ngữ pháp và phát âm.
  • Hiểu rõ 4 tiêu chí chấm điểm kỹ năng Nói (IELTS Speaking) để phân tích thấy rõ ưu và nhược điểm của từng cá nhân trong quá trình thực hành Nói IELTS.
  • Học chuyên sâu các chủ đề khó theo kho 50 video được biên soạn chuyên biệt cho các bài nói IELTS nâng cao của Smartcom.
  • Luyện các “công thức” và chiến thuật nâng cao để trả lời thành công phần 1 và phần 3, đồng thời làm chủ kỹ thuật triển khai ý tưởng theo 5W1H để luôn có câu trả lời tối ưu cho phần 2.
  • Hỗ trợ thí sinh thực hành nói hàng ngày trong các phòng Zoom để thực hành “thực chiến” với các chủ đề thi IELTS Speaking.
  • Thi thử IELTS Speaking hàng tháng trực tiếp với chuyên gia IELTS quốc tế.

  Kỹ năng Viết

  • Đào tạo kỹ năng Viết nâng cao cho các dạng bài luận số 1 (Writing task 1) với các dạng viết miêu tả bản đồ (maps), quy trình (process), bộ số liệu (data set) và miêu tả vật thể (describing objects) với các dạng bài khó.
  • Đào tạo kỹ năng Viết nâng cao cho dạng bài luận số 2 (Writing task 2) với các dạng bài Tranh luận (Agree vs Disagree), Thảo luận và nêu quan điểm (Discuss both sides and give your opinion), Phân tích mặt Tích cực và Tiêu cực (Advantages vs Disadvantages), Câu hỏi trực tiếp (gồm: Problems – Solutions, Causes and Effects, Reasons – Solutions, v.v…).
  • Đào tạo vốn từ vựng và cấu trúc câu nâng cao cho các dạng bài viết (10 dạng bài chính của Task 1 và Task 2) và các chủ đề bài viết (24 chủ đề chính).
  • Hiểu rõ 4 tiêu chí chấm điểm của bài Viết (IELTS Writing) để vận dụng tối ưu hóa bài viết của cá nhân từng thí sinh.
  • Luyện các cấu trúc bài viết (writing template) độc quyền của Smartcom English để có thể vừa viết nhanh, vừa tránh lỗi, và vừa đạt kết quả cao nhất trong bài thi.
  • Chiến thuật chọn bài thi và cách quản lý thời gian trong bài thi IELTS Writing.
  • Làm bài Viết hàng tuần và được chữa bài trực tiếp.
  • Làm bài thi thử kỹ năng Viết hàng tháng và được chuyên gia chấm điểm theo 4 tiêu chí như bài thi thật, kèm theo các phân tích ưu nhược điểm chi tiết.

  Chiến lược học và thi IELTS

  • Chiến lược học nghe và đọc theo mô hình huấn luyện (coaching) trên nền tảng LMS ielts.smartcom.vn.
  • Lập kế hoạch học tập theo ngày cho từng cá nhân sĩ tử và đồng hành quản lý thời gian luyện tập.
  • Thực hành thi thử 4 kỹ năng liên tục trong 1 tháng trước khi thi thật.
  • Chọn lịch thi để tránh ngày thi “đề khó”, và chọn hình thức thi trên máy tính hoặc trên giấy phù hợp với từng cá nhân.
  • Những điều cần chuẩn bị trước ngày thi.

  Thông tin liên hệ

  Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 toà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Website: https://smartcom.vn

  Điện thoại: (+84) 024.22427799

  Zalo: 0865835099

  Email: mail@smartcom.vn

  Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn

  Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Smartcom English

   Hotline: 024.22427799

   Zalo: 0865.568.696

   Email: mail@smartcom.vn

   Tags:

   Khóa luyện thi IELTS cao cấp

   Khóa luyện thi IELTS cao cấp (IELTS ADVANCED LEVEL)

   Đây là khóa luyện thi IELTS cao cấp nhất tại Smartcom English với sự tập trung nguồn lực tối đa để hướng tới điểm đầu ra IELTS xuất sắc là 7.5, 8.0 hoặc hơn thế. Khóa luyện thi IELTS cao cấp (IELTS Advanced) được đào tạo trên nền tảng công nghệ Hybrid Learning (học trực tiếp kết hợp với luyện tập trực tuyến) với đội ngũ giáo viên là chuyên gia luyện thi IELTS nổi tiếng.

   (“Phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức – Giảng viên chính của khóa IELTS advanced)

   Khóa luyện thi IELTS cao cấp là khóa học giàu tham vọng và có tính “thực chiến” cao

   Khóa IELTS Advanced tại Smartcom English đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng làm bài thi IELTS trong vòng 6 tháng, tập trung vào các kỹ năng làm bài thi IELTS nâng cao (tiếp nối bộ kỹ năng IELTS thiết yếu của trình độ cơ bản của khóa IELTS Essentials). Học viên tham gia khóa IELTS Advanced sẽ được huấn luyện những kỹ năng và chiến thuật đặc biệt để chinh phục những mục tiêu rất cụ thể và giàu tham vọng như sau:

   • Kỹ năng và chiến lược để đạt điểm tối đa 9.0 ở 2 kỹ năng Reading và Listening.
   • Kỹ năng và chiến lược để đạt điểm Speaking và Writing tối thiểu là 7.0.

   Nếu học viên thực hiện nghiêm túc các chiến lược và học đầy đủ các bài học mà Smartcom English dạy trên lớp và giao về nhà, tham gia đầy đủ các buổi thi thử để hoàn thiện kỹ năng làm bài thi IELTS “thực chiến” và điều chỉnh nội dung học tập, thì kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có cơ hội đạt đến điểm IELTS 8.0.

   Tuy nhiên, đối với những học viên không thể đầu tư thời gian mỗi ngày để luyện tập như kế hoạch của Smartcom, hoặc không đặt quyết tâm cao để đạt mục tiêu cao là 8.0, khóa IELTS Advanced được thiết kế để đào tạo cho học viên chắc chắn đạt mức điểm tối thiểu là 6.5 sau khi kết thúc khóa học.

   Các mục tiêu điểm số của từng kỹ năng nêu trên đã được đúc kết từ thực tiễn và kinh nghiệm đào tạo của Smartcom trong nhiều năm qua. Học viên có thể đăng ký học bằng một số buổi học của khóa học này để có trải nghiệm thực, giúp hiểu rõ hơn tính khả thi của các mục tiêu.

   [contact-form-7 id="4228" title="Form đăng ký mới"]

   Công nghệ và Phương pháp đào tạo của khóa IELTS Advanced

   Để đáp ứng mục tiêu đầu ra cao, và giúp người học chắc chắn đạt được điểm số mục tiêu như kỳ vọng, đồng thời phát triển thêm năng lực sử dụng tiếng Anh, khóa IELTS Advanced sử dụng những công nghệ và phương pháp đào tạo như sau:

   • Mô hình lớp học đảo ngược: Học viên sẽ được nghiên cứu trước lý thuyết và các bài tập ứng dụng cơ bản tại cổng đào tạo trước khi lên lớp. Điều này có nghĩa là học viên sẽ học trước kiến thức qua các video bài giảng, đồng thời làm các bài tập thực hành để nắm chắc kiến thức trước khi lên lớp học trực tiếp
    Sau đó, khi lên lớp, học viên sẽ được thực hành chuyên sâu và học mở rộng trên nền tảng kiến thức đã có. Sau buổi học, giáo viên tiếp tục tổ chức lớp học qua Zoom để hỗ trợ học viên củng cố kiến thức đã học và tiếp tục học kiến thức mới. Vì IELTS nâng cao đòi hỏi cả nền tảng kiến thức lý thuyết tốt, và năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo cũng như khả năng hoàn thành bài làm trong khoảng thời gian hạn hẹp của bài thi, nên việc học lý thuyết trước và sau giờ học chính, rồi lên lớp thực hành vừa mở rộng vừa chuyên sâu giúp học sinh phát triển cả năng lực ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi tốt hơn. Đồng thời mô hình lớp học đảo ngược này giúp học sinh tiết kiệm tới 50% chi phí vì không phải học các bài giảng lý thuyết trên lớp.

   • Phương pháp Fluency-based và Task-based: Đây là hai phương pháp dạy học đặc thù của các chương trình luyện thi, trong đó Task-based learning tập trung vào kỹ năng làm các dạng bài và Fluency-based learning tập trung vào sự thành thục và ngôn ngữ và tốc độ sử dụng ngôn ngữ trong từng kỹ năng cũng như tốc độ làm bài thi.

   Nếu như ở trình độ thấp hơn, người học được dạy nhiều về kỹ thuật làm các câu hỏi của các bài thi, thì ở trình độ cao cấp này người học sẽ được dạy thêm các kỹ năng làm các bài thi nâng cao và các đề thi khó, nhưng khóa học sẽ ưu tiên vào việc huấn luyện cho sĩ tử sự thành thạo với bài thi để vừa đảm bảo làm tốt bài thi dài mà độ chính xác cao trong đúng khoảng thời gian cho phép. Để dạy được hai phương pháp này, khóa học đòi hỏi giáo viên phải có năng lực chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đồng thời có hệ thống học liệu lớn được biên soạn rất công phu và sắp xếp từ dễ đến khó một cách rất tỉ mỉ, chi tiết.

   Các thông tin chi tiết về khóa học

   • Khóa học dành cho ai: Khóa IELTS Advanced dành cho người luyện thi IELTS đã có nền tảng cơ bản, và có điểm đầu vào tối thiểu đạt 5.5.
   • Giáo viên: Giáo viên là chuyên gia đào tạo IELTS Việt Nam (dạy Đọc, Nghe và chiến lược làm bài thi) và Nước ngoài, kết hợp với giáo viên quản lý lớp (giám sát bài tập về nhà, luyện tập trên lớp, và hướng dẫn học bài qua Zoom).
   • Giáo trình: Giáo trình trực tuyến và giáo trình tổng hợp do Smartcom English biên soạn dựa trên các bộ đề thi IELTS thực tế cập nhật gần nhất.
   • Thời gian học: Khóa học kéo dài 6 tháng (24 tuần học + 2 tuần kiểm tra giữa và cuối khóa), mỗi tuần học 3 buổi gồm 1 buổi chuyên gia IELTS Việt Nam, 1 buổi chuyên gia IELTS nước ngoài, 1 buổi giáo viên quản lý lớp hướng dẫn và quản lý thực hành qua Zoom, cùng với 26 tuần học trực tuyến (24/7).
   • Học phí: từ 14tr đến 18tr VNĐ một khóa (tùy theo thời điểm khuyến học và lựa chọn học với giáo viên giỏi hay chuyên gia nổi tiếng). Học phí đã bao gồm toàn bộ học liệu, tài khoản học online, phí chữa bài nói và viết hàng tuần, kèm cặp hỗ trợ cá nhân (khi cần), phí thi thử (không hạn chế số lần thi thử đối với các học viên trong suốt thời gian học).
   • Cam kết đầu ra: Cam kết tối thiểu đạt 6.5. Điểm đầu ra thực tế tại các khóa học đã cho thấy kết quả thí sinh thường đạt từ 7.0 đến 8.0.

   (Học viên các lớp IELTS của Smartcom English giao lưu với giảng viên và sinh viên ĐH Southern Australia University – Úc)

   Nội dung chính của khóa học luyện thi IELTS cao cấp ADVANCED 

   Khóa IELTS Advanced tập trung vào phần chiến lược làm bài thi IELTS nâng cao và kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nâng cao của IELTS để hướng tới điểm đầu ra đạt từ 7.5 trở lên. Cụ thể các nội dung chính đào tạo như sau:

   Kỹ năng Nghe

   • Hoàn thiện bộ 6 kỹ năng làm các dạng bài thi Nghe thiết yếu.
   • Thực hành Nghe theo chiến thuật luyện từng phần, từ Phần 1 lên Phần 4 của bài nghe để phấn đấu đạt điểm 10/10 của từng phần.
   • Thực hành các dạng bài nghe khó của từng Phần bài thi Nghe.
   • Học và thực hành với danh mục từ vựng khó, đảm bảo bài thi Nghe không còn từ vựng mới.
   • Luyện kỹ năng ghi nhớ đề bài để định hướng cho quá trình nghe rõ ràng và hiệu quả hơn.
   • Hoàn thiện chính tả của các từ vựng khó, dễ nhầm lẫn.
   • Chiến lược, chiến thuật làm bài thi Nghe nâng cao.
   • Thi thử kỹ năng nghe trên hệ thống ielts.smartcom.vn hàng tháng.

   Kỹ năng Đọc

   • Thực hành và hoàn thiện bộ 12 kỹ năng làm các dạng câu hỏi của bài Đọc thiết yếu.
   • Thực hành đọc – dịch 30 tài liệu IELTS nâng cao để đảm bảo bài thi Đọc IELTS căn bản không còn từ vựng mới, nâng cao tốc độ hiểu sâu và nhanh bài đọc.
   • Luyện chuyên sâu các dạng bài Đọc khó trong các bộ đề thi IELTS thực tế.
   • Luyện các chủ đề được dự báo sẽ được hỏi trong các kỳ thi sắp tới.
   • Luyện chiến thuật làm bài theo từng bài đọc (passage) để có thể làm bài đúng tối đa số câu hỏi trong vòng 20 phút tiêu chuẩn.
   • Luyện kỹ thuật chọn bài đọc thông minh căn cứ vào bộ câu hỏi để đảm bảo số điểm tối thiểu luôn cao.
   • Luyện tránh các loại bẫy trong bài đọc.
   • Thi thử kỹ năng đọc hàng tháng trên hệ thống ielts.smartcom.vn.

   Kỹ năng Nói

   • Thực hành theo bộ câu hỏi dự báo theo từng quý để tích lũy từ vựng và các cách diễn đạt hiệu quả, giúp đạt điểm số tối đa. Đảm bảo thí sinh không gặp phải chủ đề mới trong bài thi, và luôn được chuẩn bị tốt nhất về vốn câu, vốn từ cho các chủ đề thi IELTS Speaking.
   • Chiến thuật nâng cao độ nhuần nhuyễn (fluency) của các bài nói, giúp vừa giải quyết tốt việc đưa ý tưởng vào bài nói, vừa tránh lỗi ngữ pháp và phát âm.
   • Hiểu rõ 4 tiêu chí chấm điểm kỹ năng Nói (IELTS Speaking) để phân tích thấy rõ ưu và nhược điểm của từng cá nhân trong quá trình thực hành Nói IELTS.
   • Học chuyên sâu các chủ đề khó theo kho 50 video được biên soạn chuyên biệt cho các bài nói IELTS nâng cao của Smartcom.
   • Luyện các “công thức” và chiến thuật nâng cao để trả lời thành công phần 1 và phần 3, đồng thời làm chủ kỹ thuật triển khai ý tưởng theo 5W1H để luôn có câu trả lời tối ưu cho phần 2.
   • Hỗ trợ thí sinh thực hành nói hàng ngày trong các phòng Zoom để thực hành “thực chiến” với các chủ đề thi IELTS Speaking.
   • Thi thử IELTS Speaking hàng tháng trực tiếp với chuyên gia IELTS quốc tế.

   Kỹ năng Viết

   • Đào tạo kỹ năng Viết nâng cao cho các dạng bài luận số 1 (Writing task 1) với các dạng viết miêu tả bản đồ (maps), quy trình (process), bộ số liệu (data set) và miêu tả vật thể (describing objects) với các dạng bài khó.
   • Đào tạo kỹ năng Viết nâng cao cho dạng bài luận số 2 (Writing task 2) với các dạng bài Tranh luận (Agree vs Disagree), Thảo luận và nêu quan điểm (Discuss both sides and give your opinion), Phân tích mặt Tích cực và Tiêu cực (Advantages vs Disadvantages), Câu hỏi trực tiếp (gồm: Problems – Solutions, Causes and Effects, Reasons – Solutions, v.v...).
   • Đào tạo vốn từ vựng và cấu trúc câu nâng cao cho các dạng bài viết (10 dạng bài chính của Task 1 và Task 2) và các chủ đề bài viết (24 chủ đề chính).
   • Hiểu rõ 4 tiêu chí chấm điểm của bài Viết (IELTS Writing) để vận dụng tối ưu hóa bài viết của cá nhân từng thí sinh.
   • Luyện các cấu trúc bài viết (writing template) độc quyền của Smartcom English để có thể vừa viết nhanh, vừa tránh lỗi, và vừa đạt kết quả cao nhất trong bài thi.
   • Chiến thuật chọn bài thi và cách quản lý thời gian trong bài thi IELTS Writing.
   • Làm bài Viết hàng tuần và được chữa bài trực tiếp.
   • Làm bài thi thử kỹ năng Viết hàng tháng và được chuyên gia chấm điểm theo 4 tiêu chí như bài thi thật, kèm theo các phân tích ưu nhược điểm chi tiết.

   Chiến lược học và thi IELTS

   • Chiến lược học nghe và đọc theo mô hình huấn luyện (coaching) trên nền tảng LMS ielts.smartcom.vn.
   • Lập kế hoạch học tập theo ngày cho từng cá nhân sĩ tử và đồng hành quản lý thời gian luyện tập.
   • Thực hành thi thử 4 kỹ năng liên tục trong 1 tháng trước khi thi thật.
   • Chọn lịch thi để tránh ngày thi “đề khó”, và chọn hình thức thi trên máy tính hoặc trên giấy phù hợp với từng cá nhân.
   • Những điều cần chuẩn bị trước ngày thi.

   Thông tin liên hệ

   Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 toà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Website: https://smartcom.vn Điện thoại: (+84) 024.22427799 Zalo: 0865835099 Email: mail@smartcom.vn Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

   [contact-form-7 id="4228" title="Form đăng ký mới"]

  • Bảng vàng thành tích luyện thi IELTS
  • Học từ vựng IELTS theo phương pháp Do Thái
  • Luyện thi IELTS phương pháp Siêu trí nhớ
  • Khóa luyện thi IELTS Cơ bản
  • Khóa luyện thi IELTS cao cấp
  • Cơ sở vật chất 5 sao