LUYỆN THI CAMBRIDGE

(0 review)
Free
View cart
LUYỆN THI CAMBRIDGE

LUYỆN THI CAMBRIDGE

BẰNG LỚP HỌC ẢO hoặc HỌC TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM

(Lớp học cho học sinh từ 6 – 14 tuổi)

Smartcom English đang triển khai các khóa đào tạo luyện thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh tiểu học và THCS với các khóa luyện Starters (6 – 8 tuổi), Movers (7 – 9 tuổi), Flyers (8 – 10 tuổi), KET (A1, 9 – 11 tuổi), PET (A2, 10 – 13 tuổi), FCE (11 – 14 tuổi), và IELTS sớm cho học sinh từ 13 tuổi trở lên.

Các khóa học luyện thi Cambridge và IELTS cho học sinh đều dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và những nghiên cứu mới nhất về phương pháp tiên tiến dạy tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên để phát triển hiệu quả kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và kỹ năng làm bài thi đồng thời, và mở rộng kiến thức, tư duy và kỹ năng của công dân toàn cầu.

Học sinh luyện thi Cambridge có thể lựa chọn phương thức học Lớp học truyền thống tại trung tâm đào tạo, hoặc bằng Lớp học ảo (lớp học với giáo viên trực tiếp trên internet) với sĩ số lớp nhỏ (dưới 15 học sinh) với chương trình như mô tả trong sơ đồ dưới đây:

CambridgeOC

(Sơ đồ các khóa học Cambridge của Smartcom từ trình độ Starters đến FCE)

Đăng ký học

TẠI SAO CHỌN CAMBRIDGE?

Với hơn gần 30 năm nghiên cứu phát triển, hiện Cambridge là chương trình đào tạo và kiểm tra tiếng Anh trẻ em bậc tiểu học và THCS hiệu quả, khoa học và toàn diện nhất mà không có bất cứ chương trình tiếng Anh trẻ em nào trên thế giới có thể so sánh được (kể cả TOEFL primary hay TOEFL junior non trẻ).

cam-ic1
Về chương trình và tài liệu đào tạo: Cambridge Young Learners đã phát triển được kho học liệu đồ sộ, toàn diện và rất công phu, với các đặc tả rất minh bạch, công khai… mà không có chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em nào có thể so sánh được.
cam-ic1
Về nghiên cứu chuyên sâu: Cambridge với lợi thế có đội ngũ nghiên cứu về giảng dạy tiếng Anh tốt nhất thế giới, Cambridge đã xây dựng hoàn thiện hệ thống nội dung, giáo pháp và học liệu toàn diện, giúp trẻ em học tiếng Anh dễ dàng, vui vẻ theo một hệ thống thống nhất, và khoa học, và đặc biệt là đã hình thành chuẩn tiếng Anh để các trường học áp dụng đào tạo và kiểm tra năng lực của học sinh.
cam-ic1
Tương đương chuẩn châu Âu CEFR: Các trình độ Cambridge được phân chia khoa học, dựa trên những nghiên cứu đầy đủ, nên phản ánh một cách chính xác trình độ theo khung quy chiếu châu Âu (CEFR), từ trình độ A1, A2, B1, B2, đến C1 và C2. Điều này giúp những ai sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có thể dễ dàng được công nhận tương đương bất cứ chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nào.
cam-ic1
Được công nhận toàn cầu:Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là một trong những chứng chỉ tiếng Anh được công nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Chứng chỉ Cambridge giúp trẻ em có thể dễ dàng được nhập học ở các trường phổ thông học bằng tiếng Anh, sinh viên nhập học đại học và người đi làm được tuyển dụng trong môi trường tiếng Anh.
cam-ic1
Là sự thừa nhận chính thức về tiến bộ cho học sinh: Mỗi khi chinh phục được một trình độ tiếng Anh thông qua một chứng chỉ quốc tế được công nhận toàn cầu, người học tiếng Anh lại có thêm một sự tự tin lớn lao khi trình độ của mình được thừa nhận ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Đây là một thành tựu học tập đáng tự hào với bất cứ ai học tiếng Anh.
cam-ic1
Kết quả và nội dung bài thi Cambridge được các trường quốc tế của Việt Nam sử dụng để tuyển sinh đầu vào: Với sự phát triển nhanh chóng của các trường quốc tế ở Việt Nam, đặc biệt là các trường theo hệ thống Cambridge, bài thi Cambridge cho trẻ em và thiếu niên được sử dụng làm công cụ đánh giá năng lực đầu vào tin cậy nhất, được các trường sử dụng nhiều nhất. Chính vì vậy, luyện thi Cambridge sẽ giúp trẻ có nhiều cơ hội trúng tuyển vào các trường quốc tế và chương trình Cambridge hơn, nhất là đối với những trường đề cao chất lượng đầu vào.

Đăng ký học

HAI ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CAMBRIDGE TẠI SMARTCOM

Các khóa luyện thi Cambridge cho trẻ em từ 6 đến 14 tuổi tại Smartcom có 2 đặc điểm khác biệt đó là:

 • Vui vẻ nhưng đảm bảo đầu ra cao: Tính chất vui vẻ của một lớp học được thiết kế để trẻ hấp thụ ngôn ngữ, chứ không phải là một lớp học luyện thi khô khan thường thấy là đặc điểm nổi bật trong chương trình đào tạo luyện thi Cambridge của Smartcom. Trẻ em vốn hiếu động, và việc hấp thụ ngôn ngữ là một năng lực nổi trội của trẻ em, nên lớp học được thiết kế theo hướng vận động, vui vẻ, nhiều tính chất thi thố như những trò chơi, v.v… Điều này chỉ thực hiện được khi người xây dựng chương trình phải là chuyên gia dạy tiếng Anh trẻ em, và có năng lực sư phạm giỏi, kinh nghiệm dạn dày. Smartcom English may mắn có trong đội ngũ những chuyên gia xuất sắc đó, vì thế mà đã xây dựng thành công một chương trình học tập vui vẻ, không áp lực, nhưng hướng rất mạnh tới mục tiêu đầu ra, đảm bảo đạt kết quả tối thiểu 4 sao trên tổng số 5 sao cho mỗi kỹ năng ở trình độ Starters, Movers, Flyers, hoặc đạt đến 80% số điểm của bài thi KET, PET.
 • Học bổ trợ bằng các câu chuyện kinh điển: Phương pháp dạy Vận động toàn cơ thể theo câu chuyện (TPRS) là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất ngày nay. Chính vì thế, các bài học của Smartcom English đều thiết kế để vận động theo câu chuyện. Nó vừa thỏa mãn chuẩn ngôn ngữ phức tạp của lứa tuổi tiểu học là khả năng kể một câu chuyện dài độc lập của trẻ bằng tiếng Anh, vừa giúp học sinh đạt được điểm tối đa trong bài Speaking và Writing khi mà Cambridge luôn yêu cầu học sinh sáng tạo câu chuyện dựa trên bức tranh hoặc các gợi ý mở. Chính vì vậy, sau 1 khóa luyện Cambridge (thường kéo dài 1 năm học), trẻ sẽ có thêm hiểu biết và kỹ năng kể những câu chuyện tiếng Anh kinh điển bên cạnh việc sở hữu một chứng chỉ Cambridge đáng tự hào.

Xem Tiến sỹ Ben Williams, giám đốc học thuật của Smartcom English, chia sẻ về phương pháp Học tiếng Anh bằng vận động theo câu chuyện (TPRS)

Đăng ký học

CÁC KHÓA HỌC LUYỆN THI CAMBRIDGE TẠI SMARTCOM ENGLISH

luyen-cambridge-2

Học sinh thi đạt các chứng chỉ Cambridge là minh chứng cho trình độ tiếng Anh đã được chuẩn hóa theo hệ thống quốc tế, làm cơ sở để học cao hơn cho giao tiếp tiếng Anh, hoặc học tập trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Cụ thể hệ thống chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên của Cambridge, và cũng là các khóa học tương ứng của Smartcom English như sau:

Nhóm trình độ của học sinh nhỏ tuổi (từ 6 đến 9 tuổi)

 1. 1. Starters (Pre-A1): Đào tạo và kiểm tra khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ em với khoảng 450 từ vựng cơ bản đầu tiên của bất cứ ai học tiếng Anh, kèm với đó là 9 chủ đề gắn chặt với cuộc sống cá nhân của trẻ em như: cơ thể, đồ ăn, vườn thú, ở nhà, trường học, v.v… Trình độ Starters phù hợp với học sinh từ mẫu giáo lớn đến lớp 2, khi trẻ đã biết đọc, viết và hình thành câu một cách vững chắc. Khóa Starters được đào tạo trong 1 năm học, với nội dung luyện thi Cambridge được dạy song song với việc phát triển năng lực tiếng Anh qua câu chuyện (TPRS).
 2. 2. Movers (A1): Đào tạo và kiểm tra năng lực giao tiếp tiếng Anh của trẻ em với khoảng hơn 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản, cùng với 9 chủ đề (có tính nâng cao hơn so với trình độ Starters) như: thời tiết, bữa tiệc, khách sạn, khu rừng, kỳ nghỉ, thăm khám bác sĩ, v.v… Trình độ Movers phù hợp với học sinh lớp 2 và lớp 3 ở Việt Nam.
 3. 3. Flyers (A2): Đào tạo và kiểm tra năng lực giao tiếp tiếng Anh của trẻ em với khoảng 1600 từ vựng tiếng Anh giao tiếp thông dụng, cùng với 9 chủ đề tiếng Anh mở rộng trong cuộc sống học tập và khám phá của học sinh tiểu học như: các mùa trong năm, khám phá thế giới, bữa tiệc của học sinh, kỳ thi, v.v… Trình độ Flyers phù hợp với học sinh từ lớp 2 đến lớp 4 ở Việt Nam.

Kiểm tra trình độ

Nhóm trình độ dành cho học sinh độ tuổi cuối tiểu học, THCS (từ 10 đến 14 tuổi)

 1. 1. Key for school (KET – A2): Thực chất bài thi KET kiểm tra tiếng Anh ở trình độ A2 giống như bài thi Flyers, nhưng không vì thế mà KET giống Flyers. Bài thi KET có nội dung “người lớn” hơn so với bài thi Flyers khi mà nó phản ánh độ tuổi thiếu niên với thời gian bài thi dài hơn, trong bài thi thì lượng chữ dày hơn và lượng tranh vẽ giảm đi, và các yêu cầu của bài thi cũng phức tạp hơn. Vì thế nội dung bài thi KET phù hợp với học sinh từ lớp 5 trở lên. Và KET được coi là khóa học giao điểm giữa lứa tuổi trẻ em và lứa tuổi thiếu niên. Tuy nhiên với học sinh khá, nhiều em chỉ cần học lướt qua trình độ KET để thích nghi với hình thức và nội dung ở độ tuổi thiếu niên, rồi có thể chuyển sang ngay trình độ PET cao hơn.
 2. 2. Preliminary for school (PET – B1): Có thể nói bài thi PET được áp dụng khá phổ biến ở Việt Nam, nhất là đối với những chương trình tuyển vào hệ Cambridge đầu cấp THCS ở những trường điểm. Bài thi PET có độ khó khá cao đối với học sinh lớp 5 chuyển lên lớp 6, vì bài đọc dài, lượng từ vựng nhiều, và yêu cầu của bài thi viết, thi nói là khá phức tạp. Chính vì thế, môn tiếng Anh (ESL) của chính chương trình Cambridge tại các trường THCS cũng đào tạo bằng chương trình PET trong cả một năm học lớp 6, thậm chí một số trường còn đào tạo trong suốt lớp 7 nếu học sinh có nền tảng tiếng Anh chưa tốt. Khi học sinh đã đạt được trình độ PET thực thụ, khả năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh đã trở nên hoàn toàn độc lập, và năng lực tiếng Anh đã đủ để theo học hầu hết mọi chương trình quốc tế. Ở Smartcom English, chương trình luyện thi PET là một chương trình được xây dựng công phu theo hướng vừa vui vẻ, nhưng cũng đề cao năng lực tiếng Anh học thuật của lứa tuổi thiếu niên, trong đó đặc biệt tập trung mạnh vào khả năng tự đọc, khả năng viết sáng tạo, tư duy phản biện, và kỹ năng thuyết trình.
 3. 3. English First for school (FCE – B2): Ở Việt Nam, nhu cầu học lên chứng chỉ FCE của học sinh là rất thấp, mà thực chất FCE chỉ là bước đệm để chuyển sang luyện thi IELTS. Vốn dĩ bài thi IELTS là dành cho lứa tuổi THPT, với nội dung học thuật cao hơn, bài thi rất dài và khó, nên những học sinh từ lớp 7 trở xuống sẽ cảm thấy khó khăn khi học theo IELTS. Lúc này FCE for school là lựa chọn phù hợp vì trình độ tiếng Anh của FCE là B2, tương đương 6.5 IELTS, nhưng nội dung bài học thì phù hợp với lứa tuổi nhỏ. Vì vậy Smartcom English không đi sâu vào luyện FCE, mà sử dụng học liệu của chương trình FCE làm khóa học tiền đề cho chương trình luyện thi IELTS sớm cho thiếu niên. FCE giúp cho nền tảng tiếng Anh của học sinh trở nên chắc chắn hơn, nên khi chuyển sang luyện thi IELTS học sinh sẽ có những bước tiến nhanh chóng, vững vàng và dễ dàng đạt được kết quả rất cao (có thể đạt band 8.0 trở lên) nếu được luyện IELTS bài bản.

Kiểm tra trình độ

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CÁC KHÓA LUYỆN THI CAMBRIDGE

1. STARTERS

 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge Starters và Hệ thống các câu chuyện kinh điển tiếng Anh cho trẻ em trình độ A1 (giáo trình điện tử, học online ngay trên website của Smartcom).
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh trẻ em.
 • Học phí: 25.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 3h30p.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp).

2. MOVERS

 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge Movers và Hệ thống các câu chuyện kinh điển tiếng Anh cho trẻ em trình độ A1 và A2 (giáo trình điện tử, học online ngay trên website của Smartcom).
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh trẻ em.
 • Học phí: 25.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 3h30p.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp).

3. FLYERS

 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge Flyers và Hệ thống các câu chuyện kinh điển tiếng Anh cho trẻ em trình độ A2 (giáo trình điện tử, học online ngay trên website của Smartcom).
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh trẻ em.
 • Học phí: 25.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 3h30p.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp).

4. KET, PET, FCE

 • Giáo trình: Giáo trình Cambridge KET, Cambridge PET, Cambridge FCE
 • Giáo viên: Giáo viên nước ngoài (50%) và Giáo viên Việt Nam (50%) giàu kinh nghiệm luyện Cambridge và dạy tiếng Anh thiếu niên.
 • Học phí: 30.000.000 đ/năm học. Học phí khuyến học được áp dụng theo từng thời điểm khác nhau à Vui lòng liên hệ 024-62918666 để biết thông tin chi tiết.
 • Thời lượng học: 46 tuần học/năm (vì học sinh được nghỉ tết 2 tuần, và nghỉ thi học kỳ + nghỉ hè 4 tuần), trong đó mỗi tuần học 4h.
 • Chú ý: Ở khóa luyện KET, PET và FCE, học sinh không nhất thiết phải học khóa học kéo dài 1 năm cho một trình độ, mà ngay khi học sinh thi đạt trình độ này thì sẽ được nâng lên trình độ cao hơn tương ứng.
 • Hình thức đào tạo: Học sinh có thể học bằng lớp học ảo (với sĩ số nhỏ từ 10 đến 15 học sinh/lớp) hoặc học tại trung tâm với sĩ số lớp tiêu chuẩn (từ 15 đến 18 học sinh/lớp).

BÀI ĐỌC HỮU ÍCH CHO PHỤ HUYNH

Tài liệu luyện thi Cambridge hữu ích từ chính Cambridge

Phương pháp dạy con tư duy phản biện qua tiếng Anh

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Số tuần học 50 hours
 • Giáo viên VN 50 %
 • Giáo viên NN 50 %
 • Số bài học 50 unit
 • Trình độ đầu vào All level
 • Trình độ đầu ra Output level
 • Học trên lớp 10h
 • Học trực tuyến 10h
 • Chuyên gia 10h
 • Huấn luyện PP 1 buoi
 • Ngôn ngữ English
 • Học viên/lớp -
 • Kiểm tra giữa kỳ 1
 • Kiểm tra cuối kỳ 1
 • Chứng chỉ
Curriculum is empty

Đội ngũ giảng viên dạy IELTS của Smartcom hội tụ những thầy cô xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam mà rất ít tổ chức có được cả về kinh nghiệm, danh tiếng và năng lực học thuật. Đội ngũ này gồm những người tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, có nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục. Ưu điểm lớn của đội ngũ giảng viên IELTS của Smartcom là sự kết hợp của cả chuyên gia người Việt Nam, các học giả quốc tế, và cả các cựu chuyên gia khảo thí IELTS, nên Smartcom có một chương trình đào tạo IELTS đặc biệt vượt trội, vừa trực diện, thực dụng để giúp người học tăng điểm nhanh hơn, chắc chắn hơn, vừa giúp nâng trình độ tiếng Anh và tri thức cuộc sống, đặc biệt là kiến thức và kỹ năng của công dân toàn cầu.

Dưới đây là 6 gương mặt giáo viên nổi bật của Smartcom, những người sẽ trực tiếp, hoặc gián tiếp dạy trong các chương trình luyện thi X-Mind IELTS.

1. “Phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức – Master trainer

 • Tốt nghiệp Chương trình Lãnh đạo cao cấp ĐH Harvard.
 • Chứng chỉ đào tạo Công dân toàn cầu ĐH Harvard.
 • Tác giả phương pháp Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay. Tác giả các bộ sách nổi tiếng gồm: “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái”, “Nghe phản xạ tiếng Anh bằng công nghệ Sóng não”…
 • Các sản phẩm công nghệ 4.0 trong học tiếng Anh của ông đã được nhiều giải thưởng quốc tế và quốc gia.
 • Có 15 kinh nghiệm dạy IELTS, và là diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng ở Việt Nam, thường xuyên được báo chí và truyền hình nhắc tới.

2. Tiến sĩ Ben Williams – Academic Director

 • Tiến sĩ tâm lý giáo dục Ben Williams bắt đầu công tác tại Smartcom từ năm 2009 với vị trí Giám đốc học thuật và có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển Smartcom.
 • Ông là đồng tác giả của nhiều nghiên cứu, công nghệ và các bộ sách của thầy Nguyễn Anh Đức và Smartcom.
 • Ts. Ben Williams nổi tiếng với các khóa đào tạo IELTS 8.0 cho học viên của Smartcom. Đến nay ông đã dạy được khoảng gần 100 học viên đại IELTS từ 8.0 đến 8.5.
 • Ts. Ben Williams giảng dạy trực tiếp các lớp IELTS có đầu ra từ 7.5 trở lên.

3. Tiến sĩ John Powell– Academic Advisor

 • Tiến sĩ khoa học John Powell gắn bó với Smartcom từ năm 2013, khởi đầu bằng dự án xây dựng chương trình và đào tạo nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho 1500 giáo viên THPT cốt lõi ở Việt Nam mà Smartcom được chọn làm nhà đào tạo.
 • Ông là đồng tác giả của nhiều nghiên cứu, công nghệ của đội ngũ Smartcom.
 • Ts. John Powell với hơn 30 năm kinh nghiệm cộng tác với ĐH Cambridge của mình, là một người cố vấn và xây dựng chương trình luyện thi IELTS xuất sắc, người sẽ giúp chữa trực tiếp các bài nói và bài viết cho các học viên trong khóa học.
 • Ts. John Powell cũng đã đào tạo ra nhiều học viên IELTS của Smartcom đạt từ 7.5 trở lên kể từ năm 2013.

4. GS.TS. Phillip Beatons – Academic Advisor

 • GS.TS. Phillp Beatons là giáo sư Giáo dục, công tác tại trường ĐH Nam Úc (University of South Australia). Ông từng là Chuyên gia khảo thí IELTS (IELTS Examiner) trong nhiều năm ở Việt Nam khi dạy tại trường đại học RMIT ở Hà Nội.
 • GS. Phillip Beatons là cố vấn học thuật cho Smartcom từ năm 2010 đến nay, và là người có nhiều đóng góp quan trọng vào chương trình đào tạo IELTS.
 • GS. Phillip Beatons là người quản trị chính chương trình chữa bài viết và bài nói cho học viên tham gia khóa luyện IELTS của Smartcom.

5. Thầy Gianluigi – IELTS senior teacher

 • Thầy Gianluigi từng có kinh nghiệm làm giám đốc nghiên cứu và giám đốc học thuật của nhiều tổ chức giáo dục lớn trên thế giới, trong đó tiêu biểu là vị trí Giám đốc nghiên cứu tại EF (English First), đồng thời ông cũng nhiều năm đạt danh hiệu Top Teacher (giáo viên xuất sắc nhất).
 • Thầy Gianluigi có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy IELTS và huấn luyện giáo viên dạy IELTS khắp châu Á.
 • Thầy Gianluigi là giáo viên trẻ trung, năng động và vui tính, được học viên IELTS tại Smartcom và các trường đối tác của Smartcom như THPT Chu Văn An, Việt Đức, Xuân Đỉnh… đặc biệt yêu mến vì những bài học vừa hiệu quả, vừa vui vẻ và vừa giàu thông tin của thầy.
 • Thầy Gianluigi tham gia giảng dạy các khóa học IELTS từ cơ bản đến nâng cao trong chương

6. Ths. Nguyễn Mỹ Linh (M.A in TESOL) – IELTS Teacher

 • Cô giáo Nguyễn Mỹ Linh có một đặc điểm thú vị đó là tham gia Smartcom với cả tư cách là học viên và giáo viên: Ngay từ những năm đầu học đại học, Mỹ Linh đã tham gia khóa học Authentic English đầy cảm hứng và giàu thực tế do trực tiếp thầy Nguyễn Anh Đức và TS. Ben Williams giảng dạy. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô Mỹ Linh du học và hoàn thành chương trình Thạc sĩ về phương pháp giảng dạy tiếng Anh ở trường ĐH Huddersfield – Anh Quốc. Cô giáo Mỹ Linh có phong cách giảng dạy trẻ trung, vui nhộn, sôi động và giàu cảm hứng, rất lôi cuốn học viên.
 • Ths. Nguyễn Mỹ Linh tham gia giảng dạy trực tiếp các module mang tính ứng dụng cao về kỹ năng làm bài thi và chữa bài thực hành cho học viên trong khóa luyện thi IELTS bằng lớp học ảo của Smartcom.

Reviews

Average Rating

0
0 rating

Detailed Rating

5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

(Vui lòng để lại thông tin chính xác. Tư vấn viên tuyển sinh sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất.)
Hotline: 1900 9085 / 024 6291 8666
Email: center@smartcom.vn