Smartcom

Smartcom

Monday, 03 June 2013 02:30

Đã có quán quân "Light it up"

“Light it up” là sự kiện tổ chức bởi CLB Âm nhạc (SMC) kết hợp cùng CLB Kỹ năng mềm của Cộng đồng S-Community, được tài trợ bởi công ty Smartcom. Với mong muốn đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên 1 sân chơi lành mạnh, bổ ích, ươm mầm tài năng, LIGHT IT UP mong muốn gắn kết được những trái tim, tâm hồn lại với nhau, tạo thành 1 tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Monday, 27 May 2013 07:09

Thay lời chia tay AE9

“Lập trình tiềm thức” có lẽ là buổi học mà các AE-ers mong đợi nhất. Và có lẽ, đó cũng là lúc tình cảm trong mỗi học viên AE được thể hiện. Những cái ôm, nụ cười pha lẫn giọt nước mắt – tất cả đã tạo nên một buổi “Lập trình tiềm thức” mang tên AE9

Tuesday, 21 May 2013 01:31

10 lời khuyên ôn luyện thi TOEIC hiệu quả

Để việc ôn luyện TOEIC đạt hiệu quả cao, người ôn thi có thể tham khảo những lời khuyên từ các chuyên gia của Smartcom như sau:

Thursday, 16 May 2013 10:03

Smartcom và chương trình "Tập huấn kỹ năng công tác Đội" tại trường THCS Trung Hoà

Sáng ngày 16/05/2013, trường THCS Trung Hoà đã trở thành điểm đến thứ hai của chuỗi hoạt động “ Tập huấn kỹ năng công tác Đội” do Smartcom tổ chức. Dù ngoài trời nhiệt độ đang là 40 độ, nhưng bên trong khán phòng vẫn hết sức sôi động với sự tham gia của các bạn học sinh trường THCS Trung Hoà cùng với thầy Lê Văn Chiến.

Wednesday, 15 May 2013 04:19

Mô hình đào tạo đa trí thông minh và đột phá tiếng Anh dành cho TEEN

English Super Camp (ESC) là một khóa huấn luyện tiếng Anh và kỹ năng học tập siêu tốc cùng với chương trình xây dựng giá trị cuộc sống và tinh thần trách nhiệm dành cho học sinh tuổi teen dựa trên mô hình đào tạo Super Camp thành công nổi tiếng của Mỹ.

Monday, 13 May 2013 18:42

Những điểm mới của AE10

Một quan điểm luôn được nêu ra trong các chương trình huấn luyện của AE đó là: “Luôn tiến lên. Vì dừng lại tức là thụt lùi.” Những bước đốt phá chỉ có thể có tại Authentic English 10

Monday, 13 May 2013 17:35

Authentic English sau 3 năm nhìn lại từ những con số

Authentic English sau 3 năm nhìn lại từ những con số!
Những con số nói lên lời của Authentic English
Wednesday, 08 May 2013 00:00

Smartcom đồng hành cùng chương trình "Tập huấn kỹ năng công tác Đội" tại trường THCS Yên Hoà

Để tiếp nối chuỗi thành công của chương trình “Tập huấn Kỹ năng điều hành hoạt động Đoàn”, Smartcom đã bắt đầu khởi động chương trình này dành cho các bạn học sinh trung học cơ sở với mong muốn ngay từ những ngày còn hoạt động Đội, các em đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng về hoạt động tập thể cũng như tư duy học tập. Vào ngày 08/05/2013, chương trình”Tâp huấn Kỹ năng công tác Đội” đầu tiên đã được tổ chức tại trường THCS Yên Hoà. Đây là một trải nghiệm rất thú vị và bổ ích cho những “cán bộ tí hon” của trường THCS Yên Hoà.

 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  7 
 •  Next 
 •  End 

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %