Chuỗi sự kiện đào tạo "Tomorrow's Leaders"

Bạn băn khoăn về khả năng của mình và muốn có môi trường cọ xát, thử thách bản thân và học hỏi kinh nghiệm ở vị trí của một nhà lãnh đạo? Hãy tự tin bắt đầu sự nghiệp của bạn cùng chương trình huấn luyện “Tomorrow’s Leaders”!
Huấn luyện ‘Tomorrow’s Leaders’ là gì?
Chương trình huấn luyện "Tomorrow's Leaders" được thực hiện bởi công ty Cổ phần công nghệ và phát triển thị trường thông minh Smartcom – công ty hàng đầu của Việt Nam đưa ra những sản phẩm giáo dục tiếng anh và kỹ năng con người chất lượng cao áp dụng công nghệ e-learning trong giảng dạy.
Sau vòng tuyển chọn gồm làm test và phỏng vấn, các bạn sẽ được tham gia vào khóa huấn luyện nhà lãnh đạo tương lai của công ty Smartcom và được đào tạo gắt gao, được trải nghiệm những kỹ năng lãnh đạo trong môi trường thực tế.
Nhằm hướng tới mục tiêu đào tạo toàn diện các kỹ năng sống cho hơn một triệu thanh thiếu niên Việt Nam và tìm kiếm ,xây dựng đội ngũ lãnh đạo năng động sáng tạo, chất lượng cao chúng tôi xây dựng chương trình học này hoàn toàn Không Thu Phí cho tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội (chỉ áp dụng trong năm 2011)


“Tomorrow’s Leaders” mang lại cho bạn điều gì?
· Bạn sẽ được tham gia học tập và sinh hoạt cùng Cộng Đồng SEW – cộng đồng kỹ năng và ngôn ngữ tốt nhất hiện nay với hàng loạt các hoạt động tình nguyện,tập thể có ý nghĩa
· Bạn sẽ có những kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp: kĩ thuật xây dựng tổ chức các trò chơi tập thể, tổ chức các sự kiện sinh hoạt văn nghệ, kỹ năng thu hút người khác, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng lan tỏa cảm xúc, kỹ năng lãnh đạo đội nhóm….
· Bạn sẽ được mời tham gia tất cả các sự kiện về tiếng Anh và kỹ năng mềm của Smartcom tổ chức
Đối tượng tham gia :
· Là sinh viên tại các hệ đào tạo trên cả nước (chủ yếu sv năm 1,2)
· Là lớp trưởng, bí thư, lớp phó trong lớp, những bạn sinh viên năng động sáng tạo có khát vọng trở thành nhà lãnh đạo tương lai muốn tham gia khóa học sẽ được tạo điều kiện để làm test và phỏng vấn nếu đủ điều kiện sẽ được tham gia học
· Là sinh viên nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm, đam mê và tận tâm với công việc lãnh đạo, biết sống hết mình vì mọi người, chịu được những vất vả trong quá trình học tập và huấn luyện
Thời gian: Thứ 3 và thứ 6 hàng tuần kể từ ngày 10/10/2011
Buổi sáng : 8h30 – 11h
Buổi chiều: 14h – 16h30
Lưu ý: Mỗi bạn chỉ được đăng kí tham gia 1 khóa học (gồm 2 buổi) bất kỳ từ ngày 10/10/2011 và lựa chọn thời gian học phù hợp cho mình
Địa điểm: Tòa nhà Smartcom, số 33 ngõ 41 đường Thái Hà, Hà Nội
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại: 043.5380687- máy lẻ 103 hoặc tới trực tiếp trung tâm đào tạo- công ty Smartcom, số 33 ngõ 41, Thái Hà, Hà Nội.

Read 6934 times
Rate this item
(1 Vote)
Published in Hybrid Learning
Super User

SMARTCOM là tên giao dịch quốc tế của Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển Thị trường Thông Minh, công ty hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực e-learning.

Website : smartaddons.com

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %