Mô hình đào tạo đa trí thông minh và đột phá tiếng Anh dành cho TEEN

  • Wednesday, May 15 2013
  • Written by 

Mô hình đào tạo đa trí thông minh và đột phá tiếng Anh dành cho TEEN

ESC được phát triển bởi Smartcom, là một tên tuổi nổi lên như một hiện tượng đặc biệt thành công trong những năm gần đây trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở Hà Nội. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển xuất sắc của Smartcom, và cũng là những người sẽ trực tiếp giảng dạy, tiêu biểu như CEO Nguyễn Anh Đức, đang theo học chương trình đào tạo lãnh đạo tại trường kinh doanh Harvard danh tiếng, hay tiến sĩ Ben Williams, giám đốc đào tạo của Smartcom, ESC mang trong mình một sức mạnh tổng hợp khác biệt.

 

Điều đầu tiên phải kể đến đó là ESC là một khóa học tiếng Anh và một chương trình huấn luyện

 

Điều đầu tiên phải kể đến đó là ESC là một khóa học tiếng Anh và một chương trình huấn luyện kỹ năng học tập siêu tốc nổi tiếng của Mỹ. Khóa học này sẽ giúp học sinh nhận biết sức mạnh to lớn của bộ não mà các em đang sở hữu cũng như cách thức phát huy tối đa sức mạnh của bộ não trong học tập với các kỹ thuật huấn luyện truyền khát vọng thành công, và tư duy sáng tạo thông qua nghệ thuật lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro Linguistic Programing). Chương trình huấn luyện cài đặt tư duy này được thực hiện mỗi tuần một buổi trải dài trong toàn bộ 8 tuần của khóa học.

Với một tinh thần học tập đầy năng lượng và khát vọng sau những buổi huấn luyện kỹ năng học siêu tốc, các em học sinh sẽ bước vào chương trình huấn luyện tiếng Anh sáng tạo. Việc học tiếng Anh được cải biến thành một chương trình huấn luyện, mà ở đó người học sẽ sáng tạo tối đa với chùm 10 kỹ thuật khai mở khả năng sáng tạo

Bản đồ tư duy, nhạc cổ điển baroque, phim tiếng Anh, bài hát tiếng Anh, tranh ảnh, trò chơi huấn luyện tinh thần đồng đội và kỹ năng làm việc nhóm... sẽ là các công cụ và hoạt động học tập phổ biến để kích thích tư duy tổng lực toàn não trong việc học tiếng Anh. Một điều đặc biệt đó là chương trình đào tạo tiếng Anh sáng tạo ESC sẽ cho học sinh cách tiếp cận học tập từ tổng thể tới chi tiết để các em có thể dễ dàng mô tả toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh chỉ sau 1 tuần học tập đầu tiên. Hơn thế nữa, học sinh sẽ hóa thân thành phóng viên, phát thanh viên, diễn viên, nhà nhiếp ảnh, hay MC truyền hình v.v. trong các hoạt động học tiếng Anh tương tác... và kết quả sẽ là những đoạn phim thành phẩm mà các học sinh sẽ làm ra để tặng cha mẹ với các đoạn thuyết trình hay làm phát thanh viên... hoàn toàn bằng tiếng Anh rất chuyên nghiệp của mình.

 

Buổi khai giảng 1000 học viên tại trung tâm Grand Plaza.
Buổi khai giảng 1000 học viên tại trung tâm Grand Plaza.

 

Một điểm ưu việt hiếm có của ESC đó là việc sử dụng công nghệ Hybrid Learning trong đào tạo. Đây là công nghệ giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay. Công nghệ này cho phép học sinh có thể tự học tất cả mọi bài học, làm mọi bài tập và trao đổi với giáo viên bất cứ thông tin gì từ 8h00 - 21h30 hàng ngày thông qua chương trình giảng dạy trực tuyếnwww.smartweb.vn. Song song với nó, học sinh sẽ lên lớp mỗi tuần 3 buổiđể cùng thực hành các hoạt động học tập sáng tạo và tham gia các chương trình huấn luyện. Chính vì thế mà hiệu quả học tập của học sinh sẽ được tăng lên tối đa khi mà các em được huấn luyện toàn diện các kỹ thuật học tập thông minh nhất, được trang bị một công cụ học trực tuyến để có thể học 24/7, và lại có một lớp học trực tiếp để thỏa sức sáng tạo.

Kết thúc 8 tuần học tập và huấn luyện tại ESC sẽ là một hội trại tưng bừng với mỗi gian trại sẽ do một giáo viên nước ngoài phụ trách để cùng các em trải nghiệm trọn vẹn một ngày vui bất tận. Hội trại đó cũng sẽ triển lãm những thành quả học tập xuất sắc của teens sau khóa học, mà ở đó các phụ huynh cũng như bạn bè sẽ thỏa sức nhìn ngắm thành quả của các teens tham dự English Super Camp.

 

Buổi khai giảng 1000 học viên tại trung tâm Grand Plaza.

 

Học phí cho toàn bộ khóa học ESC là 5,5tr đồng đã bao gồm các chương trình huấn luyện kỹ năng học siêu tốc, chương trình học tiếng Anh sáng tạo, tài khoản học trực tuyến, tài liệu học tập, áo Smartcomer cá tính, các chi phí hội trại và các hoạt động ngoại khóa như quay phim, làm MC, trường quay ghi hình làm phát thanh viên... ESC khai giảng ngày 1/6/2013 và có mọi lịch học ban ngày và buổi tối cho học sinh lựa chọn.

Smartcom tổ chức các buổi hội thảo dành cho học sinh tuổi teens vào sáng Chủ Nhật hàng tuần tại Trung tâm Anh ngữ SMARTCOM - Tầng 4, Tòa nhà 29T1, khu Trung Hòa Nhân Chính, phố Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

ESC được tổ chức đào tạo tại 3 trung tâm của Smartcom:

SMARTCOM Thái Hà (Tòa nhà SMARTCOM, 33/41, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội)

SMARTCOM Trung Hòa (Tầng 4, tòa nhà 29T1, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội)

SMARTCOM Elite (46 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội)

Website: http://esc.smartcom.vn

Liên hệ điện thoại: 04-62918666 hoặc 04-62517799 để đăng ký hội thảo và được tư vấn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

(Nguồn : http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/mo-hinh-dao-tao-da-tri-thong-minh-va-dot-pha-tieng-anh-danh-cho-teen-730729.htm)

Read 7581 times
Rate this item
(2 votes)
Published in Hybrid Learning

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %