Super User

Super User

SMARTCOM là tên giao dịch quốc tế của Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển Thị trường Thông Minh, công ty hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực e-learning.

Website URL: http://smartaddons.com
Friday, 30 December 2016 03:47

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG IELTS SPECIAL LẦN 1 NĂM 2017

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của Smartcom dành cho những bạn trẻ tài năng có ước mơ chinh phục tiếng Anh nói chung và kỳ thi IELTS nói riêng. Là khoá học được Smartcom tài trợ hào phóng nhất với 100% học viên tham dự được nhận học bổng.

Thursday, 22 December 2016 04:47

Smartcom đồng hành tìm kiếm ý tưởng kinh doanh vì xã hội cùng HULT PRIZE 2017

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho sinh viên các trường kinh doanh trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là Hult Prize do cựu tổng thống Bill Clinton khởi xướng. Hult Prize thu hút sự tham gia của nhiều trường ĐH trên cả nước, nhằm tìm kiếm các ý tưởng và công trình phục vụ cộng đồng, nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ Việt Nam và toàn thế giới. Những công trình xuất sắc nhất nhằm phục vụ cho sự phát triển của xã hội được tìm kiếm qua lượt thi đầu tiên này sẽ đạt diện cho Việt Nam góp mặt trong vòng thi khu vực tổ chức tại Thượng Hải vào đầu năm 2017. Smartcom tự hào là nhà tài trợ chính thức của cuộc thi cùng đồng hành tìm kiếm những gương mặt triển vọng nhất và tài năng của Việt Nam thông qua chương trình này.

Thursday, 15 December 2016 02:44

Smartcom - Ngoại thương - X-FPF - Một thập niên, một chặng đường

Trong dịp kỷ  niệm 10 năm thành lập khoa Tài chính Ngân hàng, Smartcom  hân hạnh dành tặng 20 suất học bổng tiếng Anh chuyên ngành cho các bạn sinh viên của khoa. Smartcom mong muốn được chung sức với các bạn sinh viên trên con đường tương lai phía trước.

Tuesday, 22 November 2016 10:16

Lãnh đạo Smartcom diện kiến Tổng thống nước Cộng hòa Ireland

Tối ngày 11/11/2016, tại Khách sạn Caravelle TP. HCM, Tiến sĩ Ben Williams, Giám đốc đào tạo Công ty Smartcom đã vinh dự diện kiến Tổng thống nước Cộng hòa Ireland, Ngài Michael Higgins, cùng phu nhân Tổng thống, Bà Sabina Higgins, trong một buổi chiêu đãi thân mật.

Tuesday, 25 October 2016 09:42

Họp báo - Lễ ra mắt cuốn sách "Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc Gia"

Tiếp nối thành công của cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh chuyên đề TOEIC” (ra mắt tháng 5/2015), sáng hôm nay (25/10/2016) công ty CP sách MC Books phối hợp với Công ty Smartcom Việt Nam tổ chức Lễ họp báo ra mắt cuốn sách thứ 2 “Luyện siêu trí nhờ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia”

Wednesday, 21 September 2016 02:09

Khai giảng khóa đào tạo "Nâng cao năng lực nghe nói tiếng Anh cho giáo viên THCS tỉnh Hải Dương"

Sáng Chủ nhật ngày 18/9/2016,  Công ty Smartcom Việt Nam phối hợp với Sở giáo dục Hải Dương_Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương tổ chức khóa học "Nâng cao năng lực nghe - nói cho giáo viên tiếng Anh tỉnh Hải Dương".

Monday, 19 September 2016 03:54

Smartcom trao học bổng cho thủ khoa xuất sắc 2016

Hàng năm, Smartcom  phối hợp với Thành đoàn  Hà Nội  về  việc tài trợ thủ khoa đầu ra các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của Smartcom nhằm thể hiện sự nhìn nhận, trân trọng của xã hội nói chung và Smartcom nói riêng dành cho những thành quả mà thủ khoa tốt nghiệp đại học đã đạt được, để từ đó các bạn sẽ có thêm nhiều động lực phát huy khả năng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Thursday, 01 September 2016 04:49

SMARTCOM MỞ CHI NHÁNH ĐÀO TẠO TẠI ĐH NGOẠI THƯƠNG TP HCM

Ngày 1/9/2016, Smartcom chính thức khai trương chi nhánh đào tạo thứ 3 tại TP HCM. Trung tâm đào tạo thứ 3 này nằm trong chương trình hợp tác giữa Smartcom với Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tại Đại học Ngoại Thương TP HCM (FTU TP HCM), ở địa chỉ: số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh. 

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %