LUYỆN SIÊU TRÍ NHỚ TỪ VỰNG ĐỂ VÉT CẠN TỪ MỚI TRONG BÀI THI TIẾNG ANH VÀO ĐẠI HỌC NĂM 2015

 • Saturday, Apr 25 2015
 • Written by 

Để giúp các sĩ tử vượt ải môn tiếng Anh một cách xuất sắc, Smartcom thân tặng các học sinh lớp 12 đang ôn thi tốt nghiệp PTTH & thi tuyển sinh đại học

Để giúp các sĩ tử vượt ải môn tiếng Anh một cách xuất sắc, Smartcom thân tặng các học sinh lớp 12 đang ôn thi tốt nghiệp PTTH & thi tuyển sinh đại học với khối D và khối A1 chương trình huấn luyện kỹ thuật ghi nhớ từ vựng sâu và nhanh của người Do Thái trong 8h cùng với hệ thống công nghệ luyện trí nhớ từ vựng đặc biệt như sau:

 1. 100 học bổng toàn phần (100%) trị giá 2tr đồng/suất cho 100 hs đăng ký đầu tiên.
 2. 200 học bổng bán phần (50%) trị giá 1tr đồng/suất cho 200 hs đăng ký tiếp theo.

Tham gia chương trình, bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp với giảng viên tiếng Anh xuất sắc bậc nhất hiện nay là CEO công ty Smartcom, thầy giáo Nguyễn Anh Đức (tốt nghiệp chương trình Lãnh đạo cao cấp của ĐH Harvard, cử nhân tiếng Anh – ĐH Hà Nội, cử nhân kinh tế - ĐH Ngoại Thương, là tác giả chủ biên của cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng). Chương trình huấn luyện sẽ trang bị cho bạn:

 • Kỹ thuật ghi nhớ nhanh và sâu hàng trăm từ và cụm từ tiếng Anh mỗi ngày theo cách của người Do Thái.
 • 99 mô hình câu toàn diện để vét cạn ngữ pháp của bài thi đại học môn tiếng Anh.
 • Toàn bộ các chuyên đề tiếng Anh mà bài thi đại học sẽ đề cập.
 • Kỹ thuật đọc nhanh và trả lời chính xác nội dung bài đọc.
 • Truyền động lực và khát vọng mạnh mẽ, khai thác năng lực tiềm ẩn xuất sắc bên trong con người bạn thông qua bài huấn luyện thúc đẩy sức mạnh tổng lực của bộ não.
 • Cách khai thác âm nhạc để học tiếng Anh luyện thi ĐH hiệu quả hơn.
 • Giao lưu với thầy giáo toán nổi tiếng Trần Phương để tiếp thu phương pháp ôn thi toán tổng lực dựa trên việc hệ thống hóa kiến thức cơ bản, tiến nhanh vào dạng bài khó để đạt điểm tối ưu môn toán. Thầy Trần Phương là tác giả của hơn 20 đầu sách toán luyện thi đại học, là người dạy 5 em học sinh lớp 6 giải thành công đề thi toán đại học với điểm trung bình là 8 điểm sau 150h học, là người thầy của 17 HCV toán học trẻ thế giới.

Sau chương trình huấn luyện trực tiếp, bạn còn nhận được hỗ trợ trực tiếp và liên tục từ Smartcom cho đến khi hoàn thành ngày thi đại học cuối cùng với các công cụ đặc biệt gồm:

Online learning: Chương trình đào tạo trực tuyến để luyện chuyên đề nội dung để vét cạn từ vựng trong bài thi đại học qua website www.smartcom.vn.

Mobile learning: Công cụ hỗ trợ ghi nhớ siêu tốc trên điện thoại di động để bạn có thể học thuộc (bằng cả âm thanh và chữ viết) hàng trăm từ vựng và cụm từ mỗi ngày cho tất cả các chuyên đề tiếng Anh, cùng với toàn bộ các mô hình câu thiết yếu để sẵn sàng cho bài thi viết.

Personal tutoring: “Gia sư trực tuyến” hỗ trợ cá nhân bạn từ 8h00 tới 21h30 hàng ngày sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc gì về môn tiếng Anh của bạn từ nay cho tới tận ngày thi.

Online conferencing: Hội thảo trực tuyến giải đáp thắc mắc và rèn kỹ năng làm bài thi hàng tuần được điều khiển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm luyện thi đại học môn tiếng Anh của Smartcom.

Đây là chương trình rất hiếm có với tinh thần vì cộng đồng, hỗ trợ sĩ tử cao nhất của Smartcom. Hãy nhanh tay đăng ký để là người may mắn nhận học bổng, và quan trọng hơn là làm chủ phương pháp và tư duy vượt trội hơn hẳn “đối thủ” của bạn. Hãy điền thông tin vào form dưới đây và chờ điện thoại của chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho bạn sau kỳ nghỉ lễ 1/5.

Chương trình đào tạo dự kiến diễn ra từ 13h00 đến 21h00 thứ 7, ngày 9/5/2015

Địa điểm: Trung tâm đào tạo Smartcom, tầng 4 nhà 29T1, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để tham gia, xin vui lòng đăng ký tại đây: http://bit.ly/1OmuurG

Hotline: Ms. Trang - 0167 998 7968 Ms. Hiền - 0974 298 062 Ms. Ngọc Anh - 0916 898 737 Ms. Huyền - 0166 221 4353

Read 11391 times
Rate this item
(6 votes)

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %