Smartcom - Ngoại thương - Cầu nối tri thức trẻ

  • Friday, Nov 14 2014
  • Written by 

Hòa chung với không khí của ngày lễ trọng đại của ngành giáo dục - ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 07/11/2014, khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương vui mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập khoa 1999-2014. Và Smartcom đã đồng hành cùng chương trình.

Được sự tín nhiệm bởi chất lượng đào tạo nổi bật, ngày 07/11/2014, Smartcom tiếp tục hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng khoa Quản trị Kinh Doanh trường Đại học Ngoại Thương tổ chức lễ mitting và buổi khai giảng chương trình tiên tiến chất lượng cao với không khí vô cùng sôi động và đầy hào hứng.

Thành lập vào tháng 4 năm 1999, đến nay khoa Quản trị Kinh Doanh đã có một đội ngũ hùng hậu được đào tạo từ những nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Anh, Hà Lan, Pháp, Úc, Nga…. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, khoa đã đào tạo được 11 khóa sinh viên chính quy tốt nghiệp với hơn 6.000 cử nhân thuộc các chuyên ngành khác nhau. Đặc biệt, khoa ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng trong việc đào tạo các chương trình tiên tiến và chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh đạt đẳng cấp quốc tế.

Đồng hành cùng chất lượng giảng dạy uy tín đó, hiểu được nhu cầu đào tạo tiếng Anh song song với rèn luyện kiến thức chuyên môn của các sinh viên trong khoa Quản trị Kinh Doanh nói riêng và Đại học Ngoại Thương nói chung, Smartcom hân hạnh trao tặng 07 suất học bổng tiếng Anh toàn phần với tổng trị giá lên tới 2100$ với mong muốn cung cấp các giải pháp hữu ích nhất trong việc chinh phục Anh ngữ phục vụ cho nguyện vọng và tương lai của các FTUers. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

GS-TS Hoàng Văn Châu - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường

Chị Nguyễn Thị Mai – Giám đốc kinh doanh – Đại diện Công ty cổ phần Smartcom Việt Nam hân hạnh trao tặng 07 suất học bổng toàn phần trị giá $2100.

Một lần nữa Smartcom vinh dự được đồng hành cùng các thủ khoa, á khoa và các sinh viên xuất sắc trên con đường chinh phục đỉnh cao tiếng Anh bằng các suất học bổng có giá trị rất lớn.

 

Read 4834 times
Rate this item
(1 Vote)

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %