Smartcom dành tặng món quà tri thức đặc biệt cho những học viên ghi danh và hoàn thành học phí theo các chương trình Hybrid Learning hoặc thẻ VIP TOEIC online trong tháng 10/2014 đó là VÉ THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT VÀ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI THẦY GIÁO NGUYỄN QUỐC HÙNG (M.A)

Thầy Hùng nổi tiếng là người khởi nguồn phương pháp học tiếng Anh tương tác, thổi lên phong trào học tiếng Anh theo hướng giao tiếp, từ bỏ cách học thuần túy bằng ngữ pháp... Và nay thầy Nguyễn Quốc Hùng đã trở thành biểu tượng của ngành đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam sau nhiều năm tháng giảng dạy và làm phó hiệu trưởng trường Đại học Hà Nội, đồng thời là giảng viên tiếng Anh trên truyền hình được bao thế hệ người học tiếng Anh ở Việt Nam mến mộ.

Hiện nay thầy Hùng đang làm cố vấn cho các chương trình đào tạo giảng viên tiếng Anh và đặc biệt là chương trình đào tạo tiếng Anh quốc gia. Tuy tuổi đã cao, nhưng phong cách giảng dạy của thầy vẫn đầy sức sống, nhiệt huyết và hài hước... Trong chương trình "Người đương thời" trên VTV1, thầy Hùng đã chia sẻ nhiều câu chuyện giảng dạy tiếng Anh cũng như những kỹ thuật luyện âm, kỹ thuật học tiếng Anh rất sâu sắc và hiệu quả. Xin mời bạn xem phim dưới đây:


Và giờ đây bạn có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ và lắng nghe bài giảng cũng như những chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề và những bí quyết học tiếng Anh hiệu quả ngay tại Smartcom.

Thời gian: 19h00 - 21h00 thứ 2 ngày 27/10/2014
Địa điểm: Phòng Harvard, Trung tâm đào tạo hybrid learning Smartcom, tầng 4 nhà 29T1, Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Buổi học và trò chuyện này chỉ dành cho những học viên ghi danh và hoàn thành học phí trong tháng 10/2014. Xin mời liên hệ các cộng tác viên, hoặc số điện thoại 04-32626699 số lẻ 101 để lấy giấy mời tham dự.

Ngoài ra, những học viên hoàn thành học phí trong tháng 10 còn được nhận một phần quà có giá trị và rất ý nghĩa từ Smartcom và thầy Nguyễn Quốc Hùng.

Trân trọng

Công ty Smartcom Việt Nam.

Read 5936 times
Rate this item
(3 votes)
Super User

SMARTCOM là tên giao dịch quốc tế của Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển Thị trường Thông Minh, công ty hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực e-learning.

Website : smartaddons.com

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %