Câu chuyện học tiếng Anh của tôi

Thảo luận trong 'Nhật ký Smartcom' bắt đầu bởi hale0105, 18/12/13.

 1. hale0105 New Member

  Ngay từ khi bước vào cổng trường ĐH tôi đã bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đến ngành nghề của mình. Tiếng Anh giỏi có thể giúp tôi mở rộng cơ hội xin việc với một mức lương tốt, và môi trường làm việc có cơ hội thăng tiến cao.

  Nhưng nghĩ là một chuyện còn làm là một chuyện khác. Tôi đã có ít nhất 10 năm “lăn lộn” với môn tiếng Anh nhưng không hiểu sao, tôi vẫn không thể sự dụng nó một cách thành thạo, thậm chí, còn cảm thấy thiếu tự tin và kém cỏi so với rất nhiều bạn bè khác. Tiếng Anh trở thành nỗi sợ trong tôi trước những kì thi.

  Không ít lần quyết tâm thay đổi và đầu tư vào môn tiếng Anh để không cảm thấy thua kém bạn bè. Đầu tư học hết trung tâm này đến trung tâm khác, nhưng kết quả mang lại không như những gì tôi mong muốn. Không thể giao tiếp được với người nước ngoài, phát âm sai, không ai hiểu tôi đang nói gì, dù tôi có một nền kiến thức ngữ pháp khá vững chắc, nhưng việc làm bài tập trong sách và việc nghĩ ra một câu để nói với người đối diện là hai việc hoàn toàn khác nhau.

  Sau đó, tôi quyết định đầu tư khi đến trung tâm có người nước ngoài dạy, chưa cần bàn về chất lượng đến đâu, nhưng chi phí thì đúng là “tây” hết sức. Học phí của tôi được tính bằng đô la Mỹ và học mỗi buổi học với 1,5 giờ liền mạch không có nghỉ giải lao. Thầy giáo nước ngoài cứ nói cứ nói, còn tôi thì chẳng khác gì vịt nghe sấm. Sau đó, chúng tôi được luyện tập với nhau nhưng tình trạng vẫn không khá hơn là bao, tôi vẫn không thể nói đúng và thành thạo tiếng Anh như những hy vọng ban đầu, chịu khó đầu tư sẽ thu về kết quả tốt.

  Dù tôi cũng đã gặp được những thầy giáo nước ngoài rất nhiệt tình và chu đáo nhưng đáng tiếc, những người nước ngoài ở Việt Nam, không phải ai cũng có bằng cấp và chuyên môn sư phạm, và họ chỉ ở Việt Nam một thời gian ngắn rồi lại đi. Chính vì thế mà những buổi học ở những trung tâm nước ngoài của tôi có chất lượng không đều nhau. Kết quả là tôi thêm một lần hụt hẫng. Tôi tự hỏi đến bao giờ mình mới thực sự thành thạo tiếng Anh đây?

  Đó là một thực tế mà không chỉ tôi gặp phải. Rất nhiều bạn bè tôi đều ý thức được việc cần học và sử dụng thành thạo tiếng Anh. Nếu chúng tôi học ở các trung tâm giá rẻ thì chất lượng thấp và học đi học lại những điều đã cũ để rồi lại quên, đến khi nói hoặc nghe tiếng Anh thì bị động đầy ái ngại. Tiền mất tuy không nhiều, nhưng cái thiệt thòi là nó làm mất niềm tin và thời gian của tôi.

  Nếu học ở trung tâm có người nước ngoài dạy tuy có chất lượng cao hơn và xây dựng cho tôi một số kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh nhất định, nhưng quả thực là những gì tôi thu được không tương đương với số tiền quá lớn và thời gian tôi bỏ ra. Giải pháp nào dành cho những người như tôi đây? Có thể ai đó sẽ nói rằng tôi không may mắn vì chưa tìm được một trung tâm tốt hay những người thầy tốt. Nhưng tôi đã mỏi chân và thực sự tôi không muốn và cũng không còn tiền và thời gian để tìm kiễm và thử nghiệm nữa. Tôi chọn cách tự học ở nhà.

  Thần may mắn cuối cùng cũng đã mỉm cười với tôi. Trong thời gian ở nhà mày mò tự học, tôi đã lang thang trên internet để tìm tài liệu và bài học. Một người bạn đã giới thiệu cho tôi một website thực sự chất lượng để học tập http://smartcom.vn.

  Website này được xây dựng với mục tiêu rõ ràng là cho người Việt Nam học tiếng Anh. Từ khi tìm được website này, tôi có thể học tiếng Anh bất cứ lúc nào tôi muốn, và ở bất cứ chỗ nào tôi có thể truy cập được internet. Đó không phải là lợi thế lớn nhất. Cái lớn nhất ở đây là tôi tìm được một chương trình học tập chất lượng thực sự với một khoá học riêng biệt dành cho tôi và một loạt kỹ năng thực hành tiếng được xây dựng khoa học để tôi tập luyện.

  Ở đây tôi học theo tiếng Anh giọng Mỹ. Như vậy là tôi đã có một định hướng để theo. Tôi có cơ hội luyện tập nói chính xác đến bản chất ngữ âm của tiếng Anh, vì ở website này, mọi câu từ tiếng Anh đều được chia nhỏ và phân tích rất khoa học và sâu sắc.

  Tôi có thể nói, ghi âm giọng của mình và nghe lại. Thật tuyệt khi mình nghe được chính giọng mình và nhìn ra cách sửa sai. Tôi học đọc, học viết, nâng cao cấu trúc câu, nâng cao vốn từ vựng và ôn luyện ngữ pháp… Tất cả đều thật dễ dàng và chính xác. Bây giờ tôi như đã lột xác với một sự lạc quan vào trình độ tiếng Anh của bản thân. Tôi thấy thật thoải mái khi trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh, viết thư trao đổi với khách hàng của tôi bằng tiếng Anh và đọc báo chí bằng tiếng Anh…

  Bởi vì tất cả, Smartcom.vn đã rèn luyện cho tôi. Tại Smartcom, tôi có thể học tiếng Anh với bất cứ trình độ nào, bất cứ nhu cầu nào của tôi. Khi mệt mỏi, tôi có thể học theo cách thư giãn như đọc các câu chuyện vui hay nghe bài hát tiếng Anh rồi học từ vựng mà chương trình cung cấp. Tôi tìm thấy ở Smartcom những điều còn cao cả hơn cả những bài học tiếng Anh.

  Họ đã thực sự lao động vì một mục tiêu đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, và hơn thế, họ đã làm vì một ý nghĩa nhân văn tốt đẹp và cao cả mà tôi cảm nhận được qua từng bài học. Ở đó, tôi thấy Việt Nam hiện lên thật đẹp, con người thật sự giàu văn hoá.

  Ở đó, tôi thấy mình sáng lên những sự lạc quan nhờ rèn luyện được một nhân sinh quan tích cực. Và ở đó, các bạn ạ, một thú vị nho nhỏ mà tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là hầu như mọi dịch vụ đều miễn phí, còn các khoá học có phí thì mức chi phí rẻ không thể tưởng tượng nổi, cho một chất lượng đào tạo cao như vậy, tôi chỉ phải chi 15.000 vnđ cho một ngày với 24 giờ học tập. Thật cảm ơn những gì Smartcom.vn đã dành cho tôi.  Marshmallowhongtrang thích bài này.
 2. Marshmallow New Member

  Đọc chia sẻ của bạn, thấy hao hao giống mình. Hai năm đầu cũng chật vật tham gia đủ các trung tâm tiếng Anh với CLB mà chẳng tiến bộ gì cả :D
 3. nguyenbin1183 New Member

  Giờ chừ chủ thớt còn online kg ta, cho em hỏi nhờ tý ^^.
 4. mylovde New Member

  Làm bằng đại học giá rẻ uy tín chuyên nghiệp Tp Hồ Chí Minh

  Làm bằng đại học giá rẻ uy tín chuyên nghiệp Tp Hồ Chí Minh http://lambangdaihoctphcm.net/ , lambangdaihoctphcm.net
  làm bằng đại học giá rẻ, làm bằng cao đẳng giá rẻ, làm bằng trung cấp giá rẻ, làm bằng sơ cấp bằng cấp 3 uy tín chất lượng
  Qúy khách hàng chỉ cần bốc máy và bấm: 0986523052 Gặp Anh NHÂN, Gmail : bangdaihocedu@gmail.com
  Nhận làm bằng cấp các loại ở nhiều tỉnh thành khác nhau như Đại Học, Cao Đẳng, Tại Chức
  [IMG]
  Bạn có kinh nghiệm làm việc lâu năm nhưng lương bổng ít ỏi vì không có bằng cấp… bạn muốn 1 công việc ổn đinh, hay vì nhiều lý do khác bạn muốn sẽ hữu 1 tấm bằng trong tay.
  Đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, trong công việc, cũng như nhu cầu mong muốn của bạn
  NGOÀI RA chúng tôi KHÔNG nhận làm Các loại giấy tờ khác nhằm mục đích xấu ( Sổ đỏ, sổ hồng…hợp đồng, chứng minh thư. Bằng bác sĩ, Bằng công an..)Nên các bạn hoàn toan yên tâm, ở đây chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đâu nên chất lượng và giá cả sẽ hợp lí với tất cả túi tiền của mọi người
  Sản phẩm chúng tôi làm ra các bạn có thể đi xin việc được tất cả các công ty tư nhân các công ty nước ngoài hay đi du học xuất khẩu lao đông… mà không phải lo lắng ( CHÚNG TÔI BẢO ĐẢM 100%)
  CHẤT LƯỢNG:
  Chúng tôi in ấn theo mẫu chuẩn của bộ giáo dục đưa ra được in theo máy in công nghiệp nên chuẩn 100%
  [IMG]
  Do mối quan hệ giữa chúng tôi với 1 số bộ phận làm bên giáo dục nên PHÔI được làm là PHÔI GỐC ( cái này các bạn yên tâm) TEAM là team chuẩn 100% 7 màu và 6 cánh đàng hoàn, Dấu đóng nha, các bạn nên yên tâm ha
  GIÁ CẢ CHUẨN MỰC
  Bằng ĐH liên hệ 0986.52.30.52 Nhân (85~100% tùy vào yêu cầu khách hàng nên giá cả sẽ khác)
  Bằng CĐ liên hệ 0986.52.30.52 Nhân (85~100% tùy vào yêu cầu khách hàng nên giá cả sẽ khác)
  Bằng Trung Cấp + C3 giá 6tr (riêng CC tùy yêu cầu khách)
  Đã bao gồm các hồ sơ đi kèm gồm : Bảng điểm + Photo công chứng + Chứng nhận tốt nghiệp(nếu có)
  CÁCH THỨC LÀM VIỆC
  Chúng tôi KHÔNG yêu cầu khách hàng đặt cọc nên không phải lo là LỪA ĐẢO nhà
  Khi nhận được thông tin trong vòng 3~5 ngày khách hàng sẽ nhận được SÃN PHẨM
  Chúng tôi giao hàng xong cho khách, nếu khách OK thì lúc đó chúng tôi mới nhận đủ tiền
  Nếu các bạn ở xa thì chúng tôi vẫn làm, làm xong chúng tôi sẽ SCAN qua cho mấy bạn coi trước, nếu OK thì bạn có thể nhờ người lấy giùm hoặc chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh về tới nhà cho bạn
  LƯU Ý: nếu các bạn cần gấp trong ngày củng sẽ có… nhưng bạn phải tốn thêm tiền phí là 500K nha! Ở đây chúng tôi làm 1 để giúp những ai đang CẦN CHO CÔNG VIỆC 2 củng vì MIẾN CƠM thôi. Nên có gì củng xin các bạn thông cảm cho đừng TROLL nhau nha!
  Khi có gì thắc mắc các bạn cứ liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.
  Hãy liên hệ với chúng tôi!


  Hotline : 0986523052 Nhân
  Gmail : bangdaihocedu@gmail.com

 5. thao8s3f New Member

  HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLINE GIÁ RẺ GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC

  bảo đảm SỰ AN TOÀN KHI MUA SẮM
  Nhận Giao Hàng Trên Toàn Quốc
  LH: 0466.759.662 - 0466.759.888 Mobile: 090.2277.552 -0979.013.387- 0906.226.225
  [IMG]
  MÁY thu thanh NGỤY TRANG SIÊU NHỎ

  BÚT GHI ÂM 4G : GIÁ BÁN 950.000 VNĐ - BẢO HÀNH 6 THÁNG

  BÚT thu thanh 8G : GIÁ BÁN 1.200.000 VNĐ - BẢO HÀNH : 12 THÁNG

  USB thu thanh 4G: GIÁ BÁN 800.000 VNĐ - BẢO HÀNH 6 THÁNG

  USB thu thanh 8G : GIÁ BÁN 900.000 VNĐ - BẢO HÀNH 06 THÁNG

  MÁY GHI ÂM JVD 908 : GIÁ BÁN 950.000 VNĐ - BẢO HÀNH 12 THÁNG


  Chức năng như 1 chiếc bút , usb thông thường được ngụy trang thu thanh và nghe nhạc mp3, giúp bạn có thể ghi lại các dữ liệu thoại quan trọng hoặc các thông tin cùng một lúc, nhỏ và cầm tay nó có thể được thực hành bất cứ nơi nào và được sử dụng để ghi lại cuộc hội thoại, hay các cuộc họp. Nghe phát lại gắn vào máy tính của bạn duyệt kết nối USB.

  tham số kỹ thuật:

  1. Một máy thu thanh ngụy trang

  2 . thời kì pin GHI ÂM liên tiếp ~6h

  3. Đa chức năng: GHI ÂM, nghe nhạc, bút viết

  4. Khả năng lưu trữ cao

  5. GHI ÂM định dạng MP3.

  6. Hỗ trợ đa định dạng (MP3/WMA) âm nhạc phát lại.

  7. Hỗ trợ tốc độ cao USB 2.0.

  8. Một thiết bị lưu trữ, GHI ÂM, máy nghe nhạc

  9. Bộ nhớ trong 4GB.
 6. May_3105_W_Cup New Member

  World Cup 2014 KẾT THÚC, bạn đã sở hữu 1 TÀI KHOẢN đề tự tay đặt cược ? Và 188BET mang đến cho Quý Khách một hành trình đến Brazil đầy hấp dẫn cùng những giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay.


  100% KHOẢN GỬI ĐẦU TIÊN


  Nhà cái lớn nhất Châu Á 188bet tặng cho bạn 100% tiền thưởng cho lần gửi tiền đầu tiên,kể từ đầu tháng 5/2014 tiền thưởng cao nhất lên đến 1,000,000VND  [IMG]

  1/ Thưởng 100% Tiền Gửi Lần Đầu, Lên Đến 1.000.000VNĐ

  Để tham gia Khuyến Mãi, thành viên chỉ cần ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY, giao dịch gửi tiền lần đầu tiên tại 188BET.
  Thành viên sẽ được thưởng 100% trên giao dịch gửi tiền thành công đầu tiên trong thời gian Khuyến Mãi, số tiền thưởng tối đa lên đến 650,000 VND.

  2/ Thưởng Thêm 1,000,000VNĐ CHƠI BÀI POKER

  Chơi Poker, nhận thưởng thêm 650,000 VNĐ hàng tuần!

  Để tham gia Khuyến Mãi, thành viên chỉ cần ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY, chọn "KHUYẾN MÃI" và nhập “PokerEB0613VN” vào ô "Nhập Mã Chương Trình Khuyến Mãi.

  Tham gia Khuyến Mãi, thành viên hợp lệ sẽ nhận được thưởng thêm 650,000 VND hoặc 30 USD mỗi tuần Khuyến Mãi trong thời gian Khuyến Mãi.

  3/ Thưởng 6,000,000 VNĐ Tiền Gửi Lần Đầu

  Để tham gia Khuyến Mãi, thành viên chỉ cần ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY, giao dịch gửi tiền lần đầu tiên tại 188BET.

  Tất cả tiền gửi và tiền thưởng nhận được bởi thành viên hợp lệ từ Khuyến Mãi cần được sử dụng đặt cược gấp 15 lần tại các sản phẩm của 188BET (Thể thao, Casino, Casino trực tuyến, Cược Tài Chính và Keno) trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện.


  hoặc truy cập:
  www.188bet4vn.com
  www.cadobongdatructuyen.com
 7. seohaizz New Member

  Nàng thấy đau nhói một cái, mở mắt ra thì thấy mặt Long đã không còn ở dưới chân nàng nữa mà ngay trên mặt nàng, ánh mắt tha thiết. Chàng đã đút vào một cái một, nhờ lưu thủy trơn ướt, cây dương ngạo nghễ của chàng đã đâm lút sâu vào chỗ thầm kín của nàng. “Hự…đau em… Lần đầu tiên của em…” Chàng để yên, thấy mình thoi thóp nguyên cây cứng trong phim sex nàng sâu ấm cúng. Rồi chàng bắt đầu rút ra từ từ, ấn vào lại thung dung. Tiểu Vân lại khẽ rên khoái cảm, không còn thấy đau nữa “ồ… anh yêu của em… sướng quá… hự, hự…”
  Long đi học thêm buổi tối để lấy bằng MBA (cao học quản trị kinh doanh). Cô bé cũng còn mấy lớp nữa thì xong master, về Biostat (thống kê sinh) hay gì đó. Hai người học chung lớp về cách research. Ngồi kế nhau. Hai ánh mắt nhìn nhau. Thấy mến mến. Thế là quen nhau ở uni. Có thể nói là tình cờ, cuộc đời có những lần gặp gỡ nhẹ nhàng như thế.
  Nói là cô bé chứ nàng đã lớn, 24 tuổi chứ đâu nhỏ. Nhưng đứng cạnh Long chỉ đến cổ, mà chàng cao trên thước bảy, cho nên trông nàng nhỏ nhắn. Nàng có gương mặt xinh đẹp, tóc chấm vai chải thẳng bình dị. Nhưng đôi mắt đen láy long lanh đầy bí ẩn đó như phim sex online chan chứa cái gì. Nàng có cái miệng duyên, khoé môi cười móc móc một chút, hao hao như ca sĩ P. Th.. Nàng rất thùy mị, dịu dàng, cũng vì lẽ đó Long bị thu hút. Nàng đến từ Hàng Châu, Trung Quốc. Tên nàng Vân Tuyền.
  Lúc chưa thân, có lần đi ăn buffet với các bạn học khác, ngồi kế nhau, Long tán :
  - Người ta nói con gái Hàng Châu đẹp.
  Thật vậy, trước giờ chàng chỉ đọc trong sách vở như thế, bây giờ quen nàng chàng thấy quả không sai. Vân Tuyền cười dịu dàng, cũng không dè giữa đám bạn học chàng lại bạo dạn đến thế, mà lại có vẻ rành các điển tích quê nàng. Nhưng ở nhà hàng ồn ào, chúng bạn mãi mê cười nói ăn uống, cũng chả nghe thấy chàng và nàng nói gì. Chỉ nàng nghe được là đủ.
  Sau đó hai người càng thêm thân với những lần ôn bài chung ở thư viện. Chuyện trò thì thấy có nhiều sở thích tương đồng. Tỉ như cả hai đều thích âm nhạc. Rồi lần đầu nàng rủ phim sex truc tuyen chàng đi nghe nhạc hòa tấu cổ điển ở công viên Herman ngày lễ độc lập Hoa Kỳ. Ngồi trên ghế xếp ngoài trời nóng, giữa muôn người nườm nượp, giữa tiếng nhạc vang rền và dưới trời đêm bùng bùng lóa sáng pháo bông, Long nắm lấy bàn tay Vân Tuyền. Nàng không rút lại, những ngón tay thon đan lấy tay chàng.
 8. hoang.volong Member

  BÊN MÌNH LÀ ĐI LÝ PH KIN ĐIN THOI IPHONE, IPAD, SAMSUNG, HTC, LG, SONY. CÁM KT VI CÁC BN LÀ GIÁ R NHT TH TRƯỜNG VÀ THI GIAN BO HÀNH TT NHT CHO CÁC BN


  Phukien89.COM
  DÙNG THỬ
  7 NGÀY
  Giao hàng tn nơi trên toàn quc.
  Truy cậ
  p trang web đ đuôc cp nht giá và sn phm được tt nht.  camera quay lén hình móc khóa: 130K

  [IMG]

  camera quay lén hình cây viết: 270K

  [IMG]


  camera quay lén hình ht qut: 250K


  [IMG]
  camera quay lén hình mt kiếng: 400K

  [IMG]


  Đa ch: 5/3 t 31, khu ph 3, Đình bình khánh, đường Lương Đnh Ca, qun 2, tp.h chí minh.đt:090.290.06.46
  ( gp Mr. Mn)
 9. hoav99vui New Member

  cach vao m88 m88 casino link vao m88 cach vao m88 link vao m88 moi nhat wap m88 link m88 moi nhat link vào m88

  online casino M88 gambling online M88 online gambling M88 betting and gambling M88 online gambling Malaysia M88 online gambling in Malaysia M88 gambling games M88 bet online M88 online betting M88 online bet M88 casino gambling M88 online betting website M88 sports betting M88 casino online M88 poker mahjong M88 lottery lotto M88 online gambling Australia M88 online gambling Asia
 10. simthang1982 Member

  Cho thuê máy chiếu ,màn chiếu, phụ kiện máy chiếu …

  Máy chiếu cực nét, cường độ sáng 3500 Ansi Lumens, khoảng cách chiếu 1,5 -> 14m
  Phục vụ: đám cưới, họp, tổ chức hội nghị, hội thảo, họp cổ đông, thuyết trình, bảo vệ luận văn, giảng dạy, đi công tác…..
  Dịch vụ uy tín ,giá rẻ ,với những máy chiếu có chất lượng cao , rõ nét ngay trong những buổi hội thảo ngoài trời !
  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội và Hà Tây cũ
  ĐC: Số 01 Đường Phú Lương – Hà Đông – Hà Nội( Cách trường Cao Đẳng Thương Mại 50 m)
  Holine: 0902.854 282

  [IMG]

  MÁY CHIẾU

  Máy chiếu CĐS 2000 Ansi lumen 200.000đ/ 1ngày

  Máy chiếu CĐS 3500 Ansi lumen 300.000đ/ 1ngày, >=2 ngày: 220.000đ/1ngày

  Máy chiếu CĐS > 5000 Ansi lumen
  Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp
  -------------------------------------------------
  MÀN CHIẾU: (giá áp dụng cho 1 màn)
  Màn 3 chân 100’’ 100.000đ/1ngày, >=2 ngày trở lên: 80.000đ/1ngày
  Màn 3 chân 140’’ 200.000đ/1ngày, >= ngày trở lên: 120.000đ/1ngày
  Màn 2 chân 210’’ 600.000đ/1ngày
  --------------------------------------------------
  LAPTOP 100.000/1 ngày
  Thủ tục nhanh gọn:
  Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  ( Hotline) – 0902 854 282, 04.33 534 824
 11. Brazil_Elios1412 New Member

  [IMG]

  Đây là ngày may mắn của bạn để có được 9 ván bài Baccarat thắng liên hoàn tại Casino Paris! Đặt cược tối thiểu $5 và nhận ngay 10 vòng quay miễn phí hoặc nhận đến $120 tiền mặt! Chỉ có 100 thành viên may mắn mỗi ngày để nhận được giải thưởng này. Đăng nhập, gửi tiền chơi ngay và chia sẽ cho chúng tôi chuỗi chiến thắng liên hoàn của bạn.

  Chúng tôi đang đợi những chiến thắng hoành tráng của bạn. Chúc bạn may mắn!

  Điều khoản và điều kiện
  1. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả thành viên mới và hiện tại chơi tại Baccarat Trực Tuyến– Casino Paris từ ngày 19/08/2014 00:00 - 30/09/2014 23:59 GMT +7.
  2. Giải thưởng
  3 ván thắng liên tiếp: 10 Vòng quay miễn phí
  5 ván thắng liên tiếp: $30 tiền mặt
  7 ván thắng liên tiếp: $50 tiền mặt
  9 ván thắng liên tiếp: $120 tiền mặt
  3. Vòng quay miễn phí sẽ được cập nhật tại: Gonzo’s Quest
  4. Số tiền đặt cược tối thiểu là $5, bạn sẽ có cơ hội nhận được vòng quay miễn phí hoặc giải thưởng tiền mặt lên đến $120.
  5. Chỉ áp dụng cho 100 thành viên đầu tiên tham gia trong ngày.
  6. Giải thưởng tiền mặt được thanh toán trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi nhận email đăng ký tham gia.
  7. Email đăng ký tham gia cần phải gửi trong vòng 7 ngày kể từ ngày chiến thắng liên hoàn.
  8. Để nhận giải thưởng tiền mặt, thành viên cần sử dụng email đã đăng ký và gửi email đến địa chỉsupport@verajohn.com với nội dung sau:
  a. Tiêu đề: Tham gia chương trình chiến thắng liên hoàn
  b. Yêu cầu: Thành viên gửi bản chụp màn hình thể hiện chiến thắng liên hoàn
  9. Thành viên chỉ được nhận thưởng cho 1 chiến thắng liên hoàn duy nhất trong một ngày. Không kết hợp các chuỗi chiến thắng liên hoàn với nhau.
  10. Đối với nhiều chuỗi chiến thắng liên hoàn, giải thưởng cao nhất sẽ được trao tặng.
  11. Tiền thắng từ vòng quay miễn phí sẽ được cập nhật vào tài khoản tiền thưởng. Và cần trải qua 40 lần cược trước khi rút.
  12. Giải thưởng tiền mặt cần trải qua 1 lần cược trước khi rút.
  13. Chơi từ tiền thưởng sẽ không được tính trong chương trình khuyến mãi này.
  14. Có bất kỳ kết quả cược thua hay hòa trong một chuỗi thắng liên tiếp sẽ không được tính trong chuỗi thắng liên hoàn. Cược đặt vào hai cửa đồng sẽ được xem là không hợp lệ.
  15. VeraJohn có quyền kết thúc hoặc thay đổi chương trình khuyến mãi vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
  16. Điều kiện và điều khoản chung được áp dụng.

  Link vào VeraJohn

  Link Chơi Casino

  Đăng ký tài khoản chơi Baccarat - Bài Cào tại Casino Trực Tuyến Tại Sòng Bài Uy Tín Paris Casino VeraJohn và chinh phục chiến thắng liên hoàn nhận ngay 2,400,000 VNĐ

  Nhận 10 triệu tiền thưởng cho thành viên mới và nhận 5% tiền hoàn trả cho lần nạp tiền đầu tiên, 10 vòng quay miễn phí chơi slot game!
 12. simthang1982 Member

  Cho thuê máy chiếu ,màn chiếu, phụ kiện máy chiếu …

  Máy chiếu cực nét, cường độ sáng 3500 Ansi Lumens, khoảng cách chiếu 1,5 -> 14m
  Phục vụ: đám cưới, họp, tổ chức hội nghị, hội thảo, họp cổ đông, thuyết trình, bảo vệ luận văn, giảng dạy, đi công tác…..
  Dịch vụ uy tín ,giá rẻ ,với những máy chiếu có chất lượng cao , rõ nét ngay trong những buổi hội thảo ngoài trời !
  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội và Hà Tây cũ
  ĐC: Số 01 Đường Phú Lương – Hà Đông – Hà Nội( Cách trường Cao Đẳng Thương Mại 50 m)
  Holine: 0902.854 282

  [IMG]

  MÁY CHIẾU

  Máy chiếu CĐS 2000 Ansi lumen 200.000đ/ 1ngày

  Máy chiếu CĐS 3500 Ansi lumen 300.000đ/ 1ngày, >=2 ngày: 220.000đ/1ngày

  Máy chiếu CĐS > 5000 Ansi lumen
  Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp
  -------------------------------------------------
  MÀN CHIẾU: (giá áp dụng cho 1 màn)
  Màn 3 chân 100’’ 100.000đ/1ngày, >=2 ngày trở lên: 80.000đ/1ngày
  Màn 3 chân 140’’ 200.000đ/1ngày, >= ngày trở lên: 120.000đ/1ngày
  Màn 2 chân 210’’ 600.000đ/1ngày
  --------------------------------------------------
  LAPTOP 100.000/1 ngày
  Thủ tục nhanh gọn:
  Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  ( Hotline) – 0902 854 282, 04.33 534 824
 13. hanggiare0598 New Member

  Là một nhà internet marketing, nơi đâu tập trung khách hàng thì nơi đó mình phải xuất hiện để thực hiện công việc marketing. Rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội này và trở thành một nhà facebook marketing giỏi. Facebook trở thành công cụ kiếm tiền cho rất nhiều nhà kinh doanh.

  Với các công cụ có sẵn của facebook, việc tạo một fanpage và bán hàng online không hề khó. Tuy nhiên, sử dụng công cụ đó thế nào cho hiệu quả cao và đạt hiệu quả marketing cao thì bạn cũng cần học rất nhiều kiến thức về internet marketing.

  [IMG]

  1. Tại sao nên dùng Facebook để kinh doanh và nên bán những sản phẩm nào?

  Trước tiên bạn cần hiểu rõ và nắm vững tại sao chúng ta nên sử dụng Facebook vào việc kinh doanh và chúng ta nên bán những sản phẩm nào khi quyết định kinh doanh online trên Facebook.

  [IMG]

  Để trả lời câu hỏi này, có một vài thông số mà bạn cần biết.
  • [*]Có 20 triệu người đang sử dụng Facebook ở Việt nam và hơn 70% là từ độ tuổi từ 18 – 40, điều đó có nghĩa là những người có nhu cầu mua sắm cao phần lớn đều nằm trên Facebook (Nếu bạn bán đồ 18+ thì không thể bỏ qua :D)[*]Profile, Fanpage và những công cụ bán hàng online khác đều khởi tạo dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, những gì bạn cần làm chỉ là học cách tạo ra nó mà thôi, về việc này bạn có thể search Google hoặc vào phần help của facebook để xem nhé.[*]Facebook là hệ thống kết nối và giao lưu bạn bè, mà bạn biết rằng, người ta dễ dàng mua hàng nếu như được giới thiệu của bạn mình, do đó, sự lan tỏa của Facebook là rất lớn. Thằng A mua cái áo thì bạn thằng A là B, C, D thấy đẹp cũng chui vào mua luôn, và tương tự cho bạn của thằng B, C, D. Rất tuyệt vời phải không nào?[*]Phần Facebook Ads của Facebook có cách tiếp cận khách hàng rất thông minh, rất sâu,target đúng vào khách hàng mục tiêu của bạn chỉ cần bạn biết một số thủ thuật là được và mình sẽ chỉ cho bạn ở phần tiếp theo của bài viết.[*]Chế độ target và quảng cáo của Fb cũng rất tốt, nếu bạn thường xuyên tương tác với 1 chủ đề nào đó thì các Fanpage hay ads liên quan sẽ hiển thị ở newfeed và cột bên phải của bạn => Nếu bạn target đúng khách hàng mục tiêu và “dụ” họ thường xuyên tương tác thì page và nội dung của bạn sẽ thường xuyên được hiển thị => Cơ hội bán hàng sẽ cao hơn rất nhiều.
  Tóm lại, làm sao để bán hàng trên facebook hiệu quả

  [IMG]

  Thế nhưng loại hình sản phẩm nào thì phù hợp để bán trên Facebook?

  Facebook được tạo ra là để kết nối mọi người, nơi mọi người vào đấy để chat chit, giao lưu, theo dõi status bạn bè, bình luận, câu like…. Do đó mặt hàng mà bạn nên bán trên Facebook nên thiên về xu hướng giải trí, làm đẹp, dịch vụ cho giới trẻ thì tốt nhất. Một số mặt hàng mà theo mình bạn nên bán trên Facebook bao gồm:
  • [*]Quần áo, mũ nón, giày dép. Tóm lại là thời trang[*]Mỹ phẩm[*]Các khóa học như: học anh văn, kiếm tiền online, …[*]Bán sách báo online….[*]Phụ kiện các loại[*]Điện thoại, laptop[*]Và một số ngành hàng khác
  Ngoài bán hàng thì Facebook còn có một thế mạnh để tạo cộng đồng và bán các sản phẩm liên quan bởi theo một nghiên cứu thì hiện nay người dùng đang có xu hướng sử dụng Social Media nhiều hơn trong việc quyết định mua hàng.

  Mình sẽ lấy 1 ví dụ về việc này. Fanpage của Cocacola gồm có 76 triệu Fan và lượng tương tác cũng rất tốt, nội dung phong phú. Hãy thử tưởng tượng nếu 1 đợt event nào đấy, chỉ cần 1 post trên cộng đồng này thì sẽ có ngay vài triệu Fan hưởng ứng, nếu mỗi người đều mua 1 chai Cocacola thì hãng cũng bán được vài triệu chai rùi đúng không nào. Do đó việc xây dựng cộng đồng gắn với thương hiệu cũng rất là hiệu quả trong kinh doanh trên facebook.

  [IMG]

  Những điều cần chú ý để bán hàng thành công trên Facebook

  Vậy là bạn đã biết lý do tại sao chúng ta nên bán hàng trên Facebook đúng không nào? Thế nhưng để có một chiến dịch thành công thì không chỉ có thế bạn cần chú ý một số điểm sau đây.

  1. Bán bằng Profile hay Fanpage?

  Đơn giản mà nói thì cả 2 đều có thể bán hàng được. Profile thiên về cá nhân và thích hợp để bán hàng nhỏ lẻ, sử dụng thương hiệu cá nhân riêng của mình để bán hàng. Nếu bạn bán hàng bằng Profile thì cần chú ý những điểm sau:
  • [*]Thường xuyên post những thông tin hữu ích liên quan đến hàng bạn bán.[*]Tăng cường tới các Group, Fanpage liên quan đến mặt hàng của bạn để tư vấn, trả lời comment, đây là một cách để tăng độ trust cho profile.[*]Khuyến khích mọi người follow (và nhớ mở tính năng follow đấy nhé)[*]Đừng hardcore sale, post 10 thông tin hữu ích thì post 1 sale thôi nhé. Người ta không muốn lúc nào vào cũng thấy bạn sale sale sale đâu
  Nếu như bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh thì nên sử dụng Fanpage vì tính linh hoạt, dễ sử dụng, dễ tương tác, hỗ trợ thống kê thông số khách hàng các kiểu và hơn hết là nó hỗ trợ tốt cho việc quảng cáo trên Facebook. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tạo Fanpage thì xem ở đây nhé. Và sau khi lập Fanpage rồi thì làm thế nào tiếp theo?

  2. Bán hàng trên group facebook

  Đăng tin quảng bá sản phẩm lên hàng nghìn group, lượng thành viên trong group vô cùng lớn, chúng ta tưởng tượng, nếu mỗi group là 10.000 thành viên, chúng ta đăng quảng cáo lên 1000 group vậy là đang quảng bá đến 100.000 thành viên trên facebook, chỉ cần số rất ít trong đó quan tâm. Vậy là chúng ta đã thành công rồi, nó không chỉ bán hàng mà còn quảng bá thương hiệu rất tốt

  [IMG]

  3. Bán hàng nhắn tin, quảng bá diện rộng

  Ngoài việc đăng tin lên group chúng ta còn có thể đăng quảng cáo lên các page liên quan, chia sẻ cho bạn bè trong danh sách, quét UID thông tin của page hoặc group đối thủ để chạy quảng cáo FB ADS cho mình… với rất nhiều phương thức để tiếp cận khách hàng. Đã có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, shop đã và đang rất thành công khi bán hàng và quảng bá marketing trên facebook
 14. BÊN MÌNH LÀ ĐI LÝ PH KIN ĐIN THOI IPHONE, IPAD, SAMSUNG, HTC, LG, SONY. CÁM KT VI CÁC BN LÀ GIÁ R NHT TH TRƯỜNG VÀ THI GIAN BO HÀNH TT NHT CHO CÁC BN


  Phukien89.COM
  DÙNG THỬ
  7 NGÀY
  Giao hàng tn nơi trên toàn quc.
  Truy cậ
  p trang web đ đuôc cp nht giá và sn phm được tt nht.  camera quay lén hình móc khóa: 130K

  [IMG]

  camera quay lén hình cây viết: 270K

  [IMG]


  camera quay lén hình ht qut: 250K


  [IMG]
  camera quay lén hình mt kiếng: 400K

  [IMG]


  Đa ch: 5/3 t 31, khu ph 3, Đình bình khánh, đường Lương Đnh Ca, qun 2, tp.h chí minh.đt:090.290.06.46
  ( gp Mr. Mn)
 15. toyota295 New Member

  Khôi phục dữ liệu dễ dàng khi bị ghost nhầm , Cách khôi phục dữ liệu do ghost nhầm , Cuu Du Lieu

  Thiên Tân đảm bảo cứu 100% data với những trường hợp bị ghost/recovery nhầm. Đảm bảo cứu toàn bộ dữ liệu trả lại máy như hiện trạng trước khi ghost/recovery máy. Tất cả có thể cứu từ xa cứu qua mạng mà không phải mang hay gởi thiết bị đi đâu  Thiên Tân tự hào là trung tâm cấp cứu dữ liệu uy tín nhất VN hiện nay với trang thiết bị cứu dữ liệu tiên tiến như PC 3000 Express (Nhập khẩu từ Nga); Datacampas; DDP; DE, cùng hệ thống phòng sạch đạt chuẩn Class Clean room 100 dùng can thiệp đầu đọc và mâm đĩa. Cùng số lượng hơn 10.000 ổ cứng xác để lấy đầu đọc, sãn sàng thay thế và can thiệp cho những khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp trong vài h .

  Chúng tôi đang là đối tác tin cậy của rất nhiều các công ty, cửa hàng tin học, kỹ thuật viên tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Hiện nay có rất nhiều nơi tự nhận là trung tâm cấp cứu dữ liệu và có thể can thiệp với mọi trường hợp mất dữ liệu. Xin thưa rằng đó chỉ là những câu nói bừa và nhầm PR cho tên tuổi của mình. Với chúng tôi phải nhận được thiết bị và trực tiếp kiểm tra xác nhận lỗi rồi mới trả lời cứu được hay không


  Có nhiều Anh gọi điện hỏi giá rồi đem qua những nơi báo giá rẻ , nhưng vài ngày sau quay lại với tình trạng ổ bị bung và can thiệp hoặc cháo linh kiện gốc. Tới lúc đó yêu cầu cứu lại bằng mọi giá thì đã muộn. Nếu data là quan trọng quý khách hàng hãy cân nhắc kỹ trước khi để lại thiết bị cho những nơi không có uy tín để rồi tiền mất mà dữ liệu cũng mất theo

  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
  Công ty Cứu Dữ Liệu Thiên Tân
  167 Tân Phước Phường 6, Quận 10 TP.HCM
  Tel: 08.2214-8091; 0907232462 ; 0908.821 903
  Yahoo: thientankt; Skype: thientankt
  http://cuudulieuserver.net
  www.phuchoidulieu.net
  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  [IMG]

 16. ttseo295 New Member

  Ghost nhầm 3 ổ thành 1 ổ , Ghost mất hết dữ liệu , Cuu Du Lieu

  Chúng tôi đảm bảo cứu 100% dữ liệu với những trường hợp bị ghost/recovery nhầm. Đảm bảo cứu toàn bộ dữ liệu trả lại máy như hiện trạng trước khi ghost/recovery máy. Tất cả có thể cứu từ xa cứu qua mạng mà không phải mang hay gởi thiết bị đi đâu  Thiên Tân tự hào là trung tâm cứu dữ liệu uy tín nhất Việt Nam hiện nay với trang thiết bị cứu dữ liệu tiên tiến như PC 3000 Express (Nhập khẩu từ Nga); Datacampas; DDP; DE, cùng hệ thống phòng sạch đạt chuẩn Class Clean room 100 để can thiệp đầu đọc và mâm đĩa. Cùng số lượng hơn 10.000 ổ cứng xác để lấy đầu đọc, sãn sàng thay thế và can thiệp cho những khách hàng cần khôi phục dữ liệu gấp trong vài h .

  Chúng tôi đang là đối tác tin cậy của rất nhiều các công ty, cửa hàng tin học, kỹ thuật viên tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Hiện nay có rất nhiều nơi tự nhận là trung tâm cấp cứu dữ liệu và có thể can thiệp với mọi trường hợp mất dữ liệu. Xin thưa rằng đó chỉ là những câu nói thiểu hiểu biết và nhầm PR cho tên tuổi của mình. Với chúng tôi phải nhận được thiết bị và trực tiếp kiểm tra xác nhận lỗi rồi mới trả lời cứu được hay không


  Có nhiều Chị gọi điện hỏi giá rồi đem qua những nơi báo giá rẻ , nhưng vài ngày sau quay lại với tình trạng ổ bị bung và can thiệp hoặc cháo linh kiện gốc. Tới khi đó yêu cầu cứu lại bằng mọi giá thì đã muộn. Nếu dữ liệu là quan trọng quý khách hàng hãy cân nhắc kỹ trước khi để lại thiết bị cho những nơi không có uy tín để rồi tiền mất mà dữ liệu cũng mất theo

  ---------------------------------------
  Công ty Phục Hồi Dữ Liệu Thiên Tân
  167 Tân Phước Phường 6, Quận 10 TP.HCM
  08.22148091; 0907232462 ; 0908.821 903
  Yahoo: thientankt; Skype: thientankt
  www.cuudulieuserver.net
  http://phuchoidulieu.net
  ----------------------------------

  [IMG]

 17. seohaizz New Member

  Top những bộ phim nóng bỏng nhất trong năm cùng với đó là hương vị của hàng loạt các tập phim sex online dài tập được các thành viên chọn lọc và đã xuất bản một cách hoàn chỉnh nhất dành tặng tới toàn thể các bạn yêu thích các thể loại như phim sex hay phim nóng khỏa thân của các sao nữ xinh đẹp đến từ rất nhiều các quốc gia nổi tiếng về các bộ phim người lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,....
  Chúng tôi với phương châm là phục vụ quý vị và các bạn là chính và sau đó các thành viên trong ban quản trị đã lựa chọn phim với chất lượng nét, tốc độ tải nhanh và cao sẽ làm bạn thêm phần hưng phấn hơn khi theo dõi các bộ phim này.
  Về mặt nội dung và thể loại thì chúng tôi đảm bảo tới toàn thể các dâm thủ rằng phim nóng ở đây luôn được cập nhật hàng ngày với nhiều thể loại luôn được làm mới mẻ và đa dạng hóa.
  [IMG]
  Với nội dung là kể về một cô gái được bạn bè mời đi xem các bộ phim mới nhất tại rạp phim nổi tiếng.
  - Sau khi cô gái đọc lá thư và đã nhận lời mời từ bạn mình, không chờ đợi thêm gì nữa cô đã đồng ý ngay lập tức, buổi xem phim sex diễn ra rất hấp dẫn đúng như mong đợi của rất nhiều người trong đó có bạn bè của cô gái được mời đi xem phim nổi tiếng của đất nước Nhật Bản.
  Theo như các khán giả theo dõi nhiều tập phim lâu năm đánh giá thì các bộ phim tình dục bom tấn thường là những tập phim bộ dài tập đã được Việt Sub lại và đăng tải chia sẻ nên các trang xem phim nổi tiếng trên khắp thế giới. Hiện nay đã có rất nhiều các nhà sản xuất đào tạo các diễn viên chuyên đóng về các thể loại như phim người lớn, phim cấp 3 gay cấn hay các bộ phim tình dục bạo lực như hiếp dâm hay là loạn luân một cách cực kì dã man tàn bạo.
  Với một cô gái xinh đẹp rất nứng lồn nhưng ngây thơ hồn nhiên trong sáng, cô gái đã phải chịu khuất phục trước sự dâm đãng của anh chàng kia khi anh ta bắt đầu có những biểu hiện của một tên dâm tặc.
  Chúng tôi cung cấp đến cho các bạn không chỉ là link, video của từng bộ phim mà còn là nội dung phim hay những lời giới thiệu hết sức hấp dẫn dành cho các bạn khi đã đến với http://www.showtbt.com/ của chúng tôi. Xin cảm ơn!
 18. ttseo295 New Member

  Cứu Dữ Liệu Server , Cứu Dữ Liệu Hdd Chết Cơ , Cứu Dữ Liệu ổ Cứng Gõ Đầu Đọc
  tags: Cứu Dữ Liệu Server , Cuu Du Lieu Server , Cuu du lieu hdd , Cứu dữ liệu hdd chết cơ , cứu dữ liệu ổ cứng gõ đầu đọc

  1. Cứu dữ liệu tất cả các trường hợp hdd bị cháy, bốc khói, hdd gõ lọc cọc, kẹt motor, hdd không quay, chết đầu đọc, không nhận hoặc nhận sai
  2. Cứu dữ liệu hdd bị bad sector, bad track 0, bad toàn ổ, ổ cứng lúc nhận lúc không, ổ cứng đòi format khi truy xuất, bad head.. chắc chắn cứu toàn bộ data với phương pháp map image
  3. Cấp cứu dữ liệu RAID Server / NAS/ SAN bị mất vì bất kỳ lý do gì (Hỗ trợ tất cả các chuẩn Raid như: Raid 0; Raid 1; Raid 0 + 1; Raid 5; Raid 6; Raid 10…)Call 24/7, cứu dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng, cứu tận nơi, khôi phục trong vòng 24h
  4. Cứu dữ liệu trên USB, thẻ nhớ bị format, không nhận, nhận chập chờn
  5. Phục hồi 100% dữ liệu ghost nhầm , deleted, formatted, recovery, cứu dữ liệu ổ cứng, usb, sd card; hdd chết cơ, cháy board mạch, thay đầu đọc, thay mâm đĩa…cứu dữ liệu từ xa, cứu dữ liệu qua mạng, cứu dữ liệu tận nơi
  6. Cứu 100% dữ liệu ghost, recovery còn 1 ổ C…đảm bảo cứu toàn bộ dữ liệu, khôi phục trả các phân vùng về tình trạng trước khi ghost.Tất cả đều có thể cứu qua mạng
  7. Phá password (ổ cứng hdd tất cả các dòng Seagate, Western Digital, Samsung, Toshiba, Fujitsu, Hitachi, IBM, Maxtor…chuyên sửa ổ cứng, up firmware
  (Thiên Tân với đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật khôi phục dữ liệu tiên tiến, sử dụng phòng sạch Class room 100 để thay mâm đĩa , thiết bị xuất dữ liệu chuyên nghiệp đảm bảo can thiệp và cứu dữ liệu các lỗi ổ cứng bị gõ đầu đọc, chết cơ, cháy board, lỗi firmware, hdd không nhận…)
  -------------------------------------------------
  CTY TNHH TM Tin Học Thiên Tân
  167 Tân Phước P.6 Q10 TPHCM
  thientankt; Skype: thientankt
  www.phuchoidulieu.net / www.cuudulieuserver.net
  Mr Huấn - 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (24/7)
  ------------------------------------------------

  Phòng LABS can thiệp cơ và thay đầu đọc tại Thiên Tân
 19. seohaizz New Member

  Trước đó, ngày 22.8, TAND tỉnh đưa ra xét xử nhưng phiên toà bị hoãn, trả hồ sơ cho cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ một số tình tiết. Tuy nhiên, sau thời gian điều tra bổ sung, cơ quan chức năng không phát hiện thêm phim sex tình tiết mới của vụ án. Vì vậy, VKSND tỉnh giữ nguyên nội dung cáo trạng trong phiên xử trước đã truy tố.
  Sau án tử, vợ nguyên bí thư xã đốt xác lãnh thêm án tù - 1
  [IMG]
  Lê Thị Hường tại phiên xử sáng nay.

  Vào trung tuần tháng 11, ông Huỳnh Ngọc Thiện - thẩm phán TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thụ lý xét xử vụ án Lê Thị Hường, nguyên vợ bí thư xã đốt xác phi tang nạn nhân Dương Thuỷ Bình Hà (thủ quỹ xã Kim Long) - cùng đại diện VKSND tỉnh đi thực tế lại hiện trường vụ án tại nhà bị can Hường (xã Xà Bang, huyện Châu Đức). Mục đích của chuyến đi nhằm để Hội đồng xét xử có những nhận định khách quan, đối chiếu lời khai của bị cáo ở cơ quan điều tra, tại phiên toà và thực tế hiện trường vụ việc.
  Được biết, có mặt tại hiện trường, thẩm phán của vụ án đã quan sát, ghi nhận lại toàn bộ hiện trạng cột điện – nơi bà Hường khai nhận đã nhờ nạn nhân Hà đóng cầu dao điện máy bơm khiến nạn nhân bị điện giật chết; khoảng cách từ vị trí nơi nạn nhân được cho là tử vong đến vị trí hố rác (nơi đốt xác); vị trí hố rác đến vị trí phòng ngủ vợ chồng bà Hường là hơn 20m.

  Tuy nhiên, sau đó, VKSND tỉnh đã chuyển lại vụ án cho toà do xét thấy không có cơ sở điều tra bổ sung. Theo VKSND tỉnh, tất cả những yêu cầu của toà, cơ quan điều tra đã làm đầy đủ nhưng chỉ có cơ sở kết luận về nguyên nhân bà Hà chết cũng như diễn biến hành vi phạm tội Xâm phạm thi thể và Trộm cắp tài sản của bị can Hường như cáo trạng trước đó đã nêu; không có cơ sở xác minh có đồng phạm trong vụ án. Vào thời điểm này, Hường (đã bị tuyên án tử hình trong một vụ giết người khác) không hợp tác điều tra và không đồng ý thực nghiệm hiện trường lại vụ án.
  Khai tại cơ quan chức năng, Hường cho biết Hường và bà Hà có quan hệ vay mượn nợ. Ngày 14.5.2012, Hường chở bà Hà về nhà mình, tại đây Hường nhờ bà Hà đóng cầu dao điện để bơm nước, bà Hà bị điện giật tử vong. Lo sợ bị liên luỵ, Hường đã kéo xác bà Hà đến hố rác của nhà và đốt. Khi hốt tro cốt đi đổ, phát hiện bà Hà có lắc tay và vàng nên Hường giấu đi, lúc về quê chồng tảo mộ đã đem đi bán.
 20. quangcaool11 New Member

  Xin giới thiệu với các bạn kho nhạc chờ với hơn 30.000 bài hát với đủ các thể loại khác nhau. Hãy nhấn để truy cập ngay : http://nhacchohot88.nhaccho.net/

  Kho nhạc chuông cho mobi

  Hướng dẫn cài nhạc chuông

  Nhiều chuyên mục đặc sắc

  Nhạc trẻ
  Nhạc trữ tình
  POP
  Dân ca
  Nhạc không lời
  Nhạc Hàn
  Sáng tạo độc đáo
  Nhạc đỏ
  Nhạc thiếu nhi
  Rock
  Jazz
  Rock Việt
  Nhạc phim
  Hiphop - Rap
  Nhạc tiền chiến
  Nhạc nhẹ
  Ngâm thơ
  R&B

  http://nhacchohot88.nhaccho.net/

Chia sẻ trang này