THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 98 người đăng ký mới và 361 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Hoàng Dương
9
2
Smartcom admin
9
3
Lê Thị Khánh Linh
9
4
Lê Quang Huy
9
5
Tô Đức Tiến
9
6
Nguyễn Duy Thái
9
7
Nguyễn Hoàng Thái
9
8
Phạm Tiến Thành
9
9
Phạm Nam Thái
9
TUẦN GẦN NHẤT
0
Trần Khánh An
8
1
ĐẶNG HỒNG LINH
8
2
NGUYỄN THÀNH NAM
8
3
Nguyễn Hằng Phương
8
4
Smartcom admin
7.5
5
NGUYỄN QUANG MINH
7.5
6
Nguyễn Phương Thảo
7.5
7
Nguyễn Bảo Linh Chi
7.5
8
Nguyễn Duy Hưng
7.5
9
TẠ ĐĂNG KHOA
7.5
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
187
1
Cambridge 16 - Test 4
79
2
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
74
3
Cambridge 17 - Test 2
54
4
Actual Test 03
49
5
Actual Test 27
48
6
Cambridge 17 - Test 4
47
7
Actual Test 02
43
8
Cambridge 17 - Test 3
42
9
Actual Test 04
39

Thi thử IELTS cùng Smartcom và IDP tháng 7 năm 2024 (Miễn phí)


Tại sao bạn không nên bỏ qua cơ hội này?

Đây là dịp rất hiếm hoi mà học sinh có thể kiểm tra trình độ IELTS của mình với chính tổ chức khảo thí IDP và đối tác Kim Cương Tốt Nhất của IDP là Smartcom English. Nói là hiếm bởi vì đây là bài thi IELTS đầy đủ 4 kỹ năng lại được tổ chức theo đúng tiêu chuẩn quốc tế như bài thi IELTS chính thức tại IDP. Tức là đề thi hoàn toàn mới, và được bảo mật tuyệt đối, cùng với việc tổ chức thi, đánh số báo danh và chấm bài… đúng chuẩn IELTS quốc tế do IDP phối hợp với Smartcom thực hiện.

Chính vì thế, bất cứ thí sinh nào muốn kiểm tra trình độ IELTS đầu vào để chọn khóa học phù hợp, hay kiểm tra trình độ IELTS của mình xem đã đạt tới mục tiêu mong muốn chưa, thì đây là dịp hiếm còn lại trong năm 2024 dành cho các bạn.

Bài thi IELTS này được tổ chức tại các địa điểm đào tạo của Smartcom English ở Hà Nội trong tháng 7 và hoàn toàn miễn phí, cũng như là không kèm theo bất cứ điều kiện ràng buộc nào cho các thí sinh. Quy mô lần thi này chỉ dành cho 200 thí sinh. Các bạn nhanh tay đăng ký tại form dưới đây để giữ suất thi cho mình:

thi-thu-ielts-mien-phi-idp

  ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ DUY NHẤT THÁNG 7/2024


  Chú ý: Học sinh tham gia thi thử không phải chịu bất cứ điều kiện ràng buộc gì

  (Kết quả thi sẽ được Smartcom thông báo qua email và tin nhắn tới bạn trong vòng 7 ngày làm việc)

   3 “MỐI LO” THƯỜNG GẶP KHI THI THỬ IELTS

  Các sĩ tử có thể làm bài thi thử IELTS tại các trung tâm dạy IELTS, hoặc có thể tự làm tại nhà với các bộ đề thi được bán ra ở các hiệu sách, nhưng việc này tiềm ẩn 3 nỗi lo sau:

  Thứ nhất là: Bài thi “không chuẩn” như bài thi IELTS thực tế

  Bài thi IELTS thực tế thường có những điều chỉnh nhất định theo từng năm, nhất là với các bộ câu hỏi Nói và Viết, nên không phải đề thi cũ nào cũng tương đương về độ khó hay dạng câu hỏi của đề thi áp dụng cho giai đoạn cuối năm 2024. Chưa kể nhiều đơn vị tổ chức thi thử không chọn được bộ đề thi IELTS có chất lượng, hoặc lấy đề quá cũ, đề trôi nổi trên internet, đề thi quá dễ hay quá khó, v.v… đều có thể dẫn đến kết quả bài thi không phản ánh đúng năng lực thực tế của thí sinh.

  Thứ hai là: Việc chấm thi không chính xác

  Đây là mối lo của không ít phụ huynh và học sinh khi mà nhiều trung tâm tổ chức kiểm tra IELTS đầu vào cho học sinh đã cố tình chấm điểm thấp xuống so với năng lực của thí sinh để nhằm gây lo lắng cho thí sinh mà thúc giục việc đăng ký học. Hoặc điểm đầu vào thấp cũng có thể là do người chấm không có kinh nghiệm chấm thi. IELTS có các tiêu chí chấm điểm rõ ràng cho từng kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết). Nếu không tuân thủ đúng tiêu chí này, kết quả chấm sẽ không phản ánh đúng năng lực của thí sinh. Vì thế thi thử ở những địa điểm được tổ chức bởi những chuyên gia IELTS có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình luyện thi IELTS của các sĩ tử.

  Thứ ba là: Trung tâm cố tình hạ thấp điểm để dễ cam kết đầu ra

  Việc cố tình hạ thấp điểm của sĩ tử còn có một mục đích khác đó là dễ dàng “cam kết đầu ra” ở những trung tâm IELTS không uy tín. Quy trình thực hiện cam kết đầu ra thường thấy ở các trung tâm luyện thi IELTS sẽ là:

  Bước 1: Bạn sẽ được làm bài test năng lực đầu vào do trung tâm tự tổ chức, thiết kế bài thi IELTS

  Bước 2: Bạn được hỏi về mục tiêu đầu ra

  Bước 3: Dựa vào điểm số test đầu vào bạn được trung tâm cam kết sẽ đạt được mục tiêu trong X tháng. Nếu sau X tháng đó mà bạn không đạt được mục tiêu thì bên phía trung tâm sẽ có những giải pháp “khắc phục hậu quả” và giải pháp thường thấy nhất là bạn được học lại miễn phí. Và vòng lặp này sẽ chỉ kết thúc khi bạn đạt được mục tiêu.

  Chính vì điểm đầu vào không chuẩn xác nên mọi cam kết đầu ra hầu như sẽ không có giá trị nhiều như phụ huynh có con học IELTS thường mong đợi.

  Tại sao nên cho con thi thử IELTS?

  Làm quen với cấu trúc bài thi

  Bài thi IELTS có cấu trúc và định dạng rõ ràng cho từng phần: Nghe, Đọc, Viết và Nói. Thi thử giúp các sĩ tử làm quen với định dạng này và hiểu rõ yêu cầu của từng phần. Khi biết trước cấu trúc và dạng câu hỏi, thí sinh sẽ tránh được sự bất ngờ và cảm thấy tự tin hơn khi thi thật.

  Học cách quản lý thời gian

  Thi thử giúp các sĩ tử học cách quản lý thời gian hiệu quả cho từng phần của bài thi. Bạn sẽ biết cần dành bao nhiêu thời gian cho mỗi câu hỏi và phần thi. Bạn sẽ cải thiện được tốc độ làm bài, đặc biệt là trong các phần như Đọc và Viết, nơi thời gian là yếu tố quan trọng.

  Đánh trình độ IELTS hiện tại

  Thi thử giúp bạn nhận ra những kỹ năng bạn đã nắm vững và những kỹ năng cần cải thiện. Dựa trên kết quả thi thử, bạn có thể đặt ra các mục tiêu cụ thể và lập kế hoạch ôn tập hiệu quả.

  Cải thiện kỹ năng làm bài

  Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện các kỹ năng cần thiết như nghe, đọc, viết và nói theo tiêu chuẩn của IELTS. Nếu bạn làm bài thi thử tại trung tâm uy tín, bạn sẽ nhận được phản hồi chi tiết từ giáo viên, giúp bạn cải thiện hiệu suất làm bài.

  Đo lường được sự tiến bộ

  Bằng cách thi thử nhiều lần, bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình theo thời gian. Dựa trên kết quả thi thử, bạn có thể điều chỉnh chiến lược học tập và tập trung vào các khu vực cần cải thiện.

  Chuẩn bị tâm lý

  Thi thử giúp bạn trải nghiệm cảm giác của một kỳ thi thực, từ cách bố trí phòng thi, thời gian thi cho đến quy trình thi. Khi đã quen với quy trình và môi trường thi, bạn sẽ giảm bớt lo lắng và cảm thấy thoải mái hơn khi thi thật.

  Thi thử IELTS “như thi thật” cùng IDP chỉ tháng 7 này

  Duy nhất tháng 7 này, Smartcom English (Đối tác Kim cương của IDP) cùng IDP Việt Nam tổ chức thi thử IELTS miễn phí 4 kỹ năng cho các thí sinh đang có nhu cầu đánh giá năng lực đầu vào IELTS trên địa bàn Hà Nội.

  Lợi ích bạn nhận được là gì?

  – Nếu đăng ký thi thử tại IDP thì chỉ có bài thi 2 kỹ năng Đọc – Nghe hoặc bạn sẽ phải chấp nhận đăng ký thi thật kiểm tra trình độ hiện tại với chi phí là 4.664.000 VNĐ

  – Đăng ký thi thử IELTS tại Smartcom English bạn sẽ được kiểm tra 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết như thi thật

  – 100% Miễn phí & không có bất kỳ nghĩa vụ ràng buộc nào

  – Bài thi được tổ chức nghiêm ngặt với tiêu chuẩn y hệt như bài thi thật, với việc bảo mật đề thi tuyệt đối, thiết bị thi đạt tiêu chuẩn Cambridge do IDP trực tiếp triển khai (thiết bị thi thật)

  – Thí sinh sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ buổi đào tạo KHAI PHÓNG IELTS GEN 9.0 với module hot nhất là: SIÊU TRÍ NHỚ TỪ VỰNG IELTS để giúp ích trong quá trình ôn luyện.

  thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-6_optimized
  IDP & Smartcom English phối hợp tổ chức thi thử IELTS miễn phí

  Xem thêm: Smartcom English là ai?

  Hình ảnh về kỳ thi thử của Smartcom & IDP

  thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-5_optimized
  Giao viên Smartcom phát bài thi cho thí sinh
  thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-1_optimized
  Buổi thi thử được giám sát nghiêm ngặt bởi IDP
  thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-4_optimized
  Thí sinh được sử dụng thiết bị như thi thật
  thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-3_optimized
  Đề thi được bảo mật không được tiết lộ trước ngày thi

  thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-2_optimized

  Một số câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp khi thi thử IELTS có thể giúp bạn.

  1. Có nên thi thử IELTS hay không?

  – Câu trả lời là .

  Giúp bạn biết được khả năng trình độ của mình đang ở đâu qua đó xác định được lộ trình hoặc kịp thời phát hiện các lỗ hổng kiến thức để ôn luyện. Việc thi thử cũng giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt hơn khi thi thật.

   

  2. Tiêu chí để chọn một địa điểm thi thử uy tín

  – Có 2 tiêu chí chính để lựa chọn.

  Đối tác của IDP hoặc BC

  Có sự đồng hành của IDP

   

  3. Chi phí khi thi thử là bao nhiêu tiền?

  – Thông thường khi thi thử do IDP tổ chức thì bạn sẽ được miễn phí thi nhưng chỉ test 2 kỹ năng là Nghe – Đọc. Trường hợp bạn muốn test 4 kỹ năng thì phải chấp nhận thi đăng ký thi chính thức với chi phí là 4.664.000 VNĐ

   

  4. IDP có vai trò gì trong kỳ thi thử này?

  – IDP là đơn vị đồng tổ chức kỳ thi này, việc thiết kế đề thi, giám sát thi và chấm bài đều được thực hiện đồng thời bởi đội ngũ chuyên gia IELTS của IDP và Smartcom.

   

  Hãy nhanh tay đăng ký thi thử IELTS miễn phí ngay hôm nay! Đừng bỏ lỡ cơ hội được thi thử như thi thật cùng Smartcom English các bạn nhé!

  Thi thử IELTS cùng Smartcom và IDP tháng 7 năm 2024 (Miễn phí)

  Tại sao bạn không nên bỏ qua cơ hội này?

  Đây là dịp rất hiếm hoi mà học sinh có thể kiểm tra trình độ IELTS của mình với chính tổ chức khảo thí IDP và đối tác Kim Cương Tốt Nhất của IDP là Smartcom English. Nói là hiếm bởi vì đây là bài thi IELTS đầy đủ 4 kỹ năng lại được tổ chức theo đúng tiêu chuẩn quốc tế như bài thi IELTS chính thức tại IDP. Tức là đề thi hoàn toàn mới, và được bảo mật tuyệt đối, cùng với việc tổ chức thi, đánh số báo danh và chấm bài… đúng chuẩn IELTS quốc tế do IDP phối hợp với Smartcom thực hiện.

  Chính vì thế, bất cứ thí sinh nào muốn kiểm tra trình độ IELTS đầu vào để chọn khóa học phù hợp, hay kiểm tra trình độ IELTS của mình xem đã đạt tới mục tiêu mong muốn chưa, thì đây là dịp hiếm còn lại trong năm 2024 dành cho các bạn.

  Bài thi IELTS này được tổ chức tại các địa điểm đào tạo của Smartcom English ở Hà Nội trong tháng 7 và hoàn toàn miễn phí, cũng như là không kèm theo bất cứ điều kiện ràng buộc nào cho các thí sinh. Quy mô lần thi này chỉ dành cho 200 thí sinh. Các bạn nhanh tay đăng ký tại form dưới đây để giữ suất thi cho mình:

  thi-thu-ielts-mien-phi-idp [contact-form-7 id="8924" title="Đăng ký thi thử IELTS"]

  Chú ý: Học sinh tham gia thi thử không phải chịu bất cứ điều kiện ràng buộc gì

  (Kết quả thi sẽ được Smartcom thông báo qua email và tin nhắn tới bạn trong vòng 7 ngày làm việc)

   3 "MỐI LO" THƯỜNG GẶP KHI THI THỬ IELTS

  Các sĩ tử có thể làm bài thi thử IELTS tại các trung tâm dạy IELTS, hoặc có thể tự làm tại nhà với các bộ đề thi được bán ra ở các hiệu sách, nhưng việc này tiềm ẩn 3 nỗi lo sau:

  Thứ nhất là: Bài thi “không chuẩn” như bài thi IELTS thực tế

  Bài thi IELTS thực tế thường có những điều chỉnh nhất định theo từng năm, nhất là với các bộ câu hỏi Nói và Viết, nên không phải đề thi cũ nào cũng tương đương về độ khó hay dạng câu hỏi của đề thi áp dụng cho giai đoạn cuối năm 2024. Chưa kể nhiều đơn vị tổ chức thi thử không chọn được bộ đề thi IELTS có chất lượng, hoặc lấy đề quá cũ, đề trôi nổi trên internet, đề thi quá dễ hay quá khó, v.v… đều có thể dẫn đến kết quả bài thi không phản ánh đúng năng lực thực tế của thí sinh.

  Thứ hai là: Việc chấm thi không chính xác

  Đây là mối lo của không ít phụ huynh và học sinh khi mà nhiều trung tâm tổ chức kiểm tra IELTS đầu vào cho học sinh đã cố tình chấm điểm thấp xuống so với năng lực của thí sinh để nhằm gây lo lắng cho thí sinh mà thúc giục việc đăng ký học. Hoặc điểm đầu vào thấp cũng có thể là do người chấm không có kinh nghiệm chấm thi. IELTS có các tiêu chí chấm điểm rõ ràng cho từng kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết). Nếu không tuân thủ đúng tiêu chí này, kết quả chấm sẽ không phản ánh đúng năng lực của thí sinh. Vì thế thi thử ở những địa điểm được tổ chức bởi những chuyên gia IELTS có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình luyện thi IELTS của các sĩ tử.

  Thứ ba là: Trung tâm cố tình hạ thấp điểm để dễ cam kết đầu ra

  Việc cố tình hạ thấp điểm của sĩ tử còn có một mục đích khác đó là dễ dàng "cam kết đầu ra" ở những trung tâm IELTS không uy tín. Quy trình thực hiện cam kết đầu ra thường thấy ở các trung tâm luyện thi IELTS sẽ là:

  Bước 1: Bạn sẽ được làm bài test năng lực đầu vào do trung tâm tự tổ chức, thiết kế bài thi IELTS Bước 2: Bạn được hỏi về mục tiêu đầu ra

  Bước 3: Dựa vào điểm số test đầu vào bạn được trung tâm cam kết sẽ đạt được mục tiêu trong X tháng. Nếu sau X tháng đó mà bạn không đạt được mục tiêu thì bên phía trung tâm sẽ có những giải pháp “khắc phục hậu quả” và giải pháp thường thấy nhất là bạn được học lại miễn phí. Và vòng lặp này sẽ chỉ kết thúc khi bạn đạt được mục tiêu.

  Chính vì điểm đầu vào không chuẩn xác nên mọi cam kết đầu ra hầu như sẽ không có giá trị nhiều như phụ huynh có con học IELTS thường mong đợi.

  Tại sao nên cho con thi thử IELTS?

  Làm quen với cấu trúc bài thi

  Bài thi IELTS có cấu trúc và định dạng rõ ràng cho từng phần: Nghe, Đọc, Viết và Nói. Thi thử giúp các sĩ tử làm quen với định dạng này và hiểu rõ yêu cầu của từng phần. Khi biết trước cấu trúc và dạng câu hỏi, thí sinh sẽ tránh được sự bất ngờ và cảm thấy tự tin hơn khi thi thật.

  Học cách quản lý thời gian

  Thi thử giúp các sĩ tử học cách quản lý thời gian hiệu quả cho từng phần của bài thi. Bạn sẽ biết cần dành bao nhiêu thời gian cho mỗi câu hỏi và phần thi. Bạn sẽ cải thiện được tốc độ làm bài, đặc biệt là trong các phần như Đọc và Viết, nơi thời gian là yếu tố quan trọng.

  Đánh trình độ IELTS hiện tại

  Thi thử giúp bạn nhận ra những kỹ năng bạn đã nắm vững và những kỹ năng cần cải thiện. Dựa trên kết quả thi thử, bạn có thể đặt ra các mục tiêu cụ thể và lập kế hoạch ôn tập hiệu quả.

  Cải thiện kỹ năng làm bài

  Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện các kỹ năng cần thiết như nghe, đọc, viết và nói theo tiêu chuẩn của IELTS. Nếu bạn làm bài thi thử tại trung tâm uy tín, bạn sẽ nhận được phản hồi chi tiết từ giáo viên, giúp bạn cải thiện hiệu suất làm bài.

  Đo lường được sự tiến bộ

  Bằng cách thi thử nhiều lần, bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình theo thời gian. Dựa trên kết quả thi thử, bạn có thể điều chỉnh chiến lược học tập và tập trung vào các khu vực cần cải thiện.

  Chuẩn bị tâm lý

  Thi thử giúp bạn trải nghiệm cảm giác của một kỳ thi thực, từ cách bố trí phòng thi, thời gian thi cho đến quy trình thi. Khi đã quen với quy trình và môi trường thi, bạn sẽ giảm bớt lo lắng và cảm thấy thoải mái hơn khi thi thật.

  Thi thử IELTS "như thi thật" cùng IDP chỉ tháng 7 này

  Duy nhất tháng 7 này, Smartcom English (Đối tác Kim cương của IDP) cùng IDP Việt Nam tổ chức thi thử IELTS miễn phí 4 kỹ năng cho các thí sinh đang có nhu cầu đánh giá năng lực đầu vào IELTS trên địa bàn Hà Nội.

  Lợi ích bạn nhận được là gì?

  - Nếu đăng ký thi thử tại IDP thì chỉ có bài thi 2 kỹ năng Đọc - Nghe hoặc bạn sẽ phải chấp nhận đăng ký thi thật kiểm tra trình độ hiện tại với chi phí là 4.664.000 VNĐ

  - Đăng ký thi thử IELTS tại Smartcom English bạn sẽ được kiểm tra 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết như thi thật

  - 100% Miễn phí & không có bất kỳ nghĩa vụ ràng buộc nào

  - Bài thi được tổ chức nghiêm ngặt với tiêu chuẩn y hệt như bài thi thật, với việc bảo mật đề thi tuyệt đối, thiết bị thi đạt tiêu chuẩn Cambridge do IDP trực tiếp triển khai (thiết bị thi thật)

  - Thí sinh sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ buổi đào tạo KHAI PHÓNG IELTS GEN 9.0 với module hot nhất là: SIÊU TRÍ NHỚ TỪ VỰNG IELTS để giúp ích trong quá trình ôn luyện. [caption id="attachment_9106" align="aligncenter" width="1920"]thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-6_optimized IDP & Smartcom English phối hợp tổ chức thi thử IELTS miễn phí[/caption] Xem thêm: Smartcom English là ai?

  Hình ảnh về kỳ thi thử của Smartcom & IDP

  [caption id="attachment_9105" align="aligncenter" width="1920"]thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-5_optimized Giao viên Smartcom phát bài thi cho thí sinh[/caption] [caption id="attachment_9101" align="aligncenter" width="1920"]thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-1_optimized Buổi thi thử được giám sát nghiêm ngặt bởi IDP[/caption] [caption id="attachment_9104" align="aligncenter" width="1920"]thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-4_optimized Thí sinh được sử dụng thiết bị như thi thật[/caption] [caption id="attachment_9103" align="aligncenter" width="1920"]thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-3_optimized Đề thi được bảo mật không được tiết lộ trước ngày thi[/caption] thi-thu-ielts-idp-smartcom-test-2_optimized

  Một số câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp khi thi thử IELTS có thể giúp bạn.
  1. Có nên thi thử IELTS hay không? - Câu trả lời là .

  Giúp bạn biết được khả năng trình độ của mình đang ở đâu qua đó xác định được lộ trình hoặc kịp thời phát hiện các lỗ hổng kiến thức để ôn luyện. Việc thi thử cũng giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt hơn khi thi thật.

   

  2. Tiêu chí để chọn một địa điểm thi thử uy tín

  - Có 2 tiêu chí chính để lựa chọn. Đối tác của IDP hoặc BC Có sự đồng hành của IDP
   
  3. Chi phí khi thi thử là bao nhiêu tiền?

  - Thông thường khi thi thử do IDP tổ chức thì bạn sẽ được miễn phí thi nhưng chỉ test 2 kỹ năng là Nghe - Đọc. Trường hợp bạn muốn test 4 kỹ năng thì phải chấp nhận thi đăng ký thi chính thức với chi phí là 4.664.000 VNĐ

   
  4. IDP có vai trò gì trong kỳ thi thử này? - IDP là đơn vị đồng tổ chức kỳ thi này, việc thiết kế đề thi, giám sát thi và chấm bài đều được thực hiện đồng thời bởi đội ngũ chuyên gia IELTS của IDP và Smartcom.
   

  Hãy nhanh tay đăng ký thi thử IELTS miễn phí ngay hôm nay! Đừng bỏ lỡ cơ hội được thi thử như thi thật cùng Smartcom English các bạn nhé!