THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 99 người đăng ký mới và 361 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Hoàng Dương
9
2
Smartcom admin
9
3
Lê Thị Khánh Linh
9
4
Lê Quang Huy
9
5
Tô Đức Tiến
9
6
Nguyễn Duy Thái
9
7
Nguyễn Hoàng Thái
9
8
Phạm Tiến Thành
9
9
Phạm Nam Thái
9
TUẦN GẦN NHẤT
0
ĐẶNG HỒNG LINH
8
1
Trần Khánh An
8
2
NGUYỄN THÀNH NAM
8
3
Smartcom admin
7.5
4
Nguyễn Phương Thảo
7.5
5
Nguyễn Bảo Linh Chi
7.5
6
Nguyễn Duy Hưng
7.5
7
TẠ ĐĂNG KHOA
7.5
8
NGUYỄN QUANG MINH
7.5
9
Lâm Nguyễn Duy Phong
7
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
187
1
Cambridge 16 - Test 4
79
2
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
74
3
Cambridge 17 - Test 2
54
4
Actual Test 03
49
5
Actual Test 27
48
6
Cambridge 17 - Test 4
47
7
Actual Test 02
42
8
Cambridge 17 - Test 3
42
9
Actual Test 04
39

Lợi ích trẻ có được khi học ngoại ngữ


Theo Hội đồng Anh (British Council): Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu học một ngoại ngữ, ví dụ như học tiếng Anh: nó rất thú vị, nó thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và nhiều lợi ích về nhận thức và xã hội sẽ kéo dài suốt đời. Dưới đây là một số lý do tại sao việc học thêm một ngôn ngữ mới giúp con trẻ có lợi thế đáng kể và cách bố mẹ có thể giúp đỡ con, dù chúng ta có biết ngoại ngữ hay không.

Dưới đây là 6 lợi ích khác biệt mà trẻ em có được khi học ngoại ngữ sớm:

(Ảnh học sinh tiểu học học tiếng Anh tại Smartcom English)

 1. Cung cấp cho con một khởi đầu thuận lợi
  Trẻ em học ngoại ngữ trước năm tuổi sử dụng cùng một phần não bộ để tiếp thu ngôn ngữ thứ hai mà chúng sử dụng để học tiếng mẹ đẻ. Những người học trẻ tuổi hơn cũng không sợ mắc lỗi, điều mà thường là một trở ngại cho những người mới bắt đầu lớn tuổi hơn.
 2. Bắt đầu sớm và bền bỉ!
  Khoảng thời gian học sinh có thể dành cho việc học ngoại ngữ có mối tương quan trực tiếp và tích cực với sự phát triển nhận thức. Học ngoại ngữ song song với việc học các môn học trên trường sẽ tạo cơ hội cho trẻ phát triển mạnh ngôn ngữ và văn hóa bổ sung, phát triển mối liên hệ sâu sắc giữa tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh hơn khi con trưởng thành.tre-em-hoc-ngoai-ngu
 3. Nuôi não của trẻ
  Nghiên cứu cho thấy rằng việc học một ngôn ngữ thứ hai giúp tăng cường kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phê phán và lắng nghe, ngoài ra còn cải thiện trí nhớ, sự tập trung và khả năng tư duy đa nhiệm. Trẻ em thành thạo các ngôn ngữ khác cũng cho thấy dấu hiệu tăng cường khả năng sáng tạo và tính linh hoạt về tinh thần.
 4. Thúc đẩy thành tích học tập của con
  Lợi ích nhận thức của việc học một ngôn ngữ có tác động trực tiếp đến thành tích học tập của trẻ. So với những trẻ không học ngoại ngữ, những đứa trẻ song ngữ thường cải thiện các kỹ năng đọc, viết và toán tốt hơn, và chúng thường đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra tiêu chuẩn.
 5. Nuôi dưỡng sự tò mò, sự nhạy cảm về văn hóa, sự đồng cảm và lòng khoan dung của họ
  Trẻ em sớm tiếp xúc với các ngôn ngữ khác sẽ thể hiện thái độ tích cực hơn đối với các nền văn hóa liên quan đến các ngôn ngữ đó. Trải nghiệm học một ngôn ngữ đưa con đến với những thế giới mới theo những cách mà trẻ không học ngoại ngữ không có cơ hội trải qua.
 6.  Đừng ngần ngại: học hai hay ba ngoại ngữ cũng được
  Trái ngược với niềm tin sai phổ biến về sự rối loạn ngôn ngữ, trẻ nhỏ không hề bị bối rối khi học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc. Chúng không chỉ điều hướng một cách tự nhiên trong môi trường đa ngôn ngữ, mà việc tiếp thu một ngôn ngữ thứ hai ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp não bộ học nhiều ngôn ngữ khác một cách nhạy bén, mở ra nhiều cơ hội phát triển ngôn ngữ và tư duy cho sau này.

Bố mẹ có thể làm gì để giúp con mình

Cho dù bố mẹ là người song ngữ hay đây là trải nghiệm đầu tiên của bạn với một ngôn ngữ khác, sự hỗ trợ của bố mẹ sẽ tạo ra sự khác biệt to lớn đối với sự thành công của con. Bố mẹ không cần phải thông thạo ngoại ngữ mà con bạn đang học để tạo ra một môi trường học tập tích cực và khuyến khích. Vì chúng ta có thể cung cấp càng nhiều cơ hội cho trải nghiệm chân thực với ngoại ngữ con đang học càng tốt và kiểm tra nhiều công cụ và tài nguyên trực tuyến có sẵn trong tầm tay ta. Ví dụ như tìm kiếm truyện, thơ, hay những kênh phim trực tuyến bằng ngoại ngữ mà con học cho con là việc không khó khăn với bố mẹ.

Bố mẹ có thể đăng ký tham gia các hội thảo với chuyên gia của Smartcom để định hướng tốt hơn cho việc học ngoại ngữ cho con.

Form đăng ký

   

  Thông tin liên hệ

  Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Website: https://smartcom.vn

  Điện thoại: (+84) 024.22427799

  Zalo: 0865835099

  Email: mail@smartcom.vn

  Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn

  Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

  Smartcom English

  Tags:

  Lợi ích trẻ có được khi học ngoại ngữ

  Theo Hội đồng Anh (British Council): Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu học một ngoại ngữ, ví dụ như học tiếng Anh: nó rất thú vị, nó thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và nhiều lợi ích về nhận thức và xã hội sẽ kéo dài suốt đời. Dưới đây là một số lý do tại sao việc học thêm một ngôn ngữ mới giúp con trẻ có lợi thế đáng kể và cách bố mẹ có thể giúp đỡ con, dù chúng ta có biết ngoại ngữ hay không.

  Dưới đây là 6 lợi ích khác biệt mà trẻ em có được khi học ngoại ngữ sớm:

  (Ảnh học sinh tiểu học học tiếng Anh tại Smartcom English)

  1. Cung cấp cho con một khởi đầu thuận lợi Trẻ em học ngoại ngữ trước năm tuổi sử dụng cùng một phần não bộ để tiếp thu ngôn ngữ thứ hai mà chúng sử dụng để học tiếng mẹ đẻ. Những người học trẻ tuổi hơn cũng không sợ mắc lỗi, điều mà thường là một trở ngại cho những người mới bắt đầu lớn tuổi hơn.
  2. Bắt đầu sớm và bền bỉ! Khoảng thời gian học sinh có thể dành cho việc học ngoại ngữ có mối tương quan trực tiếp và tích cực với sự phát triển nhận thức. Học ngoại ngữ song song với việc học các môn học trên trường sẽ tạo cơ hội cho trẻ phát triển mạnh ngôn ngữ và văn hóa bổ sung, phát triển mối liên hệ sâu sắc giữa tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh hơn khi con trưởng thành.tre-em-hoc-ngoai-ngu
  3. Nuôi não của trẻ Nghiên cứu cho thấy rằng việc học một ngôn ngữ thứ hai giúp tăng cường kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phê phán và lắng nghe, ngoài ra còn cải thiện trí nhớ, sự tập trung và khả năng tư duy đa nhiệm. Trẻ em thành thạo các ngôn ngữ khác cũng cho thấy dấu hiệu tăng cường khả năng sáng tạo và tính linh hoạt về tinh thần.
  4. Thúc đẩy thành tích học tập của con Lợi ích nhận thức của việc học một ngôn ngữ có tác động trực tiếp đến thành tích học tập của trẻ. So với những trẻ không học ngoại ngữ, những đứa trẻ song ngữ thường cải thiện các kỹ năng đọc, viết và toán tốt hơn, và chúng thường đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra tiêu chuẩn.
  5. Nuôi dưỡng sự tò mò, sự nhạy cảm về văn hóa, sự đồng cảm và lòng khoan dung của họ Trẻ em sớm tiếp xúc với các ngôn ngữ khác sẽ thể hiện thái độ tích cực hơn đối với các nền văn hóa liên quan đến các ngôn ngữ đó. Trải nghiệm học một ngôn ngữ đưa con đến với những thế giới mới theo những cách mà trẻ không học ngoại ngữ không có cơ hội trải qua.
  6.  Đừng ngần ngại: học hai hay ba ngoại ngữ cũng được Trái ngược với niềm tin sai phổ biến về sự rối loạn ngôn ngữ, trẻ nhỏ không hề bị bối rối khi học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc. Chúng không chỉ điều hướng một cách tự nhiên trong môi trường đa ngôn ngữ, mà việc tiếp thu một ngôn ngữ thứ hai ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp não bộ học nhiều ngôn ngữ khác một cách nhạy bén, mở ra nhiều cơ hội phát triển ngôn ngữ và tư duy cho sau này.

  Bố mẹ có thể làm gì để giúp con mình

  Cho dù bố mẹ là người song ngữ hay đây là trải nghiệm đầu tiên của bạn với một ngôn ngữ khác, sự hỗ trợ của bố mẹ sẽ tạo ra sự khác biệt to lớn đối với sự thành công của con. Bố mẹ không cần phải thông thạo ngoại ngữ mà con bạn đang học để tạo ra một môi trường học tập tích cực và khuyến khích. Vì chúng ta có thể cung cấp càng nhiều cơ hội cho trải nghiệm chân thực với ngoại ngữ con đang học càng tốt và kiểm tra nhiều công cụ và tài nguyên trực tuyến có sẵn trong tầm tay ta. Ví dụ như tìm kiếm truyện, thơ, hay những kênh phim trực tuyến bằng ngoại ngữ mà con học cho con là việc không khó khăn với bố mẹ. Bố mẹ có thể đăng ký tham gia các hội thảo với chuyên gia của Smartcom để định hướng tốt hơn cho việc học ngoại ngữ cho con.

  Form đăng ký

  [contact-form-7 id="5" title="Contact form 1"]  

  Thông tin liên hệ

  Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Website: https://smartcom.vn Điện thoại: (+84) 024.22427799 Zalo: 0865835099 Email: mail@smartcom.vn Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

  Smartcom English