THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 157 người đăng ký mới và 74 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Duy Thái
9
2
Phạm Tiến Thành
9
3
Lê Quang Huy
9
4
Nguyễn Hoàng Thái
9
5
Nguyễn Hoàng Dương
9
6
Phạm Nam Thái
9
7
Tô Đức Tiến
9
8
Lê Thị Khánh Linh
9
9
Lê Thùy Trang
8.5
TUẦN GẦN NHẤT
0
Lâm Nguyễn Duy Phong
5
1
Guest user
3.5
2
Nguyễn Huy Quốc Chính
3.5
3
Smartcom admin
3
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
CAMBRIDGE 18 - Test 1
64
1
Cambridge 16 - Test 4
62
2
Cambridge 17 - Test 4
40
3
Actual Test 27
39
4
Cambridge 17 - Test 2
36
5
Cambridge 17 - Test 3
34
6
Cambridge 17 - Test 1
33
7
Cambridge 16 - Test 2
29
8
Cambridge 16 - Test 3
28
9
IELTS CAMBRIDGE 15 - Test 1
25

Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội hiện nay


Giờ đây khi IELTS là một tấm vé quan trọng để mở toang cánh cổng vào các trường đại học danh giá hàng đầu ở Việt Nam và cả trên thế giới, thì việc chọn được một trung tâm đào tạo IELTS tại Hà Nội tin cậy là việc đầu tiên cần làm, và cũng là việc quyết định để giúp sĩ tử luyện IELTS thành công như ý. Bài phân tích từ góc độ bên trong của một trung tâm đào tạo IELTS của Smartcom sẽ giúp các sĩ tử và các bậc phụ huynh có cái nhìn thấu đáo và chính xác cho việc lựa chọn trung tâm đào tạo IELTS cho mình. Hiện nay các phụ huynh và học sinh thường bị bủa vây bởi vô vàn những quảng cáo về các trung tâm luyện thi IELTS, nên khá bối rối khi chọn trung tâm luyện thi IELTS cho con. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ những tiêu chí sau đây thì việc chọn trung tâm tốt trở nên rất dễ dàng.

(Tuyên dương các học sinh đạt điểm IELTS 7.5 và 8.0 của Smartcom tại trường THPT Xuân Đỉnh tháng 4 – 2022)

Thứ nhất, trung tâm tốt IELTS là phải có người thầy IELTS giỏi

Đây là điều kiện bất di bất dịch khi chọn trung tâm luyện thi IELTS, vì người thầy là trung tâm của quá trình dạy học. Chưa kể IELTS là một lĩnh vực tiếng Anh cao cấp nên có những đòi hỏi rất khắt khe về giáo viên. Nhiều phụ huynh nhầm lẫn người thầy giỏi với người có điểm thi IELTS cao và nhiều trung tâm cũng cố tình gây nhầm lẫn bằng cách quảng cáo thầy giáo có điểm IELTS cao.

Chúng ta cần tỉnh táo nhận thức rằng người có điểm IELTS 8.0, 8.5 hay thậm chí 9.0 chỉ phản ánh cá nhân người đó đã từng là một thí sinh thi IELTS có điểm cao. Nó là điều kiện cần nhưng chưa đủ, vì người thầy luyện thi IELTS giỏi không chỉ có điểm IELTS cao mà còn phải có năng lực sư phạm xuất sắc và bề dày kinh nghiệm. Năng lực sư phạm giỏi sẽ giúp cho người thầy truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn tới học sinh, bề dày kinh nghiệm sẽ giúp người thầy chỉ ra cho học sinh con đường đi ngắn nhất và khắc phục những sai sót của học sinh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Còn người chỉ có điểm IELTS cao sẽ lúng túng trong việc tổ chức chương trình, biên soạn giáo án, không truyền đạt hiệu quả kiến thức cho học sinh, và khi học sinh mắc lỗi hoặc gặp những vấn đề trong quá trình luyện thi thì người thầy không có kinh nghiệm sẽ không biết cách hướng dẫn học sinh xử lý những vấn đề đó như thế nào.

Chính vì thế, lời khuyên tốt nhất dành cho phụ huynh học sinh khi chọn thầy dạy IELTS cho con là hãy tham khảo ý kiến của những người đã luyện IELTS ở các trung tâm, hoặc hỏi trực tiếp ý kiến của những học sinh đã học người thầy mà mình đang tìm hiểu. Hoặc tốt hơn nữa là hãy xem kết quả học sinh của những trung tâm hay những thầy cô giáo đó đã đạt điểm IELTS như thế nào.

Giáo viên luyện thi IELTS tại Smartcom là sự kết hợp giữa các chuyên gia nổi tiếng, các giáo viên IELTS Việt Nam có kinh nghiệm dạy từ 5 năm trở lên với điểm thi IELTS cao (từ 8.0 trở lên), nhiều giáo viên có bằng Thạc sỹ về phương pháp giảng dạy tiếng Anh hoặc Thạc sỹ giáo dục. Điều quan trọng nhất đó là các thầy cô giảng viên IELTS chính (Senior IELTS teacher) tại Smartcom đều là giảng viên cơ hữu, và đã đào tạo ra những học sinh đạt điểm IELTS 7.5 trở lên. Bạn có thể đăng ký học thử IELTS (miễn phí) với các giáo viên Smartcom tại đây.

(Lớp học IELTS tại Smartcom Hà Nội)

Thứ hai, trung tâm luyện thi IELTS tốt là trung tâm có lộ trình đào tạo rõ ràng

Chúng ta cần nhận thức rõ ràng rằng luyện thi IELTS là một quá trình nâng cao trình độ tiếng Anh đồng thời với nâng cao điểm số IELTS. Luôn nhớ rằng các mẹo luyện thi không giúp ích gì đối với thí sinh nếu thí sinh đó không có nền tảng tiếng Anh tốt. Hãy tưởng tượng một ví dụ đơn giản là thí sinh được trang bị rất nhiều mẹo làm bài, nhưng bài thi lại chứa toàn từ mới, hoặc đọc cấu trúc câu thí sinh chẳng hiểu gì, thì mẹo làm bài thi sẽ hoàn toàn vô ích.

Chính vì vậy những trung tâm luyện thi IELTS chỉ tập trung quảng cáo mẹo làm bài thi, hay tệ hơn nữa là tập trung vào việc “dự báo trúng đề thi IELTS” đều là những đơn vị có chất lượng đào tạo thấp, và mục đích quảng cáo đó của họ chỉ là để đánh vào tâm lý cầu may của thí sinh mà thôi. Điều cuối cùng họ nhắm tới là túi tiền của thí sinh và phụ huynh. Trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng tốt luôn đề cao việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho thí sinh đồng thời với việc luyện kỹ năng và chiến thuật làm bài, trong đó nền tảng tiếng Anh luôn là ưu tiên số một.

Chính vì vậy, trung tâm luyện thi IELTS tốt luôn có một lộ trình đào tạo IELTS chi tiết, rõ ràng và khoa học cho các học sinh tham gia học tập. Cho nên phụ huynh và thí sinh thông thái hãy luôn hỏi về lộ trình hoặc chương trình đào tạo IELTS của trung tâm. Trước đề nghị này, những trung tâm IELTS tốt sẽ đưa ra một lộ trình đào tạo đầy đủ để học viên thấy rõ từng bước phải đi, từng tuần phải học, mục tiêu đạt được sau từng chặng đường và những công cụ mà mình cần được trang bị để có thể đạt được điểm IELTS mong muốn.

Về tổng quan, thí sinh luyện thi IELTS cần đi theo một lộ trình như sau:

 • Khi chưa có đủ trình độ để luyện thi IELTS (trình độ B1, tương đương từ 3.5 đến 4.0 IELTS), học viên cần học khóa tiền đề cho IELTS (Pre-IELTS) để kiện toàn kiến thức về ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản.
 • Thí sinh có điểm đầu vào từ 3.5 đến 5.5 cần học trình độ IELTS cơ bản (tương đương khóa học IELTS Essentials tại Smartcom) để học những kiến thức, kỹ năng thiết yếu cho bài thi IELTS. Kết thúc khóa học này, học viên thường đạt 6.0 IELTS.
 • Thí sinh có điểm đầu vào từ 6.0 trở lên thì có thể chọn khóa IELTS cao cấp (IELTS Advanced) để rèn luyện những kỹ chiến thuật làm bài IELTS nâng cao, đồng thời học nâng cao nền tảng tiếng Anh học thuật. Kết thúc trình độ này các học viên có thể thi đạt điểm IELTS cao tới 7.5, 8.0 hoặc có thể cao hơn nữa, tùy vào mức độ nỗ lực trong khóa học của học sinh.

Click vào đây để download bộ tài liệu giới thiệu lộ trình và phương pháp dạy IELTS chi tiết của Smartcom.

Thứ ba, đầu tư chiều sâu vào công nghệ và phương pháp dạy học

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, còn nếu tốt cả gỗ và nước sơn thì càng hoàn hảo. Vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, hay những phòng học được thiết kế đẹp đẽ chỉ làm hài lòng học sinh và phụ huynh lúc ban đầu. Trung tâm luyện thi IELTS tốt là trung tâm đầu tư theo chiều sâu về hệ thống công nghệ, hệ thống học liệu và phương pháp dạy học. Đây là những khoản đầu tư vô cùng tốn kém cả về tiền bạc lẫn thời gian và trí tuệ, cho nên không nhiều trung tâm luyện thi IELTS làm được điều này.

Việc sản xuất hệ thống LMS (hệ thống đào tạo trực tuyến) cho IELTS đòi hỏi một đội ngũ chuyên gia IELTS và công nghệ thông tin hùng hậu, nhưng khi đã thành công thì hệ thống này giúp học sinh tăng gấp nhiều lần hiệu quả luyện IELTS nhưng lại giảm được rất nhiều chi phí học tập. Bên cạnh đó, IELTS không phải là bài thi bất biến, mà nó có sự thay đổi theo từng năm, nên việc nghiên cứu, sản xuất thêm học liệu mới, huấn luyện đội ngũ phương pháp dạy học hiệu quả hơn nữa là điều mà một tổ chức đào tạo IELTS có chất lượng cao liên tục thực hiện.

mô hình học IELTS của Smartcom(Mô hình lớp học IELTS tích hợp công nghệ cao của Smartcom)

Học sinh luyện thi IELTS tại Smartcom luôn được sử dụng những học liệu hiệu quả nhất, cập nhật nhất, đồng thời được trang bị hệ thống học IELTS trực tuyến tại cổng đào tạo https://ielts.smartcom.vn hiện đại nhất hiện nay với chương trình đào tạo theo mô hình huấn luyện kèm cặp (coaching) để các sĩ tử có bài huấn luyện IELTS theo từng ngày. Bên cạnh việc lên lớp học trực tiếp hàng tuần, các học viên IELTS của Smartcom còn được kèm cặp sau giờ học bằng lớp học trực tuyến để đảm bảo học sinh được chăm sóc tối đa, học triệt để tất cả kiến thức và kỹ năng mà chương trình đã xây dựng.

Bạn có thể đăng ký sử dụng thử tài khoản IELTS để luyện thi IELTS trực tuyến và học thử các lớp IELTS của Smartcom tại đây.

Cổ nhân có câu:

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Khi đã chọn được trung tâm đào tạo có đủ 3 tiêu chí trên, quý phụ huynh và các em học sinh không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia học tập, dù có phải di chuyển quãng đường xa hơn. Vì điều đó sẽ giúp cho các em đạt được điểm IELTS cao hơn, và đi xa hơn trong một tương lai tươi sáng hơn. Nếu các bạn đang tìm một trung tâm đào tạo IELTS tại Hà Nội tốt nhất hiện nay đừng do dự nữa hãy đến Smartcom để gặp phù thủy tiếng anh Nguyễn Anh Đức nhé!

 

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://smartcom.vn

Điện thoại: (+84) 024.22427799

Zalo: 0865835099

Email: mail@smartcom.vn

Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn

Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

Tags:

Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội hiện nay

Giờ đây khi IELTS là một tấm vé quan trọng để mở toang cánh cổng vào các trường đại học danh giá hàng đầu ở Việt Nam và cả trên thế giới, thì việc chọn được một trung tâm đào tạo IELTS tại Hà Nội tin cậy là việc đầu tiên cần làm, và cũng là việc quyết định để giúp sĩ tử luyện IELTS thành công như ý. Bài phân tích từ góc độ bên trong của một trung tâm đào tạo IELTS của Smartcom sẽ giúp các sĩ tử và các bậc phụ huynh có cái nhìn thấu đáo và chính xác cho việc lựa chọn trung tâm đào tạo IELTS cho mình. Hiện nay các phụ huynh và học sinh thường bị bủa vây bởi vô vàn những quảng cáo về các trung tâm luyện thi IELTS, nên khá bối rối khi chọn trung tâm luyện thi IELTS cho con. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ những tiêu chí sau đây thì việc chọn trung tâm tốt trở nên rất dễ dàng.

(Tuyên dương các học sinh đạt điểm IELTS 7.5 và 8.0 của Smartcom tại trường THPT Xuân Đỉnh tháng 4 - 2022)

Thứ nhất, trung tâm tốt IELTS là phải có người thầy IELTS giỏi

Đây là điều kiện bất di bất dịch khi chọn trung tâm luyện thi IELTS, vì người thầy là trung tâm của quá trình dạy học. Chưa kể IELTS là một lĩnh vực tiếng Anh cao cấp nên có những đòi hỏi rất khắt khe về giáo viên. Nhiều phụ huynh nhầm lẫn người thầy giỏi với người có điểm thi IELTS cao và nhiều trung tâm cũng cố tình gây nhầm lẫn bằng cách quảng cáo thầy giáo có điểm IELTS cao.

Chúng ta cần tỉnh táo nhận thức rằng người có điểm IELTS 8.0, 8.5 hay thậm chí 9.0 chỉ phản ánh cá nhân người đó đã từng là một thí sinh thi IELTS có điểm cao. Nó là điều kiện cần nhưng chưa đủ, vì người thầy luyện thi IELTS giỏi không chỉ có điểm IELTS cao mà còn phải có năng lực sư phạm xuất sắc và bề dày kinh nghiệm. Năng lực sư phạm giỏi sẽ giúp cho người thầy truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn tới học sinh, bề dày kinh nghiệm sẽ giúp người thầy chỉ ra cho học sinh con đường đi ngắn nhất và khắc phục những sai sót của học sinh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Còn người chỉ có điểm IELTS cao sẽ lúng túng trong việc tổ chức chương trình, biên soạn giáo án, không truyền đạt hiệu quả kiến thức cho học sinh, và khi học sinh mắc lỗi hoặc gặp những vấn đề trong quá trình luyện thi thì người thầy không có kinh nghiệm sẽ không biết cách hướng dẫn học sinh xử lý những vấn đề đó như thế nào.

Chính vì thế, lời khuyên tốt nhất dành cho phụ huynh học sinh khi chọn thầy dạy IELTS cho con là hãy tham khảo ý kiến của những người đã luyện IELTS ở các trung tâm, hoặc hỏi trực tiếp ý kiến của những học sinh đã học người thầy mà mình đang tìm hiểu. Hoặc tốt hơn nữa là hãy xem kết quả học sinh của những trung tâm hay những thầy cô giáo đó đã đạt điểm IELTS như thế nào.

Giáo viên luyện thi IELTS tại Smartcom là sự kết hợp giữa các chuyên gia nổi tiếng, các giáo viên IELTS Việt Nam có kinh nghiệm dạy từ 5 năm trở lên với điểm thi IELTS cao (từ 8.0 trở lên), nhiều giáo viên có bằng Thạc sỹ về phương pháp giảng dạy tiếng Anh hoặc Thạc sỹ giáo dục. Điều quan trọng nhất đó là các thầy cô giảng viên IELTS chính (Senior IELTS teacher) tại Smartcom đều là giảng viên cơ hữu, và đã đào tạo ra những học sinh đạt điểm IELTS 7.5 trở lên. Bạn có thể đăng ký học thử IELTS (miễn phí) với các giáo viên Smartcom tại đây.

(Lớp học IELTS tại Smartcom Hà Nội)

Thứ hai, trung tâm luyện thi IELTS tốt là trung tâm có lộ trình đào tạo rõ ràng

Chúng ta cần nhận thức rõ ràng rằng luyện thi IELTS là một quá trình nâng cao trình độ tiếng Anh đồng thời với nâng cao điểm số IELTS. Luôn nhớ rằng các mẹo luyện thi không giúp ích gì đối với thí sinh nếu thí sinh đó không có nền tảng tiếng Anh tốt. Hãy tưởng tượng một ví dụ đơn giản là thí sinh được trang bị rất nhiều mẹo làm bài, nhưng bài thi lại chứa toàn từ mới, hoặc đọc cấu trúc câu thí sinh chẳng hiểu gì, thì mẹo làm bài thi sẽ hoàn toàn vô ích.

Chính vì vậy những trung tâm luyện thi IELTS chỉ tập trung quảng cáo mẹo làm bài thi, hay tệ hơn nữa là tập trung vào việc “dự báo trúng đề thi IELTS” đều là những đơn vị có chất lượng đào tạo thấp, và mục đích quảng cáo đó của họ chỉ là để đánh vào tâm lý cầu may của thí sinh mà thôi. Điều cuối cùng họ nhắm tới là túi tiền của thí sinh và phụ huynh. Trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng tốt luôn đề cao việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho thí sinh đồng thời với việc luyện kỹ năng và chiến thuật làm bài, trong đó nền tảng tiếng Anh luôn là ưu tiên số một.

Chính vì vậy, trung tâm luyện thi IELTS tốt luôn có một lộ trình đào tạo IELTS chi tiết, rõ ràng và khoa học cho các học sinh tham gia học tập. Cho nên phụ huynh và thí sinh thông thái hãy luôn hỏi về lộ trình hoặc chương trình đào tạo IELTS của trung tâm. Trước đề nghị này, những trung tâm IELTS tốt sẽ đưa ra một lộ trình đào tạo đầy đủ để học viên thấy rõ từng bước phải đi, từng tuần phải học, mục tiêu đạt được sau từng chặng đường và những công cụ mà mình cần được trang bị để có thể đạt được điểm IELTS mong muốn.

Về tổng quan, thí sinh luyện thi IELTS cần đi theo một lộ trình như sau:

 • Khi chưa có đủ trình độ để luyện thi IELTS (trình độ B1, tương đương từ 3.5 đến 4.0 IELTS), học viên cần học khóa tiền đề cho IELTS (Pre-IELTS) để kiện toàn kiến thức về ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản.
 • Thí sinh có điểm đầu vào từ 3.5 đến 5.5 cần học trình độ IELTS cơ bản (tương đương khóa học IELTS Essentials tại Smartcom) để học những kiến thức, kỹ năng thiết yếu cho bài thi IELTS. Kết thúc khóa học này, học viên thường đạt 6.0 IELTS.
 • Thí sinh có điểm đầu vào từ 6.0 trở lên thì có thể chọn khóa IELTS cao cấp (IELTS Advanced) để rèn luyện những kỹ chiến thuật làm bài IELTS nâng cao, đồng thời học nâng cao nền tảng tiếng Anh học thuật. Kết thúc trình độ này các học viên có thể thi đạt điểm IELTS cao tới 7.5, 8.0 hoặc có thể cao hơn nữa, tùy vào mức độ nỗ lực trong khóa học của học sinh.

Click vào đây để download bộ tài liệu giới thiệu lộ trình và phương pháp dạy IELTS chi tiết của Smartcom.

Thứ ba, đầu tư chiều sâu vào công nghệ và phương pháp dạy học

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, còn nếu tốt cả gỗ và nước sơn thì càng hoàn hảo. Vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, hay những phòng học được thiết kế đẹp đẽ chỉ làm hài lòng học sinh và phụ huynh lúc ban đầu. Trung tâm luyện thi IELTS tốt là trung tâm đầu tư theo chiều sâu về hệ thống công nghệ, hệ thống học liệu và phương pháp dạy học. Đây là những khoản đầu tư vô cùng tốn kém cả về tiền bạc lẫn thời gian và trí tuệ, cho nên không nhiều trung tâm luyện thi IELTS làm được điều này.

Việc sản xuất hệ thống LMS (hệ thống đào tạo trực tuyến) cho IELTS đòi hỏi một đội ngũ chuyên gia IELTS và công nghệ thông tin hùng hậu, nhưng khi đã thành công thì hệ thống này giúp học sinh tăng gấp nhiều lần hiệu quả luyện IELTS nhưng lại giảm được rất nhiều chi phí học tập. Bên cạnh đó, IELTS không phải là bài thi bất biến, mà nó có sự thay đổi theo từng năm, nên việc nghiên cứu, sản xuất thêm học liệu mới, huấn luyện đội ngũ phương pháp dạy học hiệu quả hơn nữa là điều mà một tổ chức đào tạo IELTS có chất lượng cao liên tục thực hiện.

mô hình học IELTS của Smartcom(Mô hình lớp học IELTS tích hợp công nghệ cao của Smartcom)

Học sinh luyện thi IELTS tại Smartcom luôn được sử dụng những học liệu hiệu quả nhất, cập nhật nhất, đồng thời được trang bị hệ thống học IELTS trực tuyến tại cổng đào tạo https://ielts.smartcom.vn hiện đại nhất hiện nay với chương trình đào tạo theo mô hình huấn luyện kèm cặp (coaching) để các sĩ tử có bài huấn luyện IELTS theo từng ngày. Bên cạnh việc lên lớp học trực tiếp hàng tuần, các học viên IELTS của Smartcom còn được kèm cặp sau giờ học bằng lớp học trực tuyến để đảm bảo học sinh được chăm sóc tối đa, học triệt để tất cả kiến thức và kỹ năng mà chương trình đã xây dựng.

Bạn có thể đăng ký sử dụng thử tài khoản IELTS để luyện thi IELTS trực tuyến và học thử các lớp IELTS của Smartcom tại đây.

Cổ nhân có câu:

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Khi đã chọn được trung tâm đào tạo có đủ 3 tiêu chí trên, quý phụ huynh và các em học sinh không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia học tập, dù có phải di chuyển quãng đường xa hơn. Vì điều đó sẽ giúp cho các em đạt được điểm IELTS cao hơn, và đi xa hơn trong một tương lai tươi sáng hơn. Nếu các bạn đang tìm một trung tâm đào tạo IELTS tại Hà Nội tốt nhất hiện nay đừng do dự nữa hãy đến Smartcom để gặp phù thủy tiếng anh Nguyễn Anh Đức nhé!

 

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Smartcom English – Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://smartcom.vn

Điện thoại: (+84) 024.22427799

Zalo: 0865835099

Email: mail@smartcom.vn

Facebook: https://facebook.com/smartcom.vn

Youtube: https://youtube.com/c/smartcomvn

 • Bảng vàng thành tích luyện thi IELTS
 • Học từ vựng IELTS theo phương pháp Do Thái
 • Luyện thi IELTS phương pháp Siêu trí nhớ
 • Khóa luyện thi IELTS Cơ bản
 • Khóa luyện thi IELTS cao cấp
 • Cơ sở vật chất 5 sao