THI THỬ IELTS TRÊN MÁY TÍNH HÀNG NGÀY

Đã có 62 người đăng ký mới và 73 lượt làm bài thi trong tháng

TOÀN THỜI GIAN
0
Guest user
9
1
Nguyễn Duy Thái
9
2
Phạm Tiến Thành
9
3
Lê Quang Huy
9
4
Nguyễn Hoàng Thái
9
5
Nguyễn Hoàng Dương
9
6
Phạm Nam Thái
9
7
Tô Đức Tiến
9
8
Lê Thị Khánh Linh
9
9
Lê Thùy Trang
8.5
TUẦN GẦN NHẤT
0
Nguyễn Minh Khuê
6
1
Bạch Đăng Phong
5
2
Lê Ngọc Bách
3.5
BÀI THI ĐƯỢC THI NHIỀU NHẤT
0
Cambridge 16 - Test 4
62
1
CAMBRIDGE 18 - Test 1
46
2
Cambridge 17 - Test 4
40
3
Actual Test 27
39
4
Cambridge 17 - Test 2
36
5
Cambridge 17 - Test 3
34
6
Cambridge 17 - Test 1
33
7
Cambridge 16 - Test 2
29
8
Cambridge 16 - Test 3
28
9
Actual Test 03
24

Làm sao có thể nhớ 100 từ mới ngoại ngữ mỗi ngày như người Do Thái?


Nhớ nhanh, nhờ lâu nhiều từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kì người học nào. Nhưng người Do Thái lại có khả năng biến một ngôn ngữ mới trở nên không còn xa lạ. Tất cả là nhờ cách thức luyện từ vựng tiếng Anh này!

Trong cuốn sách Trí tuệ Do Thái (Jerome becomes genius) của Eran Katz, một tác giả người Do Thái đã lập kỷ lục Guiness về khả năng ghi nhớ được một dãy số có 500 chữ số sau khi nghe chỉ một lần, ông đã mô tả một đoạn người Do Thái học một ngôn ngữ mới như sau: “Nhờ một phương pháp độc đáo mà những người Do Thái khắp nơi trên thế giới đã sử dụng: Ở mỗi cộng đồng, người ta đều phát minh ra một ngôn ngữ mới là sự kết hợp giữa tiếng Do Thái thiêng liêng và tiếng địa phương nơi đó.

Họ hòa trộn tiếng địa phương với những từ tiếng Do Thái để giữ ngọn lửa của tiếng Do Thái rực cháy mãi.” Và từ đó, người ta thấy xuất hiện những hiện tượng ngôn ngữ thú vị như: Tiếng Ba Tư Do Thái, tiếng Do Thái Tây Ban Nha, và cả tiếng Đức Do Thái mà ngày nay còn gọi là tiếng Yiddish, một thứ tiếng có hai phần ba là tiếng Đức và một phần ba còn lại là tiếng Do Thái…

luyện-siêu-trí-nhớ-từ-vựng-tiếng-Anh-với-chỉ-từ-122k

Với việc trộn tiếng mẹ đẻ vào những ngôn ngữ mới mà người Do Thái muốn học, ngôn ngữ mới đó trở nên không còn xa lạ, người học không còn cảm thấy ái ngại nữa, mà thay vào đó là một cảm giác chủ động, bộ não ngôn ngữ được kích thích bởi nhiều thách thức thú vị. Hơn thế nữa, việc học ngôn ngữ mới theo cách lồng ghép này sẽ trở thành một cuộc đua trí tuệ đầy hấp dẫn của người Do Thái, khi họ luôn thách thức bản thân phải nhớ được nhiều hơn, nói được dài hơn và nhuần nhuyễn hơn những câu ngoại ngữ mà họ đang học, đồng thời thể hiện được sự kiên nhẫn cao hơn trong mỗi lần học tập.

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng được xây dựng dựa trên phương pháp này của người Do Thái nhằm giúp việc học tiếng Anh trở nên đột phá và bất ngờ để chinh phục trọn vẹn 13 chuyên đề nội dung của bài thi TOEIC với việc học thuộc dễ dàng từ mới chỉ trong vòng 13 tuần. Cả cuốn sách là một tác phẩm trọn vẹn trình bày đầy đủ nội dung tiếng Anh giao tiếp thương mại phổ thông theo nội dung bài thi TOEIC, đồng thời cũng là cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn theo cách thông minh và thực tế.

luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-cho-hs-thpt-qgia

 

Hãy thả tâm hồn mình tự do trôi theo từng câu chuyện nhỏ của cô gái Do Thái và bạn sẽ thấy đó là cách hiệu quả nhất để bạn luôn có được nguồn năng lượng trí tuệ dồi dào trên hành trình rèn luyện một trí nhớ từ vựng tiếng Anh xuất sắc.

Tags:

Làm sao có thể nhớ 100 từ mới ngoại ngữ mỗi ngày như người Do Thái?

Nhớ nhanh, nhờ lâu nhiều từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kì người học nào. Nhưng người Do Thái lại có khả năng biến một ngôn ngữ mới trở nên không còn xa lạ. Tất cả là nhờ cách thức luyện từ vựng tiếng Anh này! Trong cuốn sách Trí tuệ Do Thái (Jerome becomes genius) của Eran Katz, một tác giả người Do Thái đã lập kỷ lục Guiness về khả năng ghi nhớ được một dãy số có 500 chữ số sau khi nghe chỉ một lần, ông đã mô tả một đoạn người Do Thái học một ngôn ngữ mới như sau: “Nhờ một phương pháp độc đáo mà những người Do Thái khắp nơi trên thế giới đã sử dụng: Ở mỗi cộng đồng, người ta đều phát minh ra một ngôn ngữ mới là sự kết hợp giữa tiếng Do Thái thiêng liêng và tiếng địa phương nơi đó. Họ hòa trộn tiếng địa phương với những từ tiếng Do Thái để giữ ngọn lửa của tiếng Do Thái rực cháy mãi.” Và từ đó, người ta thấy xuất hiện những hiện tượng ngôn ngữ thú vị như: Tiếng Ba Tư Do Thái, tiếng Do Thái Tây Ban Nha, và cả tiếng Đức Do Thái mà ngày nay còn gọi là tiếng Yiddish, một thứ tiếng có hai phần ba là tiếng Đức và một phần ba còn lại là tiếng Do Thái… luyện-siêu-trí-nhớ-từ-vựng-tiếng-Anh-với-chỉ-từ-122k Với việc trộn tiếng mẹ đẻ vào những ngôn ngữ mới mà người Do Thái muốn học, ngôn ngữ mới đó trở nên không còn xa lạ, người học không còn cảm thấy ái ngại nữa, mà thay vào đó là một cảm giác chủ động, bộ não ngôn ngữ được kích thích bởi nhiều thách thức thú vị. Hơn thế nữa, việc học ngôn ngữ mới theo cách lồng ghép này sẽ trở thành một cuộc đua trí tuệ đầy hấp dẫn của người Do Thái, khi họ luôn thách thức bản thân phải nhớ được nhiều hơn, nói được dài hơn và nhuần nhuyễn hơn những câu ngoại ngữ mà họ đang học, đồng thời thể hiện được sự kiên nhẫn cao hơn trong mỗi lần học tập. Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng được xây dựng dựa trên phương pháp này của người Do Thái nhằm giúp việc học tiếng Anh trở nên đột phá và bất ngờ để chinh phục trọn vẹn 13 chuyên đề nội dung của bài thi TOEIC với việc học thuộc dễ dàng từ mới chỉ trong vòng 13 tuần. Cả cuốn sách là một tác phẩm trọn vẹn trình bày đầy đủ nội dung tiếng Anh giao tiếp thương mại phổ thông theo nội dung bài thi TOEIC, đồng thời cũng là cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn theo cách thông minh và thực tế. luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-cho-hs-thpt-qgia   Hãy thả tâm hồn mình tự do trôi theo từng câu chuyện nhỏ của cô gái Do Thái và bạn sẽ thấy đó là cách hiệu quả nhất để bạn luôn có được nguồn năng lượng trí tuệ dồi dào trên hành trình rèn luyện một trí nhớ từ vựng tiếng Anh xuất sắc.
  • Bảng vàng thành tích luyện thi IELTS
  • Học từ vựng IELTS theo phương pháp Do Thái
  • Luyện thi IELTS phương pháp Siêu trí nhớ
  • Khóa luyện thi IELTS Cơ bản
  • Khóa luyện thi IELTS cao cấp
  • Cơ sở vật chất 5 sao