Hội đồng chuyên gia

Công ty cổ phần SMARTCOM VIỆT NAM là đơn vị đi tiên phong trong việc xây dựng chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế cả về nội dung và công nghệ.

Công ty SMARTCOM được xây dựng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp hoạt động giáo dục quốc tế hiện đại: Smartcom tổ chức hệ thống một cách chuyên nghiệp ngay từ đầu với sự tham gia tư vấn và hoạch định về mặt tổ chức và chuyên môn của các chuyên gia quốc tế hàng đầu, nhằm xây dựng doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chuyên gia tiêu biểu gồm:

 1. Ông Kan Mizhusima – chủ tịch tập đoàn Fantech, Nhật Bản – Tư vấn và hỗ trợ công nghệ đào tạo trực tuyến cho Smartcom.
 2. Ông Kawamura Eiji– Chuyên gia cao cấp của tập đoàn Fantech – Tư vấn công nghệ cho Smartcom.
 3. Tiến sĩ Dan Fitz Patrict (tiến sỹ kinh tế, tốt nghiệp trường London School of Economics - với 20 năm kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp và tư vấn cho các chính phủ, gồm cả chính phủ Việt Nam và Lào) – Chuyên gia tư vấn thiết lập mô hình và chiến lược cho Smartcom trong giai đoạn thành lập.
 4. Tiến sĩ Tony Lampkin – với kinh nghiệm 30 năm làm chuyên gia phân tích chiến lược cao cấp của tập đoàn IBM tại Mỹ – Chuyên gia tư vấn chiến lược phát triển cho Smartcom.
 5. Ông Douglas Lincoln – 14 năm kinh nghiệm làm tổng giám đốc điều hành tập đoàn xuất sách Cliffs Notes, một tập đoàn xuất bản lớn của Mỹ - Chuyên gia tư vấn chiến lược phát triển cho Smartcom, và giảng dạy trực tiếp các khóa đào tạo TOEFL iBT.
 6. Giáo sư Philip Beaton – 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường đại học Nam Úc – Nghiên cứu phát triển các nội dung chuyên môn và hiệu đính các chương trình đào tạo của Smartcom.
 7. Tiến sỹ Ben Williams – Có nhiều năm công tác tại Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS (nơi ra đề và tổ chức các kỳ thi TOEFL iBT, TOEIC, SAT, GMAT, GRE…), và 5 năm kinh nghiệm đào tạo giảng viên giảng dạy TOEFL iBT tại Việt Nam, cũng như trực tiếp đào tạo các khóa luyện thi TOEFL iBT tại nhiều trường đại học tại Việt Nam – Giám đốc giáo dục và đào tạo của Smartcom.
 8. Ts. Walter Dixon – Nhiều năm giảng dạy tại trường đại học Jamescook – Australia – phát triển nội dung chuyên môn và hiệu đính các chương trình đào tạo của Smartcom.
 9. Ts. Water Jennifer (tiến sỹ triết học tại đại học Oxford – Anh quốc) – Nhiều năm công tác tại BBC và viết nhiều đầu sách về lịch sử - Tư vấn chuyên môn và hiệu đính các chương trình đào tạo của Smartcom.
 10. Ths. Mariana (MA in Linguistics and English training) – Hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại các trường đại học ở Ireland và châu Á.
 11. Ông Robert Sherwood (B.A in Linguistics and English training) – 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở Hà Nội, và nhiều lần được nhận giải thưởng giáo viên được yêu thích nhất của Smartcom.

Những chuyên gia tiêu biểu kể trên cùng nhiều chuyên gia khác lập thành một đội ngũ gồm 25 chuyên gia nước ngoài, với 80% có trình độ thạc sỹ và tiến sỹ đã dày công cùng đội ngũ nhân sự người Việt Nam đã làm việc nghiêm túc và miệt mài trong 2 năm liên tục (từ đầu năm 2006 đến năm 2008), và đã xây dựng nên một chương trình đào tạo tiếng Anh toàn diện cho người Việt với hầu hết các khóa học tiếng Anh phổ biến: www.elearning.smartcom.vn.

Chính vì vậy, SMARTCOM tự hào là tổ chức giáo dục duy nhất ở Việt Nam vừa viết chương trình và vừa đào tạo trực tiếp theo chuẩn quốc tế; đồng thời cũng là tổ chức duy nhất phát triển thành công và ứng dụng mô hình học tập tiên tiến – mô hình Hybrid learning, hay còn gọi là Blended Learning trong đào tạo tiếng Anh, một mô hình đào tạo kết hợp việc tự học và luyện tập trực tuyến với việc đào tạo tại lớp học.