TIẾNG ANH 
TRÊN 5 ĐẦU NGÓN TAY

Giải pháp biến MẤT GỐC thành CAO THỦ Tiếng Anh

Nếu khuyên bạn đọc một cuốn sách duy nhất để giỏi tiếng Anh thì có thể bạn sẽ hứng thú. 
Nhưng nếu bảo bạn đọc tới 6 cuốn sách mới giỏi tiếng Anh thì chắc bạn sẽ bỏ cuộc ngay từ đầu bạn nhỉ.


ĐĂNG KÝ NGAY

Tặng kèm kính VR khi mua sách dành cho 100 bạn đăng ký đầu tiên và kèm theo chuỗi 100 bài giảng livestream trực tiếp cùng tác giả và các chuyên gia SMARTCOM!

Tải ứng dụng E5F

iOS
Android

Với trí thông minh nhân tạo, bạn sẽ học được tư duy từ hàng nghìn người thầy thông thái nhất về giảng dạy tiếng Anh, đồng thời bạn cũng được tiếp cận từ hàng trăm kỹ thuật học hiệu quả từ các bạn học thực tế đang học cùng bạn nhờ sự tổng hợp, phân tích và trí thông minh của AI. Cùng với công nghệ thực tế ảo, bạn sẽ được đắm mình và tắm mình trong thế giới tiếng Anh bản ngữ để học nhanh hơn cả “trẻ con”.

Chương 1

Lý giải con đường học tiếng Anh đúng từ trong niềm tin và động lực nội thân của người học, cho đến việc tiếp cận một lộ trình học mới mẻ và khoa học nhất để thực sự làm chủ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Cung cấp 1000 từ vựng tiếng Anh sinh tồn và những câu giao tiếp thiết yếu nhất. Nhờ công nghệ Thực tế ảo VR360, người học sẽ "tắm mình" trong tiếng Anh như người bản ngữ để hấp thụ tiếng Anh cực kỳ nhanh. Video ở bên minh họa bài học dễ nhất (Unit 1: Home & Family) của App E5F.

Chương 2

Chương 4

Là chương trái tim của cuốn sách khi đào tạo đầy đủ nguyên tắc TƯ DUY TIẾNG ANH TRÊN 5 ĐẦU NGÓN TAY, một nguyên tắc tư duy từ tổng thể tới chi tiết và có khả năng ứng dụng rất cao vào trong quá trình Nói, Viết và Đọc tiếng Anh. Học kỹ chương này, người học sẽ hoàn toàn làm chủ tiếng Anh từ trong tư duy, gạt bỏ vĩnh viễn sự mơ hồ hay tư duy thiếu hệ thống, và có thể nói bất cứ ý tưởng nào dù phức tạp đến đâu bằng một thứ tiếng Anh chuẩn xác.

Công nghệ VR

áp dụng vào trong việc học TIẾNG ANH

Chương 5

Cung cấp vốn từ, cụm từ khó gồm cả kết hợp từ tự nhiên (collocations) và thành ngữ (idioms) kèm theo các cấu trúc câu mang tính thành ngữ cao, giúp người học có năng lực sử dụng tiếng Anh ở trình độ khó. Chương này sẽ cung cấp 10 chủ đề thiết thực cho giao tiếp, đồng thời cung cấp bí quyết cốt lõi để đạt điểm tối đa của bài thi TOEIC và IELTS kèm theo minh họa rất cụ thể.

Giải quyết mọi vấn đề của Tiếng Anh

Sự thành thạo ngôn ngữ bắt đầu từ âm thanh. Phát âm tốt khiến việc học và làm chủ tiếng Anh trở nên dễ dàng. Chương 3 trang bị cho người học tiếng Anh hệ thống các quy luật logic để dễ dàng phát âm đúng từ vựng, cụm từ và câu với ngữ âm và ngữ điệu chính xác; đồng thời có khả năng suy luận để có thể dần thoát ly khỏi từ điển mà luôn nói đúng.

Chương 3

Livestream trực tiếp 

Diễn giả và đội ngũ giảng viễn tại Smartcom sẽ livestream trực tiếp 100% các bài giảng trong sách để tương tác với các học viên.

Tham gia cộng đồng SMARTCOM

Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng hơn 5000 người để cùng giao lưu và thảo luận về việc học tiếng Anh , cũng như nhận được sự hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ đội ngũ chuyên gia của Smartcom.

Học mọi lúc mọi nơi 

Chỉ với 1 phần mềm gọn nhẹ, bạn đã có thể tranh thủ học tiếng anh trong lúc thời gian rảnh rỗi tại bất kì đâu.

App E5F cho bạn trải nghiệm học tiếng Anh chưa từng có bằng thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và tương tác media cực kỳ nhạy bén, hiệu quả, và vui nhộn.

Tại sao bạn nên mua cuốn sách này !

Ứng dụng thông minh

Nếu bạn đã từng đọc và say mê với bộ sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng theo phương pháp Do Thái” thì nay bạn sẽ được khám phá tư duy và năng lực sư phạm đặc biệt sâu sắc của tác giả chủ biên bộ sách trên, nhưng với siêu phẩm để đời của ông mang tên Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay. Bạn chắc chắn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, và khi khép trang cuối cùng của cuốn sách lại, bạn thực sự lột xác về khả năng tiếng Anh của mình.

Công nghệ đạt chuẩn 5 sao toàn cầu do Global GTA ( Anh Quốc ) và Interconformity ( CH Liên Bang Đức ) trao tặng ( 2017 )

Công nghệ Thực tế ảo và Trí tuệ thông minh nhân tạo trong giảng dạy tiếng Anh đạt giải Bạc tại ASEAN ICT AWARD ( 2017 )

Giải thưởng

Đọc Thử 

Giải thưởng:
Chủ Tịch Smartcom

Giải thưởng Chu Văn An năm 2014 vì những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam.
Giải bạc ASEAN ICT Award 2017.

Thành Tựu:

Nguyễn Anh Đức

Tác Giả

Tốt nghiệp ĐH Harvard. 
Chủ biên bộ sách tiếng Anh bán chạy nhất Việt Nam: Luyện siêu trí nhớ từ vựng theo phương pháp Do Thái, tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay.
Diễn giả truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên về phương pháp học tiếng Anh, kỹ năng mềm, tư duy tài chính … qua các buổi hội thảo lớn từ Nam ra Bắc và Quốc tế. 
Được báo chí truyền hình đặt biệt danh: Phù thủy Tiếng Anh.


Đăng ký ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn
GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠN CHỈ VỚI
800.000đ

600.000đ

Bộ sách hot nhất mùa hè này !

Ngoài ra đối với 100 người đăng ký đầu tiên, SMARTCOM sẽ gửi tặng đến độc giả KÍNH VR miễn phí kèm theo chuỗi 100 bài giảng livestream của tác giả và các chuyên gia của SMARTCOM!  
Free ship toàn quốc!

Tải ứng dụng E5F

iOS
Android
Hotline: 0963 773 593