X-Mind LiveClass (khóa Siêu trí nhớ tiếng Anh)

(0 review)
Free
View cart
X-Mind LiveClass (khóa Siêu trí nhớ tiếng Anh)

KHÓA HỌC SIÊU TRÍ NHỚ TIẾNG ANH QUA LIVECLASS

– Luyện TOEIC, IELTS tại nhà siêu tiết kiệm với kết quả cao, và giao tiếp tốt.
– Cá biệt hóa bài học tới từng cá nhân, giúp học hiệu quả hơn.
– Học trực tiếp với chuyên gia giỏi nhất ngay tại nhà.
– Chữa bài tỉ mỉ bởi đội ngũ giáo viên tận tâm.

Đăng ký học

Giới thiệu

Cùng với sự phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng 4.0, công nghệ giáo dục cũng ngày càng giúp con người học tập hiệu quả hơn, nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Là tổ chức giáo dục luôn tiên phong trong đi đầu về phương pháp giáo dục thông minhcông nghệ giáo dục tiên tiến, X-Mind English (thành viên của Smartcom) đã tạo ra khóa học SIÊU TRÍ NHỚ TIẾNG ANH qua LivesClass với một hệ thống công nghệ rất hiện đại và phương pháp siêu trí nhớ đặc biệt.

course-x-mind-1

Mô hình đào tạo mới ưu việt

Đây là một mô hình đào tạo mới trên nền tảng công nghệ 4.0 giúp tận dụng tối đa những ưu thế về công nghệ và phương pháp, mà không làm mất đi lợi thế tương tác trực tiếp với giảng viên của mô hình đào tạo truyền thống, lại có sức mạnh nổi trội về khả năng quản lý học tập và thúc đẩy việc học thường xuyên tới từng cá nhân.

Để học với mô hình X-Mind LivesClass này, người học chỉ cần có 2 điều kiện đơn giản:

 1. Máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối internet, kèm theo một tài khoản Facebook để học tập.
 2. Có tài khoản học trực tuyến tại smartcom.vn để có giáo trình điện tử.

Bạn muốn hiểu rõ hơn vì sao X-Mind LivesClass lại ưu việt phải không?

Thứ nhất: Học với thầy đặc biệt

Học tiếng Anh mà được học trực tiếp với chuyên gia hàng đầu, có kỹ năng giảng dạy và phương pháp đặc biệt là điều mà bất cứ ai đi học cũng luôn mong muốn. X-Mind LivesClass được giảng dạy trực tiếp và toàn diện bởi thầy Nguyễn Anh Đức, người được giới truyền thông mệnh danh là “Phù thủy tiếng Anh” vì tài năng và phương pháp giảng dạy rất đặc biệt của thầy. Thầy Nguyễn Anh Đức có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho rất nhiều tổ chức và tập đoàn lớn: từ việc huấn luyện giáo viên tiếng Anh cốt lõi cho Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến giảng dạy cho các tập đoàn VinGroup, Viettel, Canon, ngân hàng BIDV, MSB, ABBank, hay các trường đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Công nghiệp HN và TP HCM, v.v…

Vượt qua giới hạn của một người thầy, thầy Nguyễn Anh Đức còn là một diễn giả, một người truyền cảm hứng học tiếng Anh vô tận cho hàng triệu người Việt trong những hội thảo lớn có quy mô hàng nghìn người tham dự trong suốt nhiều năm qua. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về phương pháp giảng dạy của thầy Nguyễn Anh Đức qua những quyển sách tiếng Anh đã trở thành Best-seller trong những năm qua như “Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay” (cuốn sách tích hợp công nghệ 4.0 và được giải thưởng Công nghệ số Việt Nam 2018 do bộ Thông tin Truyền thông trao tặng như hình dưới), hay bộ sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái” đã gây bão trong suốt những năm 2014 – 2017.

course-x-mind-2

Và với X-Mind LivesClass , bạn sẽ được trực tiếp học với “phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức, dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào cũng không còn là vấn đề nữa. Bạn sẽ chắc chắn được trải nghiệm những giờ học giàu cảm hứng, thông minh và đặc biệt hiệu quả trong suốt 13 tuần học của khóa học.

Đăng ký học


Thứ hai: Phương pháp đặc biệt

Bạn sẽ được học với phương pháp Siêu trí nhớ rất đặc biệt (phương pháp X-Mind), giúp bạn ghi nhớ dễ dàng một khối lượng lớn từ vựng tiếng Anh trong một thời gian ngắn, nhưng thú vị nhất là bạn sẽ nhớ rất rất lâu, thậm chí là bạn muốn nhớ nó bao lâu cũng được, và lại có thể vận dụng ngay tất cả những từ vựng vừa học được vào giao tiếp. Bạn sẽ có thể độc thoại lại mọi bài đọc, bài nghe… trước đây bạn vẫn nghĩ là không tưởng, thì nay bạn sẽ ngạc nhiên với chính khả năng của mình: nhớ tất cả mọi từ vựng, và độc thoại lại ngay được bài học dài bằng tiếng Anh.

Tham khảo buổi chia sẻ về phương pháp X-Mind của thầy Đức tại đây:

Thứ ba: Tài liệu học tập đặc biệt

Bạn sẽ được cung cấp 1 tài khoản học trực tuyến để có thể khai thác triệt để hệ thống giáo trình và học liệu điện tử rất công phu và hiện đại của Smartcom, hệ thống vốn dĩ chỉ dành riêng cho việc đào tạo các tổ chức lớn và các tập đoàn gồm Viettel, Mobifone, VinGroup, Canon và BIDV. Bộ học liệu này được trực tiếp thầy Nguyễn Anh Đức cùng tiến sỹ Ben Williams, tiến sỹ John Powell, và các chuyên gia tiếng Anh của Smartcom xây dựng rất công phu, tỉ mỉ.

course-x-mind-3

Nhận tài khoản học thử

Chưa hết, bạn còn có một bộ giáo trình đặc biệt để thực hành nữa, đó là hệ thống bài học được thiết kế bằng Sketch-note, một kỹ thuật giúp huy động sức mạnh tổng lực của cả 2 bán cầu đại não, để giúp bạn học hiệu quả một cách đáng kinh ngạc. Bộ tài liệu này là một sáng tạo đáng khâm phục của “phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức, khi biến việc Ghi Chép khô khan thành quá trình Ghi Nhớ nhanh và sâu một cách đầy hào hứng. Bạn có thể đăng ký nhận bản e-book về phương pháp X-Mind cùng học liệu mẫu tại đây.

Bộ học liệu bằng Sketch note này sẽ giúp những người “luôn cho rằng” mình có trí nhớ từ vựng kém cỏi nhất cũng có thể nhớ ngay một lượng lớn từ vựng tiếng Anh.

course-x-mind-4

Thứ tư: chữa bài cá nhân và hỗ trợ học tập tận tình

Những người học tiếng Anh tiến bộ nhanh điều hiểu rằng việc làm bài tập đầy đủ và được chữa bài chi tiết là một phần rất quan trọng giúp chúng ta đạt được bước tiến nhanh và vững chắc. Sau mỗi buổi giảng, bạn sẽ được giao các bài tập Speaking và Writing để làm, và dĩ nhiên đội ngũ trợ giảng sẽ vừa thúc đẩy và hỗ trợ bạn học tập để bạn “phải” nộp bài đúng hạn. Và tất cả các bài Speaking và Writing của bạn sẽ được giáo tiếng Anh viên chuyên nghiệp, gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài, xem chi tiết và chữa các lỗi mà bạn mắc phải. Vốn dĩ người ta học nhanh nhất là từ mắc lỗi, nên việc được thực hành và chữa lỗi (trong nhóm kín) sẽ giúp cho bạn tiến bộ vững chắc và nhanh chóng.

course-x-mind-5

Với sức mạnh của mô hình kinh tế chia sẻ thời kỳ công nghệ 4.0, bạn không cần phải nộp tới 5 triệu đồng hoặc hơn thế cho khóa học 13 tuần tại các trung tâm tiếng Anh, bạn cũng không cần phải tốn thời gian và công sức để đi ra khỏi nhà (kèm theo chi phí di chuyển trên đường), mà chỉ cần ngồi bên chiếc bàn quen thuộc của mình, mở máy tính ra theo giờ học đã lên lịch với tối thiểu 2 buổi học mỗi tuần, liên tục trong 13 tuần, là bạn sẽ lên được một trình độ tiếng Anh mới rất ấn tượng.
Thứ năm: Học phí rất tiết kiệm

Chi phí cho một khóa học X-Mind LivesClass này, gồm cả học liệu, tài khoản học online (sử dụng được trong 1 năm) và dịch vụ hỗ trợ cá nhân hóa trong suốt 13 tuần học chỉ là 1.750.000đ.

Đăng ký học

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Số tuần học 50 hours
 • Giáo viên VN Giảng Chính
 • Giáo viên NN Chữa Bài
 • Số bài học 30 unit
 • Trình độ đầu vào All Level
 • Trình độ đầu ra IELTS, TOEIC
 • Học trên lớp qua Lớp học ảo
 • Học trực tuyến 6 tháng - 1 năm
 • Chuyên gia 10h
 • Huấn luyện PP 0
 • Ngôn ngữ English
 • Học viên/lớp -
 • Kiểm tra giữa kỳ 1
 • Kiểm tra cuối kỳ 1
 • Chứng chỉ
 • KHÓA DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

  • Lecture 1.1 Unit 1: Getting to know people Locked 0m
  • Lecture 1.2 Unit 2: Lifestyles Locked 0m
  • Lecture 1.3 Unit 3: A great place to work Locked 0m
  • Lecture 1.4 Unit 4: The road to success Locked 0m
  • Lecture 1.5 Unit 5: The world’s largest industry Locked 0m
  • Lecture 1.6 Unit 6: The best way to travel Locked 0m
  • Lecture 1.7 Unit 7: Life in the fast lane Locked 0m
  • Lecture 1.8 Unit 8: Relocating Locked 0m
  • Lecture 1.9 Unit 9: Destination with a difference Locked 0m
  • Lecture 1.10 Unit 10: Developing a company Locked 0m
  • Lecture 1.11 Unit 11: The Grammar Picture and Sentence Structures Locked 0m
 • LUYỆN THI TOEIC MỚI

  • No items in this section
Leadership development at Harvard Business School

Reviews

Average Rating

0
0 rating

Detailed Rating

5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

(Vui lòng để lại thông tin chính xác. Tư vấn viên tuyển sinh sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất.)
Hotline: 1900 9085 / 024 6291 8666
Email: center@smartcom.vn