IELTS: X-MIND (LỚP HỌC ẢO)

(1 review)
Free
View cart
IELTS: X-MIND (LỚP HỌC ẢO)

LUYỆN THI IELTS BẰNG LỚP HỌC ẢO
& PHƯƠNG PHÁP SIÊU TRÍ NHỚ (X-MIND IELTS)

LUYỆN IELTS TỪ BẤT CỨ ĐÂU VỚI NHỮNG CHUYÊN GIA IELTS HÀNG ĐẦU!

Học từ bất cứ đâu I Trực tiếp với chuyên gia IELTS hàng đầu I Hỗ trợ cá nhân 24/7 Công nghệ e-learning 4.0 hiện đại Cam kết đầu ra I Học phí siêu tiết kiệm

ielts-liveclass-1
Các chuyên gia IELTS uy tín của Smartcom từ trái sang phải: “Phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức, Ths. Shannon Norman, GS.TS. Phillip Beatons (cựu chuyên gia khảo thí IELTS), TS. Ben Williams

Công nghệ 4.0 cho chúng ta cơ hội học tập mà trước đây chưa từng có. Đó là khả năng học trực tiếp với giáo viên giỏi nhất từ bất cứ nơi đâu, với nội dung học tốt nhất, chương trình học thông minh và chi phí tiết kiệm nhất.

Mô hình lớp học ảo luyện thi IELTS với phương pháp Siêu trí nhớ (X-Mind) của Smartcom cho bạn một cơ hội tốt chưa từng có để có thể đạt được điểm IELTS cao như ý đồng thời với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng tiếng Anh và phát triển năng lực công dân toàn cầu nhờ đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Dưới đây là 8 ƯU ĐIỂM nổi bật của chương trình luyện IELTS bằng lớp học ảo & phương pháp Siêu trí nhớ:

ielts-liveclass-icon1 Học trực tiếp với giảng viên từ bất cứ nơi đâu trên bất cứ thiết bị nào: PC, Laptop, Máy tính bảng, Smart phone.
ielts-liveclass-icon1 Giảng viên là các chuyên gia Việt Nam và nước ngoài luyện IELTS nổi tiếng (gồm “phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức, chuyên gia luyện nói và viết IELTS Gianlugi, chuyên gia luyện nói và viết IELTS Shannon, Ths. Mỹ Linh, Ts. Ben Williams, GS.TS. Phillip Beatons (cựu chuyên gia khảo thí IELTS).
ielts-liveclass-icon1 Sử dụng phương pháp SIÊU TRÍ NHỚ tiếng Anh giúp bạn học thuộc nhanh chóng và dễ dàng 30 đến 50 từ và cụm từ khó sau mỗi bài học.
ielts-liveclass-icon1 Chương trình luôn cập nhật nội dung mới nhất của IELTS cùng với chia sẻ nóng hổi nhất từ các chuyên gia khảo thí IELTS.
ielts-liveclass-icon1 Dịch vụ hỗ trợ cá nhân hóa: 3 buổi lên lớp mỗi tuần, trong suốt 13 tuần, chuyên gia huấn luyện trực tiếp (2b/tuần), giáo viên chữa bài cá nhân hóa (1b/tuần), sử dụng giáo trình điện tử học 24/7 suốt khóa học, và có đội ngũ giám sát, thúc đẩy học tập suốt 24/7.
ielts-liveclass-icon1 Tăng điểm chắc chắn nhờ bài học được xây dựng tỉ mỉ, học đâu chắc đấy, và đạt tiến bộ nhanh chóng cả về tiếng Anh và điểm số (tăng ít nhất 1.5 điểm sau 1 khóa học 13 tuần).
ielts-liveclass-icon1 Học phí siêu tiết kiệm: Chỉ 3.450.000đ/khóa (áp dụng cho các khóa có trình độ đầu ra từ 6.5 trở xuống, và quy mô lớp học tiêu chuẩn từ 20 – 30hv).
ielts-liveclass-icon1 Cam kết đầu ra: X-Mind IELTS cam kết đầu ra bằng điểm số cụ thể cho học viên. Ngược lại, học viên cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu của khóa học, chuyên cần và thực hành đầy đủ các bài tập được giao.

Đăng ký học thử

Đài truyền hình Kỹ thuật số (kênh VTC1) thông tin về Lớp học ảo của Smartcom

Đăng ký học

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ HỌC TẬP

Bước 1: Kiểm tra trình độ và chọn khóa học

 • Bạn chỉ nên bắt đầu khóa luyện IELTS chính thức khi thi đầu vào với điểm số tối thiểu là 4.0 cho tất cả 4 kỹ năng. Với điểm số và trình độ thấp hơn, việc luyện IELTS sẽ là quá sức của bạn, vì vốn tiếng Anh đó chưa đủ để có thể đọc các bài đọc dài, nghe các bài nghe khó, và hầu như không thể nói hay viết theo IELTS.
 • Bạn có thể kiểm tra trình độ IELTS trực tuyến với cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tại website này, trong đó bài kiểm tra Nghe và Đọc là hoàn toàn miễn phí, bài kiểm tra Nói và Viết chỉ miễn phí đối với người đã đăng ký và hoàn thành học phí khóa học IELTS với Smartcom.
 • Bạn có thể chọn làm bài kiểm tra Viết và Nói với dịch vụ có phí là 300.000đ/lượt kiểm tra cả 2 kỹ năng Nói và Viết, trong đó bài Viết sẽ được trả kết quả và phân tích ưu nhược điểm bài làm chi tiết qua email sau 3 ngày làm bài, bài Nói được chuyên gia IELTS phỏng vấn qua công nghệ Hội nghị trực tuyến trong từ 13 đến 15 phút và được trả kết quả sau 3 ngày làm bài. Phí kiểm tra IELTS này có thể được hoàn lại nếu bạn đăng ký khóa học IELTS với Smartcom.
 • Chú ý: Để làm bài kiểm tra IELTS trực tuyến, bạn cần tạo tài khoản. Bài thi 2 kỹ năng Nghe và Đọc kéo dài trong 2h. Hãy click vào “Làm bài kiểm tra IELTS” để bắt đầu làm bài. Bạn sẽ nhận được kết quả bài thi Nghe và Đọc ngay sau khi làm bài xong. Nếu bạn muốn làm cả bài thi Nói và Viết, hãy đăng ký với Smartcom để nhận thêm lịch thi 2 kỹ năng này.
 • Làm bài kiểm tra IELTS

Bước 2: Nhận kết quả đầu vào và chọn lớp học

 • Nhân sự quản lý lớp học ảo Smartcom sẽ trả điểm thi đầu vào của 2 kỹ năng Nói và Viết qua email cho bạn.
 • Căn cứ vào điểm đầu vào và mục tiêu đầu ra, nhân sự quản lý lớp học sẽ tư vấn cho bạn khóa học và giáo viên phù hợp. Bạn có thể chọn khóa học cá nhân hóa là loại khóa học nhóm nhỏ hoặc học 1:1 nếu bạn muốn đạt tiến bộ ngay trong thời gian ngắn để kịp thời hạn nộp hồ sơ hoặc các mục tiêu cá nhân, hoặc chọn khóa học tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí.
 • Lịch học: mỗi buổi thường kéo dài trong 1h30 phút, một tuần học 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, CN với các khung giờ sáng, chiều, tối. Bạn có thể tùy ý chọn khung giờ học phù hợp với bản thân khi bắt đầu khóa học, nhưng khi đã chọn xong khung giờ thì bạn không nên đổi vì điều đó sẽ ảnh hưởng tới tổ chức lớp học.Các khung giờ học trong ngày gồm:
  Sáng: Ca 1: 8h00 – 9h30 Chiều: Ca 1: 13h30 – 15h00 Tối: Ca 1: 18h00 – 19h30
  Ca 2: 9h45 – 11h15 Ca 2: 15h45 – 17h15 Ca 2: 19h45 – 21h15
 • Bảng mô tả dịch vụ và học phí.

  Khóa học Tài khoản online Giáo viên chữa bài Giám sát và hỗ trợ học tập Học phí
  IELTS 5.5 Tài khoản học 15 tuần (24/7) 1 buổi/tuần (2 bài) Liên tục trong 13 tuần Liên Hệ
  IELTS 6.5 Tài khoản học 15 tuần (24/7) 1 buổi/tuần (2 bài) Liên tục trong 13 tuần Liên Hệ
  IELTS 7.5 Tài khoản học 15 tuần (24/7) 1 buổi/tuần (2 bài) Liên tục trong 13 tuần Liên Hệ
 • Học viên cần hoàn thành học phí và nhận tài khoản, học liệu và chuẩn bị trước khóa học. Học phí được nộp thông qua chuyển khoản sau khi đã đối trừ các chi phí thi đầu vào 4 kỹ năng. Học viên có thể chuyển khoản theo thông tin tài khoản dưới đây.

  HÌNH THỨC THANH TOÁN: Chuyển khoản tại cây ATM hoặc nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng tới tài khoản ngân hàng của Smartcom

  TÀI KHOẢN CÔNG TY SMARTCOM
  1. Thông tin tài khoản MBbank

  Chủ tài khoản: Công ty CP SMARTCOM Việt Nam
  Số tài khoản: 0021108868888
  Ngân hàng: Ngân hàng Quân đội – MB Bank
  Mở tại: Sở Giao Dịch Hà nội, toà nhà Ngân hàng Quân đội, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

  2. Thông tin tài khoản BIDV

  Chủ tài khoản: Công ty CP SMARTCOM Việt Nam
  Số tài khoản: 124.10.007788868
  Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV
  Mở tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm Hà Nội

Bước 3: Chuẩn bị trước khóa học

 • Chuẩn bị thiết bị học tập: Bạn cần có máy tính cá nhân, hoặc máy tính bảng, điện thoại thông minh… có màn hình đủ lớn, kết nối internet, micro và tai nghe để có thể học tập. Hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Smartcom bằng cách nhắn tin vào inbox Facebook của Smartcom https://facebook.com/smartcom.vn để kiểm tra thiết bị của bạn đã đảm bảo hoạt động tốt cho khóa học hay chưa.
 • Tài liệu học: Các tài liệu học sẽ được cung cấp với 2 loại gồm: 01 tài khoản học trên hệ thống e-learning của Smartcom để học trực tuyến với các nội dung về kỹ năng làm bài, chủ đề và từ vựng cho IELTS; và các bản pdf là các tài liệu thực hành trong và sau bài giảng qua lớp học ảo do các giáo viên hoặc quản lý lớp cung cấp qua email cho học viên.
 • Không gian học: Bạn cần chuẩn bị không gian yên tĩnh, thoải mái cho bản thân để có thể học tập được ít nhất trong 13 tuần học của khóa học này. Mỗi khi lớp học ảo diễn ra, không gian yên tĩnh của bạn là điều bắt buộc, vì tiếng ồn của không gian của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến cả lớp học. Nếu không gian của học viên quá ồn ào, ảnh hưởng tiêu cực tới lớp học ảo, thì giáo viên có quyền cắt micro của bạn, hoặc thậm chí là có thể mời bạn ra khỏi lớp (kick out) nếu người học không hợp tác.

Bước 4: Quá trình đào tạo trong từng tuần học

 • Buổi 1 – Chuyên gia huấn luyện: Các nội dung huấn luyện gồm Động lực và truyền cảm hứng học tiếng Anh, luyện thi IELTS; kỹ năng và chiến thuật làm từng phần của bài thi IELTS; tư duy về các chủ đề IELTS; học từ vựng IELTS theo phương pháp Siêu trí nhớ; tiếng Anh giúp bạn được những gì trong tương lai…
 • Buổi 2 – Giáo viên Nước ngoài: Thực hành bài Speaking và Writing theo nội dung đã được huấn luyện ở buổi số 1 của tuần học. Tất cả các bài thực hành này đều được giảng sâu hơn và sau đó sẽ có phần làm bài và chữa lỗi tại chỗ cho người học.
 • Buổi 3 – Giáo viên Việt Nam: Chữa bài tập thực hành của từng tuần mà giáo viên nước ngoài và chuyên gia huấn luyện đã giao. Phần chữa bài tập này vừa được thực hiện tập thể cả lớp trong lớp học ảo, vừa được chữa cá nhân và trả bài qua email nhằm đảm bảo 100% bài học của bất cứ ai nộp bài đều được chữa, nhưng với số lượng không quá 2 bài/người/tuần.
 • Các buổi tự học trên hệ thống e-learning của Smartcom: Trong suốt 1 tuần, học viên có thể thực hành bất cứ khi nào và trong thời gian bao lâu tùy ý đối với các bài luyện IELTS trong tài khoản. Tuy nhiên, học viên có trách nhiệm phải hoàn thành tối thiểu 80% lượng bài thực hành theo tuần được chỉ định trong tài khoản. Như vậy, người học cần dành trung bình mỗi ngày khoảng 2h trong ít nhất 5 ngày mỗi tuần để hoàn thành khối lượng bài học ở nhà và trên lớp học ảo. Học viên được khuyến khích dành nhiều thời gian học hơn để đạt tới khoảng 20h học mỗi tuần thì sẽ tăng được điểm số nhanh hơn và nâng cao năng lực tiếng Anh nhanh và thành thạo hơn.
 • Ôn tập và kiểm tra trong kỳ, cuối kỳ: Các bài kiểm tra mức độ tiến bộ sẽ được thực hiện 2 tuần 1 lần với thời lượng 60 phút mỗi lần. Sau 7 tuần học đầu tiên, học viên sẽ làm bài kiểm tra giữa kỳ với bài thi mô phỏng bài thi IELTS 4 kỹ năng thật, nhưng với nội dung bám sát những gì học viên đã học trong giai đoạn 7 tuần đã qua. Sau 13 tuần học học viên sẽ làm bài kiểm tra cuối khóa với bài thi tương tự bài thi IELTS thực tế cả về độ dài và độ khó.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Số tuần học 13 tuần
 • Giáo viên VN 13 buổi
 • Giáo viên NN 13 buổi
 • Số bài học 40
 • Trình độ đầu vào 4.0
 • Trình độ đầu ra tăng 1.0 đến 1.5
 • Học trên lớp 58,5h
 • Học trực tuyến không giới hạn số giờ
 • Chuyên gia 13 buổi
 • Huấn luyện PP 1 buổi
 • Ngôn ngữ English
 • Học viên/lớp -
 • Kiểm tra giữa kỳ 1 bài (4 kỹ năng)
 • Kiểm tra cuối kỳ 1 bài (IELTS 4 kỹ năng)
 • Chứng chỉ Có (pdf)
Curriculum is empty

Đội ngũ giảng viên dạy IELTS của Smartcom hội tụ những thầy cô xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam mà rất ít tổ chức có được cả về kinh nghiệm, danh tiếng và năng lực học thuật. Đội ngũ này gồm những người tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, có nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục. Ưu điểm lớn của đội ngũ giảng viên IELTS của Smartcom là sự kết hợp của cả chuyên gia người Việt Nam, các học giả quốc tế, và cả các cựu chuyên gia khảo thí IELTS, nên Smartcom có một chương trình đào tạo IELTS đặc biệt vượt trội, vừa trực diện, thực dụng để giúp người học tăng điểm nhanh hơn, chắc chắn hơn, vừa giúp nâng trình độ tiếng Anh và tri thức cuộc sống, đặc biệt là kiến thức và kỹ năng của công dân toàn cầu.

Dưới đây là 6 gương mặt giáo viên nổi bật của Smartcom, những người sẽ trực tiếp, hoặc gián tiếp dạy trong các chương trình luyện thi X-Mind IELTS.

1. “Phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức – Master trainer

 • Tốt nghiệp Chương trình Lãnh đạo cao cấp ĐH Harvard.
 • Chứng chỉ đào tạo Công dân toàn cầu ĐH Harvard.
 • Tác giả phương pháp Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay. Tác giả các bộ sách nổi tiếng gồm: “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái”, “Nghe phản xạ tiếng Anh bằng công nghệ Sóng não”…
 • Các sản phẩm công nghệ 4.0 trong học tiếng Anh của ông đã được nhiều giải thưởng quốc tế và quốc gia.
 • Có 15 kinh nghiệm dạy IELTS, và là diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng ở Việt Nam, thường xuyên được báo chí và truyền hình nhắc tới.

2. Tiến sĩ Ben Williams – Academic Director

 • Tiến sĩ tâm lý giáo dục Ben Williams bắt đầu công tác tại Smartcom từ năm 2009 với vị trí Giám đốc học thuật và có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển Smartcom.
 • Ông là đồng tác giả của nhiều nghiên cứu, công nghệ và các bộ sách của thầy Nguyễn Anh Đức và Smartcom.
 • Ts. Ben Williams nổi tiếng với các khóa đào tạo IELTS 8.0 cho học viên của Smartcom. Đến nay ông đã dạy được khoảng gần 100 học viên đại IELTS từ 8.0 đến 8.5.
 • Ts. Ben Williams giảng dạy trực tiếp các lớp IELTS có đầu ra từ 7.5 trở lên.

3. Tiến sĩ John Powell– Academic Advisor

 • Tiến sĩ khoa học John Powell gắn bó với Smartcom từ năm 2013, khởi đầu bằng dự án xây dựng chương trình và đào tạo nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho 1500 giáo viên THPT cốt lõi ở Việt Nam mà Smartcom được chọn làm nhà đào tạo.
 • Ông là đồng tác giả của nhiều nghiên cứu, công nghệ của đội ngũ Smartcom.
 • Ts. John Powell với hơn 30 năm kinh nghiệm cộng tác với ĐH Cambridge của mình, là một người cố vấn và xây dựng chương trình luyện thi IELTS xuất sắc, người sẽ giúp chữa trực tiếp các bài nói và bài viết cho các học viên trong khóa học.
 • Ts. John Powell cũng đã đào tạo ra nhiều học viên IELTS của Smartcom đạt từ 7.5 trở lên kể từ năm 2013.

4. GS.TS. Phillip Beatons – Academic Advisor

 • GS.TS. Phillp Beatons là giáo sư Giáo dục, công tác tại trường ĐH Nam Úc (University of South Australia). Ông từng là Chuyên gia khảo thí IELTS (IELTS Examiner) trong nhiều năm ở Việt Nam khi dạy tại trường đại học RMIT ở Hà Nội.
 • GS. Phillip Beatons là cố vấn học thuật cho Smartcom từ năm 2010 đến nay, và là người có nhiều đóng góp quan trọng vào chương trình đào tạo IELTS.
 • GS. Phillip Beatons là người quản trị chính chương trình chữa bài viết và bài nói cho học viên tham gia khóa luyện IELTS của Smartcom.

5. Thầy Gianluigi – IELTS senior teacher

 • Thầy Gianluigi từng có kinh nghiệm làm giám đốc nghiên cứu và giám đốc học thuật của nhiều tổ chức giáo dục lớn trên thế giới, trong đó tiêu biểu là vị trí Giám đốc nghiên cứu tại EF (English First), đồng thời ông cũng nhiều năm đạt danh hiệu Top Teacher (giáo viên xuất sắc nhất).
 • Thầy Gianluigi có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy IELTS và huấn luyện giáo viên dạy IELTS khắp châu Á.
 • Thầy Gianluigi là giáo viên trẻ trung, năng động và vui tính, được học viên IELTS tại Smartcom và các trường đối tác của Smartcom như THPT Chu Văn An, Việt Đức, Xuân Đỉnh… đặc biệt yêu mến vì những bài học vừa hiệu quả, vừa vui vẻ và vừa giàu thông tin của thầy.
 • Thầy Gianluigi tham gia giảng dạy các khóa học IELTS từ cơ bản đến nâng cao trong chương

6. Ths. Nguyễn Mỹ Linh (M.A in TESOL) – IELTS Teacher

 • Cô giáo Nguyễn Mỹ Linh có một đặc điểm thú vị đó là tham gia Smartcom với cả tư cách là học viên và giáo viên: Ngay từ những năm đầu học đại học, Mỹ Linh đã tham gia khóa học Authentic English đầy cảm hứng và giàu thực tế do trực tiếp thầy Nguyễn Anh Đức và TS. Ben Williams giảng dạy. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô Mỹ Linh du học và hoàn thành chương trình Thạc sĩ về phương pháp giảng dạy tiếng Anh ở trường ĐH Huddersfield – Anh Quốc. Cô giáo Mỹ Linh có phong cách giảng dạy trẻ trung, vui nhộn, sôi động và giàu cảm hứng, rất lôi cuốn học viên.
 • Ths. Nguyễn Mỹ Linh tham gia giảng dạy trực tiếp các module mang tính ứng dụng cao về kỹ năng làm bài thi và chữa bài thực hành cho học viên trong khóa luyện thi IELTS bằng lớp học ảo của Smartcom.

Reviews

Average Rating

5
1 rating

Detailed Rating

5 stars
1
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0

  cảm ơn

  cảm ơn các thầy cô đã đưa đến cho chúng em khóa học này ạ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

(Vui lòng để lại thông tin chính xác. Tư vấn viên tuyển sinh sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất.)
Hotline: 1900 9085 / 024 6291 8666
Email: center@smartcom.vn