6 tuần làm chủ tiếng Anh (ME6)

(0 review)
Free
View cart
6 tuần làm chủ tiếng Anh (ME6)

Khóa học 6 tuần làm chủ tiếng Anh là một khóa học được thiết kế đặc biệt để giúp người học tiếng Anh chinh phục tiếng Anh trong 6 tuần nhờ 5 yếu tố gồm: Phương pháp hiệu quả độc quyền của Smartcom; Công nghệ e-learning đặc sắc; Tổ chức đào tạo khoa học; Giáo viên bản ngữ dạy 100% các buổi học; Giáo viên Việt Nam kèm cặp tận tình, công phu.

Khóa học được thiết kế trên nền tảng mô hình Hybrid Learning: Kết hợp học trên lớp trực tiếp và học trực tuyến, học trên thiết bị di động. Điểm mạnh rất lớn của công nghệ e-learning tại Smartcom là học viên sẽ được trải nghiệm mô hình thực tế ảo, khiến cho việc học tại nhà trở nên đặc biệt thú vị và hiệu quả khi người học được “nhúng mình” toàn diện trong môi trường các bài học tiếng Anh bản ngữ.

Phương pháp sư phạm đặc sản của Smartcom đưa vào ME6 là: Tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay, và phương pháp ghi nhớ từ vựng của người Do Thái, cùng với kỹ thuật dịch chuyển sang não phải… giúp người học học tiếng Anh dễ dàng và vui vẻ như trẻ con học tiếng Anh bản ngữ.

Dạy học & Kèm cặp, huấn luyện: Việc DẠY sẽ cung cấp kiến thức và giải quyết những thách thức của môn tiếng Anh cho người học; việc KÈM CẶP giúp học viên thực sự làm chủ kiến thức,  phát triển đầy đủ kỹ năng sử dụng tiếng Anh; việc HUẤN LUYỆN sẽ truyền lửa, tạo động lực học tập mạnh mẽ để người học nhanh chóng chinh phục mục tiêu, học thông minh, hạnh phúc hơn.

Nội dung đào tạo: Học tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu dựa vào các tình huống thực tiễn trong cuộc sống của người Việt khi tiếp xúc với người nước ngoài, và định hướng phát triển lên tiếng Anh học thuật. Kết thúc một giai đoạn học tập trong 6 tuần, người học sẽ tự tin giao tiếp thành thạo tiếng Anh với các chủ đề đã học nhờ nội dung tiếng Anh theo tình huống đã được ngấm sâu vào trong tiềm thức.

3 trình độ đào tạo: ME6 Starters là khóa học dành cho người hệ thống lại tiếng Anh từ đầu, và những người học từ con số 0; ME6 Elementary là khóa học dành cho người đã có nền tảng trình độ tiếng Anh sơ cấp và cần nâng cao lên đến sơ trung cấp; ME6 Pre-intermediate là khóa học dành cho những người có trình độ sơ trung cấp và cần nâng cao lên đến trình độ trung cấp. Mỗi trình độ là 1 khóa học kéo dài trong 6 tuần.

Giáo viên giảng dạy: 100% các buổi học trên lớp nhỏ đều do giáo viên bản ngữ giảng dạy. Song song với đó, giáo viên Việt Nam (không phải là sinh viên trợ giảng) cùng giảng và kèm cặp trong và sau giờ học.

Thời lượng các buổi học:

 • Tuần 1: Huấn luyện kích hoạt toàn não (whole brain learning) với chuyên gia: “Phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức sẽ huấn luyện khởi động để truyền cảm hứng, động lực và đặc biệt là phương pháp dịch chuyển sang não phải để học tiếng Anh toàn não, và kỹ thuật cài đặt sâu tiếng Anh vào tiềm thức để bật ra tiếng Anh tự nhiên và chính xác khi giao tiếp thực. Thời gian huấn luyện là 1 ngày học trong 6h. Sau đó, học viên thực hành phần cài đặt tiếng Anh vào tiềm thức, cũng như các kỹ thuật thúc đẩy trí thông minh khi học tiếng Anh trong 5 ngày liên tục sau đó để chuẩn bị bước vào giai đoạn học và thực hành tích cực với giáo viên bản ngữ từ tuần 2 đến tuần 6.
 • Tuần 2 đến 6: Học tập, kèm cặp và huấn luyện theo lớp nhỏ với giáo viên bản ngữ: Mỗi buổi học kéo dài 2h, trong đó GVVN dạy độc lập 1h đầu tiên, Giáo viên bản ngữ dạy 1h tiếp theo, cùng sự hỗ trợ của gv VN.
 • Phần tự học: Phần tự học là một cấu thành trong chương trình đào tạo. Để thành thạo những gì chương trình thiết kế, người học cần phải thiết lập được thói quen ngôn ngữ sâu trong tiềm thức. Chính vì thế phần tự học được thiết kế rất tỉ mỉ, có tính tương hỗ cao với nội dung học trên lớp. Phần tự học được chia ra Unit A và Unit B, trong đó Unit A được thiết kế để ôn lại bài học trên lớp đã học, và Unit B được thiết kế để học viên có sự chuẩn bị trước về cấu trúc câu, từ vựng và một số yếu tố ngôn ngữ đầu vào cho bài học trên lớp buổi tiếp theo.
 • Sơ đồ một tuần học như sau: Buổi trên lớp 1 à Tự học A à Tự học B à Buổi học trên lớp 2 à Tự học A à Tự học B.

Hai loại hình lớp học: Loại hình lớp học chuẩn với sĩ số lớp không quá 20hv có học phí niêm yết là 4.000.000đ, và học phí thực thu trong giai đoạn mới ra mắt là 3.000.000đ. Loại hình lớp học tiết kiệm có sĩ số lớp từ 26 – 30 hv, và có học phí niêm yết là 3.000.000đ, học phí thực thu trong giai đoạn mới ra mắt là 2.000.000đ.

Đặc trưng của khóa ME6: Huấn luyện bùng nổ, giàu cảm hứng, và cam kết mạnh từ 2 phía; Giáo viên Việt Nam chu đáo, giàu sức truyền lửa, và rất chi tiết; Giáo viên nước ngoài dạy vui vẻ, giàu tương tác và giao tiếp hiệu quả; Chương trình tự học thiết kế giàu tương tác, thông minh và có tác dụng mạnh tới việc tạo lập thói quen sâu trong tiềm thức.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Số bài học 50 unit
 • Giáo viên VN
 • Giáo viên NN 100%
 • Thời lượng 50 hours
 • Trình độ đầu vào All level
 • Trình độ đầu ra Output level
 • Học trên lớp 10h
 • Học trực tuyến 10h
 • CEO huấn luyện
 • Hội thảo
 • Ngôn ngữ English
 • Học viên/lớp -
 • Kiểm tra giữa kỳ 1
 • Kiểm tra cuối kỳ 1
 • Chứng chỉ
Curriculum is empty

Học với thầy đặc biệt

Học tiếng Anh mà được học trực tiếp với chuyên gia hàng đầu, có kỹ năng giảng dạy và phương pháp đặc biệt là điều mà bất cứ ai đi học cũng luôn mong muốn. X-Mind Livestream được giảng dạy trực tiếp và toàn diện bởi thầy Nguyễn Anh Đức, người được giới truyền thông mệnh danh là “Phù thủy tiếng Anh” vì tài năng và phương pháp giảng dạy rất đặc biệt của thầy. Thầy Nguyễn Anh Đức có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho rất nhiều tổ chức và tập đoàn lớn: từ việc huấn luyện giáo viên tiếng Anh cốt lõi cho Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến giảng dạy cho các tập đoàn VinGroup, Viettel, Canon, ngân hàng BIDV, MSB, ABBank, hay các trường đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Công nghiệp HN và TP HCM, v.v…

Vượt qua giới hạn của một người thầy, thầy Nguyễn Anh Đức còn là một diễn giả, một người truyền cảm hứng học tiếng Anh vô tận cho hàng triệu người Việt trong những hội thảo lớn có quy mô hàng nghìn người tham dự trong suốt nhiều năm qua. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về phương pháp giảng dạy của thầy Nguyễn Anh Đức qua những quyển sách tiếng Anh đã trở thành Best-seller trong những năm qua như “Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay” (cuốn sách tích hợp công nghệ 4.0 và được giải thưởng Công nghệ số Việt Nam 2018 do bộ Thông tin Truyền thông trao tặng như hình dưới), hay bộ sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái” đã gây bão trong suốt những năm 2014 – 2017.

course-x-mind-2

Và với X-Mind Livestream, bạn sẽ được trực tiếp học với “phù thủy tiếng Anh” Nguyễn Anh Đức, dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào cũng không còn là vấn đề nữa. Bạn sẽ chắc chắn được trải nghiệm những giờ học giàu cảm hứng, thông minh và đặc biệt hiệu quả trong suốt 13 tuần học của khóa học.

Reviews

Average Rating

0
0 rating

Detailed Rating

5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

(Vui lòng để lại thông tin chính xác. Tư vấn viên tuyển sinh sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất.)
Hotline: 1900 9085 / 024 6291 8666
Email: center@smartcom.vn