CLB tiếng Anh là môi trường giúp bạn hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết  giao tiếp tự tin, thành thạo thông qua việc tương tác bằng các loại tài liệu thực từ báo chí, video, các trò chơi và tìm hiểu văn hóa các nước.

CLB Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tau  (viết tắt là E5F) E5F được thành lập từ tháng 3/2012 và sau hơn 3 năm hoạt động và phát triển E5F đã giúp đỡ, hướng dẫn hơn 300 buổi sinh hoạt chuyên môn theo các chủ đề về cuộc sống , gần 1000 giờ luyện tập cho học viên của Smartcom từ các khóa AE, Super TOEIC, Speaking grammar, … và hàng trăm học sinh sinh viên từ các trường học tại Hà Nội. Cũng như tổ chức các sự kiện như 2 Picnic “Natural Forces” và “Zodiac journey”; Halloween: Heavenly Hell; Noel: The Stolen Christmas (2014), và gần đây nhất là tiệc Halloween 2015: The Maze Runner.

Với mục tiêu chính nhằm giúp thành viên nâng cao các kỹ năng nghe, nói và đọc hiểu tiếng Anh thông qua các bài báo, video, quan trọng hơn, E5F muốn tạo dựng và phát triển cho các bạn vốn kĩ năng tiếng Anh để luôn tự tin trong giao tiếp với những người bản xứ.

 

Đối với buổi Sơ cấp, E5F tập trung vào các hoạt động rèn luyện và phát triển khả năng Phát âm (Pronunciation), khả năng nói trước đám đông (Presenting) của thành viên thông qua các chủ đề, video và các bài báo, đặc biệt với phần Roleplay để thỏa sức sáng tạo Tiếng Anh cùng E5F. Còn với buổi Trung cấp, E5F nhấn mạnh vào khả năng sử dụng cụm từ đa dạng (Paraphasing), các kĩ năng về tiếng anh trong cuộc sống thông qua Situation, Incisive Discussion và Debate. Bên cạnh đó E5F còn tổ chức rất nhiều trò chơi (Game) vui nhộn, bổ ích trong các buổi sinh hoạt nhằm tạo không khí thân thiện, cởi mở, thoải mái cho các thành viên tham gia.

sg_intro

E5F không chỉ là 1 câu lạc bộ tiếng anh đơn thuần, E5F còn là một thế giới riêng. Hãy để thế giới đấy luôn nằm trong tầm tay bạn. S.E.C need your lights!

Tham khảo thông tin tại fanpage:

http://www.facebook.com/sach.e5f/

Đăng ký thành viên tham gia sinh hoạt E5F tại: (hàng tuần)

1. Nhấp vào “Book now” ở góc dưới bên phải ảnh bìa fanpage, dẫn đến biểu mẫu đăng ký mới nhất.

2. Hoặc, nhấp vào đường dẫn tại các bài đăng (post) của E5F trên tường (timeline) fanpage.

Đăng ký Cộng tác viên (thành viên điều hành) E5F tại: 

http://goo.gl/XZxHEo

**Lưu ý: Biểu mẫu đăng ký sinh hoạt sẽ được cập nhật hàng tuần, vào thứ Tư. Trong biểu mẫu thông thường có đầy đủ thông tin về nội dung sinh hoạt và các nội dung/tài liệu đi kèm cần chuẩn bị (nếu có)