Smartcom Center

Khóa học mới: SPEAKING GRAMMAR

Khóa học mới: SPEAKING GRAMMAR

  • Ngữ pháp tồn tại trong âm thanh, chứ không thuần túy tồn tại trong chữ viết. Nên học ngữ pháp bằng cách nói là nhanh nhất.
  • Nếu bạn đã học đi học lại các vấn đề ngữ pháp mà không nhớ được, và dùng không đúng, thì đó là do bạn học bằng chữ mà không dùng để nói.
  • Bằng cách nói các mô hình câu, ngữ pháp sẽ thực sự sống trong giao tiếp của bạn.
  • Giáo sư Pimsleur, một giáo sư ngôn ngữ học nổi tiếng ở Mỹ, đã đưa ra phương pháp học để nói tiếng Anh chỉ trong 10 ngày.
  • Và Smartcom đã phát triển mô hình ngữ pháp nói thành một chương trình đào tạo chuyên nghiệp.
  • Bạn sẽ học 5 điểm cấu tạo mô hình câu toàn diện của tiếng Anh bằng cách nói.
  • Bạn sẽ học cách phát âm chuẩn, bằng cách nghe và thực hành các công nghệ đào tạo trực tuyến của Smartcom.

CHỈ TRONG 10 TUẦN HỌC

Rất nhiều người cảm thấy tiếng Anh bị hổng hoàn toàn và cần được học một cách hệ thống “từ đầu”. Thực chất việc học hệ thống hóa tiếng Anh để xây dựng một nền tảng đủ sức hỗ trợ cho nhu cầu giao tiếp ở những bước cơ bản đầu tiên, người học cần nắm vững các vấn đề gồm:

1. Pronunciation & Speaking (Phát âm và nói): Đây là ưu tiên cao nhất của khóa học Speaking Grammar. Người học sẽ được sử dụng triệt để các công nghệ luyện âm trực tuyến của Smartcom với hơn 40 âm vị (các âm trong bản phiên âm quốc tế) với bản mô tả chi tiết cử động của răng, môi, lưỡi, hình miệng và luồng hơi... cùng các công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại nhất được cài trên các máy tính cá nhân cho từng học viên. Điểm đặc biệt của chương trình luyện âm tại Smartcom đó là người học được sử dụng các công cụ mô tả cách phát âm trực tiếp (bằng phim mô tả và bằng các công nghệ mô phỏng) để biết chính xác cách phát âm của toàn bộ các âm trong tiếng Anh. Ngoài ra, các chuỗi bài thực hành và bài tập sẽ đi vào các kỹ năng nói cụ thể và được xây dựng chủ yếu thông qua hội thoại và bài tập tình huống. Các bài hội thoại được Smartcom xây dựng theo phương pháp Pimsleur nổi tiếng thế giới về tính hiệu quả và khả năng kích thích giao tiếp; và các bài tập tình huống sẽ được xây dựng theo từng giai đoạn và chia thành 3 buổi học của khóa học và các bài tập tình huống được dẫn dắt và giảng dạy hoàn toàn bởi giáo viên nước ngoài để học viên buộc phải sử dụng hoàn toàn tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra các kỹ thuật tập phát âm theo nhóm dưới sự dẫn dắt của giáo viên Việt Nam có trình độ được chuẩn hóa cao tại Smartcom sẽ giúp người học trải nghiệm 17 buổi học giàu cảm xúc và hiệu quả.

SWF file not found. Please check the path.

Click để học phát âm với công nghệ của Smartcom

2. Vocabularies (Từ vựng): Người học cần biết và sử dụng được 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản (theo Charles K. Odgen) là danh mục từ vựng thiết yếu phải biết đối với người học tiếng Anh, và nó chính là nền tảng để hình thành một khả năng giao tiếp thành thạo. 850 từ vựng thiết yếu này bao gồm: 100 từ vựng vận động, 400 từ vựng tổng quát chỉ vật, 200 từ vựng có thể miêu tả bằng hình ảnh, và 150 từ chỉ chất lượng. Vốn từ này là nguồn thiết yếu để người học tiếng Anh có thể tồn tại độc lập trong môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Những từ vựng thiết yếu này sẽ được lập thành phần mềm học siêu tốc với nguyên tắc lặp âm thanh trên nền nhạc Baroque kích thích não học thuộc hiệu quả. Điểm thú vị nhất là người học có thể học danh mục từ vựng siêu tốc này tại http://online.smartcom.vn/ 24/7.

SWF file not found. Please check the path.

Click để học từ vựng với công nghệ của Smartcom

3. Grammar (Ngữ pháp): Ngữ pháp sẽ sống nếu nó tồn tại trong giao tiếp, còn nếu chỉ là các bài tập trên giấy thì người học sẽ chẳng bao giờ thực sự làm chủ được nó để đưa vào giao tiếp. Khóa Speaking Grammar xây dựng một phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh hoàn toàn mới – đó là “ngữ pháp nói” - một cách tiếp cận đào tạo ngữ pháp thông qua phương pháp nói là chủ yếu. Các bài luyện tập theo Pimsleur là một phần điển hình của phương pháp ngữ pháp nói, cộng với kỹ thuật mang tính đặc sản của Smartcom là phương pháp hỏi đáp tích cực IQ&R (Intensive Questions & Responses) sẽ cho người học một cách tiếp cận ngữ pháp đặc biệt: học đâu nhớ đó, và học tới đâu dùng ngay được tới đó. Về mặt tổng thể người học sẽ được giảng đầy đủ 9 loại từ loại, 5 loại cụm từ và 4 chùm câu toàn diện của tiếng Anh để hoàn thiện một bức tranh tư duy ngữ pháp đầy logic trong đầu. Nhưng logic là chưa đủ, mà điều quan trọng nhất là sử dụng để nói được vẫn luôn là vấn đề nan giải trong đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam, thì Smartcom đã có giải pháp hoàn hảo cho việc học tới đâu nói được ngay tới đó bằng các kỹ thuật IQ&R và Pimsleur.

Khóa học Speaking Grammar được thiết kế rất tỉ mỉ và công phu, chắc chắn đưa người học đi qua những cảm xúc mạnh mẽ qua từng bài học và cảm nhận sự phát triển nhanh chóng của bản thân sau từng tuần học.

 

I. Đào tạo

1. Thời lượng học: khóa học đào tạo theo 2 giai đoạn

Speaking Grammar 1 (SG1): Hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp và ngữ âm tiếng Anh

Thời lượng học: 12 tuần – 2 buổi/tuần – 1.5h/buổi

Phân bổ giáo viên: 85% GVVN & 15% GVNN (21 buổi GVVN và 3 buổi GVNN)

Speaking Grammar 2 (SG2): Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh thông qua thực hành tiếng

Thời lượng học: 10 tuần – 2 buổi/tuần – 1.5h/buổi

Phân bổ giáo viên: 75% GVVN & 25% GVNN (15 buổi GVVN và 5 buổi GVNN)

2. Trình độ:

Speaking Grammar 1 (SG1): dành cho học viên mất gốc tiếng Anh hoặc mơ hồ về tiếng Anh cần học lại từ đầu

Speaking Grammar 2 (SG2): Học viên từ SG1 lên hoặc HV ở trình độ A1 của Authentic English. Học viên đã nắm căn bản về Ngữ pháp và có nhu cầu học giao tiếp

3.  Học phí: 4.000.000 đồng/khóa.

Tổng học phí 2 khóa: 8.000.000 đồng.

Ưu đãi khi đăng ký cả 2 khóa: học phí chỉ còn 5.000.000 đồng/2 khóa học (giảm 3.000.000 đồng so với học phí thông thường)

Học viên có thể hoàn thành học phí thành 2 lần trong vòng 10 ngày

Học phí này đã bao gồm:

-    Các chương trình huấn luyện phương pháp và kỹ năng học tập hiệu quả

-    Chương trình huấn luyện giá trị cuộc sống, mục đích sống và ý chí sống.

-    Thẻ học trực tuyến trị giá 1,8tr đồng với 6 tháng sử dụng và 3 khóa học: Pronunciation, Speaking Grammar & Daily English

-    Các chương trình huấn luyện gồm: kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình nâng cao, kỹ năng quản lý mục tiêu, kỹ năng làm việc nhóm.


Công nghệ : Cũng như mọi khóa học tại Smartcom, học viên của Speaking Grammar sẽ được học theo công nghệ Hybrid Learning đặc biệt và duy nhất của Smartcom tại Việt Nam với hệ thống hướng dẫn phát âm trực tuyến trực quan và các bài giảng ngữ pháp trực tuyến với sự hỗ trợ của giáo viên từ 8h00 tới 21h30 hàng ngày... giúp học viên có thể học tập và thực hành 24/7 ở bất cứ nơi nào với thời lượng bao nhiêu tùy ý, cùng với 2 buổi lên lớp mỗi tuần. Bên cạnh đó, lớp học được trang bị các phần mềm luyện âm siêu việt với hệ thống đo tần số giọng nói và nhận dạng giọng nói hiện đại nhất trên thế giới, hệ thống phần mềm tạo môi trường giao tiếp giàu hình ảnh, và các gói bài giảng số hóa của Pimsleur...

Phương pháp : Team-based learning đặc biệt tại Smartcom do CEO của Smartcom mô phỏng và ứng dụng những điểm ưu việt của việc học tập theo nhóm và theo bài tập tình huống đặc thù của Trường kinh doanh Harvard (Mỹ) sẽ giúp học viên đắm chìm trong một môi trường thực hành tích cực và liên tục, đồng thời phát huy rất mạnh tinh thần tự học và làm việc nhóm với phương châm “không ai mạnh bằng tất cả chúng ta cộng lại” để phát huy triệt để hiệu quả cho người học.

II. Quy trình học tập :

Huấn luyện phương pháp học thông minh và xây dựng nhóm học tập: 1 buổi học trên lớp và 1 bài học trực tuyến (bài học trực tuyến theo phim CEO Smartcom giảng dạy kèm theo bài tập).
Giảng dạy chính thức (24 buổi với SG1 và 20 buổi với SG2)
Ngữ pháp : Học mô hình 5 cụm từ và 5 loại câu đơn cơ bản trong tiếng Anh để luôn tư duy và hình thành câu chính xác.
Phát âm: Luyện tập 40 âm vị cơ bản theo các phim giảng ngữ âm và thực hành với hệ thống công nghệ đo tần số giọng nói cùng các phần mềm nhúng người học vào môi trường bản ngữ.
Luyện tập ở nhà: Chương trình 10 ngày chinh phục tiếng Anh của Gs. Pimsleur và các bài học trực tuyến tại http://online.smartcom.vn/ để rèn luyện từng nội dung đã được giảng trên lớp.

Thực hành tình huống trên lớp với chuyên gia nước ngoài (3 buổi): Giáo viên nước ngoài sẽ phụ trách toàn bộ các bài tập tình huống và học viên sẽ học với giáo viên bản ngữ hoàn toàn cho các tình huống thực tế này.
Hỗ trợ khác: Tham gia CLB tiếng Anh và kỹ năng của Smartcom; các hoạt động hội thảo và sự kiện tại Smartcom... hoàn toàn miễn phí hoặc có phí ưu đãi.

 

You are here: Trang chủ SPEAKING GRAMMAR