Smartcom Center

Mô hình đào tạo tích hợp (HYBRID LEARNING) Của SMARTCOM

Hybrid Learning (hoặc Blended Learning) là mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, dựa trên sự tích hợp lớp học trực tiếp với các công cụ giảng dạy điện tử gồm đào tạo trực tuyến và đào tạo trên các thiết bị di động, giúp việc dạy và học tăng hiệu quả lên một cách đáng kể so với cách học truyền thống. Tuy nhiên, không phải tổ chức giáo dục nào cũng phát triển mô hình Hybrid Learning giống nhau, mà tùy vào năng lực tài chính, khả năng chuyên môn và trình độ công nghệ mà mỗi tổ chức có một trình độ phát triển hybrid learning khác nhau.

Là doanh nghiệp tiên phong phát triển Mô hình đào tạo tích hợp (Hybrid Learning) ở Việt Nam, sau 9 năm nghiên cứu và phát triển, Smartcom đã xây dựng được một mô hình đào tạo Hybrid Learning nổi bật, có thể nâng hiệu quả đào tạo lên gấp 3 lần, rút ngắn thời gian đào tạo và tiết kiệm chi phí chỉ còn 1/3 so với mô hình đào tạo truyền thống mà không có tổ chức đào tạo ngoại ngữ nào hiện nay có thể so sánh. Mô hình đào tạo tích hợp của Smartcom được thể hiện ở sơ đồ dưới đây:

Mô hình đào tạo tích hợp của Smartcom

Về cơ bản, mô hình đào tạo tích hợp (Hybrid Learning) của Smartcom gồm có việc kết hợp lớp học truyền thống với công nghệ học trực tuyến như đặc thù vốn có của Hybrid Learning, nhưng với kinh nghiệm đào tạo lâu năm và ý chí đột phá, Smartcom đã tăng cường những giải pháp mạnh hơn cho mô hình Hybrid Learning đỉnh cao của mình gồm:

  • Chương trình huấn luyện phương pháp học và công nghệ: Trước khi bắt đầu khóa học, các học viên Smartcom được truyền lửa bằng một chương trình huấn luyện thôi thúc khát vọng học tập mạnh mẽ, giải phóng khả năng tiềm ẩn của người học thông qua đào tạo các kỹ thuật học tập thông minh, đồng thời hướng dẫn một cách tỉ mỉ và bài bản các đặc tính công nghệ và cách sử dụng tối ưu. Với nhận thức rằng không biết cách học thì sẽ học không hiệu quả, nhưng nếu chỉ biết cách học thuần túy mà không không có ý chí chinh phục tri thức mạnh mẽ thì người học cũng chỉ đạt được mức khá. Ngược lại, khi đã nắm được cách học, lại có động lực mạnh được thổi bùng từ bên trong, nắm vững sức mạnh của các công cụ học tập đặc biệt, lại được trang bị các phương pháp hiệu quả thì kết quả cuối cùng sẽ vượt trội ngoài mong đợi. Đó chính là lý do để Smartcom tập trung xây dựng mô hình Hybrid Learning đạt đến độ tinh hoa.
  • Đội ngũ giảng viên xuất sắc và được đào tạo tỉ mỉ: Để phát huy tối đa sức mạnh về phương pháp và công nghệ, Smartcom dành ưu tiên cao cho việc đào tạo đội ngũ giảng viên với quy trình khoa học, tỉ mỉ, và toàn diện về mặt giáo pháp đặc thù riêng có của Smartcom. Điều này tạo ra một sự khác biệt lớn của Smartcom khi đào tạo thành công các dự án lớn có yêu cầu khắt khe của những khách hàng lớn như Ngân hàng BIDV, tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, v.v... và những chương trình khó với chuẩn cao như luyện thi IELTS, TOEIC hay các chương trình đào tạo học viên có thể thuyết trình độc lập, phát thanh tự tin như một phát thanh viên tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học Authentic English. Xem danh sách giảng viên của Smartcom tại đây.
  • Dịch vụ toàn diện và vượt trội: Bên cạnh giờ học trên lớp, học viên bắt buộc phải chủ động học tập trực tuyến và tải bài học quan trọng về điện thoại di động để liên tục ôn luyện trong khóa học với công nghệ mới là các ứng dụng mobile learning tiên tiến. Học viên Smartcom có thể sử dụng chương trình đào tạo trực tuyến có nội dung hấp dẫn và hiệu quả bậc nhất hiện nay với thời gian học tập trực tuyến và số lần truy cập không hạn chế, vừa được hỗ trợ cá nhân bởi giáo viên từ 8h00 tới 21h30 hàng ngày. Ngoài ra chế độ giám sát và báo cáo kết quả học tập theo từng giờ, ngày, tuần, tháng và theo khóa của Smartcom sẽ giúp học viên nắm chắc lộ trình học, tiến bộ của bản thân, đồng thời định hướng tốt hơn cho việc phát triển tiếng Anh của mình.

Sức mạnh của mô hình học tích hợp (Hybrid Learning) của Smartcom đã tạo nên một dịch vụ đào tạo tiếng Anh đặc biệt, giúp học viên tiến bộ nhanh và chắc chắn gấp 3 lần so với chương trình học thông thường, tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian. Đây là lựa chọn tối ưu cho những ai học nghiêm túc để mong đạt tới kết quả cao ngoài mong đợi trong khoảng thời gian ngắn.

 
Smartcom giới thiệu mô hình học Hybrid learning và phiên bản S2.5
You are here: Trang chủ HYBRID LEARNING