Câu hỏi thường gặp

Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn

Thanh toán học phí


– Thanh toán bằng cách chuyển khoản – Học viên liên hệ tới số 04.6291 8666 để được hướng dẫn chi tiết thông tin chuyển khoản.
– Đóng học phí trực tiếp tại các Trung tâm đào tạo của Smartcom: Hà Nội: TTĐT số 1 – 33/41 Thái Hà. Hồ Chí Minh: số 3, Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5.
– Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM hoặc Visa tại các Trung tâm đào tạo


– Học viên có thể sử dụng thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản học trực tuyến của mình. Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại tại đây: https://www.smartcom.vn/data/mua-va-nap-the.html
– Chuyển khoản qua tài khoản của SM, Trung tâm đào tạo sẽ gửi tài khoản học trực tuyến qua email đến học viên (Tài khoản đã trỏ sẵn học phí và khóa học cho học viên).


Smartcom cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên lớp. Chúng tôi không có chính sách hoàn trả lại học phí mà học viên có thẻ bảo lưu khóa học hoặc chuyển nhượng khóa học cho người khác (tùy từng đặc thù của khóa học).


+ Học viên có thể nạp thẻ điện thoại để học trực tuyến
+ Chuyển khoản qua tài khoản của SM

Thông tin khóa học


– Học viên có thể xem lịch khai giảng được đăng tải trên website của Smartcom: https://www.smartcom.vn/lich-khai-giang.html
– Xem lịch khai giảng trên facebook Smartcom: http://www.facebook.com/smartcom.vn/
– Liên hệ trực tiếp với Bộ phận tư vấn của Smartcom qua điện thoại: 04 3262 6699 (số máy lẻ 101)


Trước khi đăng ký khóa học, học viên cần làm bài kiểm tra đầu vào nhằm xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Dựa trên kết quả bài làm, Bộ phận tư vấn của Smartcom sẽ tư vấn khóa học phù hợp nhất với trình độ cũng như mục tiêu học tiếng Anh của học viên.


– Học viên có thể thi đầu vào trực tuyến trên hệ thống Web của Smartcom: https://www.smartcom.vn/data/kiem-tra-tieng-anh.html
– Thi thử trực tiếp tại các Trung tâm đào tạo của Smartcom: Hà Nội: TTĐT số 1 – 33/41 Thái Hà, TTĐT số 2 – 71 Nguyễn Chí Thanh. Hồ Chí Minh: số 3, Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5.
– Gọi điện đến số 04 3262 6699 (số máy lẻ 101) để đặt lịch thi thử với BP Tư vấn


– Khóa học tiếng Anh người lớn: http://www.center.smartcom.vn/ – Ngữ pháp nói, Giao tiếp, Phát âm, Luyện siêu trí nhớ từ vựng, luyện thi TOEIC (4 kỹ năng), IELTS Plus, IELTS Special, Customized…
– Khóa học tiếng Anh trẻ em – Active Kids: http://www.junior.smartcom.vn/ – Dành cho trẻ từ 4-12 tuổi


Smartcom đang đào tạo các khóa học tiếng Anh ở các trình độ: Starters, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper-Intermediate, Advanced. Tùy vào từng trình độ tiếng Anh của người học mà Smartcom có các khóa học tương ừng phù hợp nhất.


Trung bình mỗi cấp độ học tại Smartcom kéo dài từ 45 – 60h, càng lên cấp độ cao thì thời lượng học càng kéo dài hơn.


Trong quá trình học tập, học viên có thể đề xuất lên lớp có trình độ cao hơn trực tiếp với BP Giáo sát giáo vụ của Trung tâm đào tạo. Dựa vào đánh giá và xác nhận của Giáo viên, học viên có kết quả học tập tốt, Trung tâm sẽ chuyển lớp cho học viên lên cấp độ học cao hơn.


Hàng tuần Smartcom đều tổ chức các buổi đào tạo và huấn luyện về phương pháp và kỹ năng học tiếng Anh hiệu quả và thông minh. Học viên tham dự cần đăng ký trước với BP Tư vấn của Trung tâm đào tạo qua tổng đài 04 3262 6699 (số máy lẻ 101) để được hướng dẫn chi tiết về lịch học.

Hỗ trợ Tài khoản


Bộ phận Giám sát giáo vụ của Trung tâm đào tạo sẽ cấp tài khoản online sau một ngày học viên ĐK và hoàn thành học phí khóa học. Tài khoản online và hướng dẫn sử dụng tài khoản được gửi qua email của học viên.


Khi cung cấp tài khoản online, Smartcom sẽ gửi học viên lộ trình/tiến độ học online để học viên có kế hoạch hoàn thành chương trình học. Ngoài ra lộ trình học online sẽ được hướng dẫn trong buổi khai giảng lớp học và buổi học đầu tiên của lớp.


Chương trình học online của Smartcom được thiết kế không chỉ học viên mà phụ huynh hoặc người giám sát có thể kiểm tra được kết quả và tiến độ học online của người học. Nội dung hướng dẫn kiểm tra sẽ được cung cấp ngay sau khi Smartcom gửi tài khoản học cho học viên.


– Học viên có thể gọi điện trực tiếp đến 04 3262 6699 (số máy lẻ 101) để gặp Bộ phận Giáo vụ của Trung tâm đào tạo hỗ trợ.
– Gửi email thông báo vấn đề tài khoản đến center@smartcom.vn để được hỗ trợ (Học viên cần thông tin rõ vấn đề gặp phải, tên tài khoản)


Tài khoản online của học viên được cấp trên miền học nào thì học viên vào đúng miền học đó để học. Học viên kiểm tra miền học ở email Trung tâm đào tạo gửi tài khoản và hướng dẫn sử dụng.

Kết quả của khóa học


Smartcom có văn bản cam kết trình độ đầu ra cho học viên theo khóa học và đào tạo lại miễn phí. Học viên cần đảm bảo đúng quy trình đào tạo mà Smartcom đưa ra bao gồm đi học trên lớp và học trực tuyến đầy đủ.


Trong quá trình học Smartcom sẽ tổ chức các bài kiểm tra đầu vào, tiến độ, giữa kỳ, cuối kỳ để đánh giá năng lực và tiến bộ học tập của học viên. Ngoài ra Giáo viên của lớp và Bộ phận Giáo vụ của TTĐT sẽ giám sát KQ học online của học viên để thông báo và đánh giá tiến độ học tập.


Để khích lệ động viên tinh thần học tập của học viên, Smartcom có chương trình “Vinh danh học viên” hàng tháng – Trao tặng các giải thưởng, phần quà hấp dẫn, ghi hình và công bố trên Website với những học viên có kết quả học tập tốt nhất ở mỗi khóa học.


Smartcom cấp chứng chỉ cho học viên theo từng khóa học. Khi kết thúc khóa học, Smartcom sẽ thông báo trực tiếp trên lớp và qua email hướng dẫn về việc cấp chứng chỉ. Học viên cần thông báo trước cho Bộ phận Giám sát giáo vụ của Trung tâm đào tạo qua email hoặc gọi điện trực tiếp để nhận chứng chỉ.

Gửi câu hỏi cho Smartcom: