Hôm đó , vì có việc bận nên tôi đã đến hơi muộn , vì vội nên tôi đã không kịp chạy tới bàn lễ tân hỏi mà hỏi một bạn cũng có vẻ đang rất vội là bạn cũng lên câu lạc bộ tiếng Anh phải không ? Bạn cũng đi lần đầu tiên à ? Bạn ấy đã gật đầu và chúng tôi cùng đi lên tầng bốn .


Khi vào đến nơi và ngồi nghe được một lúc thì tôi mới biết đây là buổi dạy tiền đề cho các thành viên mới của cộng đồng SEW . Tôi đã kiên nhẫn ngồi hết buổi học dù biết mình đang ngồi nhầm lớp .Và rồi tôi đã thực sự bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình và thân thiện của anh Quân , chị Thu và những người bạn ở buổi học hôm đó . Tuy mới gặp nhau lần đầu nhưng cảm giác rất thân thiết như đã quen từ lâu .
Buổi chiều hôm đó thực sự là một buổi chiều làm thay đổi cuộc đời tôi , là một sự nhầm lẫn tình cờ nhưng lại mang đến cho tôi cơ hội , một cơ hội tuyệt vời. Chiều hôm đó ,chính anh Quân đã gọi tôi lên giới thiệu mình trước lớp . Thoạt đầu , tôi rất run và không biết nói như thế nào . Nhưng rồi khi bước lên trước các bạn lần thứ hai , tôi dã đỡ run và tự tin lên phần nào . Và tới lần thứ ba , tôi cảm giác như mình không còn run nữa , tôi đã tự tin , tự tin thật sự và tôi đã mạnh dạn kể một câu chuyện “Sharpening skills” mà chị Hạnh Chi vừa dạy tôi tối qua bằng tiếng Việt cho các bạn cùng nghe . Ngay sau đó , các bạn đã vỗ tay chúc mừng tôi . Thật là tuyệt diệu , ngay cái khoảnh khắc đứng lên kể chuyện đó tôi đã nhận ra rẳng tôi còn làm được những việc mà tôi tưởng như tôi không thể làm được . Và chính các anh chị ở cộng đồng SEW đã giúp tôi có được điều đó , tôi đã quyết định sẽ theo SEW tới cùng và tôi còn biết thêm rằng câu lạc bộ tiếng Anh cũng nằm trong SEW .
Hiện.tại tôi vẫn theo cả SEW và câu lạc bộ tiếng Anh ^_^ . Tôi đã hoàn thành xong một kĩ năng mềm ở SEW đó là kĩ năng thuyết trình . Hôm thứ 2 vừa rồi tôi đã trải qua kì thi thuyết trình của SEW và thật bất ngờ , tôi đã vượt qua được . Tự đáy lòng mình tôi thầm cảm ơn các anh chị ở SEW nhiều lắm , nhờ có anh chị mà tôi mới có được kết quả như vậy . Từ buổi học tiền đề tới giờ tôi đã cố gắng để không bỏ qua một buổi học nào của SEW hết vì tôi có cảm thấy rằng khi học ở cộng đồng SEW , tôi không chỉ học được những điều lí thú , bổ ích mà còn có những kỉ niệm , những giờ phút đẹp đẽ gắn bó cùng các anh chị và các bạn trong SEW nữa . SEW thật sự như một gia đình vậy . Với tôi , giờ đây những lần tới SMARTCOM , tới cộng đồng SEW , tới lớp học AE của tôi và tới câu lạc bộ tiếng Anh thật sự là một phần trong cuộc sống của mình .
Tôi chưa bao giờ tin là điều kì diệu có thể xảy ra trong cuộc sống của mình nhưng bây giờ tôi đã tin và sẽ tin , chính việc biết đến và tham gia SEW , học tiếng Anh ở SMARTCOM chính là điều kì diệu của cuộc đời tôi. Tôi chỉ muốn nói rằng , tôi thật sự rất cảm ơn mọi người trong cộng đồng SEW và tôi yêu SEW nhiều lắm !! *_< 

Read 6699 times
Rate this item
(2 votes)
Published in S-community
Super User

SMARTCOM là tên giao dịch quốc tế của Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển Thị trường Thông Minh, công ty hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực e-learning.

Website : smartaddons.com

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %