Tỏa sáng cùng "LIGHT IT UP - WHY NOT ?" 

 

Một mùa hè đã đến với biết bao kỉ niệm vui buồn đươc lưu giữ trong kí ức. Mùa của chia tay và cũng là mùa của những khởi đầu mới. Đây cũng là thời gian để chúng ta được xả hơi sau chuỗi ngày dài học tập căng thẳng, và cũng là lúc để chúng ta  “LIGHT IT UP” - WHY NOT ?

“LIGHT IT UP” là sự kiện tổ chức bởi CLB Âm nhạc (SMC) kết hợp cùng CLB Kỹ năng mềm của Cộng đồng S-Community, được tài trợ bởi công ty Smartcom. Với mong muốn đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên 1 sân chơi lành mạnh, bổ ích, ươm mầm tài năng, LIGHT IT UP mong muốn gắn kết được những trái tim, tâm hồn lại với nhau, tạo thành 1 tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Trải qua 3 tuần với cuộc bình chọn 10 tiết mục lọt vào chung kết quả là 1 chặng đường gian nan đầy thử thách. 22 tiết mục với những tài năng khác nhau đã càng làm cho phần thi TALENT SHOW thêm phần hồi hộp, hấp dẫn.  3 tuần – 1 chặng đường không dài nhưng đã gắn kết các thí sinh từ xa lạ thành thân quen, từ khoảng cách đến kết nối.

10 tiết mục lọt vào chung kết chính là sự nỗ lực cố gắng không ngừng của 10 thi sinh tham dự. Mỗi tiết mục dự thi đều mang màu sắc , âm hưởng khác nhau. 

Những tiết mục được lọt vào vòng chung kết “LIGHT IT UP” :

-          SBD 010 : ZOI Band – Hát : “Nghe đi thì biết”

-          SBD 012 : Trương Thị Mỹ Hảo – Hát “Quỳnh”

-          SBD 026 : Mai Hồng Ngọc – Hát “Yêu mình anh”

-          SBD 028 : Nhóm Pop Pop Dance Crew – Dance cover

-          SBD 014 : Bùi Quang Dương – Sáo trúc “Ánh trăng nói hộ lòng tôi”

-          SBD 002 : Nhóm Panda Team – Harmonica

-          SBD 022 : Lê Thị Nga – Hát “Lầm lỡ”

-          SBD 025 : Nguyễn Chí Luật – Hát “Về ăn cơm”

-          SBD 019 : Nhóm The Nineteen – Dance

-          SBD 001 : Nhóm Young and Old – Hát “Người nào đó”

Chặng đường ganh đua đầy cam go và thử thách để tìm ra Quán Quân “LIGHT IT UP” mùa thứ nhất.

Các thí sinh đều cố gắng nỗ lực không ngừng truyền tới khán giả nhiệt huyết, niềm đam vê và những phút giây sảng khoái.

Và có lẽ giây phút đăng quang của Quán quân “LIGHT IT UP” là phút giây TỎA SÁNG nhất. Chiếc cúp đã được anh Nguyễn Anh Đức – Tổng giám đốc công ty Smartcom trao tặng tới Quán quân “Mai Hồng Ngọc – SBD 026”. Cùng chất giọng rất lạ, giọng ca cao vút đã tạo nên điểm nhấn khác biệt mà không một thí sinh nào có được trong cuộc thi này. Mai Hồng Ngọc xứng đáng trở thành Quán Quân “LIGHT IT UP”.

Giải tiết mục ấn tượng nhất : Nhóm Pop Pop Dance Crew – SBD 028

Giải tiết mục được khán giả yêu thích nhất : Nhóm ZOI Band – SBD 010

Tuy  “LIGHT IT UP” mùa thứ nhất đã khép lại nhưng những kỷ niệm sẽ mãi được lưu giữ trong tâm trí của mỗi người. Hẹn gặp lại các bạn vào “LIGHT IT UP” mùa thứ hai.

Và bây giờ, hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tỏa sáng cùng “LIGHT IT UP” nhé

Khởi động chương trình cùng màn "warm-up" vô cùng sôi động.

Bộ 3 Ban giám khảo : Anh Nguyễn Anh Đức - Tổng giám đốc Smartcom, chị Nguyễn Thị Mai - Phó chủ tịch Cộng đồng S-Community, anh Trần Bá Nam - Quán quân SC' Got talent năm 2012 -  những người cầm cân nảy mực đang rất tập trung để đưa ra quyết định sáng suốt nhất, chọn ra người thắng cuộc, xứng đáng nhận danh hiệu Quán Quân "LIGHT IT UP"

Một trong những tiết mục dự thi "LIGHT IT UP". Những cố gái đến từ nhóm nhảy THE NINETEEN thật trẻ trung, sôi động cùng điệu nhảy Dance vô cùng hấp dẫn.

Giây phút hồi hộp của các thí sinh khi chờ công bố kết quả

Với bài hát mang phong cách cực kì độc đáo và mới lạ, ZOI Band - SBD 010 đã giành được giải "Tiết mục được khán giả yêu thích nhất"

Màn Dance Cover đến từ nhóm Pop Pop Dance Crew - SBD 028 đã trở thành " Tiết mục ấn tượng nhất". Xin chúc mừng bạn Duy Hiếu cùng 6 cô gái xinh đẹp đến từ nhóm Pop Pop Dance Crew.

Giây phút đăng quang, tỏa sáng của Quán Quân "LIGHT IT UP" Mai Hồng Ngọc - SBD 026. Anh Nguyễn Anh Đức - Tổng giám đốc công ty Smartcom đã trao tận tay chiếc cúp vô địch tới người thắng cuộc. Chúc cho thí sinh Mai Hồng Ngọc sẽ tiếp tục tỏa sáng để ước mơ bay cao, bay xa.

Nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của Quán Quân "LIGHT IT UP" cùng đại diện nhóm Pop Pop Dance Crew.

"We love you", những câu khẩu hiệu, băng rôn được các đội cổ vũ chuẩn bị rất chu đáo, động viên tinh thần cho các thí sinh dự thi.

Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình. "LIGHT IT UP" mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2, nơi ươm mầm những tài năng, chắp cánh cho những ước mơ vươn tới đỉnh cao của đam mê, "tỏa sáng" trên bầu trời nghệ thuật. Hẹn gặp lại các bạn vào "LIGHT IT UP" mùa thứ hai.

 

Read 7480 times
Rate this item
(3 votes)
Published in S-community

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %