THAY LỜI CHIA TAY AE9

 

Mới ngày nào hội trường Grand Plaza chật cứng với hơn 1000 học viên AE đến tham dự buổi khai giảng. Vậy mà giờ đây con tàu mang tên “Authentic English 9” đã cập bến rồi. Nhanh, nhanh quá. 5 tháng, không phải quá dài nhưng đủ để lưu lại những khoảnh khắc của những học viên khoác trên mình chiếc áo “I'm a Smartcomer”.

“Lập trình tiềm thức” có lẽ là buổi học mà các AE-ers mong đợi nhất. Và có lẽ, đó cũng là lúc tình cảm trong mỗi học viên AE được thể hiện. Những cái ôm, nụ cười pha lẫn giọt nước mắt – tất cả đã tạo nên một buổi “Lập trình tiềm thức” mang tên AE9.

Từ trên tầng 4 nhìn xuống, sảnh tòa nhà 29T1 như được khoác trên mình chiếc áo mới với sắc đỏ truyền thống của học viên Smartcomers. Cái nắng chói chang của mùa hè dường như được xua tan bởi nụ cười tỏa nắng, vòng tay trìu mến, và hơn cả là tinh thần tương thân tương ái, tình đoàn kết của “I'm a Smartcomer”

Biết đến bao giờ, tập thể AE9 lại có thể quây quần bên nhau như thế này?

Authentic English 9 - trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết

Một sắc đỏ mang tên "I'm a Smartcomer" !

5 tháng sát cánh bên nhau, cho dù thời gian, khoảng cách có như thế nào đi nữa, nụ cưỡi vẫn luôn rạng ngời trên đôi môi !

"Màn tỏ tình" cực kì lãng mạn chỉ có thể được tạo nên bởi những "ông bố, bà mẹ" AE9

Mỗi cái ôm như kéo gần khoảng cách giữa con người với con người. Không phần biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, nhứng AE-ers đã kết nốt những trái tim, tâm hồn lại với nhau

Những phút giây suy tư trầm lắng, lắng nghe những "tâm thức", cảm nhận từ con tim. Hãy yêu thương khi còn có thể. Hãy thay đổi khi còn đam mê.

Cám ơn anh - người thầy, người anh cả đã dìu dắt con tàu AE9 cập tới bến bờ tri thức ! Anh như một ngọn lửa đã truyền nhiệt huyết đến Smartcomers, tiếp thêm cho họ sức mạnh để chinh phục những ước mơ, hoài bão

Tạm biệt nhé AE9 ! Cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những AE-ers. Cho dù đi tới phương trời nào đi chăng nữa. Smartcom vẫn luôn là ngôi nhà chung của tất cả Smartcomers.

"Yes. I'm a Smartcomers"

 

 

 

 

 

 

 

Read 6978 times
Rate this item
(1 Vote)
Published in S-community

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %