Smartcom đồng hành tìm kiếm ý tưởng kinh doanh vì xã hội cùng HULT PRIZE 2017 Featured

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho sinh viên các trường kinh doanh trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là Hult Prize do cựu tổng thống Bill Clinton khởi xướng. Hult Prize thu hút sự tham gia của nhiều trường ĐH trên cả nước, nhằm tìm kiếm các ý tưởng và công trình phục vụ cộng đồng, nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ Việt Nam và toàn thế giới. Những công trình xuất sắc nhất nhằm phục vụ cho sự phát triển của xã hội được tìm kiếm qua lượt thi đầu tiên này sẽ đạt diện cho Việt Nam góp mặt trong vòng thi khu vực tổ chức tại Thượng Hải vào đầu năm 2017. Smartcom tự hào là nhà tài trợ chính thức của cuộc thi cùng đồng hành tìm kiếm những gương mặt triển vọng nhất và tài năng của Việt Nam thông qua chương trình này.

Các đội chơi lần lượt thuyết trình ý tưởng kinh doanh mô hình doanh nghiệp xã hội của mình trong vòng 6 phút

Điểm đặc biệt thử thách các thí sinh trong cuộc thi đó chính là thiết lập mô hình doanh nghiệp xã hội, điều mà không phải bất cứ ai khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường đã có thể thực hiện được. Mặt khác, bài thuyết trình của tất cả các thí sinh trong chương trình đều được thực hiện bằng tiếng Anh, vì vậy không chỉ yêu cầu sự thành thạo từ phía các bạn sinh viên mà từng vòng thi cũng đòi hỏi sự tự tin và ứng biến, phản xạ, phản biện của các thí sinh phải ở mức độ rất tốt.

Ban giám khảo cuộc thi

 

Sau khi mỗi nhóm thuyết trình, sẽ có 7 phút cho BGK đặt các câu hỏi và từng đội chơi phải phản biện để làm rõ kế hoạch của mình

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn và huấn luyện, 9 đội chơi xuất sắc nhất của trường Đại học Ngoại Thương 2, đại diện cho 9 ý tưởng kinh doanh táo bạo, đã cùng xuất hiện góp mặt trong đêm GALA diễn ra vào tối 18/12 vừa qua. Đặc biệt, chuyên gia Nguyễn Anh Đức – Tổng giám đốc Smartcom Việt Nam xuất hiện trong thành phần Ban Giám Khảo, những người cầm cân nảy mực quyết định 5 đội xuất sắc nhất sẽ đi vào vòng trong sau GALA này. Tiếp theo đó, CEO Nguyễn Anh Đức sẽ làm giám khảo tuyển chọn ý tưởng vòng thi Quốc gia, và hơn nữa sẽ là nhà huấn luyện (Mentor) cho 3 đội xuất sắc nhất chiến thắng ở vòng thi quốc gia để dự thi Bán kết Quốc tế tại Thượng Hải.

CEO Nguyễn Anh Đức đại diện trao các suất học bổng của Smartcom cho những đội chơi xuất sắc

Để đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi nói riêng và thế hệ sinh viên nói chung, Smartcom luôn đánh giá cao những cuộc thi tầm cỡ quốc tế vì có chất lượng thí sinh nói và sử dụng tiếng Anh tốt, nên khi đồng hành cùng HULT PRIZE 2017, Smartcom trân trọng dành tặng cho chương trình 20 suất học bổng IELTS Special và 12 suất học bổng IELTS Plus là phần thưởng vô cùng giá trị cho các thi sinh đạt giải của cuộc thi, với hi vọng nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn hơn nữa, và từ đó trao tặng nguồn cảm hứng rèn luyện và học tập không ngừng nghỉ cho tất cả thế hệ sinh viên để một ngày nào đó bất cứ ai cũng có thể tự tin tham gia các cuộc thi quốc tế, để dấu ấn của những tài năng đến từ Việt Nam được khẳng định một cách rõ nét nhất qua sự thành thạo về ngôn ngữ.

Hult Prize at FTU HCMC 2017 đã gọi tên được top 05 xuất sắc sẽ bước vào National Round, đối đầu với TOP 05 của Hult Prize at Ton Duc Thang University. Từ đó, chọn ra TOP 03 đại diện cho Hult Prize Viet Nam tham dự Regional Round tại Thượng Hải với sự đồng hành của Smartcom.

Chị Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng ban tổ chức trao quà cảm ơn BGK của chương trình

 

TOP 5 xuất sắc nhất chụp ảnh lưu niệm cùng BGK và ban tổ chức chương trình.

Read 2935 times
Rate this item
(0 votes)
Published in Hybrid Learning
Super User

SMARTCOM là tên giao dịch quốc tế của Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển Thị trường Thông Minh, công ty hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực e-learning.

Website : smartaddons.com

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %