Smartcom - Ngoại thương - X-FPF - Một thập niên, một chặng đường

Tối ngày 13/12/2016 tại trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra chương trình X – Gala kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Tài chính Ngân Hàng. 

Chương trình có sự tham gia của các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các nhà tài trợ, cựu sinh viên khoa Tài chính Ngân Hàng và các bạn sinh viên đang theo học tại Đại học Ngoại Thương.

GS.TS Hoàng Văn Châu – Nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương và ông Nguyễn Anh Đức - Tổng Giám đốc Công ty Smartcom 

Được sự tín nhiệm bởi chất lượng đào tạo nổi bật, Smartcom tiếp tục hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Ngoại Thương tổ chức buổi Gala kỷ niệm với không khí vô cùng sôi động và đầy hào hứng.

Đại diện nhà tài trợ và ban liên lạc FAA lên nhận kỷ niệm chương của Nhà trường

Thành lập vào tháng 4 năm 2006, trải qua nhiều khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu, đến nay, khoa Tài chính Ngân hàng đã đào tạo được hàng nghìn cử nhân, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín, có vị thế trong nước.

Trong dịp kỷ  niệm 10 năm thành lập khoa Tài chính Ngân hàng, Smartcom hân hạnh dành tặng 20 suất học bổng tiếng Anh chuyên ngành cho các bạn sinh viên của khoa. Smartcom mong muốn được chung sức với các bạn sinh viên trên con đường tương lai phía trước.

Ông Nguyễn Anh Đức, đại diện nhà tài trợ Smartcom lên trao học bổng cho đại diện khoa Tài chính Ngân Hàng ĐH Ngoại thương – PGS.TS Nguyễn Việt Dũng

Với hành trang là vốn tri thức các bạn đã tích luỹ, sự tự tin, năng động của tuổi trẻ và sự ham học hỏi của thế hệ trẻ Việt Nam, Smartcom chúc các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương một tương lai sáng lạn với nhiều thành công và chinh phục được đỉnh cao tri thức. Hi vọng rằng những suất học bổng đã trao tặng của Smartcom sẽ là hành trang giúp đỡ các bạn rất nhiều trên con đường chinh phục đỉnh cao đó. 

Read 2972 times
Rate this item
(1 Vote)
Published in Hybrid Learning
Super User

SMARTCOM là tên giao dịch quốc tế của Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển Thị trường Thông Minh, công ty hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực e-learning.

Website : smartaddons.com

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %