Họp báo - Lễ ra mắt cuốn sách "Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc Gia"

Tiếp nối thành công của cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh chuyên đề TOEIC” (ra mắt tháng 5/2015), sáng hôm nay (25/10/2016) công ty CP sách MC Books phối hợp với Công ty Smartcom Việt Nam tổ chức Lễ họp báo ra mắt cuốn sách thứ 2 “Luyện siêu trí nhờ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia”

Ông Nguyễn Văn Cường - Tổng giám đốc Công ty MC Books phát biểu khai mạc họp báo và chi sẻ sự thành công kỳ diệu của chuỗi sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng hơn 1 năm qua

Với mong muốn giúp thí sinh đơn giản hóa trong việc học tập cũng như ôn luyện; để hiện thực hóa ước mơ đạt điểm tuyệt đối khi làm bài thi tiếng Anh. MCBooks cùng với thầy Anh Đức đã cho ra đời cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia”. Cuốn sách ra đời trên cơ sở kế thừa và phát huy những kiến thức đã có trong cuốn “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” đã được xuất bản trước đó. 

Tác giả - chủ biên Nguyễn Anh Đức chia sẻ về tâm huyết xây dựng một cuốn sách giúp cho các sĩ tử đạt được ước mơ chinh phục điểm 9. 10 môn tiếng Anh.

Tiến sĩ Ben Willams chia sẻ về cách thức não bộ tiếp nhận thông tin và nạp từ vựng theo phương pháp Do Thái hiệu quả với việc học tiếng Anh.

Nội dung của cuốn sách “Luyện Siêu trí nhớ từ vựng dành cho học sinh THPT Quốc gia” nhằm tăng vốn từ cho thí sinh thi PTTH Quốc Gia và cả thí sinh thi chứng chỉ B1, B2 tăng tốc độ đọc hiểu, làm đúng bài ngữ pháp, tăng logic ngữ âm và viết luận chuẩn.

Tham vọng của cuốn sách này là "VÉT CẠN" từ vựng của 9 chủ đề thường xuyên được kiểm tra trong bài thi tiếng Anh vào Đại học bằng phương pháp Do Thái, và giải quyết chi tiết những nội dung quan trọng của bài thi gồm:
1. Ngữ âm: học bằng logic ngữ âm để mọi thứ nhỏ nhặt trở nên logic và dễ nhớ.
2. Các chủ đề và mẫu câu hội thoại mà bài thi có thể kiểm tra với 5 chùm nội dung cơ bản.
3. Viết luận: Phương pháp viết các loại luận phổ biến nhất mà bài thi tiếng Anh PTTH Quốc gia yêu cầu.
4. Ngữ pháp: cuốn sách sẽ giúp các sĩ tử dễ dàng thuộc ngữ pháp với quy tắc logic đầu tiên trong bộ tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay.
5. Đọc hiểu: Đây là điểm mạnh nhất của cuốn sách khi mọi bài đọc hiểu đều được hỗ trợ bởi phương pháp Do Thái. Từ chỗ có được trí nhớ cụm từ, học sinh sẽ dễ dàng đọc hiểu với kỹ thuật Block Reading để không mất điểm số nào và tăng gấp 2 tốc độ đọc.

Tác giả Nguyễn Anh Đức và đồng tác giả Ts. Ben Williams, Chu Ngọc Mai

 

Smartcom hi vọng rằng cuốn sách “Luyện Siêu trí nhớ từ vựng dành cho học sinh THPT Quốc gia” thực sự hữu ích cho các bạn độc giả và đặc biệt hơn, Smartcom mong muốn biến giấc mơ điểm 9, điểm 10 môn tiếng Anh của các sĩ tử thành thực sự!

 

 

 

Read 4146 times
Rate this item
(1 Vote)
Published in Hybrid Learning
Super User

SMARTCOM là tên giao dịch quốc tế của Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển Thị trường Thông Minh, công ty hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực e-learning.

Website : smartaddons.com

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %