Smartcom tự hào đồng hành cùng Vinh danh Thủ khoa 2014

  • Wednesday, Aug 27 2014
  • Written by 

"Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng người tài."

                                                                                                 (Lập học chiếu - Quang Trung)

Đó là lời dạy từ ngàn xưa của vua Quang Trung và giờ đây, là con cháu của dân tộc Việt Nam với truyền thống hiếu học, trọng người tài, Smartcom đã thể hiện tinh thần này với việc đồng hành cùng chương trình "Vinh danh Thủ khoa năm 2014" với tư cách một nhà tài trợ.

Đến hẹn lại lên, hàng năm, ngay sau kỳ thì Đại học - Cao đẳng, trong tiết thu chớm đến, Thành Đoàn Hà Nội lại tổ chức "Lễ Vinh danh Thủ khoa" để tôn vinh và ghi nhận thành tích của những sinh viên xuất sắc trong cả kỳ thi đầu vào và đầu ra của Đại học. Những con người đèn sách bao năm, và giờ đây đã cá chép hóa rồng. Đó là niềm tự hào và cũng là sự vui mừng của đất Hà thành khi chứng kiến sự thành công của bao con người trẻ đầy nhiệt huyết.

Và năm 2014 này, cũng là năm thứ hai (sau thành công của năm 2013) Smartcom hòa cùng niềm vui chung của các quý phụ huynh và bản thân các sĩ tử, các bạn sinh viên với tư cách nhà tài trợ của chương trình. Và năm nay sẽ là một minh chứng cho tấm lòng hiếu học, cái tâm trong phát triển giáo dục của Smartcom.

Ngay từ những ngày đầu tiên chương trình được bắt đầu - Lễ Ghi danh Sổ vàng tại nhà Thái Học (ngày thứ Bảy, 23/8), Smartcom đã tham gia cùng chương trình với bóng của những tình nguyện viên áo đỏ trong đội ngũ những người hỗ trợ cho chương trình.

 

 

Tình nguyện viên Smartcom trong nhà Thái học

Tình nguyện viên tham gia đội ngũ đón khách

Và anh Nguyễn Anh Đức - CEO của Smartcom cũng đã đại diện cho tâm ý của Smartcom và có mặt tại nhà Thái Học tham dự chương trình.

Anh Nguyễn Anh Đức tham dự Lễ dâng hương trong nhà Thái Học

Và trong không khí trang nghiêm, thành kính của khu nhà Thái học, 132 tân thủ khoa của năm 2014 đã vinh hanh và tự hào khi được ghi tên mình vào cuốn sổ vàng thành tích của những anh tài đất Thăng Long. Bầu không khí vừa trang nghiêm, nhưng cũng đầy cảm động khi tên của các bạn được xướng lên trong những nụ cười của bạn bè, của những người thân.

Những tân thủ khoa ghi tên mình vào Sổ vàng của anh tài đất Thăng Long

Và để chung tay xây dựng niềm vui cho những tân thủ khoa, để thể hiện sự tâm huyết với nền giáo dục nước nhà, Smartcom đã trao tặng 132 học bổng với tổng trị giá 550 triệu đồng với hi vọng chắp cánh ước mơ cho những thủ khoa của chúng ta, tạo cho các bạn hành trang để bước vào con đường đầy thử thách trước mắt.

Đại diện của 132 bạn Thủ khoa lên nhận học bổng từ Smartcom

Và cũng trong dịp này, Smartcom đã rất bất ngờ khi gặp lại cô bạn xinh xắn Vũ Thị Thanh Hoa - Thủ khoa của Đại học Thương mại, đồng thời cũng là cựu học viên AE7 của khóa học Authentic English tại Smartcom. Cô bạn tài năng đã chia sẻ "Khi nhớ lại quãng thời gian học tại Smartcom, mình không thể quên được phương pháp học vô cùng hữu ích từ tài liệu thực Authentic English cùng những lời chỉ bảo hướng dẫn tận tình từ anh Nguyễn Anh Đức, và hôm nay lại một lần nữa nhận được học bổng Super TOEIC toàn phần của Smartcom mình sẽ cố gắng hoàn thành khóa học thật tốt để ứng dụng được vào công việc sau này của mình."

Bạn Vũ Thị Thanh Hoa - Thủ khoa đầu ra Đại học Thương mại - cựu học viên AE7

Không chỉ bạn Thanh Hoa, mà cả những thủ khoa khác cũng rất bất ngờ và xúc động khi có cơ hội được tiếp xúc sâu hơn với tiếng Anh nhờ học bổng của Smartcom. 

"Được nhận học bổng từ Smartcom là một nguồn khích lệ lớn không chỉ với mình mà còn với rất nhiều thủ khoa khác có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay bởi mình nghĩ rằng đạt được danh hiệu thủ khoa này chỉ là một bước khởi đầu và mình còn phải cố gắng rất nhiều trong công việc sắp tới. Học bổng này sẽ giúp mình nâng cao vốn tiếng Anh cũng chính là chìa khóa quan trọng để mình đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.” 

Bạn Hoàng Huyền Ngọc, thủ khoa Đại học Kinh tế, trường Đại học Quốc gia chia sẻ.

Hi vọng rằng với những phần học bổng do Smartcom trao tặng, cô bạn xinh xắn của chúng ta cũng như các thủ khoa được vinh danh sẽ học tập thật tốt và chinh phục được ngôn ngữ này, tạo hành trang cho chính bản thân mình bước vào một tương lai đầy thành công.

 

Read 7714 times
Rate this item
(1 Vote)

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %