Smartcom trao học bổng, tiếp bước tương lai cho các thủ khoa

  • Friday, Aug 22 2014
  • Written by 

GD&TĐ - Trong Lễ ghi danh sổ vàng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám được tổ chức chiều 23/8 tới đây, đại diện Smartcom sẽ trao học bổng tiếng Anh toàn phần cho thủ khoa tốt nghiệp các trường đại học tại Hà Nội năm 2014.

Đây là một trong những hoạt động chính nằm trong chương trình “Tuyên dương thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội năm 2014” do Thành ủy – HĐND – UBND Thành phố Hà Nội tổ chức; Ban Chấp hành Đoàn Thành phố Hà Nội là đơn vị thường trực thực hiện.

Theo đó, Smartcom sẽ trao 132 suất học bổng toàn phần khóa học Super TOEIC cho 132 thủ khoa đầu ra các trường đại học tại Hà Nội, tổng giá trị tương đương hơn 550 triệu đồng.

Được biết năm 2013 Smartcom cũng đã trao hơn 350 suất học bổng các loại, với tổng giá trị 800 triệu đồng cho 328 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc, thủ khoa ngành các trường đại học tại Thủ đô và 30 tân thủ khoa đầu vào có hộ khẩu thành phố Hà Nội.

Việc mang lại trợ giúp thiết thực cho các thủ khoa - nhóm đối tượng ưu tú có tiềm năng mang lại nhiều đóng góp cho xã hội trong tương lai cho thấy ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Trải nghiệm cùng các thủ khoa được nhận học bổng của Smartcom

Là một trong những thủ khoa được nhận học bổng của Smartcom năm 2013, bạn Thân Quỳnh Trang - Thủ khoa đầu ra xuất sắc trường Đại học Ngoại Thương (khoa tiếng Pháp thương mại) – Lớp IELTS Special 02 chia sẻ: Tham gia lớp học tại Smartcom, em đặc biệt ấn tượng với phương pháp học sáng tạo, chuyên sâu giúp học viên cải thiện các kỹ năng một cách vượt bậc. 

Với phương pháp học kết hợp giữa các trò chơi nhỏ nhằm cung cấp từ vựng và các bài tập liên tiếp được chữa trực tiếp trên lớp đã giúp học viên học trong tinh thần hào hứng nhưng cũng tập trung rất cao. Điều quan trọng là, tham gia lớp học này, chúng em đã phát triển được kỹ năng speaking (nói) và writing (viết). Ngay sau khi kết thúc khóa học, Quỳnh Trang đã tham gia thi Ielts tại IDP và đạt được kết quả 7.0 (tăng thêm 2 điểm so với điểm bắt đầu khóa học là 5.0).

Còn đối với bạn Trần Thị Lan Anh - Thủ khoa đầu ra Học viện Ngân Hàng thì cho rằng, ấn tượng nhất khi học ở Smartcom là các thầy dạy rất tốt, phương pháp dạy rất hay, số lượng học viên/lớp không đông như ở các trung tâm khác nên học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên hơn. Sau khóa học em đã học được rất nhiều điều. Khóa học khá chất lượng, em cảm ơn trung tâm đã tạo cơ hội rất tốt cho em.

Cùng chung quan điểm trên, bạn Nguyễn Thị Thúy Vân - Thủ khoa đầu ra Đại học Công Nghiệp Hà Nội cho biết: Học viên đánh giá rất cao về Smartcom, đặc biệt là chương trình học online, về tất cả các mặt như giao diện, cách sử dụng, nội dung tài khoản, giúp học viên phát triển được toàn bộ các kỹ năng. Ngoài ra, học trên lớp thì thầy giáo rất nhiệt tình, kiến thức rộng, phương pháp học tốt. Nếu có thời gian bạn sẽ tiếp tục đăng ký học tại Smartcom.

Qua tìm hiểu được biết, tham gia các khoá học tại Smartcom, học viên sẽ có cơ hội lựa chọn học theo phương pháp kết hợp (hybrid learning), tức là nạp các kiến thức cần thiết trước khi lên lớp bằng công cụ học online của Smartcom. Sau đó lên lớp học các vấn đề giao tiếp mà công nghệ học trực tuyến không thực hiện được một cách hiệu quả. Ngoài ra, các thủ khoa còn được tham gia các chương trình huấn luyện phương pháp học và truyền động lực học hiệu quả.

Không hề mơ hồ hay sáo rỗng, đây chính là giá trị cụ thể và thiết thực mà các thủ khoa nhận được từ học bổng: phương pháp học tập sáng tạo, khác biệt giúp nâng cao đáng kể trình độ tiếng Anh, làm tiền đề để các em vững vàng tiến bước trên hành trình lập nghiệp sau ngày ra trường.

“Tham gia khoá học, ấn tượng lớn nhất với em đó là giáo viên học - thầy Ben. Thầy tuy nghiêm khắc, nhưng lại vô cùng nhiệt tình giúp đỡ học viên, tận tâm và có tính chuyên nghiệp cao. Dù đã kết thúc khóa học nhưng thầy luôn sẵn lòng giúp đỡ học viên khi các bạn có chuyện khó khăn hoặc nhờ sửa bài.” – Thân Quỳnh Trang.
 
Nguồn: Báo Giáo dục Thời đại
 
Read 6607 times
Rate this item
(1 Vote)

  Liên kết Mạng xã hội

KỲ THI SÁT HẠCH HỌC BỔNG

IELTS Special một trong những khoá học đặc biệt nhất của

Read more

Smartcom đồng hành tìm

Hult Prize là cuộc thi ý tưởng kinh doanh toàn cầu dành cho

Read more

  Liên kết

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %