IELTS Plus

HỌC IELTS HƯỚNG TỚI 7.5+
CÙNG CHUYÊN GIA NỔI TIẾNG
ĐĂNG KÝ NGAY

TỔNG QUAN

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với lợi thế là cách làm bài thi cổ điển và thân thiện với thí sinh, có sự phỏng vấn và tiếp xúc trực tiếp giữa thí sinh và chuyên gia khảo thí nên bài thi IELTS trở thành lựa chọn ưa thích hơn so với bài thi TOEFL iBT. Hiện nay ở Việt Nam, số người lựa chọn thi IELTS có xu hướng đông hơn TOEFL iBT khi mà cả IELTS và TOEFL iBT đều được thừa nhận chung ở hầu hết các trường đại học quốc tế có uy tín. Thực tế gần đây cũng cho thấy số lượng các trường đại học danh tiếng ở cả Mỹ và Châu Âu chấp nhận chứng chỉ IELTS ngày càng nhiều hơn, khiến cho những học viên IELTS có nhiều cơ hội cho ước mơ du học hơn bao giờ hết.

ĐỂ ĐI XA VÀ NHANH, CẦN HIỂU RÕ CON ĐƯỜNG!

Chúng ta cần hiểu rõ con đường đi, và nắm chắc bản đồ trong tay, thì đích đến sẽ không còn mờ ảo, và chúng ta biết phải đầu tư bao nhiêu sức lực, tiền bạc, và thời gian một cách rõ ràng hơn. Thầy Nguyễn Anh Đức đang viết trọn vẹn cuốn Cẩm nang “Bản đồ thành công cho bài thi nói IELTS” (IELTS Speaking Roadmap to Success) để giúp các học viên nắm được từ góc nhìn của IELTS Examiner về cách chấm của từng phần trong bài nói và mô tả bậc thang và tiêu chí cho điểm từ 4.0 đến 9.0 của IELTS. Giá trị hữu ích tiếp theo là phần viết mô tả đầy đủ 20 chủ đề toàn diện của các bài thi nói, và mẫu các bài nói ở thang điểm 7.5+ để các bạn học viên có thể so sánh và làm cơ sở để học và luyện tập.

Smartcom giới thiệu chương trình luyện thi IELTS

IELTS Plus dành cho ai?

Khóa học IELTS Plus dành cho những người luyện thi IELTS ở trình độ trung cấp, cần nắm vững các kỹ chiến thuật làm bài thi cấp tốc để có thể dự kỳ thi IELTS chính thức ngay sau khi kết thúc khóa học. Điểm số đầu ra mục tiêu là từ 6.0 tới 7.0.

IELTS Plus cũng dành cho những học viên có tham vọng chuẩn bị nền tảng để vươn tới điểm số IELTS xuất sắc với mức đầu ra từ 7.0 - 7.5 trở lên. Sau chương trình IELTS Plus, học viên hoàn toàn có thể tiếp tục tham gia khoá học IELTS Special tại Smartcom để chinh phục mục tiêu IELTS đỉnh cao.

Học viên được Smartcom cam kết chắc chắn sẽ đạt được kết quả đầu ra tăng từ 1.0 đến 1.5 so với điểm đầu vào thi tại trung tâm. Nếu học viên không đạt mục tiêu đầu ra, Smartcom sẽ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí. Ngược lại, các học viên phải cam kết tham gia đầy đủ các buổi học, và thực hành đầy đủ và đạt kết quả cao các bài tập và chương trình luyện trực tuyến, vượt qua được các bài thi điều kiện.

IELTS Plus có gì KHÁC BIỆT?

1. Mô hình huấn luyện từng chuyên đề với chuyên gia

Thầy Nguyễn Anh Đức nổi tiếng với khả năng tổng hợp kiến thức và xây dựng các chiến lược học tập thông minh. Cụ thể là mô hình tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay hay học từ vựng theo phương pháp Do Thái của thầy Đức đã nổi tiếng toàn quốc. Điểm đặc biệt mạnh của thầy Đức là khả năng truyền cảm hứng khi mọi học viên đều cảm nhận được người đang đứng trên bục giảng kia được sinh ra là để truyền lửa, thổi bùng khát vọng thành công cho người học. Toàn bộ 20 chuyên đề Speaking và 16 chuyên đề Writing sẽ được thầy Đức giảng dạy bằng phương pháp “huấn luyện truyền đam mê” của quy trình học tập mang tên FIRE-UP của phương pháp học siêu tốc. Điều chắc chắn bạn sẽ làm được đó là nắm chắc tất cả các lexical trunks và grammartical trunks để tự tin làm bài thi viết và thi nói IELTS mà không hề bị cảm thấy căng thẳng, mất sức. Chuyên gia Nguyễn Anh Đức sẽ huấn luyện tất cả các lớp IELTS Plus với 12 tuần cho mỗi khóa học kéo dài 15 tuần.

2. Kèm cặp và chữa bài bởi giáo viên IELTS chuyên nghiệp

Bạn sẽ học theo mô hình lớp nhỏ 20 học viên với các chuyên gia luyện IELTS xuất sắc của Smartcom gồm:
- Luyện nghe, đọc và hỗ trợ viết + nói: chuyên gia IELTS người Việt Nam. 15 buổi/15 tuần.
- Luyện Nói + Viết: chuyên gia IELTS bản ngữ. 15 buổi/15 tuần.
Điều quan trọng nhất với người luyện IELTS là mọi bài nói, mọi bài viết đều phải được chữa lỗi tỉ mỉ. Chuyên gia IELTS của Smartcom sẽ theo sát từng học viên và đảm bảo chữa lỗi mọi bài ghi âm và bài viết của bạn chỉ trong 48 sau khi nộp bài (trừ ngày lễ tết).

3. Công nghệ Hybrid Learning

Công nghệ Hybrid Learning là “đặc sản” nổi tiếng của Smartcom. Bạn sẽ luyện trí nhớ từ vựng, tốc độ đọc, tốc độ nghe của bài thi IELTS và tất cả các chuyên đề học thuật của IELTS thông qua khóa IELTS online tại www.smartcom.vn. Hãy nhớ rằng có rất nhiều việc cần chính xác hay cần sự lặp đi lặp lại cao, con người không thể làm tốt hơn máy tính. Và cũng nhờ vào chương trình hỗ trợ online và trên điện thoại di động, bạn mới có công cụ bảo đảm “vét cạn” hầu hết mọi từ mới trong bài thi IELTS, và thực hành đọc và nghe hiệu quả. Quan trọng nhất, nó giúp bạn tiết kiệm tới 70% thời gian khóa học và 70% chi phí học tập. Bạn sẽ không phải trả tới 60 triệu đồng cho cả một năm học để chinh phục IELTS, mà chỉ cần từ 4 đến 6 tháng để chinh phục với chi phí chỉ khoảng hơn 10 triệu đồng một chút.

Bảng vàng thành tích IELTS

Chuyên gia IELTS tiêu biểu

 • Chuyên gia Nguyễn Anh Đức (CEO Smartcom) B.A in Linguistics and English translation – ĐH Hà Nội, B.E in International Business – ĐH Ngoại Thương; Sau đại học: Lãnh đạo cao cấp – ĐH Kinh doanh Harvard – Mỹ; 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, là nhà nghiên cứu và diễn giả uy tín về phương pháp học tiếng Anh và động lực học tập; Tác giả chủ biên cuốn sách best-seller mang tên “Luyện siêu trí nhờ từ vựng tiếng Anh”; Giải thưởng Chu Văn An năm 2014 vì sự đóng góp cho sự nghiệp phát triển văn hóa, giáo dục Việt Nam, do bộ Giáo dục và hội Khuyến học Việt Nam trao tặng.
 • Chuyên gia Nguyễn Anh Đức (CEO Smartcom)

 • Tiến sỹ Ben Williams (Smartcom’s Academic Director) – Có nhiều năm công tác tại Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS (nơi ra đề và tổ chức các kỳ thi TOEFL iBT, TOEIC, SAT, GMAT, GRE…), và 5 năm kinh nghiệm đào tạo giảng viên giảng dạy TOEFL iBT và IELTS tại Việt Nam, cũng như trực tiếp đào tạo các khóa luyện thi TOEFL iBT tại nhiều trường đại học tại Việt Nam – Giám đốc giáo dục và đào tạo của Smartcom; Được học trò tại Smartcom yêu quý đặt biệt danh "Người thầy của những điểm 8.0". Trực tiếp giảng dạy IELTS với những thành tích nổi bật: 92% học viên hoàn thành xong khóa học và đăng ký thi chính thức đều đạt số điểm từ 7.5 trở lên. Đã có 6 điểm số 8.0 từ các học viên chỉ sau 1 lộ trình học.
 • Tiến sỹ Ben Williams

 • Thạc sỹ Ngôn ngữ học Chu Ngọc Mai (Chuyên viên cao cấp tại Smartcom): Đại học Hà Nội chuyên ngành Tiếng Anh - Quốc tế học; gần 5 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS tại Smartcom với chương trình IELTS Standard.
 • Thạc sỹ Ngôn ngữ học Chu Ngọc Mai

Khuyến học

Học phí: 8.400.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG NHÂN DỊP 10 NĂM THÀNH LẬP SMARTCOM: Học phí chỉ còn 7.200.000 đồng (giảm 1.200.000 đồng so với học phí thông thường)

Đặc biệt:

+ Học viên cũ tại Smartcom được ưu đãi giảm thêm 200.000đ vào tổng học phí khi đăng ký IELTS Plus
+ Đăng ký ghi danh khóa học và hoàn thành học phí trong vòng 03 ngày sẽ được tặng cuốn sách Luyện Siêu trí nhớ từ vựng do thầy Nguyễn Anh Đức chủ biên
+ 2 chính sách trên có thể áp dụng cùng một lúc với 1 học viên.
+ Ghi danh nhóm 3 người được giảm ngay 1 bậc học phí (áp dụng chính sách giảm của tuần trước đó)
+ Ghi danh nhóm 5 người trở lên được giữ nguyên học phí ưu đãi nhất: 6.840.000đ/khóa.

Hình ảnh lớp học

ĐĂNG KÝ HỌC

Bạn vui lòng sử dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Bạn đăng ký trực tiếp tại các trung tâm đào tạo SMARTCOM

Cách 2: Bạn đăng ký đầy đủ thông tin dưới đây để chúng tôi tư vấn cho bạn cách đăng ký học

Họ và tên
Email
Facebook
Ngày sinh
Trường học/nơi công tác:
Điện thoại
Bạn đăng ký cho bao nhiêu học viên
Tin nhắn

Tôi muốn nhận bản phương pháp tin học tiếng Anh điện tử "e-Magazine"

Cách 3: Chuyển khoản tại cây ATM hoặc nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng tới tài khoản ngân hàng của Smartcom. Thông tin thanh toán xem chi tiết TẠI ĐÂY

Thi IELTS chính thức tại British Council

Năm 2014, Hội đồng Anh (British Council) đã chính thức lựa chọn Smartcom được đồng hành tổ chức thi sát hạch kỳ thi Quốc tế uy tín này. Như vậy có nghĩa là: đăng ký thi IELTS tại Smartcom cũng như đăng ký thi tại Hội đồng Anh, học viên có thể đăng ký dự thi trực tiếp thông qua Smartcom với những hỗ trợ tối đa và rất nhiều quyền lợi gia tăng như:

 • Được tặng 01 buổi thi thử miễn phí tại Smartcom để đánh giá điểm số và trải nghiệm tâm lý phòng thi. Smartcom có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi IELTS để tư vấn giúp các bạn có được sự tự tin tối đa khi bước vào kỳ thi chính thức.
 • Được cấp tài khoản hướng dẫn học IELTS hoàn toàn miễn phí của Hội đồng Anh (British Council) với 30 giờ học, hơn 300 bài tập thực hành, 17 lời khuyên trực tiếp từ chuyên gia khảo thí, phim bài thi nói mẫu tiêu chuẩn, bài thi thử đa dạng.
 • Được trực tiếp hướng dẫn từ chuyên gia luyện thi IELTS của Smartcom về tư duy đặt câu hỏi thi, các kỹ thuật xử lý áp lực phòng thi cụ thể với từng phần của bài thi IELTS
 • Lệ phí thi không đổi, thủ tục đăng ký dễ dàng, hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Để nhận được thông tin hỗ trợ chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ 0462918666, số máy lẻ 101, hoặc tới trực tiếp các cơ sở đào tạo của Smartcom tại các địa chỉ:

 • Tại TP HỒ CHÍ MINH:
 • + Smartcom HCMC Quận 5: Tòa nhà SMARTCOM, Số 3, Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP HCM.
 • + Smartcom FTU Bình Thạnh: Tòa nhà VJCC, 15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP HCM.
 • + Smartcom IUH Gò Vấp: 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM (Văn phòng tuyển sinh: Tầng hầm nhà D).
 • Điện thoại: (08) 6272 5868 / (08) 2248 7555
 • Email: hcmc@smartcom.vn

 • Tại HÀ NỘI:
 • + SM1: Tòa nhà SMARTCOM, Số 33/41, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
 • + SM2: Trung tâm đào tạo SMARTCOM, tầng 5, tòa nhà 71, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. (đối diện khách sạn Bảo Sơn) (hoạt động từ ngày 15/3/2016)
 • Điện thoại: (04) 3262 6699 / (04) 6291 8666
 • Email: center@smartcom.vn

SMARTCOM luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao Anh ngữ!